100 Stt về biển hay, độc đáo hút người xem nhất hiện nay

Đứng trước không gian rộng lớn của biển chắc hẳn rằng ai cũng có những cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, nhiều người còn yêu thích những stt về biển và dùng chúng để thả thính, bày tỏ nỗi lòng. dưới đây là một số câu stt hay về biển mà bạn không nên bỏ qua.

stt về biển hay ngắn gọn

những câu stt về biển bên dưới sẽ giúp bạn không phải đau đầu nghĩ cap khi đăng ảnh đi biển nữa:

1. có một thời biển và sóng yêu nhau. người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

2. nếu muốn tìm câu trả lời, hãy ra biển. Đáp lại bạn, biển sẽ im lặng. bạn biết vì sao không? vì câu trả lời đã nằm sẵn bên trong bạn rồi, quan trọng là bạn có chịu lắng nghe there is no không thôi

3. Biển ngoài kia đã lặng rồi, biển trong lòng em vẫn chưa nguôi dạt dào.

4. có một thời biển và sóng yêu nhau. người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

5. Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình?

6. Ôm em vào lòng, biển ru em giấc mộng vĩnh hằng.

7. biển gọi tên em những chiều xa vắng. gọi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.

8. biển xanh cát trắng nắng vàng và em.

9. ngồi trên cát nhìn biển đêm, hát vu vơ mấy câu tình ca.

10. Đừng vì một người mà quên đi người khác

Đừng vì biển dữ mà ghét cả đại dương

stt về biển

12. Đứng trên biển minh mới nhận ra, minh chỉ cao hơn biển, nhưng không sâu bằng biển. Đời người cũng đừng tỏ ra cao ngạo, vì chiều cao của nhận thức đôi lúc không tỷ lệ thuận với tâm hồn.

13. biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em

14. biển có thể giấu nỗi buồn của biển. nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng minh. em như cánh buồm căng gió. anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

15. Đứng một mình trước biển anh ơi! biết nói gì với ngàn with sóng vỗ. trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.

16. biển rộng chi mà trống trơn trơn mắt. tôi không em như biển không bờ. sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. em không về thương tôi trăng lên.

17. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. anh lảo đảo theo từng with sóng biển. hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.

18. dòng sông em bắt đầu từ biển của anh.có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.

19. lòng người – cái biển tí hon. mà nghìn năm nữa vẫn con sâu xa! có bờ để đánh thuyền ra. không bờ, để tự bao la sóng dào…

20. em và biển tình yêu anh rộng mở. biển trong hồn và em ở trong tim. anh là cát in đậm gót chân em. sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

stt về biển

 • tham khảo: 999+ status hài hước câu like cực gắt về tình yêu, gia đình
 • stt về biển buồn, tâm trạng

  1. sóng biển sẽ xóa mờ mọi thứ trên cát trắng. vì vậy quá khứ của em anh không quan tâm bởi em luôn là bờ cát trắng trong lòng anh.

  2. nước biển vốn đã mặn, lẽ nào nước mắt trong đời còn mặn hơn.

  3. khi hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông. dù ai đó quên đi lối xưa nhưng biển vẫn chờ.

  4. biển có ngàn with sóng vỗ, trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. và em biết làm sao để từng cơn sóng biển đêm xóa đi nỗi nhớ về anh.

  5. một mình em đứng trước biển chơi vơi, nhớ bao kỉ niệm buồn về anh khiến with tim hóa đá, nước mắt cứ rơi.

  6. Đứng trước biển, em trở nên be nhỏ làm sao. em không đủ can đảm để tình yêu của chúng ta nhưng em luôn nhớ về anh.

  7. biển có ngàn with sóng vỗ, trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. và anh biết làm sao để từng cơn sóng biển đêm cuốn đi nỗi nhớ về em.

  8. mối tình đầu giống như bước chân trên cat. bước nhẹ nhưng vẫn in sâu trong lòng.

  9. biển đã bao giờ thôi dậy sóng em ơi, nỗi nhớ trong anh có khi nào nguôi nghỉ. trong lòng anh, hình bóng em luôn sâu đậm đến khó quên.

  10. không gió thổi, biển làm gì có sóng. không có em, anh lẻ loi trong cuộc đời này.

  stt về biển

  11. nếu em là biển xanh, anh nguyện sẽ làm cát trắng. bởi

  12. cát và biển luôn đi cùng nhau nên nếu em là biển xanh, anh nguyện sẽ làm cát trắng. anh nguyện lảo đảo theo từng with sóng biển của em.

  13. nếu được làm sóng biển, em nguyện ước phủ lên bờ cát từng cơn sóng nhẹ nhàng và lặng im. mong sao mọi ồn ào sẽ tan biến, đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho anh.

  14. em và biển, tình yêu anh rộng mở. biển trong hồn và em ở trong tim. anh là cát in đậm gót chân em. sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

  15. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. anh lảo đảo theo từng with sóng biển. hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.

  16. muốn ôm biển như ôm người yêu!

  17. có em, anh có người trong mộng. biển khát thời gian đã qua rồi. sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. thủy triều khao khát mãi không thôi.

  18. anh yes! về đi nhé với biển rộng mênh mông, có bờ cát có tấm lòng em đó. trái tim em đã bao lần muốn nói lời yêu anh thêm chan chứa ngọt ngào.

  19. anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. cứ ngỡ bước chân em về đây.

  20. Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình

  21. Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. sáng sớm mai lại bừng thức giấc. bão tố rồi cũng qua…

  stt về biển

  • tham khảo: 999+ status tâm trạng, buồn nhất về tình yêu và cuộc sống
  • stt thả thính về biển độc đáo

   1. anh vẫn biết tình em và tình biển. trong như gương và tha thiết rất nhiều. anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.

   2. dòng sông em bắt đầu từ anh. cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. nơi sông và biển giao hòa.

   3. biển có thể giấu nỗi buồn của biển. nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng minh. em như cánh buồm căng gió. anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

   4. nếu không được về với biển. em chẳng mơ thành dòng sông. những with sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.

   5. sóng bạc đầu từ đó phải không anh? còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? không đâu em biển chẳng hề chung thủy. dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

   6. trả lại biển! trả lại em cho biển! anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. anh rót vào trong đó xót và cay!

   7. bao nhiêu nước biển mặn rồi. lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?

   8. biển ngoài kia đã lặng rồi. biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

   9. Đứng một mình trước biển anh ơi! biết nói gì với ngàn with sóng vỗ. trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.

   10. biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.

   stt về biển

   • tham khảo: 999+ quote hay ngắn gọn nhất về tình yêu tình bạn, cuộc sống
   • stt về biển hay bằng tiếng anh

    1. the ocean stirs the heart, inspires the imagination and brings everlasting joy to the soul. -wyland

    2. As the ocean is never full of water, so the heart is never full of love.

    3. in a drop of water are all the secrets of all the oceans. – Kahlil Gibran

    4. our knowledge is a small island in a great ocean of ignorance. – isaac bashevis singer

    5. For me, the sea is like a person, like a child that I have known for a long time. It sounds crazy, I know, but when I swim in the sea I talk to him. I never feel lonely when I’m out. – gertrude ederle

    6. even the upper end of the river believes in the ocean. -william stafford

    7. eternity begins and ends with the tides of the ocean.

    8. we ourselves feel that what we are doing is just a drop in the ocean. but the ocean would be less for that missing drop. – mẹ teresa

    9. You must not lose faith in humanity. humanity is an ocean; if a few drops of the ocean are dirty, the ocean does not get dirty. -mahatma gandhi

    10. we are like islands in the sea, separated on the surface but connected deep down. -william james

    có lẽ vì biển quá mênh mông và rộng lớn nên dễ khiến cho người ta có cảm giác buồn trong lòng. Đó có thể là sự cô đơn hay nỗi nhớ về tình yêu đã qua mà bạn không thể quên. stt về biển hay stt hay về biển buồn nhất ở trên sẽ giúp bày tỏ hộ nỗi lòng của những người đang yêu. nếu bạn muốn tìm thêm stt về thiên nhiên, cây cỏ thì hãy comment bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *