Những câu nói hay nhất về đôi chân sẽ đi về đâu trong cuộc đời

Đôi chân là phương tiện giúp chúng ta bước đi trên mặt đất, giúp chúng ta duy chuyển và có thể đi đến bất cứ nơi đâu mth. Đôi chân giúp chúng ta thực hiện những hoài bão, ước mơ. ngoài ra, đôi chân còn giúp chúng ta có được tình yêu và đam mê trong cuộc sống. vậy hãy cùng xem những status về đôi chân trong hành trình chinh phục giấc mơ, cùng bạn “xông pha” cuộc đời như thế nào nhé!

1. state về đôi chân – hành trình cuộc sống

đôi chân là “công cụ” giúp con người di chuyển, là “phương tiện” giún chúng ta gặt hái ược thenh công nhưng cũng là một trong nhng bộ dận phận d người ta thường nói: “thành công nào cũng phải trả giá”.

 1. train with đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.
 2. with người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.
 3. nếu muốn tận hưởng cuộc sống thì hãy làm cho đôi chân của mình ấm áp.
 4. hãy yên chí khi bạn gặp thất bại, bạn thực sự vẫn đang đứng trên đôi chân của chính mình.
 5. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã.
 6. ta dường như ít để ý đến đôi chân của mình. nhưng nhờ có nó mà ta đi được qua bao nhiêu vùng đất. vậy nên there is biết quý trọng những điều nhỏ bé trong cuộc sống mà mình đang có.
 7. khi còn có thể hãy dùng đôi chân của bạn để đi đến mọi nơi mà bạn mong ước.
 8. nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình, nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau.
 9. nếu đã là with đường của bạn, bạn phải tự bước đi. người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.
 10. luôn nhìn về phía trước và giữ cho đôi chân luôn vững bước trên with đường. chỉ cần bạn biết nơi mình muốn đến, chắc chắn bạn sẽ đến được đó.
 11. nếu không tiến lên phía trước thì bạn luôn dậm chân tại chỗ.
 12. trong mỗi bước đi cùng với thiên nhiên, chúng ta nhận được nhiều hơn những gì ta tìm kiếm.
 13. thất bại không đáng sợ, dậm chân tại chỗ mới đáng sợ.
 14. hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân.
 15. xem thêm: tương lai chúng ta trở thành ai – những status hay về con đường phía trước sẽ tiếp thêm động lực cho bạn!

  2. những stt đôi chân thể hiện triết lý sống

  Đôi chân giúp chúng ta hiện thực hóa những giấc mơ, đưa chúng ta đến những nơi tuyệt vời nhất trên thế gian này. cuộc sống mà, chỉ khi chúng ta chủ động vận động, mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp. nếu khó khăn, bạn ơi xin đừng bỏ cuộc. hãy củng cố niềm tin bằng những câu nói hay về đôi chân thể hiện triết lý cuộc sống sau nhé!

  1. có những người không dám bước vì sợ gãy chân, nhưng sợ gãy chân mà không dám bước thì khác nào chân đã gãy.
  2. Hãy sống ủ mạnh mẽ ể có thể tự ứng trên đôi chân của mình, ủ khôn ngoan ểt biết khi nào cần người khcc cứu giup, và ủ dũNg c m c m c. .
  3. Đôi chân là công cụ đắc lực để ta thực hiện ước mơ.
  4. thượng đế ban cho bạn đôi chân là để bạn tự thân vận động.
  5. hãy chạy đến đích bằng chính đôi chân của mình cho dù bạn có là người đến cuối cùng.
  6. Đừng cố nói “tôi phải thành công”, mà hãy tự nhủ chính mình “tôi vui vẻ khi làm điều này” để đôi vai bớt nặng, chân bὡn tiư
  7. Đừng tự lừa dối bản thân. Đứng vững trên đôi chân của mình mà không dựa dẫm hay gắn bó quá sâu đậm với bất cứ ai, đó mới là cách tồn tếi trong th.i
  8. nếu muốn mặc một chiếc váy size s, người mặc đồ size l như bạn phải nỗ lực giảm cân. nhưng nếu muốn đi một đôi giày size nhỏ, bạn không thể nào khiến bàn chân mình bé lại được. trên đời này, có những chuyện như vậy. dù cố gắng thay đổi đến đâu, không hợp vẫn là không hợp…
  9. Đừng vì đánh mất đôi dép mà để chân dẫm gai…
  10. cuộc sống, không sợ thất vọng, chỉ sợ không tìm thấy hello vọng. làm việc, không sợ khó khăn cách trở, chỉ sợ lãng phí thời gian. m. một đôi chân tuy rằng chẳng thể đi hết tất cả con đường trên đời nhưng cũng đủ vững vàng bước chân con đường củng ma.
  11. sống có mơ ước nhưng hãy để đôi chân mình bước đi trên hiện thực.
  12. ai không đi thì sẽ không hiểu được giá trị con người.
  13. cuộc sống này là những thử thách đầy chông gai, có bước qua được hay không thì hãy vững tin vào đôi chân của bản thân mình. Đừng để bản thân mình phải sống theo quyết định của ai đó.
  14. bầu trời thì có chân trời và tôi tin rằng cứ đi thì cuối cùng cũng sẽ có điểm dừng lại.
  15. xem thêm: Đúc kết bài học cho bản thân qua 40 status triết lý ý nghĩa về tình yêu, tình bạn và cuộc sống

   3. những stt hay về đôi chân và tình yêu

   trong hành trình của cuộc đời, đâu đó, ta sẽ gặp một người tự nguyện đi cùng ta một đoạn hành trình. dù ngắn hay dài, họ sẽ dạy ta biết mạnh mẽ, biết yêu thương, biết chịu đựng và nhiều bài học khác. những stt về đôi chân hay, ý nghĩa sau sẽ một phần nào giúp bạn diễn tả tâm trạng này.

   1. tôi không cần một thế giới thật to vì bước chân tôi ngắn lắm. tôi chỉ cần một thế giới nho nhỏ đủ để nắm chặt tay người tôi yêu.
   2. Hãy giữ cho mình một đôi chân còn nguyên vẹn, ể ến khi người with trai thật sự dành choc em xuất hiện, sẽ chẳng điều gì cản bước chân em chạy ế em.
   3. Đôi chân này, em đi khắp thế gian – đi chỉ có một mình – cho đến một ngày em tìm được anh và tấm bản đồ với chi đanh ã i qua. Điều ngọt ngào nhất không phải là nụ hôn hay những đóa hoa hồng, mà là phút bình yên tựa vào vai anh – nghe anh kể về vòn ỿ c. nơi chúng ta muốn khám phá cùng nhau. thế gian này con lại gì khi chỉ có mình em?
   4. những bạn nữ chân ngắn thường rất dễ thương, song cũng rất lì lợm.
   5. không cần biết tương lai sẽ ra sao, cũng đừng bao giờ để bản thân phải tiếc nuối. hãy cứ đi khi đôi chân còn có thể sải bước và hãy cứ yêu khi trái tim vẫn còn đập rộn ràng.
   6. em chân ngắn đi chậm, nên anh đừng lo không thể đuổi kịp em nhé.
   7. tôi muốn đi mà chân không thể bước, tôi mà mà mà lý trí không cho, đành ở lại với muôn vàn tâm sự, đành sống chung với ba
    1. chân ngắn nhưng vẫn xinh xắn, lùn nhưng vẫn ùn ùn người theo.
    2. with đường em chọn luôn chào đón tên anh. quan trọng anh có sẵn sàng bước đi cùng em đến hết cuối con đường hay không?
    3. nếu cuộc đời này nàng vì tương tư một người mà chọn cô độc, ta cũng có thể vì nàng mà sống cuộc đời tᱰơng chỉ cần đôi chân nàng vẫn bình yên bước mỗi ngày, ta đã đủ an lòng để sống nốt những ngày còn lại.
    4. phải nhiều nĂm sau nữa, khi bạn đã ứng vững trên đôi chân của chính mình, trở thành người pHụ nữ ộc ẹhà nĺh nĭ xp, so thìng người bỏi /li>
    5. Vì yêu anh nên đôi chân bé nhỏ của em sẽ ủ sức ể cùng anh bước tiếp những đoạn ường dài, sẽ không ể anh phải ơn lẻ, sẽ nhm tay anh, cù. anh sẽ là bờ vai vững chãi biết bao. he sẽ là người đàn ông to lớn, là điểm tựa cho người with gái bé nhỏ mình yêu.
    6. hãy theo đuổi con đường mà bạn có thể đi với tình yêu và lòng tôn kính, dù nó có hẹp và quanh co đến mức nào.
    7. Đôi chân ngày ấy về đâu xa lắm? nửa mùa xuân, nửa mùa hạ, mùa jue. nửa mùa đông lưng chừng cơn say nắng. níu áo em bay dưới bong mịt mù
    8. cũng như cách em quay lưng đi. anh đâu thể níu giữ em lại. Đôi mắt đó buồn vì điều chi. anh đâu with bên em ngày mai. vậy để cho đôi vai gầy thêm mạnh mẽ. Để cho đôi chân em bước bên ai kia. như giọt nước mắt trong ai rơi…
    9. xem thêm: nhói lòng với loạt stt bị bỏ rơi trong tình yêu, tình bạn và cuộc sống

     4. những stt đôi chân “mệt mỏi”

     và cũng có những ngày bạn thấy đôi chân mình cứ nặng trĩu, đôi mắt lại cứ chực chờ một điều gì đó. Cuộc sống luôn làm cho ta mệt mỏi , chỉn quay lại đoạn ường đã bước qua … nhưng bạn ơi, đoạn ường ấy với ta chỉ còn là kỷ niệm, dù cón quá khứ. Đoạn đường phía trước biết là sẽ còn nhiều sóng gió, bão giống nhưng bạn cũng đừng quay đầu, phải bước tiếp thôi dù đôi chân có mỏi mệt, dù nhiệt huyết đang mất dần trong bạn thì cũng đừng bỏ cuộc nhé, vì bạn vẫn may mắn hơn bao người là có đôi chân để bước đi. do đó, hãy “mượn” những stt về đôi chân mệt mỏi sau ể Trú hết những khó chịu, buồn tủi trong lòng, rồi “sau cơn mưa, trời lại sáng”, bạn nhé! p>

     1. bỗng có một ngày cảm thấy sự chùng chân mỏi gối, mọi thứ trở nên mông lung, xa vời, không biết là có nên đi tiếp hay dỡing.
     2. có nỗi buồn im lặng và chẳng tan, chỉ âm thầm theo thời gian đọng mãi, có nỗi buồn nặng dưới đôi chân ai, sao đi mãi ngoáy nh còn.
     3. có những con ường dù ta cố đi ến mòn gót cũng không in lại dấu, có những hố sâu dù người ta cố né nhưng dấu chân vẫn cửn
     4. tuổi trẻ ấy, thật buồn cười. Đi qua bao nhiêu ngọn núi, with sông, cũng không mệt. vậy mà có lúc mới đi qua một người thì she đã chùn chân.
     5. Đừng sợ hãi, hãy bước đi trên đôi chân của mình, có chăng nếu
     6. trên with đường dẫn tới sự thành công, dù bạn có đi chậm bao nhiêu cũng không sao. quan trọng là bạn không bao giờ dừng chân và bỏ cuộc.
     7. vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
     8. NHữNG ngày qua tôi luôn mong bình an lê đôi chân qua những with ường hoang vắng chợt ứng lại thấy đôi chân hằn sỏi đá trong mơ hồ nghe vẳng tiếng chuông ngân ng
     9. lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu.
     10. tôi không tin chúa trời thực sự tồn tại nhưng tôi tin quỷ dữ là có thật, vì những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau.
     11. cuộc đời sao quá đau thương. que em một bóng bên đường chơi vơi. họa sĩ thì vẽ đất trời. còn em vẽ nối tiếp đôi chân mình.
     12. năm tôi mười sáu, cuộc sống là một khái niệm vừa được mở ra. tôi mơ hồ lần mò từng bước để tìm hiểu ý nghĩa của nó, tiếc rằng càng cố gắng lại càng nhận thấy mông lung bất tận. cuộc sống là một cánh đồng trống, trắng toát một màu nỗi buồn, vô thanh, vô hình. chỉ có tôi là trơ trọi chạy với đôi chân trần mệt mỏi. trong mỗi người là một cánh đồng như thế.
     13. In chô đi đi đi ni, chô đi đi ni, ch. Chân Không ngừng chạy Theo Những mảnh ước mơ mà bản thân lượm lặt ược trên ường ời, là những ngày vừa muốn đing cuồng lại vừa muốnnh lặng.

     14. ngày trẻ dại, ai cũng sẽ có lúc mắc sai lầm. sai lầm càng nhiều thì trưởng thành càng nhanh và vững chắc. không có đôi chân nào rắn rỏi mà chưa từng bước qua những khúc quanh của khờ dại.
     15. người từng đi qua những thương nhớ dở dang, mới hiểu rằng cô đơn chưa bao giờ là thứ họ muốn lựa chọn. Kẻ từng đi qua cay ắng tủi hờn, mới hiểu rằng khóc trong cô ơn vẫn dễ chịu hơn cảm giác đôi chân rướm Máu còn đang dẫm trên bụi gai nh đng g. li>

      xem thêm: nếu cần mộc người bạn tâm sự hãy đọc 40+ status mệt mỏi áp lực cuộc sống này bạn sẽ thấystrong sồ>

      5. những stt đôi chân này sẽ đi về đâu đầy tâm trạng

      có những ngày mỏi mệt không biết đi về đâu. dẫu vậy, ngày mai vẫn sẽ đến và bạn không thể nào cứ mãi dậm chân tại chỗ. nếu cảm thấy buồn và thất vọng, hãy để những stt về đôi chân sau thay bạn trút hết bầu tâm sự.

      1. có những ngày yếu đuối đến thế. chỉ một cơn gió thoảng qua cũng đủ làm tôi loạng choạng, không giữ nổi đôi chân kiên định, vững chắc như ngày nào mà muốnqu ng.
      2. mọi thứ luôn bắt đầu từ những số 0 và những điều nhỏ nhặt nhất. Đừng đánh mất cơ hội khi nó còn dễ dàng để đạt được. hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ những bước chân nhỏ bé.
      3. những người đã từng trải qua những điều nuối tiếc, những thứ còn ẹp mà pHải d dang, there are những điều buông bỏ mới thấu thấu nỗn nó ớn ớn ớn ớn ớn ớn ớn ớn ớn ớn ớn họ hoàn toàn không lựa chọn sự cô đơn nhưng cuộc sống buộc họ phải bỏ đi những thứ gắn bó bên cạnh.
      4. khổng tử đã dạy rằng: “không quan trọng đi chậm thế nào, miễn là đừng bao giờ dừng lại”. sự dừng lại nghĩa là bạn đã chấp nhận thất bại. chậm hay nhanh, sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là đến được đích, tìm được thành công đích thực. Ông trời sẽ không phụ lòng người nào biết nỗ lực, cố gắng.
      5. Cuộc ời dài như vậy, ngày nào chưa đi ến điểm cuối thì bạn chưa thể Biết ai là người đi cùng bạn ếtn h wharf đầu nhìn lại thực sự người ấy cũng chỉ là người đem lại cho bạn những cái mà bạn cần trong một quãng đường mà>
      6. cuộc ời không hề có những ịnh luật, công thức áp dụng đúng cho tất cả mọi người – chính bạn phải tìm ra sốn cho ưhÝ và con ưhÝ
      7. người ta không thể đi xa khi không biết mình đang đi đâu.
      8. NếU BạN KHôNG COR ý THứC ể LUP KHIếN đôi chân của mình cảm thấy dễ chịu thì bạn có lẽm hiếm khi quan tâm ến người khác một cac thật lòng.
      9. nếu có một ai đó làm chậm bước chân của bạn, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác.
      10. Đừng chần chờ nữa các bạn, khi lên kế hoạch đi đâu đó thì nên xách balo lên và đi luôn. nếu không sẽ có rất nhiều lý do, trở ngại cả khách quan lẫn chủ quan mà các bạn có thể lỡ một chuyến đi tuyệt vời.
      11. mỗi sáng thức dậy, con linh dương châu phi biết rằng: nó sẽ bị giết nếu không chạy nhanh hơn con sư tử nhanh nhất! mỗi sáng thức dậy, with sư tử biết rằng: nó sẽ chết đói nếu không chạy nhanh hơn con linh dương chậm nhất! dù bạn là sư tử hay linh dương, bạn đều phải chạy mỗi khi mặt trời ló rạng.
      12. tôi sẽ không cho phép bất kỳ ai bước qua tâm trí mình với đôi chân bẩn của họ.
      13. đôi chân này mới lang thang ược vài xó xỉnh, nhưng quả thật đã ưa tôi đi ngắm những cảnh mà cả ời này bỏ bao nhiêu ting người ta nói có một cách để làm cuộc đời đẹp hơn rất nhiều, đó là trân trọng mọi thứ, tận hưởng từng phúngt ty.
      14. Sẽ Có MộT KHOảNG THờI GIAN NàO .
      15. xem thêm: 30+ status tâm trạng rối bời dành cho những ngày chông chênh mệt mỏi

       cha mẹ sinh ra, cho ta cuộc sống và ta có quyền dùng nó ể mơ những điều tốt ẹp, ể đi những nơi mình thích và làm nhữu mữnh. nhưng để làm được điều đó bạn hãy tự đi trên đôi chân của mình, dù chậm hay nhanh, dù thất bại hay thành công. hãy nhớ rằng, khi bạn đi trên đôi chân của chynh mình qua những khó khăn, vấp ngã bạn sẽ phát hiện thật ra bản mìnư à vkiÝng cũng vkiêng cũng

       sưu tầm

       nguồn ảnh: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *