Những stt hay và sâu sắc nhất viết cho năm tháng thanh xuân không thể nào quên

thời trẻ, tình yêu và tình bạn luôn gắn bó mật thiết với nhau, đạt được và mất đi cũng thường nằựm trong. có lẽ do tuổi còn quá trẻ, nên không thể thấy được việc gì là phải trái đúng sai. ( năm tháng vội vã – cửu dạ hồi )

 • stt sâu sắc về tuổi thanh xuân – những ngày tháng như một cơn mưa rào
 • tuổi trẻ đều như vậy, đáy lòng chúng ta luôn cất giấu một bóng hình, chúng ta sẽ vì một câu nói vu vơà của người v. c crâ câu nói ấy chỉ là vô tình, không hề có dụng ý gì ặc biệt, nhưng như vậy cũng đâu sao, miễn vui là ược, ch ta còntrà kẻ sĩ chết vì người tri kỷ! người with gái làm dáng vì người mình yêu. có như vậy, sau này hồi tưởng lại, chúng ta mới có thể mỉm cười vui vẻ vì cuối cùng những tháng năm của tuổi thanh xuân ĕi trong ᑕi trong. (chẳng thể nói lời yêu – lâm phỉ nhiên)

  chung em tuổi phải nói lời tạm biệt với tuổi trẻ, mới chợt phát hiện ra rằng, hóa ra trưởng thành chỉ khiến chúng em phải xa nhau. (năm tháng vội vã – cửu dạ hồi)

  ngoảnh đi ngoảnh lại tuổi trẻ rồi sẽ dần qua đi, hoài bão thanh xuân trong ta một ngày sẽ trở thành hàng xa xỉ. liệu rằng khi đó ta có tự hỏi suốt bao năm qua đu là những thứ mà mình theo đuổi hay là nhận ra ngồi nhầm chuyến xe cuti kời g? (về thôi – da laboratory band)

  Những stt hay và sâu sắc nhất viết cho những năm tháng thanh xuân không thể nào quên

  Tuổi Trẻ luôn là quãng thời gian mà with người ta pHải ngoái ầu nhìn lại với ang mắt tiếc thương, rồi thở dài bất lực thay cho câu nó “đ— từng nh ậ congratulations)

  tình yêu mang những cuồng si của tuổi trẻ, bất chấp tất cả ể ể bên nhau nhưng khi đi qua quemp thời gian th. lớn lên rồi. (fdverse)

  tuổi trẻ không có ước mơ, không có mục đích, không có một niềm vui thích với những công việc mình làm. tuổi trẻ ấy ta đang như một with thú hoang bị nhốt trong chiếc lồng sắt đen ngòm đáng sợ, bên ngoài là hàng ngàn mũi đao mũi nh nh ĺnh đm (giống như là tình yêu – quỳnh thy)

  • những stt sâu sắc về cuộc sống mà trường học không dạy bạn
  • cũng bắt đầu từ ngày hôm đó, ánh mắt của tôi không còn dịu dàng nữa, không còn ngây thơ nữa, không còn trong sáng nữa. Ánh mắt của tôi đã vĩnh viễn từ biệt thời thiếu nữ. Ánh mắt của tôi đã học đươc cách biết hoài nghi, biết lạnh lùng, biết mưu sát. Ánh mắt của tôi hiểu được sự lạnh lẽo, hiểu được sự lừa dối và hiểu được những thứ bẩn thỉu. (cô đơn vào đời – dịch phấn hàn)

   Những stt hay và sâu sắc nhất viết cho những năm tháng thanh xuân không thể nào quên

   mối tình ầu, lý do mọi người nghĩ mối tình ầu ẹp không phải bởi vình yêu ẹp, there are vì người mà chúsg ta yêu ầu tiên ấy thựp sựp sựp. mà là bởi vì chúng ta yêu vô điều kiện, yêu trong sáng, thậm chí có chút ngốc nghếch trong tình yêu đầu đời ấy. và chúng ta biết là chúng ta không bao giờ có thể quay trở lại những ngày tháng tuổi trẻ đầy đam mê ấy. (answer 1997)

   Tuổi trẻ, Tuổi thanh xuân hãy sống dấn thn, sống như cach sống của with chim ưng báo bá, như cach sống của with chim ại bàng xông vào kì tích, để khẳng định sự tồn tại “tôi sống chứ không phải tôi tồn tại”. (macxim gorky)

   em là tuổi trẻ và tuổi trẻ là sự khởi đầu. tuổi trẻ chịu đựng được những sự nhầm lẫn mẫt cách trong.n v. tuổi trẻ không biết bắt đền và mặc cả. (muộn-khải huyền)

   nhưng tuổi hai mươi gặp gì cũng hăng hai đeo mang, thấy gã cũng hớn hở vơ lấy vào mình, lỉnh kỉnh những phấn are, tô vẽ và xiêm áo, Tuổi lại ở đâu? (nguyễn ngọc tư)

   Những stt hay và sâu sắc nhất viết cho những năm tháng thanh xuân không thể nào quên

   chúng tôi không thể quay về với ngày xưa nữa, sau khi xa nhau, chúng tôi ều sẽ phải tiếp tục có cusộc số đ đ đ đ riêng củnh . hiện nữa. NHưNG điều này không with nghĩa rằng đã quên, tôi nghĩ chung tôi ều lưu geữ hình ảnh của nhau trong trai ti tim mình, vì đó là dấu ấn tuổi ân củn củn củng. (năm tháng vội vã – cửu dạ hồi)

   khi còn trẻ cảm thấy tình yêu là tất cả nên yêu mù quáng, tự cho là sẽ vượt mọi chông gai, mọi việc ều có thể làm kết cục mới phát hiện ra bản thân mình bị thua ở chính những thứ mình coi thường nhất. (anh sẽ đợi em trong hồi ức – tân di Ổ)

   lời kết: tuổi thanh xuân của chúng ta như một cuốn sách hay nhưng thật ngắn. khi đọc nó vừa hứng thú, vừa say mê nhưng cũng vừa lo sợ nó kết thúc. và đến khi gập cuốn sách lại không tránh khỏi cảm giác nuối tiếc, luyến lưu. trong tuổi trẻ của mình, đừng sống quá vội vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *