999 STT, Cap, Tus hay, Câu nói hay về ❤️ Tình Bạn [Đẹp & Đểu]

cup ời with người từ nhỏ ến lớn xuất hiện nhiều thứ tình cảm khác nhau, song cùng tồn tại như tình and thương gia đình, tình cảm bạn bè, thìhu. trong đó, tình bạn chính là thứ gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

ai ai cũng cần cor bạn ể vui chơi, ể trò chuyện, tâm sự mà không thể bộc lộ, chia sẻ với những người khác, và người bạn ấy nào ta cần. thật tuyệt vời nếu có một cô/cậu bạn thn luôn sàng lắng nghe những lời than vãn, sẵn sàng chịu ựng tính khí thất thường, nhũng ni ễa bạa bạa bhản th.

nhưng mọi người cũng biết ấy, bên cạnh tình bạn ẹp, chân thành thì cũng có tình bạn ểu, rạn nứt nhiều lý do, tó vấn ề luôn nằm ở chỗ chỗ chỗ chỗ chỗ dưới đây là những câu nói hay, stt, cap, tus hay về tình bạn mà chúng tôi đã sưu tập được. Hy vọng chung sẽ giúp các bạn ngẫm và hiểu ra những giá trịích thực mà tình bạn đem lại ểi bản thn mỗi người cóc cr tểu và trọng nhau, trọny thẽ n ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ

1. stt hay, câu nói hay về tình bạn đẹp, chân thành

1.1.

stt tình bạn

gặp được nhau là cái duyên, thân với nhau âu cũng là cái số trời định. thế giới có tận gần 200 quốc gia với hơn bảy tỉ người, thế nhưng mỗi người hầu như chỉ thân nhất với mờt ng.

1.2.

Mới gặp tưởng nhu mì, hiền lành, e thẹn thế nào

mới gặp tưởng nhu mì, hiền lành, e thẹn thế nào. hóa ra thân rồi mới biết nó điên con hơn mình 😊 . thế nên đánh giá con người qua ấn tượng đầu tiên là sai lắm đấy các bạn ạ

1.3.

Trong hai đứa bạn thân luôn có một người “điên” và quậy hơn

trong hai đứa bạn thân luôn có một người “điên” và quậy hơn. Đứa còn lại chỉ biết hoặc là điên cùng nó hoặc là “sống chung với lũ”, chịu đựng nó và sẵn sàng cho nó uống thuốc đún.g gi>

1.4.

stt tình bạn, tus bạn bè

nhiều người ngoài mặt nói năng thô lỗ, phũ phàng và hay cà khịa bạn thân của mình thế thôi chứ thật ra chính là người quan. Họ sàng ở bên cạnh bạn, cho bạn mượn bờ va mỗi khi bạn cần, sàng sàng bỏc việc đang bận mà ến chỉ ể ểng rượu, a ủi khi bạn thất tình. hành động mới là thứ chứng minh tuyệt vời nhất.

1.5.

tus, cap bạn bè đẹp

mỗi khi có đồ ăn ngon, chợt nghĩ tới nó rồi vội vàng rút máy ra, chụp lại và gửi ngay cho nó. phải cà khịa nó tí thì ăn mới ngon được 😊

1.6.

Đối với bạn bè, bạn không thể kì vọng quá nhiều

Đối với bạn bè, bạn không thể kì vọng quá nhiều, không mong mỏi họ hy sinh bản thân, lợi ích, quyền lợi của họ vì mình. suy cho cùng tình bạn đồng nghĩa với mối quan hệ công bằng, có đi có lại. chỉ cần họ là bạn theo đúng nghĩa từ “bạn” là được rồi.

1.7.

Tôi thất tình nhưng trước mặt cô bạn thân và những người khác tôi cố gắng tỏ ra mạnh mẽ

THấT TìNH NHưNG TRướC MặT Cô BạN THN Và NHữNG NGườI KHAC Tôi Cố GắNG Tỏ RA MạNH Mẽ, CườI NÓI Vẻ ể ể CHE GIấU Sự YếU đUốI nhưng đến tối, tôi không thể chịu đựng được nữa liền gọi cho nó và khóc nức nở, kể chuyện không thành tiếng. thế mà she nó cũng hiểu và nghe tôi bù lu bù loa hơn hai tiếng đồng hồ. Ến cuối cùng nó bó lại một câu: cảm ơn cậu vì her đã nói ra chứ nếu không tớ sẽ không chịu nổi khuôn mặt gượng gạo vui vẻ của cậu màm làm cho thằng kia kia một trật trật trật trật trật trật trậ

1.8.

tình bạn thân thiết

mơ ước của nhiều cô gái là cùng cô bạn thân thuê chung một căn hộ, cùng lang thang các cửa hàng mua đồ ăn vặt chất đống trong nhà. ban ngày đi làm, buổi tối về nhà, c cùng ngồi trên sofa xem phim ngôn tình trung quốc, hàn quốc, c c camar >

1.9.

Thứ tình cảm gì trên đời này cũng cần phải có chữ “vì nhau”.

thứ tình cảm gì trên đời này cũng cần phải có chữ “vì nhau”. tình bạn cũng vậy, nếu một người cứ “cho” còn một người cứ “nhận” mãi thì nó không bao giờ bền lâu cả.

1.10.

Nhiều khi tình bạn, nói chính xác hơn là bạn thân cũng giống như tình yêu lứa đôi vậy

nhiều khi tình bạn, nói chính xác hơn là bạn thân cũng giống như tình yêu lứa đôi vậy. mà đã là đôi thì không được pháp có “tiểu tam” xen vào giữa.

1.11.

Khi bạn làm điều gì sai trái, ngốc nghếch tự làm đau bản thân

khi bạn làm điều Gì Sai trai, ngốc nGhếch tự làm đau bản thân, cô/cậu bạn ấy sàs sàng trở thành một người nghii nghiêm khắc c c c còn bốn mẹn mạng mạng mạng mạng mạng cle bỉng. nhưng ến thời điểm bạn vui vẻ, hạnh phúc, thành công, người ấy luôn ở cạnh bạn quan tâm, chia sẻ niềm vui cùng bạn mà khhng cần bất cứ lượi yych vật n n n n n n n n n n

1.12.

Ai “nổ” trước thì phải chịu phạt thôi. Ai bảo dại trai/gái bỏ bạn làm gì

ai “nổ” trước thì phải chịu phạt thôi. ai bảo dại trai/gái bỏ bạn làm gì 😊

1.13.

Cuộc đời học sinh gắn liền với khoảng thanh xuân tươi đẹp.

cuộc đời học sinh gắn liền với khoảng thanh xuân tươi đẹp. Ở khoảng thanh xuân đó có những tình bạn đẹp, có thầy cô, có bài tập về nhà và có cả những mâu thuẫn đến mức không thèn mhau. nhưng khi nó khép lại rồi, mỗi người có con đường riêng của mình thì những thứ tình cảm đó chỉ gói gọn trong hai chữ “tạm”

1.14.

Con gái, phái yếu mà, nhất định phải có một cô bạn lúc nào cũng sẵn sàng ở bên cạnh.

with gái, phái yếu mà, nhất định phải có một cô bạn lúc nào cũng sẵn sàng ở bên cạnh. thời điểm nhạy cảm, dễ gục ngã nhất thì cũng cần chỉ một cô bạn thân là đủ.

1.15.

Mọi thứ tớ đã chuẩn bị xong cả rồi, chỉ thiếu cậu thôi.

mọi thứ tớ đã chuẩn bị xong cả rồi, chỉ thiếu cậu thôi. cậu nhanh đến làm hạnh phúc của tớ trở nên trọn vẹn đi nhé.

1.16.

Bạn thân là những đứa chai mặt đến mức một nghìn cũng đòi cho bằng được

bạn thân là những đứa chai mặt đến mức một nghìn cũng đòi cho bằng được. nhưng khi bạn sắp” ung thư màng túi”, nó sẽ không tiếc bạn thứ gì. hạnh phúc nhất là nghe được câu: ăn gì tao bao.

1.17.

Nếu bạn đang có một người bạn thân là nữ bên cạnh, hãy trân trọng cô gái đó thật nhiều.

nếu bạn đang có một người bạn thân là nữ bên cạnh, hãy trân trọng cô gái đó thật nhiều. hạnh phúc mà cô ấy đem lại thực ra ơn giản lắm, lúc vui cô ấy ến chia sẻ, lúc buồn cô ấy ến lắng nghe, lúc đau khếổ cô n nói tom lại cô ấy luôn sẵn sàng đến bên bạn mỗi khi bạn cần.

1.18.

Tình bạn là gì? Là vui, buồn, vinh, nhục luôn luôn có nhau.

tình bạn là gì? là vui, buồn, vinh, nhục luôn luôn có nhau.

1.19.

Hồi đi học, tuyệt nhất là có một hội bạn thân.

hồi đi học, tuyệt nhất là có một hội bạn thân. C cng nhau học, c cng nhau Ăn ủ thứ, c cng nhau nghịch ngợm, Bày trò, … một ứa có thành tích gì là cả hội rủ nhau đi Ăn mừng, còn khi có ứa nào thìt. cả hội vẫn đi ăn uống giải sầu rồi cùng nhau “táng” cho thằng kia một trận.

1.20.

Không phải cứ đòi hỏi chơi với một người quảng giao, chăm chỉ, cởi mở mới là tốt đâu.

không phải cứ đòi hỏi chơi với một người quảng giao, chăm chỉ, cởi mở mới là tốt đâu. Có một kiểu bạn vừa lười vừa không biết cach giao tiếp xã hội vẫn sẵng sàng trở tho thhu the ể t ểh ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ắ ắ ắ ắ ắ ắ ắ ắ ắ ố ắ ắ ắ ắ ắ ắ ắ ắ ắ ắ ắ ắ. vị trí của bạn trong lòng người ấy.

2. cap, you have về tình bạn đểu

2.1.

Bạn bè nếu thấy chơi được thì chơi, không hợp, không chơi được với nhau thì dứt khoát nghỉ.

bạn bè nếu thấy chơi được thì chơi, không hợp, không chơi được với nhau thì dứt khoát nghỉ. Đừng để ngoài mặt tỏ ra vui vẻ làm bạn nhưng bên trong ghen ghét, nói xấu, chơi đểu nhau. người hai mặt chỉ xứng đáng nhận láy cái cười nửa miệng khinh bỉ mà thôi.

2.2.

Nhiều người sống thật khó hiểu. Hết chơi thì thôi còn hay đi rêu rao

nhiều người sống thật khó hiểu. hết chơi thì thôi còn hay đi rêu rao, phán xét người khác trong khi bản thân mình chẳng có gì tốt đẹp hơn. hãy biết tem tém lại cho đời nó đẹp đi bạn ơi,

2.3.

Người ta thường nói xa mặt thì cách lòng, không duy trì liên lạc chắc chắn tình cảm

người ta thường nói xa mặt thì cach lòng, không duy trì liên lạc chắc chắn tình cảm sẽ phai dần đi ến một giai đoạn nào đó sẽ thành người dưng. <

2.4.

Ở đời hiền quá, nhiệt tình, hết lòng vì người ta nhiều quá thì dễ bị lợi dụng và chỉ nhận lại sự phản bội, tổn thương

ở ời hiền qua, nhiệt tình, hết lòng vì người ta nhiều qua thì dễ bị lợi dụng và chỉ nhận lại sựổn ơn t bng, về sau, những with người nàyc có khả nĂng vùng vùng lên thậm chí tìm cách trả thù những người đã từng choy mây m. nhưng trong thâm tâm những con người ấy vẫn chứa đựng nỗi cô đơn, sợ hãi mà không ai có thể hiểu.

2.5.

Có những người làm ta sáng mắt ra nhưng bằng cái cách mà làm tổn thương người khác.

có những người làm ta sáng mắt ra nhưng bằng cái cách mà làm tổn thương người khác.

2.6.

Làm bạn tốt không muốn mà muốn đối địch nhau thì sẵn sàng luôn

làm bạn tốt không muốn mà muốn đối địch nhau thì sẵn sàng luôn. không có kiểu vừa làm bạn vừa lợi dụng nhau đâu.

2.7.

Sự phản bội luôn đến từ những người mình yêu thương.

sự phản bội luôn đến từ những người mình yêu thương. nhưng đời mà, có vay khắc có trả, đến một ngày mày cũng sẽ nhận lại những gì mày đã gây ra cho tao, thậm chí còn đua lòng hƯa.

2.8.

Nếu bạn chơi với người bạn mà cô/anh ta hay đi nói xấu người khác với bạn dù thậm chí bạn còn chưa biết

nếu bạn chơi với người bạn mà cô/anh ta there đi nói xấu người khác với bạn dùmm chí bạn còn chưa biết, chưa từng tiếp xúc qua thì tốt nht bạn hãy chất, chưa tạ bạn hãy chất thể trở thành một người hay đi nói xấu người khác như thế. tùy lựa chọn của bạn thôi nhưng bạn hãy cân nhắc đến một lúc nào đó, họ cũng có thể nói xấu bạn với ngời khác.

2.9.

Thời gian tàn nhẫn lắm, nó có thể làm phai nhạt những thứ tình cảm tưởng chừng như sẽ kéo dài đến vĩnh hằng.

thời gian tàn nhẫn lắm, nó có thể làm phai nhạt những thứ tình cảm tưởng chừng như sẽ kéo dài đến vĩnh hằng.

2.10.

Bạn bè chơi với nhau thì phải vì nhau mà đối đãi.

bạn bè chơi với nhau thì phải vì nhau mà đối đãi. chơi được thì chơi mà không chơi được thì lượn đi cho nước nó trong.

2.11.

Cảm thấy trong hai đứa có bạn thân mà một đứa có người yêu thì thường xảy ra hai trường hợp

<p hai là cô bạn thân có xu hướng tán tỉnh và cướp bạn trai của cô bạn thân. Đến cuối cũng vẫn là kết thúc tình bạn đã từng đẹp đẽ. nhưng đấy chỉ là cảm thấy thôi, đầy người vẫn ok mà phải không? 😊

2.12.

Ở đời có nhiều người ích kỉ, lợi dụng cái chữ “bạn thân” lắm

Ở đời có nhiều người ích kỉ, lợi dụng cái chữ “bạn thân” lắm. vÌ thế cho nên hãy chọn bạn mà chơi, đừng thấy nó chủ động làm thân mà chiều cái gì cũng được.

2.13.

Là bạn thì hãy bảo vệ nhau, nếu không thì lượn ra chỗ khác chơi.

là bạn thì hãy bảo vệ nhau, nếu không thì lượn ra chỗ khác chơi. nói xấu người khác chính là biểu hiện của sự ghen tị, đố kỵ vì không hơn được người ta mới phải đi đâm sau Ảngth.

2.14.

Trước khi trở thành cô gái như bây giờ tao đã từng rất thật lòng vì một ai đó

trước khi trở thành cô gái như bây giờ tao đã từng rất thật lòng vì một ai đó. nhưng tình cảm của tao chỉ đổi lại sự đau đớn, thất vọng tràn trề.

2.15.

Có những người bạn thật không xứng đáng với chữ “bạn”. Như bài thơ “Thói đời” của Nguyễn Bỉnh Khiêm:

có những người bạn thật không xứng đáng với chữ “bạn”. như bài thơ “thói đời” của nguyễn bỉnh khiêm:

thế gian biến đổi vũng nên đồi mặn nhạt, chua cay lẫn ngọt bùi còn bạc, còn tiền còn đệ tử hết cơm, hết rῺtu hô>

2.16.

Xã hội bây giờ sao thiếu vắng những thứ tình cảm bất chấp hoàn cảnh cậy chứ?

xã hội bây giờ sao thiếu vắng những thứ tình cảm bất chấp hoàn cảnh cậy chứ? vật chất hất đổi cái tinh thần mất rồi, tình bạn bây giờ dễ rạn nứt nếu ảnh hưởng đến lợi ích lắm.

3. your hay, ý nghĩa về tình bạn

1.

ơn giản bạn thn là ứa gắn bó qua nhiều kỉ nệm với chung ta, nhưng rồi do thời gian, do môi trường there are ơn giản là do mỗi chung ta lớn lên nên càng xa nhu

bạn thân cũ

2.

nhớ Ế là phải có bè có hội nha các cậu! chúng nó có người yêu là chúng nó bơ mình ngay à.

bạn bè có người yêu

3.

bạn có thường xuyên liên lạc với bạn bè của mình ko? 🙁

cuộc sống có lúc thăng trầm khác nhau, nhiều điều buồn vui thay đổi. nếu ọc những dòng dưới bạn cảm thấy có một nỗi buồn mang khó diễn tả, hãy ọc ngay bài viết về những stt buồn trong cutc sống nhé, sẽg cảm cảm cảm cảm cảm tâm tâm tâm tâm tây ờ gi ờ gi ờ ờ ờ đ đt đt ủm ủm tâm ờm tâm tâm tâm tâ ờt ờ ờ ờ đ đt đt đm ủm ủm tâm tâm tâm tât. .

lâu rồi chưa liên lạc với bạn bè

4.

bạn bè dù thân đến mấy ai rồi cũng sẽ có cuộc sống riêng. chỉ mong rằng họ hạnh phúc với những gì đã chọn. thi thoảng cho nhau cái hẹn, nhâm nhi ly cà phê, rồi lại bên nhau nói những câu chuyện trên trời dưới đất như trước từngã t. vậy là vui lắm rồi…

đôi khi gặp được nhau là vui rồi

5.

nhưng, mom đọc ngược lại vẫn là mom, dad đọc ngược lại vẫn là dad … ❤

bạn bè đểu

6.

thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt, with hơn le lói suốt ngàn năm.

tỏ tình với bạn thân

7.

hãy đăng lên facebook và phải nhớ tag bạn thân của bạn vào nha, hí hí=))))))

bạn thân là chó

8.

bạn bè dù thân đến mấy, ai cũng sẽ có cuộc sống riêng. mỗi người mỗi hướng đi, người thăng hoa, người tụt lại.

người thăng hoa có thêm những bạn mới, cũng là bạn cùng tầm, chơi chung thân thiết. người tụt lại nhìn bạn mình vậy cảm thấy thẹn lòng, ngại ngùng ít gặp nhau.

lâu rồi chưa gặp các bạn

9.

không ai nói chuyện tử tế hơn bạn thân, và cũng chẳng có đứa nào trở mặt bêu xấu và chọc ngoáy ta nhanh như chúng nó.

bạn bè có cãi nhau mới là bạn bè tốt.

giận nhau nhưng vẫn không đánh mất đi tình bạn đó mới chính là bạn bè thực sự.

bạn đã tìm được những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng việt chưa nhỉ? nếu chưa, có lẽ những stt tiếng anh chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề đó.

bạn thân đểu

10.

bạn than! bạn bè ấy mà, chẳng cần phải làm gì to tát cũng chẳng cần cố gắng lấy lòng nhau. chúng tôi có bất hòa, có to tiếng cãi vã, có cười và cả cùng ôm nhau khóc. tôi có một vài người bạn. không nhiều, nhưng đủ. chúng tôi không phải lúc nào cũng có thể gặp nhau. mỗi đứa một trường, mỗi đứa một thành phố, rồi mỗi đứa lại có những người bạn của riêng mình. nhưng tự chúng tôi biết rằng: chúng tôi vẫn là bạn, dù chuyện gì xảy ra chăng nữa.

bạn bè

11.

mất đi một người bạn cũng giống như mất đi một cánh tay. thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy

buồn khi mất bạn

12.

ai cũng lắng nghe điều bạn nói. bạn bè lắng nghe điều bạn nói. bạn thân lắng nghe điều bạn không nói

chỉ bạn thân mới hiểu

13.

những người bạn giống như những ngôi sao. họ đến rồi đi. nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng

hãy trân trọng những gì đang có

14.

Đã là bạn suốt đời là bạn

Đừng như sông lúc cạn lúc đầy.

làm bạn mãi nhé

15.

có những người, trong lòng minh, cho dù có làm chuyện gì, thì người đó vẫn mãi mãi là bạn mình.

“có những mối quan hệ chỉ là tạm gác lại nhưng chưa bao giờ lãng quên”

tus hay về tình bạn

16.

chứ chơi pHải cai ứa khéo léo giao tiếp giỏi ứa nào cũng thân cũng tốt, mởm mồm ra là kêu nhiều bạn ến lúc mình làm phật ý nó gì th old bị n

tình bạn đẹp

17.

“trưởng thành, bạn bè, có hay không bạn đã đánh mất. những đứa hàng xóm hồi nhỏ, đứa bạn cùng bàn cấp 1…”

Tus hay về tình bạn

18.

“gửi bạn thân, hãy thứ lỗi cho tôi đã dần dần bớt đi những lời thăm hỏi. có một kiểu tình cảm không còn cuồng nhiệt, nhưng vẫn luôn còn đó. chúng ta không thể ở cạnh nhau nhiều như trước, dường như điện thoại tin nhắn cũng ít đi, chúng ta không thể…

Tus hay về tình bạn

19.

mãi là bạn thân nhé lũ giặc…

Tus hay về tình bạn

20.

tình bạn vốn không có một bắt đầu rõ ràng, nên sẽ không có một kết thúc dứt khoát. tình bạn kết thúc trong sự im lặng vì khoảng cách, vì đổi thay… hoặc đơn giản hơn là sự phản bội. thực ra bạn đã bao giờ bạn bắt gặp câu nói: “chúng mình không làm bạn nữa nhé”. tất nhiên không! vậy khi nào kết thúc? và kết thúc như thế nào? dù không một lời diễn giải nhưng đến một lúc nào đó, ta tự hiểu đã đến hồi kết. là khi nhận thấy sự xuất hiện của mình

Tus hay về tình bạn

21.

“bạn thân cũng giống như người yêu vậy, cùng nhau qua ba tháng không hề dễ dàng, có thể…”

Tus hay về tình bạn

22.

“có lẽ tôi thích nhớ về cậu hơn là muốn có được cậu, có lẽ tôi muốn tưởng tượng về cậu hơn là muốn…”

Tus hay về tình bạn

23.

Đúng vậy, “tôi đã từng có một người bạn…” with buồn hơn là chia tay người yêu.

Tus hay về tình bạn

24.

bạn thân khác phái thực sự rất mạo hiểm. khi một trong hai người thích đối phương, tình bạn sẽ chỉ còn lại là đổ vỡ.

Cap hay về tình bạn

25.

càng lớn, khái niệm bạn thân càng khó. Ể Có thể là bạn thân lâu dài pHải đáp ứng ủ yêu cầu: nhan sắc ngang bằng, tiền bạc ầy ủ, wet …. nếu không đáp ứng đủ thì dù thân cách mấy rồi cũng sẽ có lúc cũ, vì người ta sẽ gặp được người hợp hƺn, đnƺ háp

mất đi bạn thân

26.

trên đời này, có rất nhiều chuyện bạn nên cứ để yên cho nó tự nhiên. ví dụ như đối với những đứa ngu, hãy để yên cho cuộc đời nó được bình yên, khai sáng ra nó lại đầy giông bi, tno>

cap hay, tus hay, những câu nói hay về tình bạn

27.

nếU CO NHữNG người bạn mà sự chân thành tới từ cả hai phía thì xin chús mừng, đó Chínnh là những người bạn thn tuyệt vời nhất trong Cuong Cutộc ời mỗi người.

nhưng đôi khi mũi tên cũng chỉ là một chiều, mình đối đãi bằng cả tấm chân tình mà người ta lại lợi dụng…

những câu nói hay về bạn bè

cap hay về tình bạn

1.

“thường bạn thân là cái ngữ ít khi nào mở miệng nói mày là bạn thân nhất của tao, tao thương mày lắm blah, blah, blah. nhưng bọn nó lại là những ứa ầu tiên giúp mình ngay cả việc nhỏ nhặt nhất dù là mua ồồ cho mình ăn, chở mình về .

Tus hay về tình bạn

2.

một người bạn tốt là như thế nào? Đó không phải là người sẽ đi xe hơi chung với bạn mà là người sẽ cùng bạn cuốc bộ khi bạn không có xe. .

Tus hay về tình bạn

3.

Tus hay về tình bạn

4.

“nếu như tình yêu của Tuổi trẻ tàn lụi vì đung người sai thời điểm thì tình bạn của tổi trẻnh trước là sẽ mãi mãi chỉng dừng lại đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ không phải chúng mình sẽ không gặp lại nữa, mà là khi gặp lại, tuổi trẻ và tình bạn dành cho nhau trong tuổi trẻ đã xa thật xa.

Tus hay về tình bạn

5.

“bạn thn cũng giống như người yêu vậy, c cùng nhau qua ba tháng không hề dàng, có thể kiên trì ến sáu tháng đã là một loại trûn quý, bại trûng quý năm mới gọi là tri kỉ, vượt qua…

Tus hay về tình bạn

6.

trên mức bạn bè và mãi chỉ có thể như vậy, không hơn 🙂

Tus hay về tình bạn

7.

thanh xuân vì cậu mà trở lên tươi đẹp :))

Tus hay về tình bạn

8.

Tus hay về tình bạn

9.

with có một ước ao, with có một khát khao…

rớt môn cùng bạn

link tải ảnh: Ảnh tình bạn

bạn có một người bạn thân khác giới không nhỉ? có bao giờ bạn nghĩ sẽ nảy sinh tình cảm nam nữ với người đó không? nếu câu trả lời làc croth biết đu nếu bạn dũng cảm một lần thì mối quan hệ sẽ thay ổi Theo Chiều hướng tốt lên hoặc xấu đi, có thể là mất luôn tình bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn bạn Ể Tránh điều đó xảy ra, Mình NGHĩ bạn nên ọc bài viết về những stt thí thính ể ể có thể đo phảng của người ta trước khi quhiết ịnh đnh đnh đnh đnh đnh đnh đ

cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *