STT thất tình – TUS thất tình cho con gái, con trai hợp tâm trạng

ai trong đời cũng trải qua ít nhất một lần nhớ, một lần yêu và một lần tổn thương vì yêu. “yêu, gặp nhau là duyên, khi hết duyên tự đi”, câu nói tưởng chừng rất dễ dàng nhưng lại làm cho người ta đau đớn sâu. tình yêu như một liều thuốc tiên, có thể khiến người ta vui sướng, hạnh phúc, Trong chốc whom cũng cc có thểnến ai đó trở n u sầu, đau khổ vì mt. Chung tôi ồng cảm ược điều đó, nên muốn chia sẻi với các bạn những stt thất tình hay, ngắn gọn có thể nói lên tâm trạng của mình ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay ngay

stt thất tình ngắn gọn

thất tình là thứ cảm giác đau đớn kinh khủng chẳng ai muốn nếm trải nhưng trong cuộc sống bất cứ ai cũng phải trải qua cảm giác này một lần, đó là một mảnh ghép để giúp cuộc sống bạn trở nên trọn vẹn hơn . sẽ thật đau khi bạn dành trọn cả trái tim cho một ai đó nhưng thứ tình cảm ấy lại không được đáp trả. tất cả chung ta khi đã trưởng thành ều thấu hiểu ược điều đó, ể giúp bạn giải tỏa đau buồn và tìm một chút ồng cảm, wiki cach làm sẽ ữn ân ân ân ân ân ân dưới đây. cùng trải lòng nhé!

STT thất tình - TUS thất tình cho con gái, con trai hợp tâm trạng-1

1. chúng ta chỉ mất 1 giây để quay lưng, nhưng lại mất cả cuộc đời để có thể quên đi hết.

2. không phải là yếu đuối mà bởi vì không thể luôn tỏ ra mạnh mẽ trong thời gian quá dài.

3. Đôi khi chúng ta như một cặp đôi hoàn hảo và cũng đôi khi chẳng khác gì những người xa lạ.

4. tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và kết thúc bằng giọt nước mắt.

5. nếu một ngày em không con quan tâm đến anh nữa thì cuộc sống sẽ đơn giản hơn biết bao.

6. tình yêu cũng như nắm cát vụn trên tay, nắm càng chặt thì cát chảy càng nhanh, cuối cùng sẽ chẳng còn gì.

7. một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. một triệu giọt nước mắt cũng không thay đổi được gì, em biết vì em đã khóc.

8. que tình có nghĩa là anh ở trong em, còn em ở trong danh sách đen của anh.

9. Ái tình chẳng ảnh hưởng gì tới học hành cả, ảnh hưởng tới học hành chỉ có thể là thất tình.

10. em đã nghĩ mình sẽ đưa anh đi hết đoạn đường này, cuối cùng anh lại trở thành con đường mà em đã từng đi qua.

STT thất tình - TUS thất tình cho con gái, con trai hợp tâm trạng-2

11. chúng ta đều là những người khách qua đường gặp gỡ nhau, có thể dừng chân lâu hơn một chút nhưng cuối cùng cũng phải rời.

12. hoa chẳng thuộc về người ngắm hoa, mà thuộc về người dũng cảm.

13. từ bỏ không có nghĩa là yếu đuối, đôi khi nó có nghĩa là bạn đã đủ mạnh mẽ để buông tay.

14. thất tình đúng là một căn bệnh thảm hại, vì không có bác sĩ, cũng chẳng có thuốc trị đau.

15. cứ mỗi tổn thương là một trưởng thành, cứ mỗi mất đi là một thu hoạch.

16. anh có thể nói chia tay là sẽ chia tay, nhưng còn em lại chẳng thể nói níu kéo là níu kéo được.

17. có những thứ ta đã cố gắng kiên trì với nó nhất nhưng nó lại nhanh chóng biến mất chỉ sau 1 đêm. Đó là tình yêu!

18. tại sao cứ phải là anh – người mà em yêu nhất và vẫn lại là anh – người làm em đau nhất?

19. em thà một minh cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối.

20. khi ái tình đã trở thành dĩ vãng, em vẫn nhớ rằng “em đã từng yêu anh”.

STT thất tình - TUS thất tình cho con gái, con trai hợp tâm trạng-3

21. cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.

22. quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó.

23. em và anh là hai đường thẳng song song, dù có cố gắng nhiều đến dường nào cũng không thể gặp lại nhau.

24. Đừng níu kéo những gì xa tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi.

25. Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.

26. em biết sự im lặng và những giọt nước mắt rồi sẽ chữa lành nỗi đau của em vào một ngày nào đó.

27.

28. em sẽ chờ đợi cho đến một ngày, em có thể quên anh hoặc ngày mà anh nhận ra rằng anh không thể quên em.

29. khi ella yêu một ai đó quá nhiều thì dù biết là ella đã rất đau nhưng ella vẫn mãi không thể buông tay.

30. sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

stt thất tình tiếng trung quốc

bạn yêu thích những truyện ngôn tình trung quốc, bạn muốn tìm một dòng tus thất tình bằng tiếng trung. vậy thì hãy tham khảo những gợi ý sau đây. những stt thất tình tiếng trung dưới đây sẽ là caption lý tưởng để đăng kèm tấm ảnh mới của bạn lên trang cá nhân.

STT thất tình - TUS thất tình cho con gái, con trai hợp tâm trạng-4

1.第一次哭是因为你不在。 dì yī cì kū shì yīnwèi nǐ bùzài. (lần đầu tiên em khóc là vì anh chẳng ở bên). (lần ầu tiên em cười là vì her gặp ược anh). (with lần đầu tiên em cười ra nước mắt lại là vì ella chẳng thể có được anh!).

2.爱来过,也走过,痴过也恨过,伤过才会懂,一切皆是错。 Ài láiguò, yě zǒuguò, chīguò yě hènguò, shāngguò.cáqishing (tình yêu từng đến cũng từng đi, từng ngu si cũng từng căm hận, từng đau thương mới hiểu được, tất cả đề).

3.时间,带走了你,也带走我的一切。 shí jiān, dài zǒu le nǐ, yě dài zǒu wǒ de yī qiè. (thời gian đã mang anh đi rồi, còn mang đi tất cả những gì thuộc về em nữa). – stt thất tình bằng tiếng trung hay

4.疼痛的青春,曾经为谁而执着。 téngtòng de qīngchūn, céngjīng wèi shei ér zhízhuó. (thanh xuân nhiều đau khổ, đã từng vì ai đó mà cố chấp).

5.爱 是 一 手中 的 细沙 , 握 得 越 紧 , 流 得 快 , 最后 , 会 一 无所有。 ài shì yī bǎ shǒu zhōng of xì shā, wò yuè jǐn, liú dé yuè kuài, zuì hòu, huì yī wú suǒ suǒ yǒu. (tình yêu cũng như cát nắm trong tay, tay nắm càng chặt, cát chảy càng nhanh, rốt cuộc cũng chẳng còn gì).

6. 失恋 的 很 惨 , 没有 医生 看 , 没有 止痛药 吃 。。 Shīliàn zhēn de hěn cǎn, Méiyǒu yīshēng kàn, Méiyǒu zhǐtòng yào chī (thất tình qu.).

7.为了爱你我愿意放弃一切, 甚至放弃你。 wèile ài nǐ wǒ yuànyì fàngqì yīqiè, shènzhì fàngqì nǐ. (vì yêu em anh sẵn sàng buông bỏ tất cả, thậm chí buông cả em).

8.你到底有没有爱过我。 nǐ dàodǐ yǒu méiyǒu àiguò wǒ anh rốt cuộc đã từng yêu em chưa?

9. 问世 为何 物 , 直教 人 生死 相许 。。 Wènshì Jiān Qíng Wèihé Wù, Zhí Jiào Rénshēng sǐxiāng xǔ (hỏi thế gian tình ái là chi, mà lứa đi thề nguyền sống chết).

10.忘了那些不高兴的事吧!连上帝都认为忧伤和烦恼是不属于你的。 wàngle nàxiē bù gāoxìng de shì ba! lián shàngdì ​​​​dū rènwéi yōushāng hé fánnǎo shì bù shǔyú nǐ de. (quên những chuyện không vui đó đi! Đến thượng Đế còn nhận thấy buồn thương và phiền não đều chẳng thuộc về bạn). Excellent! nǔlì ràng zìjǐ zǒu chūlái, nǐ huì kàn dào míngtiān de tàiyáng bǐ jīntiān gèng wēnnuǎn! (hãy nỗ lực làm cho mình thoát ra, bạn sẽ thấy mặt trời của ngày mai càng ấm áp hơn ngày hôm nay). míngtiān de tiānkōng bǐ jīntiān gèng wèilán! (bầu trời của ngày mai càng xanh biếc hơn hôm nay).

stt thất tình against trai

kết thúc của một tình yêu Dở là sự đau khổ và tổn thương, không chỉ người with gai mới tổn thương nhiều nhất mà khi người with trai yêu thật lòng họng cũng bịng bịng bịng bất cứ ai khi dành trọn tình yêu cho người nào đó nhưng không nhận lại sự hồi đáp sẽ rơi vào trạng thái hụt haẫaung. hãy cùng chúng tôi cảm nhận điều này thông qua những câu stt thất tình buồn cho con trai dưới đây.

1. tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây thun. nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.

2. thật đáng ngạc nhiên rằng ai đó có thể làm trái tim bạn tan vỡ, ấy vậy mà bạn vẫn yêu người ấy với từng mảnh ỏ.

3. muốn hoàn toàn quên đi một người mà mình yêu là một chuyện không hề dễ dàng, nhưng đôi khi không quên không có nghĩa là còn yêu.

4. nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. thỉnh thoảng trên pHố bắt gặp những cặp đôi đi xát bên nhau, cường cười, c cùng nói, c cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới kia ếi ếi.

5. Đợi… a vẫn đợi… chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì… Đợi e quay trở lại.. hay.. Đợi bản thân mình sẽ hᬺu

6. khi mà mọi sự xa cach ếm ược vẫn chỉ là vấn ề về thời gian và ịa lý, chỉ sự cach xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng khhng vĩnh viễn lấp đ ì ì ì là điều buồn nhất.

7. gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

8. có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

9. trái đất ngày nào cũng quay thì tất nhiên không có em anh cũng vẫn sống. nhưng anh cảm thấy tình yêu của chúng mình thật sự vẫn còn đâu đây.

10. góc quán quen, ly cà phê buổi sáng, anh vẫn thường hay ngồi đó ngắm nhìn em đọc sách. hôm nay cũng thế nhưng trời đổ mưa và em đã đi thật xa anh rồi.

STT thất tình - TUS thất tình cho con gái, con trai hợp tâm trạng-6

11. anh vô tình there is em mãi vô tâm. em có biết mỗi lần xem tin nhắn báo “đã xem” mà không thấy em trả lời là lòng anh buồn lắm không?

12. sự vô tâm chính là con dao nhọn đâm vào tình yêu và sau đó đã để lại một vết thương không bao giờ hết sẹo.

13. Đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại… mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.

14. nhiều lúc người ta cô đơn … không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh, mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai đó ềớ>

15. sự mất mát khiến chúng ta trống rỗng – nhưng hãy học cách không để sự đau khổ đóng lại trái tim và tâm hồn mình. hãy để cuộc đời đổ đầy lại bạn. dưới đáy u sầu, dường như điều đó là không thể – nhưng những niềm vui mới đang chờ đợi để lấp đầy khoảng.

16. chúng ta, để đến được với nhau phải cùng bước qua nhiều đau khổ. nhưng em lại đạp đổ những điều tốt đẹp trong phút chốc thôi sao.

17. ta muốn trông thấy em trên dòng dời xuôi ngược. nhưng chẳng bao giờ em cho ta được cơ hội để được gặp em.

18. bật cười ngây ngô trong cái hạnh phúc ngọt ngào Để rồi nước mắt tuôn trào khi nhận ra tất cả chỉ là ảo…

19. tình yêu như tách cà phê. có ít vị ngọt nhưng lai nhiều vị đắng. bỏ thêm đường thì làm người uống không còn cảm giác thân quen … …..mà không bỏ đường thì lại quá đắng. chính em là trái đắng trong cuộc đời anh.

20. sao em đến với tôi trong lúc em buồn mà lại bên cạnh người khác trong lúc em vui.

STT thất tình - TUS thất tình cho con gái, con trai hợp tâm trạng-7

21. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy. -stt thất tình đau khổ

22. bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là Co những người chỉc có thể ở Trong tim ta chứ không bao giờc có thể bước c cùng ta đi ến cuối cuộc ời.

23. nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉm cười.

24. anh vẫn âm thầm dõi theo những bước đi của em, dù el rất nhớ em muốn nói chuyện với em nhưng a sẽ giữ im lặng. I saw her quá yêu em nên a chẳng dám làm phiền đến cuộc sống riêng của em. có phải em đang sống rất hạnh phúc khi không có anh?

25. có một ngày em hỏi anh thế nào là yêu thương, anh kề sát tim em và trả lời không biết. Để bây giờ anh phải sống trong hối tiếc vì em đã quay mặt bước đi.

26. có những người mình yêu mà không thể gần được. và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.

27. chúng ta luôn quan tâm đến những người “bỏ mặc” chúng ta. nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đến mình…

28. nếu bạn cứ mãi cố chấp ể ở bên cạnh một người không tốt thì chẳng bao giờ bạn tìm ược người sẺ khiến hến b.

29. em phải thật vui tươi và hạnh phúc khi ở bên người lạ. I saw with đường đó là do chính em chọn. anh sẽ mãi dõi theo những bước em đi. lúc em vấp ngã there is quay về với anh vì anh muốn nói rằng anh vẫn con yêu em.

30. giây phút người wharf mặt bước đi, cuộc đời tôi không còn sức sống nữa.

stt thất tình with gái

người ta nói khi “chia tay tổn thương nhất vẫn chỉ là người with gái”. người con gái vốn đã yếu đuối về thể chất lẫn tình cảm. with Gái Khi Yêu Thường sẽ yêu hết lòng và một khi họ bị ta vỡ trong tình yêu, điều đó ối với họt kinh khủng, họ gần như ngã quanto và mất niềm vào cuộc. nhưng tình cảm con người theo thời gian sẽ phai dần đi và những tổn thương cũng vậy. cô gái à, nếu bạn đang thất tình thì hãy trải lòng qua những tus thất tình dành cho con gái dưới đây để tìm sự đô.mng ngày mai khi ánh nắng qua nơi này sẽ không còn ngày u tối…

STT thất tình - TUS thất tình cho con gái, con trai hợp tâm trạng-8

1. tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt.

2. ai cũng nói, “hãy nghe theo trái tim đi”. tôi làm thế, nó vỡ rồi.

3. thế giới này rộng lớn là thế, đi ến cùng trời cuối ất cũng không gặp ược anh, nhưng ồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, what

4. một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

5. hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. hãy nói với em rằng em có ảnh hưởng lên cuộc đời anh. hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.

6. thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

7. – cảm xúc đã chết…!!! – tình cảm đã hết…??? – xin lỗi…. – Tớ chẳng thể yêu ai thật lòng … – vì đau thương tớ nhận qua nhiều…: ‘) – đành làm liều yêu hờ đi tất cả… – ừn trach n.ừn trach …!!!♥

8. Ước gì trái tim mình là nước!… – Để không có những vết xước bên trong. *!!! nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời… *!!! thì … – with người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn !!!

9. yêu thương là cho đi không nhận lại, chynh vì thế, chẳng có lý do nào khiến một người đàn ông bận ến nỗi không có thờt y thêt. có chăng họ không hề yêu thương người đó hoặc có thể tình yêu đó không được người đàn ông trân trọng. mọi lời thanh minh đều là giả dối và mọi lý do chỉ là ngụy biện.

10. cuối cùng thì sau cơn mưa trời lại sáng nhưng giờ đây em hiểu rằng em mất anh là mãi mãi phải không anh.

STT thất tình - TUS thất tình cho con gái, con trai hợp tâm trạng-9

11. Đừng đánh đổi yêu thương, có được không? em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

12. tại sao? người ta ến bên nhau vì chấp nhận khi cưới nhau rồi thì có sự hy lus lúc cãi vã nhau thì cần chịu ựng những khi gian dối thì có thha thứ nhưng khi chia tay tay lại vì s ự s ự s ự s ự s ự s ự s ự s.

13. ta quen nhau bằng nụ cười nhưng lại yêu nhau bằng chính sự vô tâm.

14. Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. và rồi cũng quên cả cách yêu thương.

15. một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, …em biết ….vì em đã thử. một triệu giọt nước mắt cũng vậy, … em biết … vì em đã khóc.

16. cô đơn nhất không phải một mình… …… mà là vẫn có anh ở bên nhưng như chiếc bong… anh quá vô tình… ….thế nên… em vẫn khóc một m.

nh.

17. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn!

18. em mệt lắm! em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên.

19. hạnh phúc… thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau…. thì in sâu chẳng thể xóa! anh nhớ em nhiều lắm!

20. MộT NGày ANH Sẽ YêU EM NHư EM YêU ANH, MộT NGàY ANH Sẽ NGHĩ Về EM NHư EM NGHĩ Về ANH, MộT NGàY ANH Sẽ KHÓC Vì EM NHư EM KHÓC Vì ANH, MộT NGàY ANH Sẽ MU

STT thất tình - TUS thất tình cho con gái, con trai hợp tâm trạng-10

21. b?n s? ph? – stt thất tình there is nhất

22. Sự Thật Có Thể Khiến Chung ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn pHải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì cóc có kéo dài ến hết ời.

23. nhớ lại quá khứ… chỉ làm ta thêm buồn nhắc lại kỷmmm… chỉ làm lòng thêm đau thôi thì cứ quên mau… ểể nỗi đau như chưa từng tồn tại.

24. cuộc đời chính là một bức tranh nhiều màu sắc mà trong đó tình yêu sẽ góp phần tạo nên bức tranh ấy. Đừng để màu u buồn làm chủ đạo rồi ta lại đau đớn nhiều hơn.

25. cái cảm giác mỗi sáng thức dậy không còn người thương bên cạnh mình thật là kinh khủng,. em cô đơn trong căn phòng của chính mình, anh đang ở nơi đâu?

26. mưa thì rất mát nhưng ở dưới cơn mưa lâu sẽ bị rát mặt. cũng giống như tình yêu. khi yêu thì rất hạnh phúc nhưng kết thúc lại quá đau.

27. cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.

28. Định mệnh cho ta gặp nhau – nhưng có lẽ số phận không cho ta bước tiếp…!

29. em thật sự buồn và mệt mỏi khi lúc nào cũng phải cố tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc. sự thật thì em chỉ cần một câu nói “em đừng giả vờ mạnh mẽ nữa, gục đầu vào vai anh mà khóc nè” vậy mà chờ hoài chẳng th.

30. 6 sai lầm của with gai khi yêu: nhận lời quá sớm hi sinch người yêu qua nhiều lệ thuộc và tình cảm của người ấy qua vào lời hứa nghĩ người ta tình cảm…

stt thất tình đơn phương trên facebook

yêu đơn phương là cảm giác khó chịu vô cùng, tự mình huyễn hoặc, tự mình hạnh phúc, tự mình ảo tưởng, đu. thứ tình cảm trong bóng tối và mãi bị kiềm nén không thể bùng cháy nó giam hãm cảm xúc thật của ta ở một nơi nào đó mà ngƺời. cùng wiki cách làm cảm nhận điều đó qua những câu stt thất tình đơn phương được chia sẻ nhiều trên facebook sau đây.

STT thất tình - TUS thất tình cho con gái, con trai hợp tâm trạng-11

1. có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được.

2. yêu đơn phương giống như bạn đang đi trên cát vậy. bước rất nhẹ nhưng vết lún thì vẫn rất sâu.

3. Đã không ít lần em rất nhớ nhưng ella vẫn giả vờ không có gì, rất muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. em thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè thôi. muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

4. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. vì em sợ rằng một mai ngay cả tình bạn cũng không còn mà trở thành người dưng.

5. Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.

6. yêu thầm, là câu chuyện của hai người, nhưng chỉ do một người viết nên. liệu có nên nói ra lòng mình??? những điều mà tôi đã ngần ngại bấy lâu? nếu cứ mãi giữ kín chỉ sợ sau này phải hối hận, nhưng lại không đủ can đảm…

7. tớ không thích người with gái khác giỡn với cậu. tớ không thích người with gái khác chạm vào người cậu. nhưng tớ không thích thì sao chứ vì tớ có là cái gì đâu mà xen vào cuộc vui của cậu.

8. sẽ rất đau đớn khi tình yêu bạn dành cho ai đó mà không được đáp lại. nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

9. cuộc sống sẽ thật buồn khi mình yêu thương một người nhưng cả đời không thể ở bên cạnh người ấy. và có những người yêu mình muốn bên cạnh mình nhưng không thể ừ được.

10. yêu đơn phương là chìm đắm trong thứ cảm giác khi nhìn ngắm người ấy mà ánh mắt của họ không bao giờ hướng về phía ta.

STT thất tình - TUS thất tình cho con gái, con trai hợp tâm trạng-12

11. có những nỗi nhớ không ược ặt tên, có những yêu thương không ược gửi trao nhưng vẫn lâng lâng ảm gic hạnh phÚc vì y ưc.ợc

12. BUồN NHấT Là KHI CO NHữNG NGườI DUE BạN Cố GắNG quan tâm ến họ như thế nào đi chăng nữa thì họng cũng sẽ chẳng bao giờ ể ýn bạn nữa đu.

.

13. anh đang rất nhớ em, thực sự rất nhớ nhưng chẳng có cách gì để đến gần em hơn và ôm em thật chặt.

14. Đôi khi đơn giản chỉ là lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thÍl

15. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người, lấy đi của bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

16. lý trí nói rằng phải quên đi người ấy nhưng trái tim chẳng thể nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi mỗi khi người ấy n.

17. Đã rất nhiều lần anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… nhưng vẫn không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

18. em thật ngốc. she luôn từ chối những bàn tay she sẵn sàng đưa ra để đợi chờ một bàn tay mà suốt đời này she em chẳng thể nắm được.

19. anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

20. anh có thể Hững hỡi với tình cảm của em nhưng xin ừng lạnh lùng, vô tâm như thế, ừng cắt ứt mọi liên lạc, ể ể ể ể ể ể ể m.

STT thất tình - TUS thất tình cho con gái, con trai hợp tâm trạng-13

21. ngay bây giờ tôi muốn đi thật xa, xa cái thành phố này khi đang còn hình bóng em.

22. with trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như with gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, ừng cố gắng hỏi hết câu này ến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang Run rẩy trong niềm ấy ấy, và chờ họ sẻ/p>

23. nước vô tình, ngàn trôi mãi mây vô tình, mây mãi vẫn bay trăng vô tình, trăng đùa với gió người vô tình, sao hiểu thấu lòi tôi

24. có những người khóc bằng nước mắt có những người khóc bằng sự im lặng có những người khóc bằng tiếng gào thét còn tôi.

25. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người dưng.

26. thà là người ến sau ể lắng nghe nỗi đau của người ến trước con hơn đã là người ến trước mà phải ếsướng chong bư

27. with người cảm thấy cô đơn bởi họ tạo ra bức tường ngăn cách thay vì những cầu nối gắn kết. – stt thất tình đơn phương cảm động

28. bầu trời không phải lúc nào cũng màu xanh. mặt trời không phải lúc nào cũng tỏa sáng. vì vậy đôi khi mất đi một phần nào đó cũng không sao.

29. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

30. một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

>>> xem thêm: những câu stt hay về tình yêu đẹp, hạnh phúc, buồn, tan vỡ

ai trong cuộc đời cũng phải trải qua một lần thất tình để biết được mùi vị của tình yêu, có ngọt, có đắng. Đó là một lẽ thường tình, cho nên bạn cũng đừng quá đau buồn cho một mối tình không trọn vẹn. những gì đã qua thì cứ ể nó trôi đi Theo cơn gió, nếu có thì thì hãy lưu giữ lại chút ký ức ẹp xem như là kỷm và mỉm cười tiếp bước trên with ường tương tương tương tương tương tươ

hy vọng những stt thất tình bên trên sẽ phù hợp với tâm trạng của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *