222 stt hay khi đăng ảnh người yêu đong đầy tình yêu thương

bạn luôn phải vắt óc suy nghĩ về những stt hay khi đăng ảnh người yêu? bạn muốn đăng stt hay kèm những hình ảnh ẹp, lãng mạn của hai người những chưa biết viết như thế nào ển tượng, hâu cốtốt triện?

hiểu được tâm ý này, hôm noy, nhandaovadoisong.com.vn xin gửi tặng bạn chùm stt hay về tình yêu đẹp ngọt ngào nhất. hy vọng các bạn sẽ thích thú về những dòng stt này nhé!

#35 stt hay khi đăng ảnh người yêu

những stt there are khi đĂng ảnh người yêu , bạn sẽ thể hiện ược tình cảm cháy bỏng, nồng nàn một tình yêu với người ấy, ồi xắn của cô nàng và sự bảnh bao điển trai của anh chàng nhé!

Đang xem: Stt hay khi đăng ảnh người yêu

ngay dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo bài viết này ngay bây giờ nhé!

-duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

-em sợ qua anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. chắc em yêu anh quá mất rồi

-em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ an d. cho em d.

-gặp gỡ là chữ duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

-tình yêu đâu phải vì tiền tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành tình yêu đâu phải tranh giành tình yêu là phải chân thp!

-chắt chiu từ những ngày xưa. mẹ sinh anh để bây giờ cho em !

-anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

-hạnh phúc … không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều!

-thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

-trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ khÔng hƯỚng vỀ bẠn mÀ thÔi.

-có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

-chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình. những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

-tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh.

ph

-trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

-buồn cười thay! người ta thường không trân trọng những gì mình có. nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

-anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé. 13. anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi song gió, chông gai trên cuộc đời này.

-có 5 nguyên tắc để hạnh phúc: tập tha thứ; bớt lo lắng linh tinh; sống và suy nghĩ đơn giản; cho đi nhiều hơn; không kỳ vọng qua nhiều vào điều gì đó.

-hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi. mỗi ngày dành cho nhau: một chút quan tâm; một chút lo lắng; một hiểu sẻ chia để hiểu nhau.

-Để đạt được cái gọi là hạnh phúc phúc cần một chút can đảm, cần 1 chút lòng tin và cần nhiều hơn sự cố gắng. chỉ buồn là chưa cố gắng đã muốn dừng lại rồi.

-hạnh phúc cũng là khi ta thấy người yêu sống vui vẻ hạnh phúc bên mái ấm gia đình của họ …

-hạnh phúc là? thân đứa nào đứa đấy lo. việc đứa nào đứa đấy làm. chỉ cần ngày qua ngày hỏi thăm nhau thôi thế là đã hạnh phúc chưa

-lúc nào cũng yêu thương mình.. biết quan tâm và luôn thấu hiểu đến cảm giác của mình… luôn lắng nghe những gì mình nói. she luôn là người đầu tiên trong lòng họ và đừng bao giờ phản bội.

-ở trong cai xóm nhỏ, bạn gặp ược bao nhiêu người, lên thị xã, bạn gặp ược bao nhiêu người, bước vào thành phố nhỏ, bạn gặp bao nhiêu người, nhiêu người, khi bước châ nẻo ường của ất nước, khi bạn không còn giới hạn trong nước, bạn sẽ gặp bao nhiêu người, duy eên cũng là n.

-không phải những người giàu đã hạnh phúc. mà những người hạnh phúc giàu tình cảm và tình yêu thương with người. nếu có điều kiện bạn hãy giúp đỡ những ng có hoàn cảnh khó khăn.

-hạnh phúc luôn trong tầm tay mỗi chúng ta!hãy mang hạnh phúc đến cho người khác và bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của chính

-hạnh phúc là những điều giản ơn… nhưng không phải ai cũng coce những điều giản ơn ấy… đi lúc nó là một điều bình thường củt ơt ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ p>

-hạnh phúc là những điều giản ơn và bình dị, ơn sơ, ời thường nhất của cuộc sống, không cần phải bằng bờng cóy p cóy l

-yêu… không phải là từng giây từng phút nói ‘tôi thích cậu’. yêu…là giữ người ấy ở trong tim, đến cuối vẫn không quên <3 <3 <3

-hạnh phúc ối với mình thật ơn giản, chỉn nhìn những người mình yêu thương ược sống vui vẻ mạnh khỏe và hạnh đnh đc ạnh phúc rồi.

-cảm giác hồi hộp, nhớ mong được gặp người mình yêu thương, được trở thành người đầu tiên gặp bạềt ý khi v tu. hạnh phúc đôi khi đến từ những điều vô cùng nhỏ bé.

-hạnh phúc đôi khi thật đơn giản. Ược ngồi c cùng em, nghe mùi hương trên mái tóc em, nhìn em cười với cái răng khểnh, những cái nhéo, những dấu răng cắn ận vầy try… 10 năm tình bạn, 4 tháng tình yêu.

-hạnh phúc với em giờ ơn giản vậy thôi .. mệt mỏi chỉ mUốn ược nhìn thấy anh thế là ủ nhưng anh ở đu… Em cốm nắm 1 bàn tay mà mãi chẳng bao giờ n ắm tay mất luôn cảm giác đó rồi…

-Đâu đó vẫn luôn có người trân trọng bạn, yêu thương bạn, chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn. chỉ khi dũng cảm vượt qua được những dèm pha, xỉa xói, móc máy của người đời, hạnh phúc mới vẹn tròn. không vượt qua được thì mất, vậy thôi.

-nếu một người đã từng bị xem là đĩ, còn tìm được hạnh phúc cuộc đời. thì bản thân cũng không có gì cần phải vội vàng.

-thanh thản và an yên khi tìm thấy bến đỗ thật sự và sự chân thành là bộ trang sức vô giá cho người phụ nữ

-với tôi, hạnh phúc đơn giản là được sống trong vòng tay yêu thương của mọi người. dẫu có thể họ chẳng ở cạnh tôi, nhưng tôi biết ánh mắt và trái tim họ vẫn luôn dõi theo từng bước tôi đi. hạnh phúc với tôi đơn giản là thấy mọi người quanh mình khoẻ mạnh, sống vui vẻ, hạnh phúc và an yên!

-“hạnh phúc” rất khó để định nghĩa bởi mỗi chúng ta đều có những câu trả lời của riêng mình. còn với mình, “hạnh phúc” đơn giản là hài lòng với những gì mình có và vui vẻ với hiện tại. nhìn nụ cười của cả nhà trong bữa cơm, ược nhận những lời quan tâm, an ủi của những người mà ta yêu thương nhấpấpẻ khi ta gẻ. hạnh phúc chỉ là những việc nhỏ nhặt ở ngay bên cạnh chính minh.

-hạnh phúc là khi t được trải nghiệm lại những khoảnh khắc mà sau này trong cuộc sống vội vã tôi đã quên đi. là khi nhìn thấy những người thân yêu luôn vui khỏe.

-hạnh phúc là cái gì đó đến nhanh rồi cũng biến mất bất chợt trong suy nghĩ và tâm hồn của từng ng. với mình hạnh phúc chính là được ở bên cạnh người mình yêu và gia đình. mọi thứ vun đắp lên để có 1 hạnh phúc trọn nghĩa.

-với tôi hạnh phúc là điều bình dị trong cuộc sống. tôi hạnh phúc khi gia đình quây quần bên mâm cơm .hạnh phúc khi chiều chiều tung tăng thả diều trên đồng lúa mênh mông cùng lũ trẻ. hạnh phúc khi bên những người bạn thân nói chuyện thâu đêm. hạnh phúc mỗi sáng sớm thức dậy ngồi bên tách cà phê đọc cuốn sách mình thích. hạnh phúc không phải bạn làm được điều lớn lao mà hạnh phúc với tôi là khi cảm thấy bản thân mình an yên.

-nụ cười có thể dành cho bất cứ ai, nhưng nước mắt chỉ dành cho những người ta yêu thương nhất. với tôi khi nước mắt tôi rơi mà có thể mỉm cười ngay lúc ấy là hạnh phúc. hạnh phúc sẽ luôn đong đầy cho những ai biết quý trọng những người thân yêu bên mình….

-hạnh phúc đơn giản là có một tình cảm ta dành trọn cho đối phương rồi một ngày nắng gắt xanh ngời nào đó trờkht công. họ đáp lại tình cảm, nâng niu ta như lúc ban đầu.

-hạnh phúc đơn giản là những chiều hoàng hôn bên một cuốn sách không qua nhạt nhẽo. tách trà nóng, khí trời hơi ườm ượm buồn, ểể ta cảm nhận riqu ràng dư vị cuộc ời, ể ta cảm nhận ược cuộc ờng῝ng đáng đáng .

-hạnh phúc là khi được gặm nhấm cuốn sách yêu thích cuối tuần, được lang thang phố Đinh lễ ngắm nghía những cuốn sách yêu đán! hạnh phúc là mỗi sáng thức dậy vẫn có ai đó để mong, có điều gì đó để chờ.

-mình vẫn luôn quan niệm tình yêu chỉ cần một cái nắm tay, 1 cái ôm bao bọc hen chỉ là 1 cái khoac tay chở che, như thế là ổn, bài viết,japết này

-mình rất thích được nắm tay, cảm giác được che chở và thật lòng ấy. bây giờ đã lấy nhau hai năm rồi nhưng may là anh ấy vẫn không quên khi nắm tay qua đường, nắm tay lúc nằm bên nhau ngủ…. cảm thấy mọi thứ rồi sẽ ổn chỉ cần anh nắm tay em.

-có bao nhiêu người trên thế giới già rồi, đi không nổi nữa, nhưng vẫn được một bàn tay nắm dìu đi chầm chậm? trong cả cuộc đời này, đến khi bạn già, xấu xí, bệnh tật -đầy, bước đi thập thễnh, anh ấy sẽ còn ở bên bạ bạn </y

-vâng, câu trả lời là, có chi đâu mà tha thứ. cuộc tình đi đến cái đích cuối cùng của nó thì may mắn, còn dừng lại đâu đó giữa lưng chừng hạnh phúc thì nó cho ta nhiều bài. bài học đôi khi chỉ là cách trân trọng hiện tại, trân trọng những cái nắm tay.

-tình yêu ta đôi lúc làm cho ta cảm thấy mệt mỏi nhưng nó cũng chính là “chìa khóa” để mở cánh cửa của sự hạnh phúc…

-không phải mỗi tình yêu ều có một kết thúc ẹp, yêu nhau, có ược nhau, ể cho kí ức lưu lại những thời khắc ẹp nđấ úc thú, loc thú,

-hạnh phúc không phải làm ra cho ai xem. hạnh phúc đơn giản chỉ là nắm tay người bạn đời của mình kiên quyết đi trên with đường mình đã chọn”.

Tham khảo: Những stt hay nhất về gia đình, tình yêu, tình bạn, cuộc sống ý nghĩa

-hạnh phúc với nguyễn, là mây, là trời, là gió, là mưa, là âm thanh phố – âm thanh cuộc sống với những buổi lang thang trà – phê và khói…

-cuộc sống ngắn ngủi lắm. những thứ lấp lánh chưa chắc đã là vàng đu… hạnh phúc đôi khi chỉ ơn giản là biết ba mẹ ở nhà vẫn khỏe mạnh, là một giấc ngủ không mị mị mị, m

-tôi nhận ra rằng có những điều bất hạnh nhìn có vẻ như hạnh phúc, và hạnh phúc cũng có lúc nhìn như sự bất hạnh.

-thực sự mình rất trân trọng những khoảng thời gian bên em! mong mọi việc giữa 2 chúng mình sẽ trở lại như xưa và thương yêu nhau nhiều hơn nữa, chân thành với nhau hơn nữa

-tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái ất này có ngừng quay tôi giờ cũng khong.

-duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

-em sợ qua anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. chắc em yêu anh quá mất rồi.

-em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ an d. cho em d.

-hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều!

stt hay khi đăng ảnh đại diện người yêu

Ảnh đại diện chính là điều mà các bạn trẻ rất cân nhắc trong qua trình đại diện. Để hình đại diện người yêu được rất nhiều yêu thích. những stt hay khi đăng ảnh đại diện người yêu sẽ ấn tượng, độc đáo, thu hút mọi người. Đừng bỏ lỡ nhé!

-nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

-yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

-buồn cười thay! người ta thường không trân trọng những gì mình có. nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

-Đôi khi with người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ởởngay mi dưchân. nhưng he lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.

-hạnh phúc giống như bong bong xà phòng. no thật đẹp nhưng cũng thật between manh, dễ vỡ.

-bên em thôi, đừng bên ai yêu em thôi, đừng thêm ai.

-anh biết không? trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. thứ nhất là em. thứ hai là tình yêu của em!

-tôi yêu anh ấy! cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

-mỗi ngày dành cho nhau: một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… như vậy thôi cũng đã làm đối phương ấm!

-sinh ra là with gái đã khổ.

-tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu… rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối with đường dài của cuộc sống…

-một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh

-cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

-“vai anh khi có đầu em tựa. cân cả buồn vui của cuộc đời”

-“mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi minh nói cảm ơn với gió trời Để những ước mơ tự do bay xa mãi tay nắm tay đ”i muỡi về>

-yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

-tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

-“tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh”

-tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể ƻiểu ƻhê yêng tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

-“xin em, hãy tin tưởng anh, tin vào tình yêu anh dành cho em. anh không thể để mất em một phút giây nào nữa. anh không thể để điều quý giá nhất trong cuộc đời mình vuột xa một lần nào nữa… anh muốn nhìn về tương lai, và ở đ>”ấpy</

-yêu không có nghĩa là nhìn nhau, mà có nghĩa là cùng nhau nhìn theo một hướng.

tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

-tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh.

ph

-tình yêu là sự ồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế, là giới mut. p>

-tình yêu là sự pelido cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn ồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trai tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi ẹ

-yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

-“chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.”

-“tình yêu của em – là định mệnh đời anh”

-“cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”

-“với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.”

-“Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, -từng mảnh, từng mảnh trong thế giụi đ>

-“tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc cạn.”

-tình yêu là sự hy sinh , bởi chỉ có khi yêu, with người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức , mà có khi là cả một đời cho nhau.

stt đăng ảnh người yêu hài hước nhất

những stt đĂng ảnh người yêu hài hước không chỉ ểc lộ tình cảm với người ấy, khoe người and với mọi người mà còn mang lạng ọng ọng ọng ọ cùng nhau đọc và lựa chọn stt phù hợp với tâm trạng nhé!

1. tình yêu là vĩnh cửu. và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

2. lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắmlớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

3. Đã online là phải avaiƯớc gì anh biến thành dưaĐể khi tự sướng em đưa anh vào.

3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :1- lấy vợ. 2- bị vợ bỏ. 3- lấy vợ nữa.

4. ẰNG SAU Sự Thành Công CủA MộT NGườI đAN ông luôn có hình bong của một người đàn bà, và ằng sau sự thất bại của một người đan ông là màt người ườt.

5. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. vợ thằng nào, thằng đấy…ngán”

6. nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp emthì giờ này anh đã giàu.

Tham khảo: Những câu nói hay về thời gian trong tình yêu và cuộc sống khiến bạn phải suy ngẫm

7. phụ nữ như những with đường, đường càng cong càng nguy hiểm!

8. “tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ lung linh nhưng mong manh dễ vỡ. vì dễ vỡ nên đa số người ta thường trang bị thật nhiều…đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay”.

9. “tao có thể cưỡng lại tất cả mọi thứ…trừ sự cám dỗ”

10. Ế khỏe ế đẹp ế văn minhai chê anh ế anh khinh cả phườngẾ cao ế quý ế dễ thươngai chê anh ế anh tương vớ mồm.

11. tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, with cái và nợ lần sẽ ở lại…

12. anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho with bú.

13. em là song, nhưng xin đừng như song…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

14. có khi nào trên đường đời tấp nập. ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

15. trái tim em chỉ 2 lần mở cửaĐón anh vào và tống cổ anh ra.

16. Ở bên anh, em bình yên đến lạxa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

17. Ông trời thật bất công:tạo ra with gái để là khổ with trai.nhưng tạo ta with trai để làm with gái sướng.

18. yêu nhau trong sáng…mà phang nhau thì trong tối!…lol….

19.

m

20. hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi.

21. làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em.

22. hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó.

23. Đã nhiều lần trên thành giường lập cập – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau.

24. thích là phải nhích cho tới đíchmột khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

25. không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

26. tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

27. bước đến nhà em, bóng xế tà.Đứng chờ năm phút bố em ra.lơ thơ phía trước vài con chólác đác sau lưng chổi lông gà.

28. Ở mỹ:tắt đèn: bảo vệ môi trường.Ở pháp:tắt đèn: thắp sáng tương lai.Ở việt nam:tắt đèn: gia tăng dân số.

29. “thuê bao quí khách vừa gọi…hiện đang…nằm đè lên một thuê bao khác. xin quí khách vui lòng gọi lại lúc khác”

30. “nếu không bắt đầu thì sẽ không có kết thúc. nhưng…nếu không có kết thúc thì…cũng sẽ không có bắt đầu”.

hot 55 capsules hay khi đăng ảnh người yêu

những cap hay khi đăng ảnh người yêu dạt dào cảm xúc, lãng mạn, ngọt ngào được nhiều bạn trẻ yêu thích. những cap hay, ý nghĩ thu hút sự chú ý của mọi người, hốt triệu like từ cư dân mạng. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

2. chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “tình đầu”!

3. mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó… Đó là 1 ngày trọn vẹn!

4. bên em thôi, đừng bên ai. yêu em thôi, đừng thêm ai.

5. anh biết không? trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. thứ nhất là em. thứ hai là tình yêu của em!

6. tôi yêu anh ấy! cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

7. mỗi ngày dành cho nhau: một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

8. sinh ra là with gái đã khổ.

9. tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu… rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối with đường dài của cuộc sống…

10. một cô gái, dù she có mạnh mẽ thế nào. she vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

11. bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ. nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.

12. nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả nếu lraf những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cảng cây nếu đm dài là tình yêu, anh muốn gửng em cảng lấng lấng lấm không thể dành tặng em được vì nơi đó đã…. …thuộc về em.

13. gửi người tôi yêu là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ… …sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

14. anh chỉ có một tình yêu duy nhất. dành tặng em bây giờ và mãi mãi. dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. he vẫn hướng về em bằng trọn with tim.

15. tôi không muốn một mối quan hệ… khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “họ thật đẹp khi bên nhau”. mà tôi muốn một mối quan hệ… khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói: “họ thật hạnh phúc khi bên nhau.”

16. anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em. em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em. hay tin anh, em nhé!

17. tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

18. một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông một khi đã y êu thương hết lòng thì sẽ không dễ dàng từ bởi vì … thời gian nhớ nhé và pHải nắm thật chặt chặt chặt

19. tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn, Đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đựn chon tên. Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.

20. niềm yêu thương và sự quan tâm đối khi được thể hiện bằng những điều rất đơn giản như thế thôi…

tổng hợp stt there are khi đĂng ảnh người yêu trên đây sẽ là ‘cầu nối’ giúp bạn bùng cháy thêm ngọn lửa tình, giúp người ấy hiểu thêm về tấm chân tấm chân tấm châ chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn. mời các bạn tham khảo nhé. hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau!

Xem thêm: 10 Kí Tự Đặc Biệt Stt tâm trạng ❤️✔️ Tên Stt tâm trạng đẹp trên KiTuHay

 • 1009+ stt hay thanh xuân tuổi 16 mộng mơ Đặc sắc nhất

 • [top] stt hay khi đăng ảnh chất lên trang mạng xã hội hot nhất

 • top những stt hay về cuộc sống tươi Đẹp khiến bạn phải suy ngẫm

 • #1000 stt hay về tình yêu lâu năm ngọt ngào, siêu lãng mạn

 • [chọn lọc 69] stt hay khi đăng ảnh câu as hài hước nhất

 • [top] stt hay về tình yêu hạnh phúc, dành cả thanh xuân để yêu em

 • 222 stt hay khi đăng ảnh người yêu đong đầy tình yêu thương

 • [chọn lọc 222+] stt nhớ người yêu ở xa nỗi nhớ nghẹn ngào

 • [sâu lắng] 99 stt về mưa lạnh đầy ắp tâm trạng, tái tê lòng người

 • 109+ stt nhớ ai đó – nỗi nhớ khôn nguôi khó diễn tả hết bằng lời

 • [tuyển tập 101+] stt về mưa và nỗi nhớ, cồn cào da diết nhất

 • chùm stt về mưa vui nhộn, hài hước được yêu thích nhất

 • stt nhớ chồng- tình yêu vợ chồng nghĩa tình sâu nặng

 • stt hay về mưa hài hước, dí dỏm nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *