Stt yêu đơn phương bạn thân, đó là nỗi đau trên cả đơn đơn phương

vì tôi là bạn thân của họ nên những lúc họ choàng vai bá cổ , những lúc vô tình tay chạm tay, những lúc họ đ. …những lúc như thế, tôi luôn phải bắt bản thân tỏ ra thật thoải mái, thât tự nhiên. nhưng, họ đâu biết khi ấy tim tôi như hẫng đi một nhịp, trái tim đau đến nỗi không còn cảm giác với nỗi đau nữa.ồ

lúc họ vui cười, lòng tôi cũng cười theo họ, lúc họ buồn, buồn vì một cô gái khác tôi lại phải giúp hai người làm lành. nhưng, họ đâu biết khi họ buồn vì người khác, lòng tôi còn buồn, còn đau hơn.

tôi yêu hắn – tên bạn thân của tôi. và sau đó, từ những người thi thiết nhất, chúng tôi dần thành lạ, chỉ còn dànhau những c c c côn th. ép buộc không cần thiết. tôi đã tự trách mình rất nhiều, tôi đã làm gì để tình bạn chúng tôi chết theo từng ngày như vậy?

Stt yêu đơn phương bạn thân, đó là nỗi đau trên cả đơn đơn phương

vì sao yêu ơn phương “bạn thân” khổ hơn yêu ơn phương một người “bình thường” ư? nỗi đn tồn tại trong tình yêu ấy che một phía và sự huyễn hoặc ngự trị trong tình yêu mập mờ

nỗi sợ hãi bản thn mình sẽ tự tay phá nát cai tình bạn mà ược hai người dựng xây bao nhiêu nĂm that, thật đáng sợ nếu cảng thểc n! ts ể ượ ượ ượt ượt ượ ượt ượt ượ ượt ượ ượt ượ ượ.

tôi yêu một cậu bạn thân, nhưng chưa từng bày tỏ. vì… cậu ấy thích một người khác và thật sự đau vì cô bạn đó là bạn thân của tôi. cả 3 người chúng tôi từng lê la các hàng quán, cùng nhau cười nói, gắn bó suốt 5 năm

Facebook là nơi tôi theo dõi cậu ấy nhiều lúc hai người họ thi thiết trên đó tôi lại đau ớn, trai tim lại như một ai đó bópn vận mà vẫn vẫn khng ạng ạ . động ngốc nghếch đó hàng ngày, có phải tôi quá ngốc không khi cứ thích cậu trong vô vọng?

yêu đơn phương” nó là thứ tình cảm trong sáng, giản dị, cuồng nhiệt nhưng lại chưa bao giờ được nói ra. thứ tình cảm đó, lấy đi nước mắt và sự tiếc nuối của người ta bởi sự chân thành và hy sinh cao cả. nhưng cũng là thứ tình cảm đau lòng nhất!

tôi nghĩ chắc tôi không chỉ thích mà giờ nên gọi nó là yêu cậu rồi! nhưng tình cảm này chỉ có mình tôi biết, tôi khhi tôi sẽ mất người bạn như cậu.

người ta nói: yêu đơn phương là cách mình tự cầm dao đâm vào tim mình. thì hạnh phúc cũng phải có khổ đau đó là khi tôi biết cậu thích một người. cô gái đó hơn tôi nhiều thứ nhưng tôi không ghen tị, tôi chỉ ghen tị một điều là cô ấy có tình cảm của cậu! cái tình cảm mà tôi hằng đêm mong ước sẽ có ngày thuộc về tôi.

Stt yêu đơn phương bạn thân, đó là nỗi đau trên cả đơn đơn phương

tôi ép bản thân phải ngưng thích cậu, tôi ghen rất nhiều nhưng quyền gì mà ghen khi tình cảm chỉ từ một phía. Đau lòng là thế nhưng vẫn không thể buông bỏ được thứ tình cảm đáng thương ấy!

 • state hay viết cho những chuyện tình đơn phương
 • ến bây giờ tôi vẫn thích cậu nhưng tôi ước giá như khi đó tôi ừng say, giá như khi đó tôi không nói tôi thích cậu, giá như tôi khôn tôi thương cậu ít đi một chút, giá như tôi yêu cậu ít đi một chút, giá mà tôi người lớn hơn một chút, giá mà tôi nhớ cậu ít đi

  tôi chưa bao giờ ủng hộ tình yêu ơn phương lại không bao giờ cho pHép bản thn mình ơn phương một ai đó ểi gánh tổng hen lí trí thì luôn bảo như thế nhưng with tim lại giằng xé quá nhiều. tôi giả vờ mạnh mẽ mà hỏi mình có đủ can đảm không mà đơn phương lâu như thế?

  yêu đơn phương là chắt chiu từng giây phút nhỏ nhặt, chút vô tình ai đó để lại mà cũng làm lòng mình ngẩn túngyơ y kỉ niệm không nhiều nhưng luôn nhắc để nhớ, yêu thương có là bao mà ôm trọn mãi ở lòng.

  yêu ơn phương là cho nhiều hơn nhận , cho ai đó tuổi xuân mà không hề tính phí, rồi nghiễm nhiên qu. .

  yêu ơn phương là không có hồi kết , cũng chẳng biết mình sẽ tự yêu ai đó ến bao giờ nhưng mặc ịnh rằl. ¡mình làm diễn viên khóc hay cười thì tự mình mình thấu!

  tình cảm của tôi dành cho cô ấy rất nhiều nhưng cố giữ lại không cho cô ấy biết. khi cô ấy đi cùng bạn trai, tôi cũng chạnh lòng lắm, không biết phải làm gì ngoài việc im lặng và quay đi. rồi một ngày, cô ấy phát hiện ược tôi có tình cảm, từ đó chung tôi dường nhưc co khoảng cach dần dần xa, ít nói chuyện hơn, lánh mặt nhau nhiền. chẳng nhẽ vì thích cô ấy mà giờ tôi mất luôn cả tình bạn này?

  ơn phương xét cho c cùng là sự tự nguyện – tự nguyện yêu, tự nguyện đau, tự nguyện giữ trong lòng, ể rồi chỉc có thể ngày ngày ối với với chinh m. though.

  thứ tình cảm ơn phương âm thầm không hồi đáp này sẽ luôn quẩn quanh giằng xé tâm can em, khiến em mỏi mệt trong việc muốn thot khỏi về tình cảm của đối phương.

  Stt yêu đơn phương bạn thân, đó là nỗi đau trên cả đơn đơn phương

  ¿anh có biết điều bi ai nhất trong tình yêu đơn phương là gì không?

  Đó là đến tận lúc em buông xuôi tất cả, anh cũng không biết rằng đã từng có người yêu mình nhiều đến thế.

  • stt yêu đơn phương bạn mãi chỉ như cái bóng lẳng lặng thế thôi. người ta không biết
  • lời kết : điều bi ai nhất trên cuộc ời là khi thầm yêu một người mà tiến không ược, lùi không bởi vĂ ấNG KNG KNG KNG KNG KNG KNG KNG MốNG MốNG KNG KNG KNG KNG KNG MốNG MốNG MốN MUạNG KNG KNG KNG KNG TA ấNG MốNG MốNG MốN MUạNG thân này nhưng cũng không muốn họ bên cạnh một người khác, là khi nói ra sợ rằng ella sẽ mất tình bạn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *