Stt tháng 4 – Những câu nói hay chào tháng 4 tinh khôi

that tư là những ngày ầu hạ mang Theo những làn gió nhè nhẹ miên man, với những cai nóg trưa hè cháy bỏng, và những boông sheet Kèn e ấ tháng tư chất chứa bao kỷ niệm và những dòng tâm tình gợi mở. viết cho một tháng tư nồng nàn, cháy bỏng mà tinh khôi, cho những ngày ấm áp, tươi đẹp và hạnh phúc. hãy gửi lời chào đến tháng tư bằng những câu stt tháng 4 there is nhất.

stt tháng 4 – những câu nói hay chào tháng 4 đón chào “chị hạ” tinh khôi

Stt tháng 4 - Những câu nói hay chào tháng 4 tinh khôi-1

1. tháng tư về chân trời xanh thế, như mắt em hòa vào giọt sương.

2. tháng tư với những đám mây trắng nhè nhẹ thả mình theo làn gió trên bầu trời xanh. anh vô tình đánh rơi giọt buồn vào làn gió thả theo mây.

3. Cuối xuân, ầu hạ, giữa khung cảnh xanh mượt của no rừng, cỏ cây, của mây trời chợt bừng lên sắc trắng tinh khôi của những Cánh hoa ban nh ấiểm tô ờt. len lỏi đâu đó sẽ thấy được sắc tím nhạt trên những cánh hoa cũng như sắc tím thủy chung, tha thiết của cô gái tháng em.

l

4. Để chào đón tháng 4, những cô loa kèn thanh thoát, tao nhã khoe sắc trên khắp nẻo đường. mỗi độ loa kèn bung nụ là lúc những cơn mưa mùa hạ chuyển mình, đất trời bừng tỉnh sau một mùa xuân làm mưa phùn bay nkhẻo. hà nội đẹp nhất mùa này.

5. ra bắc dạo bước trên những nẻo ường, xa xa sẽyy những chùm hoa gạo nở ỏ ỏ rực một góc trời vào cuối -that 3, ầu thang 4, hoa gạo như ốm l l ửa củh m. nắng hạ.

6. tháng 4… mộng mơ giữa nắng vàng oi ả yên ả với chút gió hạ đu đưa lưa thưa gom nhặt yêu thương vụn vỡ bỡ ngỡ vớ</i ngày

Stt tháng 4 - Những câu nói hay chào tháng 4 tinh khôi-2

7. bao giờ cho hết tháng tư, hết thương, hết nhớ, hết chờ đợi ai.

8. tháng 4 nắng nhưng không gắt và nóng như những ngày giữa hè, tháng 4 vươn vấn một chút gió xuân hòa vào cái nóng vừa đủ của ngày hè. tháng 4 đẹp, tinh khôi và khiến người ta cảm thấy ấm lòng như đôi mắt của em.

9. THÁNG 4, NHữNG NGọN GIÓO Mùa rủ nhau về hong ấm từng vạt mưa cuối xuân ẩm ướt, Làm những nỗi mUộn phiền ngơ ngác chợt bốc hơi, lẩt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đ đt đt t t đt t. p>

10. NHưNG THÁNG 4 RồI, THÉNG 4 đã Bắt ầu phủ lên ất trời, thấm vào lòng người cai màu trắng thuần khiết, co lẽ ểc nhớ rằng ký ức đc đng ứ bỗng nhớ lắm những sáng, những chiều cùng nhau đi dọc con phố, đâu cũng tràn ngập hoa loa kèn.

11. with đường đổ lá một chiều tháng 4. Đó là with đường nhỏ với hai hàng cây tán lớn luôn rậm rì chia bóng râm xuống từng with ngõ ải str. bởi vậy nắng lúc nào cũng lơ lửng chỉ trên gác mái những tòa nhà lớn cổ kính mà thôi.

Stt tháng 4 - Những câu nói hay chào tháng 4 tinh khôi-3

12. bởi vì em, cô gái tháng tư và bởi những cơn mưa rào mùa hạ mưa ngang qua bao cỏ cây, hoa lá Đến vội vàng và cũng vội tan nhanh.

13. tháng tư đến nắng hồng óng ả gió đầu mùa mang cả hương xưa nhớ sao nói hết cho vừa xuân sang hạ đến lay đưa cung tình…

14. em là tia nắng tháng 4, rọi vào lòng anh một trái tim đã ngủ yên suốt mùa đông dài bất tận. em vô tình gieo mầm thương nhớ, nơi cõi lòng đã khô cạn bấy lâu.

15. sáng sớm, hòa mình vào cái nắng đầu hạ, tôi lang thang trên từng góc hẻm with đường, dừng lại tại một quán cà phê quen thuộc. nhấp một ly cà phê đắng không đường, tôi nhận ra dường như mình vừa tỉnh giấc sau giấc mộng mùa đông. hôm noy là đầu tháng tư!

16. Thang tư ùa về, mang Theo từng ợt gió nhẹ pha chút hơi nóg của tiết trời, ban tặng những cơn mưa hạng hạt như trút nước, thả trôi những đám mây lơ cánh hoa lộc vừng đỏ thắm tưởng chừng đã ngủ quên. một tháng tư xinh đẹp, tươi mới và tràn đầy sức sống.

Stt tháng 4 - Những câu nói hay chào tháng 4 tinh khôi-4

17. THÁNG Tư, EM Vô TìnH Làm RơI BUTI DướI CHâN Tôi, THÁNG Tư, EM BảO EM đANG ơN PHươNG MộT ANH CHES ể ô ô ô ô ô ô ô ô. bảo “đừng yêu ai, anh nhé!” tháng tư, em bảo em yêu tôi, tháng tư, em không con bên tôi nữa, tháng tư, là lời nói dối của em!

18. cơn mưa tháng tư không em, mưa gieo rắc bao nỗi u buồn, là mưa hay là nước mắt của nỗi cô đơn sâu thẳm. MưA đêm, rơi nhiều hơn mang Theo những cơn lạnh và nỗi buồn, mưa đêm sao không rửa trôi những gì còn lại em Trong anh mà mang thêm bao ưu phi, nhưn ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ . >

19. THÁNG Tư KHông NGây NGấT NHư NữNG THÁNG NGày Mùa đông, Giữa Cái nắng nóg bất tận dường như ất trời rộng thêm và Cutc sốngocco cc nhữiều ới ới ới ới ới ới ới ta thấy mình nhỏ bé và yếu đuối.

20. tháng tư của tuổi 20 ta vẫn yêu trong vụng dại, vẫn chỉ dám liếc mắt mà không dám chạm tay. Đừng biện minh rằng ta còn thơ ngây, mà chỉ là cảm xúc vẫn chưa thể thôi giục lòng can đảm.

Stt tháng 4 - Những câu nói hay chào tháng 4 tinh khôi-5

21. thang tư mùa này hà nội lạnh lắm không em? khi những cơn mưa rào ngày một thêm nặng hạt, rơi từng tiếng lộp độp trên mái hiên, khi những cơn gió cứ luồn qua khe cửa, len vào phòng thổi lạnh đôi vai, khi những tiếng thở dài cô đơn trong gối chiếc, tiếc cho một cuộc tình chưa kịp nóng đã tan.

22. tạo hoá vén bức màn tháng tư bởi ngày nói dối, nghe có vẻ có chút gì đó ngây ngô, nhưng cũng thật tài tình và sắc sảo. chúng ta thường dối nhau trong cuộc đời dài rộng này, để đến khi thật được với nhau một cách trong trẻo thì mọi thứ r tan bi>

23. tháng 4 vội vã ến nỗi làm cho người ta phải hối hả dưới những cơn mưa ầu mùa, tất bật với hàng tá công việc mà qu. dập đến nỗi một mối tình đẹp đến thế cũng bị lãng quên.

24. em không xinh đẹp như nàng xuân, không quyến rũ như nàng jue, không lạnh lùng, gợi cảm như nàng đông. em chỉ là cô bé mùa hạ, ngốc nghếch và nông nỗi để yêu anh!

25. tôi thích mưa, thích đi dạo dưới những cơn mưa đầu mùa. mưa tháng tư, rơi xối xả từng giọt thẳng vào mặt, vào tóc, mưa cuốn đi bao ưu phiền, trôi đi những nỗi nhớ, rửa kạni. mưa tháng tư vô tình xóa sạch những ký ức về em.

26. THÁNG Tư TA KIếM Tìm Cho Mình Một Bến ỗ, NHưNG VẫN Là NHữNG BướC CHâN Vô ịNH, Lang Thang Khắp Chốn, Theo Chân NHữNG Gánh Hàng Rong ể NGửI NGHê êi VịC SốNG.

Stt tháng 4 - Những câu nói hay chào tháng 4 tinh khôi-6

27. tháng tư về, kết thúc bằng một lời giã biệt và bắt đầu bằng một lời chào. cảm ơn nhé, mùa xuân, vì tất cả những dịu ngọt đã mang. lòng người phơi phới hướng về tương lai, về một mùa hè sẽ rạng ngời, sống động đang chờ đợi ở phía trước.

28. tháng tư đậu trên ô cửa sổ, trong ánh mắt long lanh mơ mộng của người thiếu nữ. một sáng trong trẻo nào, ella tỉnh dậy với giọng ca ngọt ngào nhẹ tênh của khánh linh, sao thấy cuộc đời nhẹ nhàng và đáng đ>

29. bye em cô gái tháng tư! khắp nẻo dâng đầy hoa cỏ may Áo em sơ ý cỏ găm đầy lời yêu mỏng manh như làn khói ai biết lòng anh có đổi thay.

30. cảm xúc giao mùa cứ bâng khuâng, chống chếnh, như uống cạn men say của đất trời. mây trắng cao dần lên đẩy chân trời xanh về xa lắm, with sông lười biếng lững thững trôi như ngủ quên trước tháng 4.

Stt tháng 4 - Những câu nói hay chào tháng 4 tinh khôi-7

31. nắng tháng tư chói chang nhưng mỏng manh, gió tháng tư thổi nhẹ nhưng mát lạnh. em – cô gái tháng tư cứng cỏi nhưng yếu lòng.

32. NHữNG đMA Mây Trắng đang Thả Mình Trên Không Trung Cũng Bị Giấu đi, NHữNG TIA NắNG Long LANH SOI RọI VạN VậT CũNG BịP DậP TắT, NHữNG đMA cơn mưa ầu hè lại ến dập tắt cả một cảnh trời thơ mộng, dội rửa những cái ẹp tinh khôi, cả một vùng trớn à,t ho.

33. Để em kể anh nghe về cô gái mùa hạ, cô gái thích mưa, ella thích đắm mình dưới những cơn mưa. mưa mùa hạ cuốn trôi bao nỗi nhớ, nhớ về anh, những hoài niệm ngày xuân.

34. tháng 4, minh lê la vỉa hè đến tối muộn. uống cạn ba ly trà đá mà cổ vẫn khô khốc. gọi thêm ly thứ 4, bà chủ quán nhìn, ánh mắt cảm thông: “nhà trọ nóng quá hả?” tháng 4, cô bạn đồng nghiệp điệu đà xếp váy cất tủ, cũng quần jeans, áo thun, trùm mấy lớp áo chống nắng như ai.

35. Tôi Yêu Cô Gái Tháng Tư, Em tinh Khôi, Dịu Dàng NHư NHữNG CánH HOA LOA KèN E ấP, đôi MắT EM SANG NHư ANH NắNG NGàY Hè, NụI CườI EM TỏA NắNG soi rọi, sưởi t.

Stt tháng 4 - Những câu nói hay chào tháng 4 tinh khôi-8

36. THÁNG Tư ếN SAU NHữNG Mùa Hoa Sưa Trắng Xoá, Hoa Gạo ỏ NGậP TRờI CủA THÁNG 3. THANG 4 CHẳNG Có Gì Ngoài sự tinh khôi của những hoa hoa loa kèn, nhh ta nh ớ Thi. tháng 4, nhớ cả những ngày thường nói dối “mẹ bắt được chưa đánh roi nào đã khóc”… còn in đậm kỷ niệm đâu đây.

37. cơn gió thoáng qua khiến tim anh héo hon và đau nhói. gió tháng tư không lạnh cắt như những ngày đông nhưng cái lạnh của gió tháng tư như muốn xóa tan từng mảnh vỡ with tim của một kĻ

38. Xuân đi qua mang Theo Tia nắng của hơi ấm dịu nhẹ miên mang lòng người, trả lại cho ất trời một mùa hạ với ang nắng ban ầy sức sống cùnng nhng >

39. cảm xúc giao mùa mang đến sự bâng khuâng khó tả. ta vừa cảm thấy chông chênh và cảm thấy lạ lầm. trời đã bắt đầu trong xanh hơn, mây trắng cao dần lên và nhạt dần, cây là mang màu xanh tươi hơn, dòng sông lặng lẽ hững hờ. cho tôi gửi lời chào tháng 4 yêu thương, gửi lời nguyện cầu tốt đẹp đến những người thân của tôi.

40. viết cho người co gái tôi yêu. chúng ta đã trải qua 3 mùa kỷ niệm, thu năm nay tim tôi bắt đầu loạn nhịp khi bắt gặp bóng hình cô gái bên cây đàn piano phía sau khung cổa. mùa đông, tôi không cảm thấy lạnh vì được đôi tay ấm áp của em nắm chặt dạo bước trên con phố quen thuộc. em trao tặng tôi những nụ hôn nồng ấm và nụ cười tỏa nắng trên môi khi dạo phố hoa xuân. tháng tư, có lẽ vì em là mùa xuân nên ella cũng theo xuân đi mất, con mình tôi nơi đây cô đơn với nỗi nhớ đi hoang.

Stt tháng 4 - Những câu nói hay chào tháng 4 tinh khôi-9

41. tháng tư với một trời ngập nắng và gió. những sợi nắng sẽ đi theo anh trên con đường, len qua những sợi tóc màu đen ánh của anh, theo anh vào cả những giấc ngủ.

42. vì em là con gái tháng tư em ngây ngốc như những cơn mưa tháng tư. em vô tư một cách kỳ lạ. em mạnh mẽ, tinh nghịch chứ không dịu dàng như những cô gái tháng 8 hay ấm áp như những cô gái tháng 1, tháng 2. em hay đòi hỏi, thậy đ. em không hài lòng với những gì mình đang có. em trẻ with đến lạ, em không thích nhìn ai đó đi với anh như thế. nhưng em sẽ không nói ra đâu, vì ella em là một cô gái tháng tư, tuy có cố chấp, bướng bỉnh nhưng ella cũng trầm lắng, nội tâm.

43. tháng 4 đã đến rồi sao còn trăn trở muộn phiền với những gì đã qua. bước ra đường và thưởng thức chút nắng nhẹ, chút gió mát và lắng nghe bản nhạc hay ho của giây phút giao mùa êm đềm, sâu ng.

44. tháng 4 về mang lại cảm giác mới lạ hơn trong mỗi chúng ta. qua đi cái se lạnh của mùa xuân và mang theo chút nắng nhẹ của những ngày chớm hè. có lẽ tháng tư là mùa đẹp nhất trong năm vì nó là khoảnh khắc giao hòa giữa hai mùa rực rỡ.

45. chưa bao giờ tôi lại cảm thấy cái tháng tư mà ngày be tôi vẫn háo hức đợi chờ và mong mỏi ấy, có ngày… nó lại đến vàng

Stt tháng 4 - Những câu nói hay chào tháng 4 tinh khôi-10

46. tháng tư, tháng của những nỗi niềm, tháng của sự chờ đợi, mong ngóng…

47. em tìm anh trong cơn gió tháng tư nhưng chỉ thấy nỗi cô đơn giá buốt anh nơi ấy chắc đang mùa nắng hạ vấn vương gì chút gió thángnth

48. em là cô gái tháng tư, rực rỡ như ánh nắng ban mai và dịu dàng như cơn gió khẽ giao mùa. chào em cô gái tháng tư, thanh xuân và dịu nhẹ như sắc trời mùa hạ.

49. Chào Théng 4, Thang của những cảm xúc mới, không khí mới théng của chờa mong croc chút nắng, chút gió và chút man mác mác buồn … that bắt ầu mùa hè ấm nóg, that, that, that ạ ạ ạ ạ ạ ầ ầ ầ ầ ầ ầ

50. Viết Cho Em Cô Gái Tháng Tư, Em Không Còn Mong Manh Như Tia Nắng ngày hạ, cũng chẳng còn dịu má như cơn gió that trời nóng gắt vẫn vươn mình hướng đón ánh hào quang.

xem thêm những lời chào đầu tháng của status tháng 5 hoặc xem lại những status tháng 3.

những stt tháng 4 đong đầy cảm xúc chào đón một tháng tư mới mẻ, tinh khôi. tháng tư sắp đến, mang theo những yêu thương trao trong từng tia nắng, cuốn trôi đi nỗi buồn theo những cơn mưa rào. tháng tư rực rỡ với muôn hoa nở rộ như bừng tỉnh sau giấc ngủ dài. tháng tư của những kỷ niệm khó quên, tháng tư là lời nói dối của em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *