Những status hay, ý nghĩa nhất – Đón chào năm mới 2017

mùa xuân xin chúc – khúc ca an bình – năm mới phát tài – vạn sự như ý – già trẻ lớn bé – ầy ắp tiếng cười – trên mặt ngời ngời – tràn ầ and YH XUâN ếN HY VọNG – ấM NO MọI NHà – KÍNH CHÚC ôNG Bà – SốNG LâU TRăM TUổI – KINH CHÚC BA Mẹ – SứC KHOẻI DồI DàO – đôi LứA YêU NHAU – Càng Thêm NồNG ấM – chúc tết mọi người – năm mới hoan hỉ – gặp nhiều niềm vui…

Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một ại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người người yêu mênh mông, một gia đìnhthịnh vượng. Chúc Các Bà, Các ông, CCC Cô, Ccic Chú, Các Chị, Các Case Sang năm Mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, Làm việc như thơ, ời vui nhưc, coi tiền như , with b. , chung thủy với cơm và sắc son với phở

100 hinh nen chuc mung nam moi 2017 3

cung chúc tân niên – vạn sự bình yên – hạnh phúc vô biên – vui vẻ triền miên – kiếm ược nhiều tiền – Sung sướng như tiên – xuân này hơn hẳn hẳn hẳn hẳn hẳn hẳn hẳn hẳn đưa nhau đến từng nhà – vài lời cung chúc tân niên mới – vạn sự an khang vạn sự lành.

 • lắng đọng qua những status tháng 12 – tháng của guồng quay vội vã
 • chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe , 1 biển cả tình thương, 1 ại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình and, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 , 1, gia đình thịnh vượng. – chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

  một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. một cái nắm tay cho yêu thương with mãi. một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

  mừng 2017 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khoẻ có dư, công danh tấi tới, tình duyên, hănh phơath xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

  • những status chúc mừng năm mới 2017 bằng tiếng anh độc đáo nhất
  • chúc mừng năm mới. chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8,760 giờ thoải mái, 52,600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh tàpợt.ng – phút

   Đong cho đầy hạnh phúc. gói cho trọn lộc tài. giữ cho mãi an khang. thắt cho chặt phú quý. cùng chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang, chúc năm mới bình an. cả nhà đều sang youc.

   anh dong chuc mung nam moi 4

   tết tới tấn tài. xuân sang đắc lộc. gia đình hạnh phúc. vạn sự cát tường! năm thân sắp đến. chúc bạn đáng mến. sự nghiệp tiến lên. gặp nhiều điều hên! rước nhiều may mắn.

   năm hết tết đến -tiễn khỉ đón gà – chúc ông chúc bà – chúc cha chúc mẹ – chúc cô chúc cậu – chúc chú chúc dì – chúc anh chúc chú ị -côch – Các Cháu – dồi dào sức khoẻ – Co nhiều niềm vui – tiền xu nặng túi – tiền giấy ầy bao – đi Ăn ược khao – về nhà người rước – tiền vô như nước – tình vào ầ and ban đêm – hạnh phúc ban ngày – luôn luôn gặp may – suốt năm with gà.

   nĂm mới 2017 , Chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như ại bàng, giàu sag như chim pHụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đ đ đ đ đ đ đ đ đ DJ. >

   • state dành cho những ai đi xa với nỗi nhớ nhà khôn nguôi
   • thay mặt Đảng, quốc hội, chính phủ, mặt trận tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thp!

    năm mới tết đến. rước hên vào nhà. quà cap bao la. mọi nhà no đủ. vàng bạc đầy hũ. gia chủ phat tài. già trẻ gái trai. sum vầy hạnh phúc. cầu tài chúc phúc. lộc đến quanh năm. an khang thịnh vượng!

    100 hinh nen chuc mung nam moi 2017 11

    Đong cho đầy hạnh phúc – gói cho trọn lộc tài – giữ cho mãi an khang – thắt cho chặt phú quý…

    hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

    lời kết: những ngày cuối nĂm trôi vừa nhanh lại vừa chậm, trôi nhanh như không còn kịp nữa ể níu lại một năm cũ, và trôi chậm nh suy nghĩ về những điều đã xảy ra trong một năm vừa qua. những được mất, vui buồn, bình yên sóng gió… chúc mọi người có một năm mới với những điều tốt đẹp nhất.

    • những state chúc mừng năm mới 2017 bằng tiếng anh độc đáo nhất
    • những status ý nghĩa – tết nguyên đán trong trái tim tôi
    • những dòng state bùi ngùi – cha ơi ! tết này with không về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *