Những Stt gửi em: Ta hãy trân trọng những gì mình đang có em nhé

trong khi bạn hạnh phúc bạn có biết bao người đang cô ơn họng ước choc mình một nửa trai tim của mình nhưng họ vẫn lạc lõng trên dòng dòn ngườiượiượIc. những đôi yêu nhau không thể đến được với nhau họ vẫn chọn cách này hay cách khác làm người mình yêu không phải chịu thƻn. bạn có rồi lại đánh rơi hạnh phúc mình đang có. hãy một lần đặt vị trí đối phương bạn sẽ hiểu nếu bạn tổn thương vì điều ấy thì họ cũng vậy.

hạnh phúc ẹp như viên đá pha lê vì thế ừng ể viên đá pha lê ấy vỡ bạn nhé lúc đó người tổn khương khương chúc những ai đang ai đ mãn với hạnh phúc mình đang có.

cuộc sống này ngắn ngủi lắm chẳng mấy chốc mà chung ta sẽ già mất thôi, hãy ể mình còn lại những kỷ niệm ẹp nhất, anh không hối tiếc vì đ mình sinh ra vốn đã chẳng thuộc về nhau. NHữNG NăM THÁNG THANH XUâN KHI Còn ẹP NHấT, Cái Tuổi đôi Mươi ầy Mơ Mộng ấY trân trọng những gì mình có, thì sẽ đánh mất những gì mình đang có”.

Những Stt gửi em: Ta hãy trân trọng những gì mình đang có em nhé

vì sao chúng ta không biết trân trọng những gì mình đang có? bởi vì chúng ta nghĩ rằng còn có thể gặp lại nhau, còn có dịp nói lời chào tạt còt, còt, còt còt, còt, còt, c. Nói tiếng xin lỗi mà không hềt biết rằng chỉt lần chia tay là không bao giờ gặp lại nữa, một tiếng thở dài biết đtu lại là hơi thở cuuối cùng trên cõi nàyi nàyi nàyi nàyi nàyi nàyi nàyi nàyi

 • stt dãi bày tâm sự cảm ơn anh quá khứ của em
 • cuộc sống luôn công bằng, không cho không ai và cũng không vô tình lấy đi của ai bất cứ điều gì mà không có sự bù đảgipá,. Đừng cảm thấy mình mất tất cả hay có tất cả mà không suy nghĩ cho những người xung quanh. sẽ đến một lúc nào đó, bạn phải bật khóc, nhưng không vì một lý do nào cả. Đó là lúc bạn nhận ra mình đã đánh mất quá nhiều thứ và không bao giờ lấy lại được chúng nữa.

  hãy giữ gìn và trân trọng những gì đang có train with đường tiếp theo.

  hạnh phúc thật ra chẳng quá đỗi xa xôi như người ta vẫn nghĩ, chỉ bởi vì chúng ta không biết cách trân trọng mà thôi. người ta thường nói “có không giữ, mất đừng tìm”, vậy nên đừng bao giờ làm những điều khiến chúng ta phải hối hận sau về hãy nhớ rằng hạnh phúc luôn dành cho những người biết nâng niu và hiểu được giá trị của tình yêu!

  hương vị của tình yêu ai có thể nếm mới biết trong đó ngọt ngào hay đắng cay thế nào. có yêu nhau mới biết ghen, biết giận. nếu không yêu thì điều đó là không bao giờ tồn tại. hãy trân trọng và bảo vệ tình yêu của mình. Đừng để đánh mất, vì một khi đánh mất sẽ không tìm lại được.

  Những Stt gửi em: Ta hãy trân trọng những gì mình đang có em nhé

  • stt cho cảm xúc chênh venh trong tim anh vẫn luôn tồn tại một hình bóng khác
  • tôi cũng đã đánh mất tuổi trẻ với tình yêu đẹp đó, không thể tìm lại và làm bạn được với nhau. vì tuổi trẻ ai cũng có một lần, there is quý báu mà dành trọn trái tim cho ai đó…

   tình yêu là thứ hạnh phúc mà ai cũng kiếm tìm, là thứ niềm đau đắng ai cũng sợ mắc phải. nhưng hãy cứ yêu đi. dù mới hay cũ, lần đầu tiên hay lần thứ n, dù đã từng vấp ngã… cũng vẫn cứ hãy trân trọng và yêu cho trọn vẹn.

   chẳng thể phủ nhận rằng, những kẻ hời hợt trong tình yêu sẽ ít bị dày vò, đau khổ khi cuộc tình tan vỡ. nhưng cũng chính bởi vậy, mà ít ai trong số họ nhận ra được giá trị của tình yêu

   mỗi nguời bước vào cuộc ời ta không ơn giản chỉ là vô tình , dù học bước nhanh there , và khi họ ra đi, cũng níu kéo thật nhiều. Để tình yêu khi bắt đầu hay kết thúc đều là trọn vẹn. dù có mất đi, dù có không bao giờ quay trở lại nữa thì ta cũng chẳng phải nuối tiếc điều gì….

   • những stt viết cho người thứ ba tôi nhường anh ấy cho cô đấy
   • tình yêu của tôi như một trò đuổi bắt, mà người rượt đuổi vẫn luôn là tôi. khi có tình yêu của anh tôi đã không biết trân trọng. tôi biết mình đã sai nhưng hối hận đã quá muộn màng. trong cuộc chơi này người đáng trách là tôi, kẻ thua cuộc cũng là tôi.

    Những Stt gửi em: Ta hãy trân trọng những gì mình đang có em nhé

    rồi sẽ có muôn ngàn lựa chọn thứ hai xuất hiện , nếu chung ta không ủ ủ kiên tâm, không ủủ niềm tin, thiếu mất can trường … chắn thứ chú chú lớn…hãy thật mạnh mẽ và tin tưởng để gìn giữ những gì mình đã chọn, nếu không chúng ta sẽ phải hối tiếc cả đpờt

    lời kết : em ạ, cai gì bắt ầu ều ngọt ngào như nhau … khi yêu thương qua đi, with người ta bắt ầu trở lại quỹ ạo cũ, cảm xúc rồi cũi cũi cũ c. Co ngày mờ nhạt … Thay vào đó thứ tình còn lại là nghĩa … nGhĩa của bao nhiêu ngày kề vai sat canh, của những ngày tuổi trẻi em chân thành mỗi ngày chúng ta gom góp để xây nên một thứ tình bền chặt… cớ chi em vì một phút yếu lòng mà đánh đổi tất cả…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *