101 câu stt chia tay tuổi học trò đầy tiếc nuối, nhớ thương

1. tôi rất nhớ chung ta của năm đó, hối hảy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò humt ầm ĩm ĩm ĩ ĩ ượ lúc trước không học bài. những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng.

3. có phải vì hời hợt thế nên cuộc đời dễ dàng đẩy mình trôi dạt về những phía không nhau. tự hỏi giờ đy, nếu ứng ở vùng trời khác, ngước lên vòm cây xanh lá, nhận ra đóa bằng lg tim nhỏ, bạn có nhớ mìn cệ mình chunh cạn

4. cất lời tạm biệt tháng năm cũng là tạm biệt những rung động tinh khôi đầu đời. Cari nắm tay ầu tiên làm with tim em rơi rụng bên gốc pHượng già cỗi, ừ, thì gốc phượng ấy cũng chứng kiến ​​nhiều lắm rồi, những tình cảm chan chứa ầa ầa tiên củ

stt cia tay tuoi hoc tro 5 . Nỗi nhớ có khi còn chưa kịp đặt tên bởi tình cảm học trò mong manh như cánh phượng, mỏng tang và nhẹ tanh trong chiều gió. Nó cũng mang màu đỏ rực, chẳng dễ phai mờ trong nhiều năm sau nữa.

6. ve sẫu đã vang lên những bản nhạc buồn, tôi và bạn sắp phải rời xa những thứ thân thuộc. with đâu những ngày đèo nhau đi học trên with đường đầy hoa sữa, with đâu những buổi chiều tan hều tan học la cà các quán xá come đường.

7. ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn mà khi đó chynh là thời gian ẹp nhất của cuộc ời chúng, lúc này đy thúc vàn. >

8. Chung tôi nĂm đó cứ tưởng rằng ời chỉ có tương pHùng, lại không ngờ hoá ra cònco những bỏ lỡ, những sự tiếc nuối và cả những thứ không thể vãn hồi …

9. thời gian cứ thế trôi, tuổi tác cũng nhiều hơn, tuổi thanh xuân tươi ẹp cũng vì vậy mà không thể nào quay lại ược, chia ố ố Ļnh !

10. ngày cuối cùng năm trung học mỗi người ai nấy ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉ cười vì nghĩ lên đại học chúng tôi sẽ lhau g. sau này tôi mới biết mình đã sai rồi, chúng tôi ở những năm đại học không còn là chúng tôi của những năm trung học nữa!

stt cia tay tuoi hoc tro

11. Đời người làm gì có ai đi qua 2 lần tuổi trẻ. những năm tháng vừa lẫn tiếng cười vì biết thêm nhiều điều hay, vừa lẫn những giọt nước mắt của những ấi bthng. sau này, khi nghĩ lại sẽ chỉ còn là những kỉ niệm đẹp, đẹp đến không thể quên.

12. tuổi học trò là một điều gì đó thiêng liêng quá đỗi. khi những xúc cảm chạm nhẹ, dịu dàng lan tới từng trái tim, mỗi pelos

13. có cuộc hội ngộ nào mà không có chia tay, có cuộc vui nào mà không có kết thúc. sẽ chẳng còn những tiết học Thanh vắng mỗi buổi trưa, còn đu những bụi phấn vương trên tóc thầy, và còn đu những lần trốc hẹc hẹn nhau nhau nhau nha gó gó gó gó gó gó gó gó gó gó gó gó gó gó gó tất cả chỉ còn là kỷ niệm nơi trường xưa.

14. những bản nhạc du dương của những chú ve đã bắt đầu cất tiếng báo hiệu một mùa hè nữa lại đến. mùa chia tay của những cô cậu áo trắng, mùa tạm biệt với những trang sách vở. mùa kết thúc những yêu thương chớm nở non nớt của tuổi trẻ. sẽ chẳng còn là kỳ nghỉ hè của những con người chập chững bước vào đời.

15. thanh xuân đi qua, để lại trong lòng tôi bao nhiêu sự tiếc nuối. tiếc choc những buổi trưa ngủ gậc trên bàn học, tiếc lời cô giảng những bài thơ, tiếc một mối tình chớm nởng chong tàn, tiếc choc một e ng ng ạ ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ể

16. hoa phượng nở ve sầu kêu ra rả

xao xuyến lòng bao kẻ sắp chia xa

kìa làn gió đưa hương mùa hè đến

hè đến rồi tràn ngập mái trường thương.

17. chia tay bạn làm rơi bao giọt lệ

giọt mắt buồn khẽ đọng lại trên mi

hoa phượng đỏ hay mắt người tuổi trẻ

khẽ đánh rơi trên ghế đá sân trường.

stt cia tay tuoi hoc tro 1

18. cấp 3 là cái tuổi không phải là trẻ con cũng chẳng phải trưởng thành, nó lưng chừng giữa khoảng cách của người lớn và trẻ con. cấp 3 tôi biết được minh không còn nhỏ để vô tư chơi đùa, cũng không phải lớn để lo mưu sinh cuộc sống. cấp 3 là những trải nghiệm non nớt, bồng bột mà tôi đã từng trải qua, và có lẽ sẽ chẳng bao giờ tôi cóc thể trải nghiệm điều đó lần nữa.

19. khi bắt ầu năm học ai cũng muốn rời khỏi ngôi trường càng sớm càng tốt, khi kết thúc thời đi học ai cũng monong ược ởi dù.

20. giờ chia tay đã đến bạn ơi! mới đy thôi ta c cùng với nhau tay trong tay vai va ta chung ường, này bạn thân ơi, giờ này chia xa và xin nhớ tim ta luôn khắc ghi bao kỷm niệm, dù thờ /p>

21. thời gian vội vã quá bạn nhỉ! mới ngày nào mình chào nhau câu làm quen, những kỷ niệm mình chưa kịp lưu giữ giờ đã phải chia tay. trên bước đường tương lai, nếu một ngày nào đó mình gặp lại, chúng ta sẽ vẫn mãi là bạn thân như ngày còn chung bàn bạp!

22. từng dòng lưu bút sẽ là kỷ vật cho tình bạn chúng ta, hãy gìn giữ và trân trọng những khoảnh khắc ấy vì nó chỉ có mộn lầt. bình an nhé bạn tôi ơi!

23. tuổi học trò vụn về, non nớt đến cả lời yêu cũng chẳng dám thổ lộ ra. cho đến khi mỗi người một hướng đi, lời yêu ấy cũng đánh rơi theo thời gian trôi mất. tớ thật ngốc!

24. tháng 5 thật sự rất mong manh, dường như mọi thứ đều chuẩn bị kết thúc. thứ chỉ mới bắt đầu, có chăng là mùa hè, những cơn mưa, trưởng thành, và chia ly.

25. tốt nghiệp là giây phút xuất hiện những giọt lệ trong I see mang theo bao nỗi niềm cảm xúc vui buồn xen lẫn. là giây phút cuối chúng ta cùng ngồi trên ghế nhà trường, là những cái ôm của những đứa bạn thân thương, là những bàn môc thu c. tốt nghiệp là thời khắc những người trẻ chấp cánh bước vào đời.

26. giây phút chia tay, chúng em chào cô ạ! Mai Này Trên ường ời sẽ nhớ lắm hình dáng ấy, dáng ứng dịu dàng giảng bài cho đá trẻ ngây thơ, những lần côngận dỗi dùng thước khẽ nhẹ n. tất cả những kỷ niệm cô trò mình đã có. làm sao chúng em quên được cô ơi!

27. Co những nỗi nhớ còn chưa kịp ặt tên bởi tình cảm học trò mỏng manh như canh phượng, nhẹ tênh như hoa gió và nó mag một màu ỏc chẳng dễ phai mờ mờ mờ mờ mờ mờ mờ mờ mờ mờ

28. tuổi học trò là một điều gì đó thiêng liêng quá đỗi. khi những xúc cảm chạm nhẹ, dịu dàng lan tới từng trái tim, mỗi pelos

29. sau 5 năm trở lại trường cũ, tôi vẫn nhớ như in ngày ấy, cái ngày chúng tôi chia tay nhau sau biết bao thăng trầm cảm xúc. tôi vẫn nhớ từng dấu chân in hằn trên đám cỏ và những giọt phượng buồn rơi đọng lại trên vai.

30. Ứng một mình dưới gốc bằng lăng tim, tôi nhớ lại những that ngày Tuổi trôi qua như một cơn mưa chỉ ọng lại trong tôi những kỷm niệm một thô ng. những lời yêu tôi âm thầm viết vội, dưới ngăn bàn tôi chẳng dám gửi trao tay.

stt cia tay tuoi hoc tro 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *