Những Câu Nói Hay Về Con Người Mang Nhiều Giá Trị Nhân Văn Nhất

cập nhật những câu nói hay về con người bạn nên đọc một lần trong đời. mỗi with người là một cá thể sống mang những tính cách, suy nghĩ khác nhau. khó khăn của cuộc sống sẽ giúp mỗi con người hoàn thiện bản thân hơn về mặt nhân cách. có những lúc bạn bồng bột trong suy nghĩ dẫn đến những hành động không mấy tốt đẹp. vì thế hãy ghi nhớ những câu nói hay về con người mà chúng tôi tổng hợp dưới đây để hiểu thêm về đạo lý làm người

những câu nói hay về con người mang nhiều giá trị nhân văn nhất

mời các bạn cùng xem qua những câu nói, những danh ngôn hay về con người được nhiều người ưa thích nhất. những câu nói này sẽ cho bạn cái nhìn đa chiều về con người, về quan điểm, tính cách, bản chất qua những góc nhìn khác nhau của qua đây chúng ta cũng sẽ nhìn thấy được những định nghĩa khác nhau về con người – về chính chúng ta. cùng đọc và suy ngẫm nhé!

những câu nói hay về con người

1.gương mặt của loài người, rốt cuộc chẳng là gì nhiều ít hơn một cái mặt nạ. – the human face is, after all, nothing more and nothing less than a mask. agatha christie

2. with người chỉ thấy những thứ mà họ đã chuẩn bị tinh thần để thấy. – People only see what they are prepared to see. ralph waldo emerson

3. tiền bạc khó mua được sức khỏe nhưng sức khỏe sẽ được tăng cường hơn nhờ tiền bạc; tiền bạc khó mua được hạnh phúc nhưng muốn có hạnh phúc, buộc phải có sức khỏe.

4. chúng ta đều là những nhạc cụ được phú cho cảm xúc và trí nhớ. những cảm giác của chúng ta là rất nhiều sợi dây đàn được gõ bởi các vật xung quanh, và thường xuyên tự mắc vào chính mình. – we are all instruments endowed with feeling and memory. our senses are so many strings that are hit by the objects around us and that also frequently hit themselves. denis diderot

những câu nói hay về con người

5. Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc. hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện ra rằng thích chuyện tròn ộlà mu.

6. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.

7. quá khứ đã là lịch sử. tương lai là một phép màu nhiệm. còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

8. Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.

những câu nói hay về con người

9. bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.

10. tôi nghĩ rằng, sau cùng, cuộc sống cũng chỉ là một sự chia ly. nhưng điều đau đớn nhất, chính là không kịp nói lời tạm biệt.

11. thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.

12. ai cũng có lòng tự trọng, tự tin. không có lòng tự trọng, tự tin là người vô dụng. hồ chí minh

13. with người là động vật duy nhất mà sự tồn tại của chính mình là một vấn đề phải đi tìm lời giải. -man is the only animal for whom his very existence is a problem to be solved. erich fromm

những câu nói hay về con người

14. tôi tin rằng with người không chỉ đơn thuần chịu đựng. anh ta sẽ chiến thing. anh ta bất tử, không phải bởi anh ta là sinh vật duy nhất có giọng nói không mệt mỏi, mà vì anh ta có hồn, một linh hồn có hys lòng trếs ếc ẩt. – I believe that man will not simply resist. he will prevail. he is immortal, not because he is the only one among creatures to have an inexhaustible voice, but because he has a soul, a spirit capable of compassion, sacrifice and resistance. william faulkner

15. dù rất chua chát nhưng sự thật là, nhà ở có sửa to, rộng hơn thế nào đi nữa cũng chỉ là nơi ở tạm thời. cái quách sành mới là nhà ở vĩnh hằng của tất cả chúng ta. thế nên, nhà rộng chẳng bằng tâm rộng, tấm lòng rộng mở, bề ngoài an yên không bằng cõi lòng an yên.

stt ý nghĩa, there is nhất về tính cách, bản chất with người

nếu trong lòng có tâm trạng, bạn có thể update những dòng status ý nghĩa, there is nhất về tính cách with người lên trang cá nhân. bạn vừa giải tỏa được tâm trạng bản thân vừa để ai đó đọc được dòng stt và hiểu ra vấn đề. GHI NHớ NHữNG Câu Nói HEO Về with người dưới đy ể ể khi tâm trạng không ược thoải mai bạn có cr tể đ đng lên tường can nhân ể xua tan đi nỗn buồn nhé.

những câu nói hay về con người

16.gương mặt của loài người, rốt cuộc chẳng là gì nhiều ít hơn một cái mặt nạ. – the human face is, after all, nothing more and nothing less than a mask. agatha christie

17. . chỉ with người sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và và chết trong thất vọng. – Man is only born crying, lives complaining and dies disappointed. samuel johnson

18. con người cần Ít ổ rắc rối của mình lên môi trường xung quanh, và học cách thể hiện ý ý chí – trách nhiệm cc nhân trong lĩn Ỻ Ỻnh vức

những câu nói hay về con người

19. chúng ta đều là những nhạc cụ được phú cho cảm xúc và trí nhớ. những cảm giác của chúng ta là rất nhiều sợi dây đàn được gõ bởi các vật xung quanh, và thường xuyên tự mắc vào chính m.

nh m.

20. with người là động vật duy nhất mà sự tồn tại của chính mình là một vấn đề phải đi tìm lời giải.

21. nếu bộ não của con người ơn giản ến mức chúng ta có thể hiểu ược nó, chúng ta sẽ ơn giản ến mức chúng ta chẳng thể hi.

22. cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.

23. tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

những câu nói hay về con người

24. người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta.

25. “cái tôi” chính là thứ duy nhất hủy hoại một mối quan hệ. hãy là một người trưởng thành, buông bỏ cái tôi của chính mình.

26. Đừng chiến thắng người khác bằng tranh cãi. hãy đánh bại họ bằng nụ cười của bạn. bởi vì những người luôn muốn tranh cãi với bạn không thể chịu đựng được sự im lặng của bạn.

27. “tôi có một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy những khoảng trống, làm trống những khoảng đầy và gãi những chỗ ngứa.” -Alicia Roosevelt Longworth.

những câu nói hay về con người

28. “không có ai thực sự hiểu sự ưu sầu hay nỗi vui mừng của kẻ khác.” -khuyết danh

29. “những người thông minh và những người xinh đẹp đều mắc chung một tật: cứ tưởng như thế là mãi mãi.” -khuyết danh

30. tất cả con người có ba cuộc đời: công khai, riêng tư, và bí mật.

những câu nói hay về con người

31. là con người nghĩa là sở hữu cảm xúc thấp kém luôn không ngừng lấn đến cuộc chinh phục chính nó. cảm xúc thấp kém càng cao, thôi thúc chinh phục và sự bất an về cảm xúc càng mãnh liệt.

32. không phải cứ thân nhau là bạn

Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

33. cuộc sống là một vấn đề; with người phàm tục được tạo ra để giải quyết vấn đề đó đúng hay sai cách.

con người cần Ít ổc rắc rối của mình lên môi trường xung quanh, và học cách thể hiện ý chí – trách nhiệm cá nhân trong lĩm vỺ ứ.c mỗi chúng ta cân biết sẻ chia, giúp đỡ nhau trong cuộc sống hoàn thiện bản thân hơn để tạo nên xã hội tốt đẹp hơn. Hello vọng những câu nói there are về with người, những câu nói dạy ời there are nhất ở trên đã giúp bạn hiều thêm về tinh cach, bảt with người từ đ đnhnh nếp sốp ẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *