Câu nói hay về hạnh phúc hôn nhân giản đơn, đốn tim cư dân mạng

những câu nói hay về hạnh phúc hôn nhân giản đơn được nhiều người sưu tầm và chia sẻ. ỌC Và ngẫm những câu nói there are Này, Các Cặp đôi sẽ có thêm nhiều cung bậc cảm xúc, sự thi vị trong tình yêu, dựng xây nên một tổ ấm hạnh phúc khi mọn mọi ng ng ng ng.

những stt hay, ấn tượng này sẽ là nhịp cầu giúp bạn cảm thấy vui vẻ mỗi ngày. hy vọng các bạn sẽ thích thú với những dòng stt hay, những câu nói ý nghĩa này!

câu nói hay về hạnh phúc hôn nhân giản dị

bạn đang sống trong một mái nhà đầy ắp tiếng cười, rộn vang trong niềm hạnh phúc dạt dào. hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui ấy với mọi người với những câu nói hay về hạnh phúc hôn nhân giản đơn nhé

những câu nói này sẽ thể hiện tình cảm mặn nồng đối với đối phương đồng thời hốt triệu like của cư dân mạng. Đừng bỏ lỡ nhé!

– gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.

– ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn. Young Edward.

– hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. gabriel garcia marquez.

– hôn nhân là bản dịch ra văn xuôi của bài thơ tình yêu.

– gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả. ngạn ngữ pháp.

– with cưng chiều khó giữ gìn cơ nghiệp. vợ quay quắt khó giữ cửa nhà. ngạn ngữ trung quốc.

– người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa with.

– người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

– sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chong; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

– cuộc tình đẹp nhất không phải của romeo và juliet, mà là hai ông bà lão sống với nhau đến trọn đời.

– hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.

– hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

-thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

– râu tôm nấu với ruột bầu

– chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

– không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

– còn duyên kẻ đón người đưa,hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng.

– vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. thương nhau đến lúc bạc đầu con thương

– sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên.

– một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc

– trăm năm tình viên man. bạc đầu nghĩa phu thê.

– Không một gia đình nào là hàn hảo … vẫnc v í, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhng a tình yêu luôn luôn hiện hữu

– nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã.là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có ểng muốnkhon vin. lại chồng minh.

– chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.

– chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

– ừng bao giờ lúc nào cũng nGhĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút.

– sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cai này sang một bên ểể yêu nhau, hiểu nhau.có như vậy mới bền lâu ược.ặc.ặc.ặc.ặc.ặc.ặc.

– một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình

– khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, ménh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉn cần ơn giản và thực tếi, chữ “yêu” bây giờ chuynh thnh n yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

– chồng giận thì vợ phải lui, chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

– người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: “không đẹp bằng vợ tao!”.

– không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

– một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

– khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, ménh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉn cần ơn giản và thực tếi, chữ “yêu” bây giờ chuynh thnh n … thềng ềng ềng ềng ềng ềng ềng ề .. thngh n … thngh” n … thngh “n … thngh” n … thngh “n … thngh” n … th “n … thngh” n ềng ỉng ỉngh” n … thngh” n ềng ềng ỉngh “n … thngh” n. “mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi” là đủ.

– người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

– hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.

– tôi thấu hiểu một điều, hôn nhân không tình yêu là hôn nhân không đạo đức.

– tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

– tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.

– có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. không nghi ngờ gi. mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

– Ở hollywood, cô dâu giữ lại bó hoa và ném chú rể đi.

– Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh ta.

– bí mật của một cuộc hôn nhân tốt đẹp là tha thứ cho bạn đời vì đã lấy mình.

– “hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.” – Gabriel Garcia Marquez

– “người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa con.” -khuyết danh

– “gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả.” -ngạn ngữ pháp

“một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình.” -khuyết danh

“cuộc tình đẹp nhất không phải của romeo và juliet, mà là hai ông bà lão sống với nhau đến trọn đời.” -khuyết danh

– những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình (nguồn: internet)

– “thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn” – tục ngữ việt nam

– “hôn nhân giống như một con thuyền lớn, lên thuyền phải cẩn trọng, cầm lái phải chú tâm.” -khuyết danh

– “tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của will mìnth” –

– “một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình” – khuyết danh

– “Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.” -khuyết danh

– “Khi hai ta về một nhà khép đôi my chung một giường đôi khi mơ cùng một giấc thức giấc chung một giờ khi hai ta chung một ường ta vui chung một nỗi vui nướ ”

– “with người càng lớn tuổi càng thấu hiểu rằng, yêu hay không chỉ là thứ yếu, sống chung với nhau mà không mệt mỏi mới là trếu ng.” -khuyết danh

– “kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng củtla sinh. nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.” – diệp lạc vô tâm (hôn nhân không tình yêu)

– “hôn nhân không phải là with đường quan trọng mà người người đều phải đi qua. Đối với một số người nó là chiếc cầu độc mộc, đối với một số người khác nó lại là con đường lớn.”đ – dạ vi lan (tình muộn)

– “những người có tình chưa chắc đã lấy nhau, chỉ những người có duyên mới lấy được nhau.” – triệu cách vũ (bị độc thân)

– “Đối với người vợ, người chồng ngoài việc là một người tình, còn có thể là người cha, lại có lúc cũng giốİng.

– khi bạn mệt mỏi, anh ấy sẽ trở thành cảng tránh gió cho bạn; khi anh ấy mệt mỏi bạn sẽ đem đến cho anh ấy bờ vai mềm mại nhất.” – dạ vi lan (tình muộn)

– “hôn nhân là một cộng đồng gồm một ông chủ, một bà chủ và hai nô lệ, tính ra tất cả là hai người.” – ambrose bierle

– “có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. không nghi ngờ gi. mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp”-groucho marx

– “Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người phụ nữ, Đằng sau nàng là vợ của anh ta” – groucho mar

– “ngày trước lỡ đưa tay cho cô ấy nắm, giờ phải đưa cả lương.” -khuyết danh

câu nói hay về vợ chồng hạnh phúc

dưới đây là tổng hợp những câu nói hay về vợ chồng hạnh phúc, dạt dào cảm xúc, tình yêu thương. qua đó sẽ thức tỉnh trái tim của bạn đọc mạnh mẽ. hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

+ kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly t. nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.

+ hôn nhân, nếu chịu thừa nhận sự thực, là tai họa, nhưng là tai họa cần thiết.

+ khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.

+ tình yêu là lý tưởng, hôn nhân là thực tế; sự nhầm lẫn giữa thực tế và lý tưởng chẳng bao giờ không dẫn đến hậu quả tai hại.

+ thật hạnh phúc cho người đàn ông nào tìm ược người bạn đích thực, nhưng còn hạnh phúc hơn là người đng tìm ược ng ng ng bạn đích thựn c.

+ tình yêu mãnh liệt như một liều thuốc kích thích, vừa dùng xong vô cùng kích động, nhưng lâu dần nó cũng chỉ là một hớng. còn người vợ mãi mãi là một dòng suối ấm áp, miệng khát, tim mỏi mệt đều cần người vợ đầu gối tay ấp an ủi.

+ tình yêu và hôn nhân không giống nhau. sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm.

+ hôn nhân không phải là with đường quan trọng mà người người đều phải đi qua. Đối với một số người nó là chiếc cầu độc mộc, đối với một số người khác nó lại là con đường lớn đp.

+ suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. hôn nhân của người hiện đại, ngày càng giống như chơi cổ phiếu, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm.

+ hôn nhân giống như cho tay vào cái túi đầy rắn và hy vọng mò ra được một con lươn.

+ nếu người chồng điếc và người vờ mù, cuộc hôn nhân sẽ thành công.

+ anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.

+ kết hôn rất giống như đi cùng bạn bè ra nhà hàng. bạn gọi món bạn muốn, rồi khi bạn thấy món người kia gọi, bạn ước gì mình đã gọi món đó.

+ hãy chọn vợ bằng tai hơn là bằng mắt.

+ vẻ đẹp của tình vợ chồng là kính cẩn lẫn nhau mà vẫn hòa hợp.

+ với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm, vì cả hai người có tài cùng trong một mái quá thlà>

+ kết hôn lần đầu là nghĩa vụ, lần thứ hai là dại dột, lần thứ ba là điên rồ.

+ không quên dựa vào lẫn nhau, để củng cố và duy trì, để tình bằng hữu thú vị và sống động. không quên phẩm cách và sự tôn trọng; cảm thong; không mong chờ sự hoàn hảo;

+ có khiếu hài hước và nhận thức được điều gì đáng trân trọng và nên nghiêm túc; những mục đích chung, những niềm tin chung, và ca tính ủ ể ể giữ vững thậa thuận there are hyệp ước – chynh những điều này sẽ làm nên một cuuộc hôn nhân tốt vàng vàng v.

+ Để có một cuộc hôn nhân thành công, cần yêu đi yêu lại một người nhiều lần.

+ cuộc hôn nhân thành công là một dinh thự cần được sửa sang mỗi ngày.

+ người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

+ sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chong; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. khuyết danh.

+ Có một điều đáng lưu tâm là pHần lớn Các Thiên tài ều Co Những người mẹ tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu ược từ người mẹ thì nhiều hơt nhi.

+ khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.

+ sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chong; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

+ sự thịnh vượng tốt nhất, hoặc tệ nhất, của một người đàn ông là vợ của anh ta.

+ hãy để người vợ khiến chồnh vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối ti.

+ tất cả đàn ông ều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi ảy, emu ản y: emu ản y:

+ sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chong; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảng khắc.

+ không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.

+ người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

+ nếu anh muốn có người vợ tốt, hãy lấy người đã từng là người with tốt.

+ hãy mở thật to mắt trước khi cưới, sau đó hãy nhắm hờ.

+ hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.

+ các cô gái chẳng muốn gì hơn là có chồng, và rồi khi có chồng, họ muốn mọi thứ.

+ một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

+ tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.

+ nếu như tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân là hóa đơn thu tiền điện.

+ nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.

+ muốn có một bữa ăn ngon và một người vợ hiền thì bạn phải biết chờ đợi.

+ anh rất hy vọng rằng chúng ta sẽ yêu nhau trọn đời như thể chúng ta chưa từng kết hôn.

+ Đối với người vợ, người chồng ngoài việc là một người tình, còn có thể là người cha, lại có lúc cũng giống đ nh.ư khi bạn mệt mỏi, anh ấy sẽ trở thành cảng tránh gió cho bạn; khi anh ấy mệt mỏi bạn sẽ đem đến cho anh ấy bờ vai mềm mại nhất.

+ có thể có cuộc hôn nhân tốt, nhưng không có cuộc hôn nhân dễ chịu.

+ Đằng sau mỗi người đàn ông thành công đều có một bà mẹ vợ ngạc nhiên.

+ Đàn ông luôn luôn không thể hiểu nổi tại sao phụ nữ lại có thể từ chối lời cầu hôn.

+ đy là ý nGhĩa thực sự của hôn nhân: giúp lẫn nhau vươn tới ịa vị ầy ủ của with người, những ca nhân có trach nhiệm và tự chủ không chạy ttrốn khi ời ời ời ời ời ời ờ

+ hãy can đảm lên và yên ổn gia đình. người đàn ông càng chủ động, tìm được người vợ cho mình và chung thủy với nàng, anh ta càng thành công và hạnh phúc.

– gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. khuyết danh.

– ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn. Young Edward.

– hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. gabriel garcia marquez.

những câu nói hay về hôn nhân, gia đình câu nói hay về gia đình hạnh phúc

– hôn nhân là bản dịch ra văn xuôi của bài thơ tình yêu. khuyết danh.

– gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả. ngạn ngữ pháp.

– with cưng chiều khó giữ gìn cơ nghiệp. vợ quay quắt khó giữ cửa nhà. ngạn ngữ trung quốc.

– người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa with. khuyết danh.

những câu nói hay về hôn nhân, gia đình

những câu nói hay về hôn nhân, gia đình câu nói khá hài hước nhưng mang nhiều ý nghĩa

– người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. khuyết danh.

– sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chong; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. khuyết danh.

những câu nói hay về hôn nhân, gia đình

những câu nói hay về hôn nhân, gia đình câu nói hay về hôn nhân

– cuộc tình đẹp nhất không phải của romeo và juliet, mà là hai ông bà lão sống với nhau đến trọn đời.

– hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.

– gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.

những câu nói hay về hôn nhân, gia đình

– một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.

– nếu như tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân là hóa đơn thu tiền điện.

– không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

những câu nói hay về hôn nhân, gia đình

– mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người ể ối phương bảo vệ cho sự cô ộc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng ménh liệt nhất.

– sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự ồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển ầy ủ nhht của một h.

-nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng co khoảng cach vôn, cuộc sống kỳu bên nhau sẽ nảy nếu ởu học c c ọc ọ cut.

– vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. thương nhau đến lúc bạc đầu con thương

– khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số. khuyết danh.

– trăm năm tình viên man. bạc đầu nghĩa phu thê

những câu nói hay về hôn nhân, gia đình mặc dù đôi lúc không được vui vẻ, nhưng gia đình thì vẫn là gia đình

những câu nói hay về hôn nhân, gia đình

những câu nói hay về hôn nhân, gia đình

– tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà. ngạn ngữ nga.

– chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

– gia đình là gì? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọngomed phục nhân ức của cả cha lẫn mẹ, bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đi khổ, cảm. khuyết danh.

– một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

lòng chung thuỷ luôn được mọi người kính trọng

– Có một điều đáng lưu tâm là pHần lớn các thiên tài ều Có những người mẹ tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu ược từ người mẹ thì nhiều ơn r. khuyết danh.

– chồng giận thì vợ phải lui, chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

– ở ời có hình ảnh nào đáng cảm, đáng kínnh như hình ảnh của một bà mẹ sống giữa đàn with, sắp ặt công việc của kẻ ì ì ă khuyết danh.

gia đình là nơi không ai bỏ rơi bạn!

– thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn.

– hôn nhân và gia đình là món quà ân sủng thiên chúa dành cho chúng ta ể ể giún ta có thể cảm nghiệm mức nào đó của tình yeê ảu ảu hôn k khuyết danh.

– bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta, bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ cợ chồng <.

– tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ. khuyết danh.

câu nói hay về vợ chồng son hạnh phúc

những câu nói hay về vợ chồng son hạnh phúc được nhiều người yêu thích, tìm kiếm và chia sẻ để bộc lộ cảng.t xlc ng. ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau cập nhật những câu nói hay, ý nghĩa nhé!

1. hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

2. thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

3. râu tom nấu với ruột bầu

chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

4. không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

5. còn duyên kẻ đón người đưa,hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng.

6. vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. thương nhau đến lúc bạc đầu con thương

7. sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên.

8. một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc

9. trăm năm tình viên mãn. bạc đầu nghĩa phu thê.

10. không một gia đình nào là hoàn hảo … vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, ến cut. hiện hữu

11. NếU hai vợ chồng cor chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã.là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhà nhà nhà nhà nhà nh ư chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.

12. chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

13. Ứng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản then, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thû nghút.

sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏn cai này sag một bên ể ể ể ể yêu nhau, hiểu nhau.có như vậy mới bền lâu ược.c.c.c.c.c Biệt l. /p>

14. một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình

15. KHI YêU NHAU HAI NGườI COR THể RấT Lãng mạn, Mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉn ơn giản và thực tếi, chữ “and” bây giờ chuy ành chững “n …” n … “n …” n … “n …” n … “n …” tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

16. chồng giận thì vợ phải lui, chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

17. trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó (khuyết danh)

18. người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó (khuyết danh)

19. hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù (khuyết danh)

20. tôi thấu hiểu một điều, hôn nhân không tình yêu là hôn nhân không đạo đức (lưu hiểu khánh)

21. tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ (elizabeth taylor).

22. tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình)

(will durant

23. có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. không nghi ngờ gi. mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp (groucho marx)

24. Ở hollywood, cô dâu giữ lại bó hoa và ném chú rể đi (groucho marx)

25. Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh ta (groucho marx)

26. bí mật của một cuộc hôn nhân tốt đẹp là tha thứ cho bạn đời vì đã lấy mình (sacha guitry)

27. một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung th cha guitry

28. khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng (sacha guitry)

những state there is về hôn nhân hạnh phúc

những state hay về hôn nhân hạnh phúc, dạt dào cảm xúc luôn hốt triệu like từ cư dân mạng. những stt hay, ý nghĩa sẽ giúp các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc đồng thời góp phần giữ lửa cho cuộc hôn nhân. ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau đọc và cảm nhận nhé.

1. hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.

2. hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.

3. nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.

4. gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.

5. hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

6. with người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn.

7. khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.

8. hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.

9. một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.

10. một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

11. sự quyến rũ hay vẻ ẹp của người pHụ nữ sẽ dần Theo Thời Gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông Cóc có thể khiến bạn ược cười vui mỗi mỗi ngày, đó một ưt ưt ưt ưt ư

12. tôi không muốn cưới chỉ để cưới. tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô ơn hơn việc gắn bó cuộc de ella ời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện c cuar

13. with đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. yes

14. vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trưữm

15. một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.

16. hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. gabriel garcia marquez.

17. người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. khuyết danh.

18. sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chong; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc. khuyết danh.

19. KHI YêU NHAU HAI NGườI COR THể RấT Lãng mạn, Mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉn ơn giản và thực tếi, chữ “and” bây giờ chuy ành chững “n …” n … “n …” n … “n …” n … “n …” tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

20. trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó (khuyết danh)

cùng nhanh tay lựa chọn những câu nói hay về hạnh phúc hôn nhân giản đơn dưới đây để chia sẻ cảm xúc, tình cản c.ảm đy nhandaovadoisong.com.vn luôn đồng hành cùng các bạn, giúp bạn sẻ chia tâm trạng của mình với độc giả, mời các bạn tham khảo nhé.

 • [trọn bộ] 69 câu nói hay về sự im lặng bằng tiếng anh sâu sắc nhất

 • [tuyển chọn] những câu nói hay về nhân cách sống giá trị nhất

 • [hơn 99+] câu nói hay về cuộc sống quanh ta đáng suy ngẫm nhất

 • [up] những câu nói hay về sự thất vọng, buồn sâu sắc nhất

 • [bst] những câu nói hay của trịnh công sơn sống mãi theo thời gian

 • [hót hòn họt] những câu nói hay trong conan mà bạn nên đọc nhất

 • [hot] những câu nói hay về tình yêu chân thật lay động triệu trái tim

 • câu nói hay về hạnh phúc lứa đôi, ngọt ngào, lãng mạn nhất

 • [up] những câu nói hay về hạnh phúc hôn nhân, ý nghĩa nhất

 • [chọn lọc] 69+ câu nói hay về hạnh phúc bằng tiếng anh ấn tượng

 • [up] những câu nói hay về cuộc sống, thay đổi con người bạn

 • [up] những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng mặn nồng, sắt son

 • [hot] những câu nói hay về hạnh phúc trong tình yêu ngọt ngào nhất

 • [hot] những câu nói siêu dễ thương với người yêu hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *