Chùm stt độc thân ngắn gọn, sâu sắc nhất

nếu bạn là những anh chàng, cô nàng đang độc thân thì đừng bỏ lỡ những stt hay dưới đây nhé. những stt độc thân ngắn sẽ giúp bạn chia sẻ cái thú vị và nỗi buồn của sự cô đơn trong mình. hiện những stt hay này được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội, hốt triệu like của cư dân mạng. và cũng biết đâu được đấy, với những stt hay, sâu sắc này, bạn sẽ thoát khỏi kiếp fa và tìm được cho mnh một bếh đp.

mời các bạn cùng đọc và lựa chọn những stt hay, phù hợp với tâm trạng của mình nhé.

stt độc thân ngắn gọn, ý nghĩa nhất

những dòng stt ộc thân ngắn gọn sẽ giúp bạn thể hiện bản thân, giúp bạn chia sẻ mối quan hệ và bày tỏ tìm kiếm một mối tình thật ứ ứ ứ ứ ứ ứ . dưới đây là tổng hợp những stt độc thân hay, sâu sắc nhất, mời các bạn tham khảo nhé.

1. with gái quyến rũ nhất chính là lúc ella chẳng thuộc về ai. Đó là khi ella được thoải mái, ella tự do bay nhảy với chân trời riêng; she được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; she được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; she làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai…

stt doc than

2. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

3. chẳng có gì ghê gớm cả, hãy trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ từ giờ đi thôi!

4. những cô gái lựa chọn trạng thái “độc thân” là những cô gái luôn sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.

5. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

6. những người phụ nữ dám bước đi một mình, rất có thể sẽ đạt được những thành công chưa ai từng có. ngược lại, những phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó.

7. Độc thân thì cũng có gì to tát đâu, miễn sao ella không cảm thấy cô đơn.

8. cuộc sống độc thân luôn tự do nhất, bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không sợ mất lòng người khác.

9. không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet.

10. Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi.

11. thà sống một mình con hơn là khi có ai đó bên cạnh mà ella vẫn cảm thấy cô đơn.

12. những lợi thế của người độc thân:

không ai xâm phạm vào góc riêng tư của bạn

không phải để ý nhiều đến ngày lễ, ngày kỷ niệm …

không vui cũng không cần che giấu

thích đi chơi với ai thì đi không cần phải giải thích.

13. nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ ến, thà chời ợi ể ể gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vâể ở ở bên một người chẳn ra gì.

14. cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé!

15. Em chớ vội trach móc người khác khi họ không quan tâm ến em, bởi vì sống trên ời ai cũng có cr tựp tựp, tự mình ương ầu với những són ời với ang mắt thật dịu dàng dàng, nghe em! dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em hãy cứ độc thân một cách đầy kiêu hãnh…

16. hãy trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có chứ không phải yếu đuối luôn dựa dẫm cái p>

17. nói thật … tôi thà cô đơn cả đời chứ không cần thứ tình cảm nửa vời. vậy nên đã không là tất cả thì tốt nhất sẽ không là gì cả. bạn chẳng cần phải miễn cưỡng quan tâm tôi và lôi tôi vào trò chơi tình cảm giả dối.

18. Ế là một lợi thế ể ể Chung ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tền tệ… rồi một ngày kinh tế sẽ ủ sức khống chế tình yêu.

stt doc than

19. nếu bạn không thể cảm thấy vui vẻ lúc còn độc thân thì lúc đã có người yêu bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc đ.ược vì niềm vui đến từ trong con người bạn chứ không phụ thuộc vào chàng trai kia.

20. Độc thân nhưng không cô đơn là khi bạn kiên nhẫn chờ một tình yêu đích thực đến với cuộc đời này. thay vì buồn rầu ủ dột tại sao chúng ta không biến nó thành niềm vui, sự hài hước cho cuộc sống của mình. bởi vì, luôn có một ai đó dành riêng cho ai đó, nếu chúng ta biết đợi.

stt độc thân quyến rũ

những stt độc thân quyến rũ được nhiều cô nàng chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. những stt hay luôn hốt triệu like từ cư dân mạng.mời các bạn cùng đọc và cập nhật những stt độc thân này nhé!

1. tình yêu không tới đành vờ không biết, nếu không biết thì sẽ không đau…

2. trên đời luôn luôn có một người như vậy, bạn sợ sẽ vĩnh viễn không gặp lại người đó nhưng lại sợ gặp ngườ

3. nhiêu lúc người ta cô đơn không phài vì không có ai ở bên cạnh mà vì trog lòng không có ai để hướng về.

stt doc than1

4. Đừng trách ai đó làm cho bạn thất vọng hãy trách bản thân đã kì vọng quá nhiều.

5. nỗi đau khổ của người khác giống như một hồ nước nhỏ. nhìn thấy, biết đó, mà chằng rõ nông sâu. người trong đó chịu dày vò như thế nào? vốn dĩ chẳng ai biết được…

6. Đừng nghĩ ai sẽ mất ai, vì chúng ta không sở hữu ai cả.

7. chúng ta ít khi đau lòng bởi sự thật nhưng lại tổn thương bởi nhưng lời nói.

8. mảnh ghép có hình thù đơn giản càng ghép thì càng khó thành hình.

9. Đâu có nỗi trống trải nào cho bằng khi vừa thức dậy. Đâu gì có thể lấp đầy bằng một nụ hôn.

10. tự dung thấy nhớ anh người yêu quá. không biết anh đã ăn cơm chưa, có mặc ấm không? mà không biết anh tên gì nhà ở đâu bố mẹ làm gì nhỉ?

11. xuân này vẫn giống xuân xưa, vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ. tết này vẩn giống tết xưa, vẫn đi xe số vẫn thừa ghế sau…

12. Độc thân không có nghĩa là em không tốt, mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.

13.

14. hãy trở thành một người con gái quyến rũ để tất cả các chàng trai đều muốn có chứ không phải yếu đuối luôn dựa dẫc trai

15. cuộc sống độc thân luôn tự do nhất, bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không sợ mất lòng người khác.

16. Làm mẹ ơn thân vì dại khờ nông nổi trong tình yêu vẫn đáng qualk hơn nhiều so với những người mẹi mê mê tìm kiếm hạnh phúc mà bỏ rơi with menh.

17. nói thật … tôi thà cô đơn cả đời chứ không cần thứ tình cảm nửa vời. vậy nên đã không là tất cả thì tốt nhất sẽ không là gì cả. bạn chẳng cần phải miễn cưỡng quan tâm tôi và lôi tôi vào trò chơi tình cảm giả dối

18. thời điểm đó anh một mình, em một mình, chúng mình vô tình va phải nhau thế là đi chung một đoạn.

19. tôi lạc quan giữa đám đông, nhưng khi một mình thì lại không. cố tỏ ra là mình ổn nhưng bên trong nước mắt là biển rộng.

20. Độc thân không có nghĩa là không tốt mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.

21. cô đơn, lẻ loi, tâm tư như sóng đánh, chơi vơi mệt mỏi tâm hồn thì mong manh.

stt doc than1

22. người ta du lịch có đôi, with tui lủi thủi đơn côi một mình. Đôi khi tình yêu chỉ là chuyện của một người. anh cứ sợ rằng…em sẽ chẳng yêu anh, em chờ đợi ai mà nỗi nhớ cứ đong đầy.

23. Độc thân không đáng sợ đáng sơ là đang yêu mà vẫn có cảm giác một mình.

24. with gái hiện đại là chẳng ngại fa

25. Độc thân không phải là ế mà là đang chờ người tử tế để yêu.

26. with gái quyến rủ nhất khi họ không thuộc về ai.

27. thực tế là không có người yêu vẫn không nhục bằng không có tiền tiêu.

stt độc thân hài hước

những stt độc thân hài hước sẽ mang lại tiếng cười rộn vang cho mọi người, giúp cuộc sống của bạn thêm, yu quan, hạu quan. những stt hay mang lại cho bạn nhiều niềm vui, nhiều cung bậc cậc cảm xúc thú vị, ngay dưới đây, chúng ta cùng tham khảo nhé.

1. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và bị đối xử một cách vô tâm

2. Độc thân thì cũng có gì là to tát đâu, miễn là bạn không cảm thấy cô đơn. vẫn có người để gọi đi cafe khi buồn và có người ở bên khi bạn đau ốm

3. Ế là một lợi thế ể ể chung ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tền tệ… rồi một ngày kinh tế sẽ ủ ủ sức khống chế tình yêu

4. nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ ến, thà chời ợi ể ể gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội v� ể ở bên một người chẳn ra gì

stt doc than2

5. thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn

6. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì bị lừa dối, phản bội, và đối xử vô tâm.

7. Độc thân không đáng sợ … đáng sợ là đang yêu mà cảm giác như chỉ có một mình

8. Độc thân không có nghĩa là em không tốt, mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.

9. tôi vẫn đang là chính mình, bởi tôi chưa yêu. bao nhiêu nắng là đủ, bao nhiêu gió mới lấp đầy tim ta? tham lam ôm hết nắng gió vào lòng, mỉm cười mà vui sống, và cứ đợi cho đến khi tròn vẹn yêu thương.

10. Độc thân cho thanh thản, yêu nhau rắc rối lắm. Độc thân thì đã sao?

11. Độc thân thì đã sao? vừa thích bạn giai nhau, vừa thích anh giai kia. chẳng ai quản, chẳng cần sợ gì ai!

12. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

13. không có bạn trai cũng chẳng việc gì phải cô đơn, miễn là có đồ ăn và internet?

14. cuộc đời này sẽ không vì em là con gái mà thương hoa tiếc ngọc, nên hãy tự yêu lấy chính mình nhé!

15. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

16. Độc thân, em có nhiều thời gian cho bản thân hơn. nếu trước kia khi yêu nhau, mỗi ngày em vừa pHải lo cho những công việc của bản thân, rồi lar lại mất thêm chút thời gian nghĩ về ề ề ề ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ vàng soạn một vài tin nhắn quan tâm gửi đi, thì nay em có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian 24 giờ ít ỏi cho riêng mình em mà thôi.

17. tôi rất tự hào vì anh em fa bởi anh em ta có 1 khả năng đặc biệt, đó là không cần nhìn điện thoại cũng đoán được là an tin!

18. thà rằng tôi độc thân vui tính. chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.

19. Hãy làm những điều ý nghĩa hơn cho cutc sống của bạn, của tôi, cuối cùng người with trai ấy cũng ến nên tranh thủ khi anh ấy chưa cho cho ri

20. Độc thân chưa phải là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.

21. Độc thân, vì em là một cô gái hiện đại. Em tự tạo rach mình một thế giới hạnh phúc mà không cần ến tình yêu, như cơn gió ến rồi đi, vô ịnh, luôn chấp nhất một ý ni ệm không chịu thay thay thay thay/p>

22.

23. with gái quyến rũ nhất chính là lúc ella chẳng thuộc về ai. Đó là khi ella được thoải mái, ella tự do bay nhảy với chân trời riêng; she được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; she được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; she làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai.

24. xinh là một lợi thế.Ế là một kỹ năng.mình không có cái lợi thế.nhưng bù lại được cái kỹ năng

25. kiếp f.a thật đỡ phiền, không vợ, không tiền – thật bình yên.

stt độc thân thả thính

với những stt độc thân thả thính, cứ thả là dính, khiến bao cô nàng mê say, ngất ngây trước sự vui vẻ, hài hước cỡn. nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một bóng hình thì hãy thường xuyên cào bàn phím và chia sẻ tâm tư, khao khát của mình nhé!

1. stt thả thính gái: cho anh hỏi em một chút được không?…. anh trông em rất là quen….anh nghĩ là? mình có biết nhau không?(chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….thế à. trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?

stt doc than2

2. cap thả thính gái: anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. anh chỉ muốn nói là… nếu như mà em là cocacola thì anh sẽ là pepsi! (nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

3. kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Đây là một trong những câu thả thính gái hay nhất 2019.

4. nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

5. stt thả thính 2019: nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây

6. kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh

7. nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

8. cap thính: mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

9. cach thả Thính Gái Lạ ể Làm Quen Các Bạn NHé: Em Cảm Thấy NHư Nào Khi Em Là Cô Gái Dễ Thương nhất ở đây? Đáp: anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

10. stt thính: như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

11. tus thả thính gái: add friend với 100 người đầu tiên como tus này

12. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng > ta ch gip

13. cho anh hỏi chút. bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (thường thì các cô gái ngơ người trả lời khÔng). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (chắc chắn họ càng ngơ người hơn 😀 )…… trông em đẹp như một viên kim cương vậy

14. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

15. stt vui thả thính: chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

16. em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi vhyư). Đáp: anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

17. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

18. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)

19. rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không … stt tha thinh

20. em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. những giọt trong I see mở lòng mùa hạ. gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.

21. hôm nay chiều thứ bảy. ngồi ben khung cửa sổ. ngắm nhìn thác mưa tuôn. giọt mưa hay giọt lệ. làm xao động bờ tre. she bỗng nghe lòng thương nhớ. although hương xưa hững hờ.

stt độc thân bằng tiếng anh

những stt ộc thân bằng tiếng anh sẽ giú bạn thể hiện cảm xúc theo phong cách riêng, tạo ấn tượng ối với mọi mọi ng, hệti mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

1. for past pleasures I do not grieve, nor do dangers draw near; My greatest sorrow is that I don’t leave anything that tells me a tear.

(tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúnc hiểm nguy cận kề.

2. busy people have no time for tears.

(người bận rộn chẳng còn thời gian để khóc)

3. The pain of separation is nothing compared to the joy of meeting again.

(nỗi đau li biệt chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui tái ngộ)

stt doc than3

4. to truly laugh, you must be able to take your pain and play with it!

(Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó!)

5. sadness flies on the wings of time.

(nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian)

6. smiling faces do not mean that there is no sadness! but it means they have the ability to deal with it.

7. We could never learn to be brave and patient, if there was only joy in the world.

8. turn your thoughts away from your problems…by your ears, by your heels, or any other way you can handle it.

9. sadness is always a legacy of the past; regrets are pains of memory.

(nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức)

10. may the love hidden deep in your heart find the love that awaits in your dreams. May the laughter you find in your morning erase the pain you find in your yesterday.

(Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong Tim bạn tìm Thy tình yêu chời ợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong qua khứ)

11. When life gives you a hundred reasons to cry, show it that you have a thousand reasons to smile.

(khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười)

12. Tears fall, they’re so easy to wipe on my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?

(lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi tim) m?

13. I always like to walk in the rain, so no one can see me cry.

(tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc)

14. tears are the silent language of pain.

(nước mắt là ngôn ngữ câm lặng của đau buồn)

15. smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.

(Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bãi còn đáng buồn hơn nụi cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào)

16. nếu bạn chưa từng khóc, đôi mắt bạn không thể đẹp.

(if you haven’t cried, your eyes can’t be beautiful)

17. all good things must come to an end, but all bad things can go on forever.

18. sadness is always a legacy of the past; regrets are pains of memory.

(nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức)

trên đây là những stt độc thân ngắn gọn, sâu sắc nhất, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho bạn. giupban.com.vn luôn đồng hành cùng bạn, sẻ chia nhiều stt hay về cuộc sống, tình yêu, mời các bạn tham khảo nhé.

 • [tổng hợp] những câu stt hay về cha mẹ đong đầy cảm xúc

 • [top] 2020 stt hay về cuộc sống mang đến nhiều bài học giá trị

 • #1009 câu stt hay về tình yêu sâu sắc, nói hộ lời yêu nồng nàn

 • top 199++ stt hay về con gái thời nay chuẩn không cần chỉnh

 • [155+] stt hay về con gái độc thân dành cho các chế fa chuẨn men

 • #909 câu stt hay về biển lãng mạn, nồng nàn, giàu cảm xúc

 • [1001] stt hay về tình bạn, về những “thiên thần có cánh” đặc sắc

 • trọn bộ 222 stt chửi khéo bạn bè ngắn thu hút ngàn like

 • những stt nói về cô giáo đầy ý nghĩa nhất hiện nay

 • chùm stt chúc thi tốt bá đạo được yêu thích nhất

 • cập nhật 109 stt chào tháng 12 yêu thương Ấm Áp

 • cách tán gái thành công: chảnh đến mấy, kiêu đến mấy cũng đổ

 • lấy lòng nàng với những câu đố tán gái hay nhất và hài hước nhất

 • [bỏ túi ngay] những câu tán gái hay ngắn gọn chuẩn soái ca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *