Stt sau chia tay điều ai cũng mong muốn chính là sự tôn trọng của người cũ

chia tay rồi kể cả không làm bạn của nhau được thì hãy giữ tôn trọng nhất định cho nhau. hãy coi người cũ là tri kỷ, một người bạn tốt chứ đừng đi nói xấu người ấy, hèn lắm.

hết tình thì cũng còn chút nGhĩa , ừng vì ể ể Chia tay rồi hai người nhìn nhau như kẻ thù, tìm mọi yếu điểm của nhau ể bêu rếu rếu nhau cho tho thm thm thm thm thm thi ạ làm thế không có gì tốt đẹp cả, cách ấy chỉ khiến người yêu cũ và người ngoài thấy khinh bỉ nhân cách của bạn mà thôi.

hãy nói những điều tốt đẹp về tình cũ hoặc là im lặng, chứ đừng nên bêu rếu người cũ với người khác. không nói xấu, bảo vệ người yêu cũ tới cùng là cách mà bạn chứng tỏ mình là người trưởng thành, hiểu chuyện và tôn trỬnhìng yt.

Stt sau chia tay điều ai cũng mong muốn chính là sự tôn trọng của người cũ

bạn nên nhớ, đã có quãng thời gian bạn coi người ấy là cả thế giới của mình, thiếu họ bạn không thể thở đư. vậy chia tay rồi, hãy giữ cho nhau một sự tôn trọng nhất định, nhắc về người cũ với những điều tốt địp>nht.

người cũ hay người mới, ai cũng mang trong lòng những nỗi niềm riêng. suy cho cùng, để sống bình yên và hạnh phúc thì phải học cách tôn trọng lẫn nhau thôi. nếu làm được như vậy thì không ai phải chịu tổn thương vì những lời hằn học.

 • những cách ứng xử hữu hiệu khi vô tình gặp lại người yêu cũ
 • em và anh cũng từng đi qua những ngày yêu, thương nhau trong mùa nhớ, từng đau khổ dặt vặt trong mùa chia ly, ổ vỡ.một khi trong em thay ổi, em không có tham vọng lớn em là người con gái anh khác cốt gi tâm trong suốt cuộc này, em chỉ mong anh tôn trọng em như anh từng thưnhãg em .ƺng em .ƺ /p>

  Stt sau chia tay điều ai cũng mong muốn chính là sự tôn trọng của người cũ

  người yêu cũ à , chúng ta yêu nhau không có lỗi, chia tay càng không phải có lỗi của riêng mình em, chỉ là yhau nhau thậ đáư -c Ƒ đnh ch . mãi lấp không đầy.Ở cạnh nhau mà thấy xa cách, ở xa nhau mà hửng hờ nắm buông.thì không có lý do gì mình kết thúc mà không tọhng n tru an?

  dù cho người cũ có làm gì với bạn, cũng không nên nói xấu, chửi bới, đặc biệt là trên mạng xã hội. Bởi nếu người ta không cho bạn một kết thúc viên mén, thì chắc chắn người ta sẽ cho bạn những bài học ể bạn trưởng thành hơn, cứng rắn hơn, biết tư duy hơn hơn bạn củ

  chia tay rồi, việc ai đúng ai sai không còn là quan trọng nữa. nói vậy mà có mấy ai rạch ròi chuyện đúng sai để rồi làm tổn thương nhau mãi. Đổ lỗi cho nhau, nỗi đau tung qua tung lại, trầy trật, rỉ máu rồi dẫn đến không thể nhìn mặt nhau. cũng chính vì lẽ đấy mà kỉ niệm quá khứ dù đẹp đến mấy cũng vỡ nát hết.

  thôi thì không thể là người yêu của nhau thì hãy là bạn thôi anh nhé. hãy nói lời “chia tay” khi chúng ta vẫn còn chút tôn trọng nhau.

  khi không còn yêu nhau thì hãy tôn trọng lựa chọn của họ, cũng như giữ cho bản thân mình lòng tự trọng, niềm kiêu hãnh cuố. Vậy nên, Thay vì Khóc Lóc, Níu Kéo there

  Stt sau chia tay điều ai cũng mong muốn chính là sự tôn trọng của người cũ

  bạn nói xấu họ khác gì bạn thừa nhận mình chẳng ra gì khi dành tình cảm cho một người như thế? Vậy khi with người hỏi về tình cảm của cả hai, hãy mỉm cười nói rằng bạn không tốt khiến người ấy phải ra đi, và cũng ừng quên dành nhiều lời khen khen. làm như vậy sẽ chứng tỏ bạn trưởng thành, có trách nhiệm và tuyệt đối tôn trọng người bạn từng yêu.

  một ngày nào đó, chuyện tình của đôi bên có đi đến kết cục chia li thì cũng xin hãy giữ lại những điều ốt ha n. hãy dành cho nhau sự tôn trọng, dành cho nhau những lời tốt lành, chúc cho đối phương sớm tìm được bến bờ hạnh phúc. vì chẳng phải ta chọn cách chia tay là để cả hai có cơ hội tìm được hạnh phúc khác trọn vẹn hơn hay sao?

  lời kết: người yêu mới yêu bạn, họ cũng sẽ nhìn vào cách mà bạn đối xử với tình cũ của bạn để x đớn. chẳng một người nào hết lòng yêu một kẻ phản bội, thích đi bêu rếu người cũ cả. chỉ khi bạn nghiêm túc, tôn trọng và biết bảo vệ tình cũ trước miệng đời thì người mới trân trọng và muốn gắn bó à với bới Đừng vì sự ích kỷ, nhỏ nhen của bản thân mà không tôn trọng người yêu cũ để rồi bạn bị cả xã hội đánh giá làng ra k>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *