Những câu nói hay về kỷ yếu – Stt, status kỷ yếu, tốt nghiệp ra trường, chia tay bạn bè, lưu bút

có lẽ, khoảng thời gian đáng nhớ nhất Trong cuộc ời chính là những that ngày còn ngồi trên giảng ường, khoac trên va chiếc áo trắng, nhìn những gương gương myt thế nhưng, cuộc vui nào cũng có lúc kết thúc, có gặp gỡ sẽ có chia ly. MộT MùA TốT NGHIệP NữA LạI TớI GầN, TRONG KHôNG KHÍ RạO RựC CủA HọC SINH CUốI CấP, THUTHUATPHANMEM GửI ếN BạN NHữNG Câu Nói There are về kỷ and ếU – STT, STATUS KỷT. .

Những câu nói hay về kỷ yếu - Stt, status kỷ yếu, tốt nghiệp ra trường, chia t

me. những câu nói hay về kỷ yếu cho học sinh cuối cấp

 • TUổI THANH XUâN CũNG GIốNG NHư MộT CơN MưA RàO, DUE BạN TừNG CảM LạNH Vì TắM MưA THì VẫN MUốN ắM CHìM TRONG CơN MưA tạm biệt và hẹn gặp lại.
 • qua mùa hè này, chúng ta đã mỗi đứa một nơi rồi. cuối cùng cũng hiểu trải qua bao nhiêu kì thi như thế chỉ là để khoảng cách xa nhau ngày càng gần hơn.
 • tiếng chuông vào giờ, tan lớp. tiếng cô giảng bài, tiếng thầy dạy dỗ. tiếng chúng bạn tíu tít. tiếng ăn vụng trong giờ. tiếng lật sách, tiếng bút thước. tất cả những âm thanh ấy đều là thanh xuân.
 • trong suốt cuộc ời mình, bạn sẽ mang lên mình rất nhiều màu áo, nhưng sẽ chẳng có màu áo nào khiến bạn nhềuều như màu.
 • nếu nói sinh mạng là một bản nhạc, vậy thanh xuân nhất định là chương nhạc rực rỡ nhất.
 • Nếu nói sinh mạng là một bản nhạc, vậy thanh xuân nhất định là chương nhạc rực rỡ nhất

  1. khi còn nhỏ, cảm thấy thời gian bốn mươi năm phút của một tiết học là dài dằng dặc. sau này ella lớn lên lại phát hiện, khi ngoảnh ầu nhìn lại quãng thời gian đã qua, ừng nói là một tiết, mà là một ngày mắt liman,> mắt liman
  2. LớP 12 là nĂm học đau ớn nhất trong ời học sinh, tôi sẽ không bao giờ quên những ngày buồn ngủ ến chết mút mệt, hàng ống ềng ầng chất múm múm múm múm múm m bed bed bed bed bed bed bed bed bed bed bed bed bed bed bed bed bed bed bed. , còn không phân biệt được đâu là chuông vào lớp, đâu là chuông hết giờ. nhưng khoảng thời gian đó cũng trôi rất nhanh, nhanh ến mức vào một ngày đó giữa tháng sáu, tôi chợt nhận ra rằng cuỺìc ời mẺh.
  3. ngày chia tay không phải là ngày bình thường trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ nhớ bởi đó là kỷ niệm.
  4. hà nội những ngày cuối tháng 9 buồn đến lạ. mãi cho đến khi chỉ còn ít ngày nữa là tốt nghiệp, tôi mới biết bản thân yêu ngôi trường này đến thế, yêu bạn bè ềyu>
  5. thời gian vui vẻ sẽ đến và đi, nhưng kỷ niệm thì luôn còn mãi.
  6. bốn năm đại học, thứ tôi nhận được đâu chỉ là một tấm bằng. mà là biết bao nhiêu người bạn tuyệt vời, những người bạn mà có lẽ cả đời chưa chắc đã gặp lại, nhưng chúng tôi đã cùng bên nhau những năm tháng của tuổi trẻ, nương tựa vào nhau những năm tháng xa nhà khó khăn nhất , đáng nhớ nhất.
  7. thời gian vui vẻ sẽ đến và đi, nhưng kỷ niệm thì luôn còn mãi.
  8. trong suốt một đời người, thông thường bạn gặp rất nhiều người. một vài trong số đó có thể gắn bó với bạn lâu dài, một số khác chỉ thoảng qua và biến mất mãi mãi. nhưng qua một thời gian tất cả mọi người sẽ có chỗ đứng nhất định trong trái tim bạn.
  9. tất cả những kí ức ẹp nhất của tổi thanh xuân, xin ược gửi lại nơi đy, nơi mà 4 năm qua, đã cho tôi quán nhiều kiến ​​thức c cùng những người bạt ệt ệt ệt ệt ệt ệt ệt ệt ệt ệt ệ
  10. lúc ở cùng nhau rất khó cảm nhận được ý nghĩ của ly biệt. chỉ khi chia cách sau này mới hồi ức lại năm tháng kỉ niệm đó.
  11. Lúc ở cùng nhau rất khó cảm nhận được ý nghĩ của ly biệt

  12. tôi sẽ nhớ những nụ cười khi chung tôi đi trên with ường riêng của mình, nhưng có rất nhiều điều mà chung tôi học ược và sẽ khômit bao giờ sợ sợ sợ s có một thế giới bên ngoài cánh cửa cuộc đời và nhiều điều trên con đường cuộc sống.
  13. mặt trời có lúc mọc lúc lặn, sông có lúc cạn lúc đầy. with người có lúc hợp lúc tan, hôm nay chia ly, ngày mai tụ họp. trạm dừng chân phía trước còn đang chờ tôi và bạn. chúc may mắn và hẹn gặp lại.
  14. bản thn mỗi người luôn biết rằng mình sẽ nhìn lại những lầnco nước mắt và nụ cười, nhưng sẽ không bao giờ hiểu rằng sẽ có lúc đi ều à -c li>
  15. tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bông nhiên chẳng còn vô nghĩa.
  16. có một loại tốt đẹp mang tên thanh xuân, có một loại chia ly mang tên tốt nghiệp
  17. năm tháng ấy là một sân ga, with tình ầu của ta là một chuyến tàu có vé đi nhưng lại không có vé khứ hồi trở lại, ủ niqu.ng ho
  18. sáng ngủ dậy, như mọi hôm tôi vơ cặp kính vội vàng, lật đật để chuẩn bị lên giảng đường. Đứng lặng thinh một lúc chợt nhớ “À mà, hôm qua là buổi học cuối cùng rồi nhỉ”. nước mắt tự dưng lại rơi, kỉ niệm cứ thế ùa về, từng kỉ niệm một. bốn năm đại học đã trôi qua, và tôi cũng không with là sinh viên nữa!
  19. tốt nghiệp rồi, sẽ không còn cùng nhau cười, cùng nhau học bài, cùng nhau chơi đùa nữa. sẽ nhớ lắm những việc chúng ta cùng nhau trả qua. không tốt nghiệp nữa mà cứ mỗi ngày bên cạnh nhau như vậy thôi có được không?
  20. Bạn cấp 3 gặp lại sau mấy nĂm cũng chỉn thuần là người dưng, nếu thân thiết một chút thì gật ầu mỉm cười, không thì lướt qua nhau. Đó là một loại cảm giác đau đớn nhất.
  21. có những người không phải là tuyệt vời nhất nhưng khoảnh khắc họ xuất hiện lại là đáng nhớ nhất. thế nên tớ sẽ nhớ mãi chàng trai mặc áo sơ mi trắng năm ấy, người đã gắn bó cùng tới suốt một hồi ức mang tên là.
  22. tốt nghiệp không phải là kết thúc, chỉ là mỗi chúng ta sẽ bước đến một cánh cửa khác, cánh cửa của riêng mình. không ồng hành cùng nhau trên chặng ường ời còn lại, chúc tất cả các bạn những điều tốt ẹp nhất, cảm ơn vình xu.
  23. khởi đầu là đáng sợ, và kết thúc thì thường là buồn, nhưng đó là những thứ tốt nhất mà bạn có suốt những năm.

   Khởi đầu là đáng sợ, và kết thúc thì thường là buồn, nhưng đó là những thứ tốt nhất mà bạn có suốt những năm trung học

  24. MỗI NGườI ềU COR MộT THANH XUâN ặC BIệT CủA RIêNG MìnH, KHông NHấT ịNH PhảI Long TRờI Lở ấT, NHưNG CHắC CHắN SẽM CảM ộNG ếN SắC.
  25. thanh xuân của chúng ta đẹp nhất khi ở bên nhau.
  26. buổi tốt nghiệp ngày hôm đó, chúng tôi chẳng ai ôm nhau, chẳng ai khóc. chúng tôi cứ luôn nghĩ sau này sẽ gặp lại nhau. cứ nghĩ nó dễ dàng như mỗi buổi sáng của lúc trước, bước vào lớp là liền thấy mặt nhau, hỏi nhau đư ăn sáng ăn hăc hưa ưa
  27. chụp một bức ảnh kỉ yếu chỉ mất 3 giây. nhưng nó lại lưu giữ cả 3 năm thanh xuân ngắn ngủi.
  28. tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa.
  29. khoảng thời gian đó trôi qua rất nhanh, nhanh ến mức vào một ngày nào đó giữa tháng sau, tôi chợt nhận ra rằng cuộc ời h cố Ļ c
  30. Đồng phục bạn có vứt không? khong? tại sao? Đắt lắm! Đắt thế nào? ba năm thanh xuân.
  31. bầu trời hôm ấy từng rất xanh, bầu trời hôm nay cung vậy, ngày mai cũng vẫn thế, năm tới sẽ vẫn xanh. chỉ có điều, chúng ta đã không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không!
  32. tại những ngày ánh mặt trời rực rỡ chói chang nhất chúng tôi biết có nhiều thứ đã hoặc sẽ kết thúc. sau này trên ường ời đông đúc, ứa hào quang sáng chói, ứa ảm ạm chán chường, cũng ừng quên rằng đá ống ngồi chung trong một gi
  33. bởi vì chúng ta 18 tuổi, chúng ta sống như thể ngày hôm nay là ngày cuối cùng. có thể rất đau đớn khi vấp ngã nhưng không sao cả. vì chúng ta 18 tuổi mà.
  34. buổi tốt nghiệp ngày hôm đó, chúng tôi chẳng ai ôm nhau, chẳng ai khóc. chúng tôi cứ luôn nghĩ sau này sẽ gặp lại nhau. cứ nghĩ nó dễ dàng như mỗi buổi sáng của lúc trước, bước vào lớp là liền thấy mặt nhau, hỏi nhau đư ăn sáng ăn hăc hưa ưa
  35. hè năm trước, chia tay vẫn còn gặp lại. hè năm nay, chia tay là mãi mãi chia ly. chia tay đại học không giống như cấp 3, hôm nay chia xa, không biết bao giờ mới gặp lại.
  36. trường cũ là gì? Chynh là lúc vừa mới tới, bạn chỉ ước mong sao chong thot khỏi nó, tới khi bạn thoop khỏi nó thật, bạn lại chỉi hy vọng có có cr tểc ở thêm, dù chỉt hai ngày.
  37. bầu trời ngày ấy bé tí ti, cho nên dù có đến đâu cũng có thể cùng nhau chống đỡ. yêu thích ngày ấy giản đơn hết cỡ, vậy mà những rung động của nó lại vẫn mạnh mẽ đến tận bây giờ.
  38. Bầu trời ngày ấy bé tí ti, cho nên dù có đến đâu cũng có thể cùng nhau chống đỡ

   1. tuổi thanh xuân cũng như mây trời. vốn dĩ chẳng thể nào níu giữ nổi.
   2. năm đó bừng bừng khí thế ước hẹn đủ điều. năm đó chẳng sợ trời chẳng sợ đất, chỉ sợ rớt đại học. năm đó bạn bè một câu chửi hai cây mắng, giờ gặp mặt làm thinh. năm đó, chúng ta của năm đó, đây rồi?
   3. có những người không phải là tuyệt vời nhất, nhưng khoảnh khắc họ xuất hiện lại là đáng nhớ nhất. thế nên tớ sẽ nhớ mãi các bạn, những người đã gắn bó cùng tớ suốt một hồi ức mang tên thanh xuân.
   4. chúng tôi gặp gỡ nhau vào những tháng năm mà mỗi người đều rạng rỡ như một bông hoa hướng dương. người ta gọi đó là tuổi trẻ, có người gọi đó là giác mộng, có người gọi đó là thanh xuân. dù sao, tất cả đều công nhận rằng đó là quãng thời gian rực rỡ nhát, những hồi ức tươi đẹp nhất.
   5. sao dạo này mày cứ đánh tao mãi thế? – vì tao sợ tốt nghiệp rồi sau này không còn cơ hội đánh mày nữa.
   6. có khoảng một triệu các quy luật để trở thành một cô gái đúng nghĩa. có khoảng một triệu thứ mà bạn phải làm hàng ngày. Cấp 3 cũng có vô số thứ giúp bạn có thể trải nghiệm, khám pHá, nơi đó mọi người nói về một điều nhưng lại bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau, và bạn bạn pHải phải biết cái nào mà mình có thể và không thể làm.
   7. có một nơi chốn mang tên thanh xuân có một toà thành mang tên niên thiếu.
   8. thật là khó để tìm những người bạn tốt, càng khó hơn khi phải chia tay họ và đó là những người mà ta không bao giờ có thể qu>
   9. Đừng buồn hay thất vọng khi phải nói lời tạm biệt. sự chia tay là cần thiết trước khi mọi học sinh có thể gặp lại nhau. hãy chắc chắn những khoảnh khắc dù dài hay ngắn đều dành cho bạn bè mỗi chúng ta.
   10. hôm nay tôi bế giảng. tôi nhận ra chẳng có nơi nào phí rẻ như kí túc xá, đồ ăn ngon như cổng trường. từ nay về sau, sẽ chỉ còn là hoài niệm.
   11. Tôi nhận ra chẳng có nơi nào phí rẻ như kí túc xá, đồ ăn ngon như cổng trường

    1. ai đó đã nói rằng: “thời sinh viên là khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời”. vậy là bốn năm học đã sắp kết thúc. khoảng thời gian không quá dài mà cũng chẳng ngắn, nó là khoảng thời gian vừa ủ ể ể có thể ể ể lại trong ta những kỷ niệm đáng nhớ của một thời sinh viên.
    2. vậy là chỉ ít ngày nữa, chúng ta tốt nghiệp. Chung ta sẽ rời xa thủ đô vội vã này, trở vềii chung ta đã without ra, mỗi người một nơi nhưng hi vọng những kỉ niệm ẹp ẽ Trong 4 nĂm than xu sẽn sẽ The Chung Cut T. chúc tất cả các bạn hạnh phúc và thành công.
    3. bốn năm ại học cứ thế trôi qua, rồi chung ta sẽii có thêm những mối quan hệ mới, danh bạ sẽ có thêm những cai tên mới, Facebook sẽ có thêiều “bè” mạn, sẽn, sẽn, sẽn, sẽn, sẽn, if sẽn. đi những người bạn từng là quan trọng nhất.
    4. tiếng chuông vào giờ, tan lớp. tiếng cô giảng bài, tiếng thầy dạy dỗ. tiếng chúng bạn tíu tít.
    5. cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất, là bài văn viết mãi không xong, là ề toán khó ến phát khóc, là cậu bạn dễng lỡ t cạ cunh , trường, chỗ học thêmtiếng ăn vụng trong giờ. tiếng lật sách, tiếng bút thước. tất cả những âm thanh ấy đều là thanh xuân.
    6. vẫn thường nói với nhau chỉ mong ến ngày tốt nghiệp, mong sớm ược đi làm, cr lương fo tiền, vậy mà hôm nay ngày ấy đy ến, chún tôi chẳy thấy thả. ai cũng hiểu, những ngày tháng tươi đẹp nhất, đã vừa trôi qua mất rồi.
    7. Chung ta mất 4 năm cấp 2 ể kỳ vọng vào 3 năc học cấp 3 chung ta mất 3 năm cấp 3 ể khát khao về 4 năm ại học chung ta mất 4 năm ại học ể nhớ về về về về về về 7 cuối cùng chúng ta mất cả đời để tưởng niệm về tuổi trẻ của chúng ta.
    8. Điều cuối cùng ở lại sau những tháng ngày thanh xuân đấy, là chúng ta chỉ còn sống trong trí nhớ của nhau.
    9. tôi rất nhớ chung ta của năm đó, hối chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò het ầm ĩ khi ượ ượ chỉ bởi vì lúc trước không học bài. những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng…
    10. tôi luôn cảm thấy thời gian như một chuyến xe lửa lao đi rất nhanh nhưng tôi lại như hành khách ngủ trong xe, không hề hay biết. tới khi tỉnh lại, đã bỏ qua rất nhiều thứ, thậm chí bỏ qua cảm trạm dừng.
    11. Tôi luôn cảm thấy thời gian như một chuyến xe lửa lao đi rất nhanh nhưng tôi lại như hành khách ngủ trong xe, không hề hay biết

     1. thanh xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó. …và với những with người đó.
     2. tốt nghiệp ại học cũng co nghĩa là ai ến từ đu sẽ trở về từ đó, từ không quen biết trở thành thân thiết, rồi dần lại trở thành người xa lạ. chúc các bạn của tôi luôn hạnh phúc và thật thành công nhé.
     3. thanh xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó. …và với những with người đó.
     4. ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn mà khi đó chính là lúc đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. lúc này đây tôi và toàn bộ quãng thanh xuân cũng nói lời tạm biệt.
     5. Giá Có Một lúc gục xuống ngủ quên, khi ngẩng ầu lên đã thấy mình ngồi trong lớp học, xung quanh là lũ bạn bựa, ngày ngày ngồi that thở về về chuye thi thi cửc.
     6. tốt nghiệp ại học cũng co nghĩa là ai ến từ đu sẽ trở về từ đó, từ không quen biết trở thành thân thiết, rồi dần lại trở thành người xa lạ. chúc các bạn của tôi luôn hạnh phúc và thật thành công nhé.
     7. ii. kỷ yếu state, tốt nghiệp ra trường, chia tay bạn bè

      1. bạn bè ấy mà, có khi hôm nay nói một câu “tạm biệt” xong, rồi cũng không thể ngờ rằng, những năm tháng sau này không còn cơ ưc hội tình bạn không hết hạn sử dụng, tình bạn chỉ chầm chậm trở thành chiếc hộp cũ kỹ mà người ta muốn cất vào mố àoh ót góc n.
      2. mấy ngày cuối cùng, những bạn nam cho dù bình thường có nghịch ngợm đến đâu cũng khoác lên mình bộ đồng phục ụủn c. vài người bình thường minh ghét cũng cảm thấy dễ thương. chỉ là, đã không thể tụ tập đông đủ nữa rồi.
      3. CấP 3 Có thể là một Trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất, buồn nhất, cảm xúc nhất, mệt mỏi và vẻ nhất Trong cuộc ời mỗi người chús t. <. <. <
      4. tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có … những cảm ải giác ó…

       Tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có

       1. vào ngày bế giảng cuối cấp, tôi đã không kịp ến bên ứa bạn đã không còn chơi chung hồi đó và nói rằng: “
       2. tuổi học trò cũng như mây trời. những gì của thiên nhiên chúng ta vốn không thể níu kéo. sau khi tốt nghiệp chúng ta sẽ mặc nhiều màu áo nhưng không ngây ngô, trong sáng như màu áo trắng tuổi học trò.
       3. chúng ta chẳng phải suy nghĩ có nên chuồn tiết này không nữa. bởi vì chúng ta chẳng con tiết mà học. mùa jue no, cái phòng học mà các bạn luôn muốn trốn tiết ấy vẫn cứ đầy học sinh ngồi đó. chỉ là những người ngồi đó sẽ chẳng with là chúng ta…
       4. tốt nghiệp giống như một ô cửa thủy tinh, pHải chung đâm vỡ nó, sau đó lau sạch những mảnh nhỏ sắc bén, đi qua một mảnh Máu xót, ể ể ầt ầt ờt. li>
       5. một lần thi, bốn trang bài thi, đi qua bốn năm, thêm một mùa hạ.
       6. Khoảng Thời Gian đó đã Trôi qua rất nhanh, nhanh tới mức vào những ngày này, tôi chợt nhận ra rằng cuộc ời cấp 3 của mình đ ặt dấu chấm hi n n.
       7. cảm ơn các bạn đã cho mình những kí ức tuyệt đẹp của thời cuối cấp như vậy. hạnh phúc ngập tràn cũng các bạn.
       8. ba năm cấp ba thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học. rồi một ngày ella bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối con đường, ella lại chẳng hiểu sao có muôn vàng nhn ti.
       9. thanh xuân của tôi có các cậu mà trở nên đáng nhớ.
       10. cấp 2 thật sự đáng nhớ, những người bạn bỡ ngỡ kết thân với nhau là cùng nhau trốn tiết đi chơi hay bị thầy.
       11. côt gi.

       12. rồi sẽ đến ngày ta chẳng thể làm cùng nhau, rồi những thứ đó sẽ là kỉ niệm mà ta chẳng muốn quên của tuổi họi h.ọi h.ọi h.
       13. những ngày ôn thi vất vả nay còn đâu. thi xong rồi giờ muốn cầm cuốn tập lên cũng không biết mình nên học gì nữa. thời gian qua nhanh không chừa một ai!
       14. Đợi đến mùa hè năm sau, phòng học kín chỗ ngồi đáng tiếc cũng không phải là chúng tôi.
       15. bản thn mỗi người luôn biết rằng mình sẽ nhìn lại những lầnco nước mắt và nụ cười, nhưng sẽ không bao giờ hiểu rằng sẽ có lúc đi ều à -c li>

        Bản thân mỗi người luôn biết rằng mình sẽ nhìn lại những lần có nước mắt và nụ cười

        1. quãng thời gian đẹp nhất đời người chính là được đi học và có những người bạn bên cạnh. tuổi thanh xuân một đi không quay lại.
        2. tốt nghiệp, nhớ ôm từng ứa một, nhìn ch kĩng mặt từng ứa, bởi sau này chẳng còn cơ hội gặp lại ầy ủ thành viên của lớa đa đ â â â đ
        3. tình bạn thật sự thì hiếm, còn bạn bè thì không hiếm.
        4. hôm nay là một ngày thật ý nghĩa. người bắt ầu cũng là người kết thúc, đi ược một vòng tổi trẻ qua bao nhiêu người rồi lại trở về vị trí bắt ầu, gặp người ầu tiên….
        5. tốt nghiệp rồi mới biết, địa ngục thời học sinh mà bạn muốn trốn thoát chính là thiên đường không thể trở về cệin.
        6. ta hi.

        7. hãy đối xử tốt với tao đi, vì sau này không còn học với tao nữa đâu.
        8. giờ chia tay đã đến phải xa đám bạn thân thiết này, đám bạn cùng vui cùng buồn cùng chia sẻ những điều tuyệt vời nhất.
        9. tiếng trống, tiếng thầy cô giảng bài, tiếng đùa giỡn với nhau, tất cả đều là âm thanh của tuổi thanh xuân tươi đẹp.
        10. những gì hôm nay ngày mai đã là quá khứ, hãy trân trọng hiện tại của bạn.
        11. Ước gì thời gian quay trở lại. tôi nhớ các bạn, nhớ mái trường, nhớ những giờ học, giờ ra chơi cùng nhau vui đùa… tất cả chỉ còn là những kỉ niệ>
        12. ai trong chúng ta cũng đi qua một thời áo trắng! Đến khi bôn ba giữa cuộc đời muôn sự đa đoan mới biết những ngày ấy thuần thiết vô cùng.
        13. thi xong môn cuối cùng, chuông reo, thầy giám thị thu bài ầy ủ, quay lại nói với chúng tôi: “chúc mừng các em đy thuận lợt vƝ ọợt, quay mì ợt tự nhiên hốc mắt ươn ướt. Đây là thật. kết thúc rồi.
        14. ”Chúc mừng các em đã thuận lợi vượt qua kì thi, mọi người vất vả.” Tự nhiên hốc mắt ươn ướt. Đây là thật. Kết thúc rồi

        15. sẽ nhớ lắm những tiếng ồn ào trêu đùa hay cãi nhau, nhớ lắm những khi bị bắt tài liệu vì quay cop. nhớ từng gương mặt thân thương trong lớp.
        16. ba năm cấp 3 thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học. rồi một ngày ella bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối con đường, ella lại chẳng hiểu sao có muôn vàng nhn ti.
        17. Vào ngày chia tay hãy ể ể tôi ược ôm cậu, 3 nĂm thật sự trôi qua rất nhanh nhưng tình bạn này ối vs tôi nó rất rất ậm sâu ể có thển đi. tuổi trẻ này của tôi vì có những người bạn như cậu mà trở thành một bức tranh đầy màu sắc.
        18. khi học càng ghét chúng nó bao nhiêu, ra trường càng nhớ bấy nhiêu.
        19. Đời người làm gì có ai đi qua 2 lần tuổi trẻ. những năm tháng vừa lẫn tiếng cười vì biết thêm nhiều điều hay, vừa lẫn những giọt nước mắt của những ấtã bthn sau này, khi nghĩ lại sẽ chỉ còn là những kỉ niệm đẹp, đẹp đến không thể quên…
        20. những ngày ôn thi vất vả nay còn đâu. thi xong rồi giờ muốn cầm cuốn tập lên cũng không biết mình nên học gì nữa. thời gian qua nhanh không chừa một ai!
        21. một sớm thang 5, ngước lên khoảng trời xanh vợi, ta rưng rưng hoài ni ệm khi bắt gặp đóa hoa bằng lăng tim ngát, lại nghe da diết tìm về nhề nhớt ớ nhớt ớ nhớt ớ nhớt ớ
        22. học trò năm cuối, ngày chia tay sắp tới, cr lẽ sẽ không khóc nhiều, ôm chầm lấy bạn như thuở cấp 1 bé with nữa vì tin rằng những nẻo ừong thành công mới, ta sẽ gặp lạ và cầu mong khi ấy có thể hãnh diện khoe với nhau những thành công đạt được, cùng lối sống đúng đắn hạnh phúc. tình bạn khi ấy vẫn giữ nguyên màu trong sáng. không bị những toan tính cuộc đời che lấp, làm lu mờ đi.
        23. những phút giây cuối được ở bên bạn bè thầy cô và mái trường thân yêu. tiếng trống trường vang lên kết thúc đời học sinh nghe thật buồn. sẽ nhớ nơi này lắm, biết bao kỉ niệm.
        24. năm tháng không quay trở lại… tôi xoè bàn tay đang nắm chặt cánh thư phượng vĩ, ể gió cuốn đi những tháng năm ẹp nhẑi than cố tu cố
        25. chỉ mong chúng tôi mãi ược dừng lại ở ộ ộ tuổi này, chỉ cần mỗi ngày bên nhau, c cùng nhau học bài, c cùng nhau vui đ.

         Chỉ mong chúng tôi mãi được dừng lại ở độ tuổi này, chỉ cần mỗi ngày bên nhau, cùng nhau học bài, cùng nhau vui đùa

         1. khoảng thời gian đó đã trôi qua rất nhanh. nhanh tới mức vào những ngày này, tôi chợt nhận ra rằng cuộc đời cấp 3 của mình đã đặt dấu chấm hết từ khi nào.
         2. nào.

         3. tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có … những cảm ải giác ó…
         4. tháng 5 thật sự rất mong manh, dường như mọi thứ đều chuẩn bị kết thúc. thứ chỉ mới bắt đầu, có chăng là mùa hè, những cơn mưa, trưởng thành, và chia ly.
         5. tạm biệt nhé những bạn học từng ghét bỏ nhau. tạm biệt nhé những lời cảm ơn chưa kịp nói. tạm biệt nhé bài tập về nhà. tạm biệt nhé trang lưu bút cuối cùng tớ viết dành cho cậu.
         6. ba năm đạp xe qua with đường bằng lăng tím này đến trường. Và giờ không còn là học Sinh cấp 3 ngây ngô nữa, không còn ược hàng ngày qua nơi này nữa, sẽ nhớ lắm, nhớ with ường này, nhớ sắc tim bằng lă nh, nh ớ tu ớ
         7. người ta gọi, đó là tuổi học trò, là thanh xuân, là những gì trong trẻo và đẹp đẽ nhất của cuộc đời.
         8. trên đây là những câu nói hay về kỷ yếu -stt, status kỷ yếu, tốt nghiệp ra trường, chia tay bạn bè, lưu bút xin được chia ẻẻến. hy vọng rằng những ai đã và đang còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ có những kỷ niệm đẹp bên những người bạn tuyỬ v cời>

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *