50 STT hay về cuộc sống vợ chồng sâu sắc và thấm thía nhất

cuộc sống vợ chồng không phải lúc nào cũng bằng phẳng, có lúc vui vẻ, hạnh phúc, cũng có lúc chán nản, sầu muộn. thông qua những stt hay về cuộc sống vợ chồng dưới đây. hy vọng các cặp vợ chồng sẽ luôn giữ được những cảm xúc hạnh phúc, tình yêu để từ đó cùng nhau vượt qua hết thản

stt hay về cuộc sống vợ chồng hạnh phúc

một cuộc hôn nhân hạnh phúc là mong mỏi của mỗi người. vì vậy, hãy cùng xem những stt về cuộc sống vợ chồng hạnh phúc để tiếp thêm động lực cho mình khi bước chân vào ngưỡn bôn

stt về cuộc sống vợ chồng

1. hôn nhân là một mối quan hệ rất thiêng liêng. giữa hàng tỷ người, các bạn có thể gặp nhau, yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân đã là một điều quá tuyệt vời. vì vậy, hãy luôn yêu thương nhau nhiều hơn.

2. râu tôm nấu với ruột bầu – chồng chan, vợ húp, gật đầu khen ngon.

3. không có gì cao quý và đáng trân trọng hơn là lòng chung thủy.

4. vợ chồng nghĩa nặng tình sâu – thương nhau khi đã bạc đầu còn thương.

5. sau thành công của người chồng luôn có bóng dáng của người vợ kề bên.

6. sự quyến rũ hay vẻ đẹp của phụ nữ thường sẽ phai tàn theo thời gian. vì thế, nên cưới một người đàn ông có thể khiến bạn cười vui mỗi ngày.

state hay về cuộc sống vợ chồng chất

7. người đàn ông thành công chính là người kiếm được nhiều tiền hơn khoản tiền vợ mình có thể tiêu. người phụ nữ thành công chính là người tìm ra được người đàn ông đó.

8. khi yêu có thể rất lãng mạn, rất mãnh liệt. nhưng khi đã là vợ chồng thì chỉ cần những điều bình dị và thực tế. chữ yêu dần chuyển thành chữ thương nhiều hơn. chỉ cần bình yên nắm tay nhau đến già là đủ.

9. mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng một cách nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới. ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt ẹp là khi mỗi người ều ể ối phương bảo vệ cho sự cô ộc của mình, họ cho nhau sự tin tưởng cao nhất.

10. hạnh phúc của một cặp vợ chồng chính là vì nhau mà cố gắng và tin tưởng, thay đổi những thói quen chưa tốt của mình.

stt hay về cuộc sống gia đình – những lời khuyên ý nghĩa nhất

TUYểN TậP NHữNG STT There are vềc sống vợ chồng, không thể không kển những lời khuyên ý nghĩa giúc các cặp vợ chồng giữ gìn ược một cúc. cùng “nghía” qua xem sao:

những stt hay về cuộc sống gia đình ý nghĩa

1. một người chồng tốt là vợ mình thì ella phải biết xót. nếu để ai đó xót vợ bạn hơn thì chắc chắn là rắc rối to. nếu cô ấy đã gọi bạn là chồng thì bạn nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông – một điểm tựa vựa ng ẻ v cho v.

2. giữa 2 vợ chồng, điều cần nhất là sống không thấy mệt mỏi. nếu 2 người muốn sống cùng nhau lâu dài thì yêu hay không yêu chỉ là thứ yếu, không mệt mỏi mới chính là điều kiện trọng yp

3. with người nên tin tưởng vào hôn nhân như sự tin tưởng vào sự bất tử của linh hồn.

4. she hãy trở thành người vợ khiến chồng luôn vui vẻ khi trở về nhà. và hãy trở thành người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến vợ nuối tiếc.

stt lời khuyên về cuộc sống gia đình

5. một người vợ lý tưởng chính là người luôn chung thủy với chồng nhưng cố gắng trở nên quyến rũ như thể nàng khủngy chung th.

6. nhiều khi chung ta sống mà chỉ lo nghĩ cho bản thân mình, không hề quan tâm tới người khác và luôn trach móc cuộc sống gia đình quá chán nản mà vô tình quên mất rằng rằng gia đình đầm ấm nhất.

7. chồng giận vợ phải bớt lời – cơm sôi bớt lửa không đời nào khê.

những stt buồn về cuộc sống vợ chồng

hôn nhân luôn có những thăng trầm, cả lúc vui vẻ và cả lúc buồn rầu. NHữNG STATUS BUồN Về CUộC SốNG Vợ CHồNG HEO STT CHÁN NảN CUộC SốNG Vợ CHồNG NHư LờI Tâm sự từn đáy Lòng của Chung ta trước những điều không như ý của hey.

stt buồn về cuộc sống vợ chồng ý nghĩa

1. gia đình là nơi giúp mọi người gắn kết với nhau, mỗi khi có khó khăn các thành viên lại cùng quan tâm, chia sẻ. gia đình không phải nơi mà khi nghĩ đến chỉ choán đầy tâm trí là cảm giác chán nản, không muốn đối diện với bầu không khí ảm đạm của chiến tranh lạnh, những bữa cơm lạnh tanh,… cuộc sống như vậy chẳng khác nào rơi vào địa ngục.

2. không một gia đình nào luôn hoàn hảo. vẫn có những cuộc cãi vã, chiến tranh hay sự lạnh lùng,… song đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình – nơi tình yêu luôn hiện hữu.

3. giữa chúng tôi luôn không có sự ăn ý. Đến cuối cùng, anh vẫn không học được cách chủ động hỏi han. Đến cuối cùng, tôi vẫn không học được cách chất vấn nhẹ nhàng.

4. suốt đời chỉ yêu một người – nghe thì thật đẹp – kỳ thực thật hiếm. hôn nhân của người hiện đại giống như chơi cổ phiếu, đang lên cao bỗng rớt dài và trở thành phế phẩm.

5. sự chung thủy của đàn ông có thể gặp mà không thể cầu. bởi đàn ông có tiền hay không thì lòng chung thủy vẫn là do bản tính.

stt chán nản cuộc sống vợ chồng

6. sự khác biệt lớn nhất giữa tình yêu và hôn nhân chính là tình yêu thì phóng đại ưu điểm còn hôn nhân thì phóng đết khuy.

7. phụ nữ không đi làm tương đương với việc mất đi tính độc lập về kinh tế. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc mất đi sự độc lập về tư cách.

8. không hiểu được công việc của chồng là đặc điểm chung của những người vợ bất hạnh. không hiểu được tình cảm của vợ chính là đặc tính chung của những người chồng bất hạnh.

9. Đàn ông sinh ra để nói dối và phụ nữ được sinh ra để tin tưởng đàn ông.

10. cái khổ của đàn bà là có một người chồng vui tính. cái khổ của đàn ông là có một người vợ hay ghen.

stt hay về cuộc sống vợ chồng hài hước

lướt qua những stt buồn về cuộc sống vợ chồng. chúng ta hãy xem ngay những status hay về cuộc sống vợ chồng hài hước dưới đây! Để thêm tin tưởng vào tình yêu và một hôn nhân hạnh phúc:

stt hay về cuộc sống gia đình hạnh phúc

1. rõ ràng là hôn nhân cản trở sự lãng mạn. vì mỗi khi bạn có một cuộc hẹn lãng mạn, kiểu gì vợ bạn cũng sẽ nhảy vào can thiệp.

2. thuận vợ thuận chồng – with đông mệt quá.

3. gió mùa thu chồng ru vợ ngủ. vợ ngủ rồi… chồng cạy tủ chồng đi.

4. trên ruộng cạn, dưới ruộng sâu – chồng cày vợ cấy thằng cu ra đời.

5. học gì nhiều cho đầu to, mắt trố? về lấy vợ cho dân số tăng gia.

6. Đời người đàn ông có 3 thời điểm sung sướng: lấy vợ – bị vợ bỏ – lấy vợ nữa.

state hay về cuộc sống vợ chồng bình dị

7. nếu ngày ấy, anh không đi về phía em, không gặp em, thì giờ anh đã giàu.

8. sau khi ly dị, người đàn ông thường phải tự giặt đồ cho mình. trước đó, anh ta phải giặt đồ cho cả 2.

9. cỗ nào chẳng có thịt gà – Đàn ông phải có đàn bà mới vui.

10. chết cho người phụ nữ mà mình yêu vẫn dễ hơn là phải sống cùng họ.

11. tôi và vợ tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc suốt 25 năm… cho tới khi chúng tôi gặp được nhau.

12. Điều quan trọng nhất đối với một cuộc hôn nhân hạnh phúc nằm ở 4 chữ đơn giản: anh sẽ rửa bát.

13. vợ tôi mà ăn diện thì bất kỳ ai nhìn cũng chết. và khi cô ấy nấu nướng cũng cho hiệu quả tương tự.

14. khi một người đàn ông tiến lại gần một người pHụ nữc váy da ngắn, tim anh ấy ập nhanh hơn, cổ họng thì trở n khô và ầu gối run nhưn khuỵu xu xn xng. tại sao? bởi vì chiếc váy da của cô ấy có mùi giống mùi một chiếc xe hơi mới.

stt về cuộc sống vợ chồng chất

15. nếu bạn muốn vợ lắng nghe minh thì hãy nói chuyện với người phụ nữ khác. vợ bạn tự khắc sẽ muốn nghe ngóng.

16. tôi nghĩ sau hôn nhân mình bắt đầu có vấn đề về thị lực vì tôi không nhìn thấy tiền ở đâu trong căn nhà mình.

17. giấy đăng ký kết hôn là giấy phép được quyền điều khiển đàn ông của phụ nữ.

18. mọi người đàn ông đều mong muốn lấy vợ xinh đẹp, hiểu biết, tiết kiệm và nấu ăn ngon. tuy nhiên, trớ trêu thay là pháp luật chỉ cho phép họ có một vợ.

19. tại sao những bà vợ còn nguy hiểm hơn cả trùm mafia? Đó là vì mafia chỉ cần tiền hoặc mạng sống. nhưng các bà vợ thì muốn cả hai.

>> xem them:

[hot]những stt hay về cuộc sống vui vẻ mang lại động lực mỗi ngày

trọn bộ những stt hay về cuộc sống tình yêu ý nghĩa nhất

tình nghĩa vợ chồng luôn sắt son, bền chặt, đừng vì một chút tủi thân hay tranh cãi mà quên mất điều đó. thông qua những stt hay về cuộc sống vợ chồng trên đây. hy vọng các cặp vợ chồng nhận ra điều đó để cùng nhau vun đắp cho cuộc hôn nhân của mình thêm hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *