STT tháng 10 – Những câu nói hay chào tháng 10 cuối thu

tháng 10 đã đến rồi, tiết trời bắt đầu trở gió kéo theo những cơn mưa đến bất chợt rồi vội đi nhanh. cảnh vật thật yên tĩnh, làm cho bản thân như muốn hét thật to lên xua tan đi không khí ảm đạm. cũng giống như những tháng khác, tháng mười cũng có nhiều tâm trạng khác nhau khiến người ta phải tốn rất nhiều giấy đn.t số mười tròn trĩnh là con số đạt mức tối đa trong thang điểm, liệu tháng này có thể giúp em chạm tay vào sự trưởh thành. hãy cứ sống cho bản thân mình em nhé, bớt suy nghĩ miên man, cho đi thật nhiều để nhận lại hơn thế nữa. NếU EM KHông Thể ịNH HướNG CHO BướC CHâN CủA MìnH, Hãy chậm rãi xem qua Stt that

stt tháng 10 – tháng rực rỡ khởi đầu mùa yêu thương

STT tháng 10 - Những câu nói hay chào tháng 10 cuối thu-1

1. xin chào tháng 10 xinh đẹp, tôi đã gạt bỏ hết nước mắt để chờ đợi “người” tới đây.

2. tháng 10 về đến đây rồi, anh có nhớ lời hẹn ước ngày xưa không?

3. bye thang 10! tháng của em, của anh, của bạn, của những người yêu thương.. tháng của cái se se lạnh đầu mùa chớm về thoang thoảng mùa hoa.

4. nếu biết tình ta trọn vẹn như thế này, tôi đã yêu em vào tháng 10 năm ấy.

5. những ngày đầu tiên của tháng 10 sao mà đẹp đến vậy, tôi ước mẹ cha sức khỏe lâu bền. tình yêu thuận buồm xuôi gió, không còn nỗi buồn nào có thể lãng vãng nơi đây.

6. bất chợt tháng 10 mang theo những cơn gió lạnh len vào từng góc phố, từng ô cửa nhỏ mỗi sáng thức dậy. bất chợt cho ta thấy được cái ấm áp của những tia nắng vào buổi bình minh. Đông về làm cho ta thấy nhớ bát bún ốc cay cay, vị ngọt bùi của hạt dẻ nóng hay đơn giản là vị đậm đà của tách cafe nóng.

STT tháng 10 - Những câu nói hay chào tháng 10 cuối thu-2

7. tháng 10 sang, trong những cơn gió chớm mùa hoang lạnh ấy, có bao giờ em thấy nhớ một cử chỉ thân quen, một nụ cười quen thuộc? she có bao giờ vô tình mở ra một bản nhạc xưa rồi bất chợt bâng khuâng, nhung nhớ một ngày.

8. thang 10 nhẹ nhàng bước đến, này em có phải giấc mơ? liệu giữa một biển yêu thương pHủ ầy more tóc biếc xanh của tổi mươi hơn lần tan vỡ, nơi ấy, liệu cánh canh buồm nào chởng những dư vị tình xưa ghé ến đn đn đn đ đ đ đ đ đ nơi tôi ở, và cũng là nơi em ở, chiều nay khóc tháng mười sang.

9. THANG 10 Về, NHữNG Hàng Cây Thưa Lá Chơ Vơ Không Còn Suy NGHĩ, NHữNG CHIếC GHế đA, NHữNG with ường cũng biếng lười mà nằm co trong những giấc mộng của ro riênh. mọi thứ say trong mộng tưởng mùa xuân, bởi khi nàng đông chạm chân lên thềm phố cũng khi ella không còn nhiều điều để mơ ước nữa. ĐUng vậy, nhưng điều lạng nhất của thang mười là khi mọi thứ bắt ầu chìm vào giấc ngủ, thì lại Cóco những thỗi ỗi ứi ứi ứi ứi ứi ứi ứi ứi ứi ứi ứi ứi ứi ứi ứi ứi ứi ứi ứ ức!

10. mỗi sớm mai nắng lên ta bắt gặp nụ cười ngày mới, hôm nay nụ cười có vẻ rất hạnh phúc vì tháng 10 đã đến, mùa quap.</u

11. khi ai đó hỏi tôi thích gì, tôi sẽ bảo tôi yêu điên cuồng đầu đông. tôi sẽ diện đồ thật đẹp và hát thật hay để che giấu đi nỗi buồn thất tình của tháng 9.

12. hôm nay thức dậy tại một nơi xa, nơi bắt đầu của những niềm vui trọn vẹn. tạm biệt tháng 9 nhé, tháng của những chia xa.

STT tháng 10 - Những câu nói hay chào tháng 10 cuối thu-3

13. vẫn quán chè ba màu mỗi khi buồn hay lui tới, bà ngồi đó đong cho đầy từng ly trao tay người. một “quý bà” neo đơn nhưng không đầu hàng trước số phận, trái lại luôn nở nụ cười trên khóe mắt và đôi môi.

14. ngày nhỏ tôi mong mỗi tháng trôi qua thật nhanh để tôi được ăn tết, nghỉ học dài ngày. lớn lên tôi mong sao thời gian chậm lại ể mỗi that ến với tôi thật hoàn hảo, biết làm sao ược khi with người là vô thông của tạo tạo tạo Hóa, đành phải nó>

15. thang 10 gà gật như người thiếu ngủ. thang 10 gập ghềnh như tàu hỏa. tháng 10 hơi xỉn màu như trời thu phải gió. that 10 nghiêng ngả chơi vơi một nỗi xao lòng.

16. Théng 10 này Không chỉ ẹp vì mây của buổi sớm cócht âm u vì sự tích tụ của hơi lạnh nhưng nhanh chong nhường chỗ chỗ chỗ cho màu xanh như ngọc khi nắng ến. mây nhún nhường, mềm mại, mỏng và xốp, lại như trắng hơn trên nền xanh thăm thẳm. NếU phải vi mây với một thứ nào đó khác thì có lẽ hình ảnh ấy phj hợp với những nữ Sinh Tuổi mười tám, đieti Mươi Trong Sáng, and ấp và tràn ầy sức sức sức sức sức sống.

17. tháng 10 ra đường rất dễ tủi thân. khi mà thời tiết đủ để người ta thấy mình cô đơn vì ella quên mặc thêm áo. khi mà giao mùa chỉ mỗi một minh lãng đãng bước đi trong lúc xung quanh người ta ai cũng có một người bên cạnh. thì thôi, đành tự ủi an một tí chút chạnh lòng.

18. CHắC BởI THANG 10 Về Nên ộộ Này Cứ MỗI HừNG đông tôi lại ược nhìn ngắm những làn sương mỏng mảnh, Lang Thang rồi sà xuống lòng người, nũnn nịu. Trước nhà tôi cói lò sấy cà pHê, nhiều lúc khói um lên phủ kín cả làng, tôi lại lơ ngơ tưởng rằng sương sớm mà hít sâu vào lồng ngực, ể rồi chửi thề. nhưng nó ẹp, ẹp thì vẫn là ẹp thôi, nó ẹp khi những vạt nắng bình minh chiếu xuống, vẽ ra những gam màu bình yên, ờngth l.

STT tháng 10 - Những câu nói hay chào tháng 10 cuối thu-4

19. một chút nhớ thương đấy, một chút mưa cho đầy để hoàn thiện tháng 10 yêu thương.

20. thang 9 và thang 10 cÁch nhau bởi một giây ược di chuyển bởi kim ồng hồ, chỉ mới tối thôi mà tỉnh mắt đã bước sang một một mớc khá.

21. what a 10! không suy nghĩ quá nhiều, không đau buồn vô cớ, gạt hết nước mắt qua một bên. Đón chào nụ cười mới, tình yêu mới và con người mới.

22. thang 10, thang của dây dưa. thang của vương vấn. thang của chuyển tiếp. thang của tương giao. thang của những gì kết thúc và bắt đầu. tháng của những luyến tiếc cho những gì sắp qua và tháng của những gì ngỡ ngàng sắp đến. một chút bối rối.

23. thang 10 như gần, như xa. Để cho ta luôn có một cảm giác về một điều gì đó đã rất xa nhưng lại rất gần.

24. những cơn gió nhẹ mát mẻ nhưng đủ để cảm thấy cô đơn và lạc lõng. một chút vấn vương, luyến tiếc cứ len lỏi vào trong tâm hồn ta.

STT tháng 10 - Những câu nói hay chào tháng 10 cuối thu-5

25. những ai sinh ra vào tháng 10 thật hạnh phúc, tháng 10 không có nhiều nắng. cũng không nhiều gió và những trận mưa giông xối xả, chỉ có tháng 10 hiền hòa, dịu dàng. một chút se lạnh khiến cho with người muốn xích lại gần nhau hơn.

26. Ngày Bé Mong ướC ến Théng 10 Thật Nhanh ể ượC TổC CHứC SINH NHậT, LớN Lên rồi MUốN thời gian ừng chạy quá nhanh kéo theo tus tonc và sức khe bản thân vơi. tháng 10 thật tàn nhẫn.

27. tháng 10 ơi đừng quá nóng nực cũng đừng quá lạnh lẽo cắt da thịt mà chỉ ôn hòa, dễ chịu là được rồi. tôi không mong gì hơn khi thấy bản thân chợt già quá nhanh để đánh đổi lại nhân cách tốt cho con cái của mình.

28. tháng mười nhẹ nhàng lướt đến mang theo nỗi ám ảnh tột cùng, chỉ còn ba tháng nữa thôi là kết thúc một năm khó nhọc. chưa hoàn thiện được gì dù đã cố gắng thật lâu.

29. ngày đó em và tôi đến bên nhau trong tháng mười gió thổi, một giọng nói ngọt ngào cùng hành động yêu thương đã làm ta xích lần g. cám ơn em đã đến với cha con anh, người phụ nữ quá tuyệt vời. you em.

30. tôi ơi đừng đau buồn lâu quá, những cơ hội tìm về hạnh phúc đã vụt bay mất rồi. hãy nhanh tay lau đi hàng nước mắt, để thấy được tháng mười thật là hay.

STT tháng 10 - Những câu nói hay chào tháng 10 cuối thu-6

31. một chiều thu buồn dần khép lại, mùa đông bắt đầu sang. tháng 10 lai tạp giữa cuối thu và đầu đông khiến cho con người ta phải dừng chân lại mà suy nghĩ, chiêm nghiệm được mọi thứ đã x.

32. còn bé thích nhất là tháng 10 nổi gió, những cánh diều được thế mà bay cao. bản thân tôi cũng mong được giống vậy, để ngọn gió vô tình đẩy lên cao.

33. hạnh phúc với em chỉ là đi dưới with ường phất phơ thoảng mùi thơm của hàng hoa sữa, tự khoac choc mzenh of her chiếc áo len ấm ap dưới những cơn gió chỉ vậy thôi lòng bình yên tới lạ thường.

34. Ể khi qua that 10 những gì em. Hello vọng và cố gắng sẽ không thất vọng… .ể ế ến khi qua that than 10 sau này đi chăng nữa sẽ là nụ cười hạnh xưa ấy.

35. năm ấy tôi vẫn np bong mẹ cha, nĂm nay tôi bỗng chốc lớn nhanh lạ thường, cột mốc that 10 là bản cam kết ểi tôi xa nhà, tự quyết ịnh lấy cảu tương.

36. mỗi người phụ nữ vào ngày này đều mang trong mình niềm hứng khởi lạ thường, ngày tri ân giá trị của phụ nữ được đề cao. họ xứng đáng nhận được niềm trân trọng đó. xin chao tháng 10, xin chao ngày phụ nữ việt nam.

STT tháng 10 - Những câu nói hay chào tháng 10 cuối thu-7

37. thang 10 đến, mang theo những điều không mấy dễ chịu. thật may là còn những cơn mưa, nếu không, chắc tôi đã bị đốt cháy bởi những cảm xúc của mình.

38. mình đừng xa nhau anh nhé, để tay em được lồng trong tay anh ủ ấm. Để vai em không run lên khi lạnh vì sẽ có anh kéo vào lòng cho em cái ôm ấm áp nhất thế gian. Để em vẫn hồn nhiên bên anh mà chẳng ngại gió lạnh ngoài kia hay ngày không nắng mặt trời của đông sắp tới. xin chào tháng mười yêu thương.

39. tháng 10 đến nhanh là điều may mắn, những cơn gió thổi bay đi sự ngột ngạt mà xã hội mang lại. khó chịu và vô thường.

40. tháng 10 qua đi mà chưa kịp hít hà thỏa thê hương hoa sữa dịu dàng tan trong gió. khi mà ella chưa kịp đi hết những with phố nhỏ để giang tay ôm lấy cái se lạnh chớm đến vào lòng. Khi mà nắng đã bớt giòn, cơn mưa cũng thôi ngột ngạt, thì ta vẫn ngồi đy, trơ trọi giữa góc ban công quen, xoay ly caffe nguội dần ể ể ớ ớ ớ ớ ớ ớ

41. tháng 10 là lúc mùa Thurs đang chậm rãi sắp bỏ đi, thì người vẫn dùng dằng không nỡ quên những chiều buồn đáng ra nên khép l. The than 10 là tháng, ủ ấm ể người tạm hài lòng với yêu thương, nhưng cũng ủ heo can ể người ta nặng lòng vớn vương của một thời đ đnh ạ.

42. tháng mười sang, trong những cơn gió chớm mùa hoang lạnh ấy, có bao giờ em thấy nhớ một cử chỉ thân thương, một nụ cười quen thu? she có bao giờ vô tình mở ra một bản nhạc xưa rồi bất chợt bâng khuâng, nhung nhớ một ngày.

STT tháng 10 - Những câu nói hay chào tháng 10 cuối thu-8

43. tháng 10 vô tình lắm, di chuyển thật nhanh mặc cho cảm xúc của tôi đông cứng. phải chăng đó là thử thách đầu tiên mà tháng 10 trao cho tôi?

44. một năm 12 tháng, giáp có 12 with. tháng 10 rơi nhằm vị trí tuổi dậu, loài động vật siêng năng cần cù. hy vọng tháng này sẽ gặt hái nhiều thành công to lớn.

45. thang 10 đến rồi, tôi vẫn đang chờ đợi ai đó để yêu. chắc hẳn mọi thứ không khắc nghiệt lắm để cuộc đời tôi bớt đau thương.

46. tháng 10 đến rồi, hãy mạnh mẽ mỉn cười thật tươi chào đón tháng mười em nhé!

47. mười ngón tay đại diện cho một tháng trong năm, là con gái tôi bắt đầu tháng 1 từ ngón cái bàn tay phải của mình. tháng 10 dừng lại ngay ngón giữa, báo hiệu cho mối quan hệ dài lâu đúng không?

48. thanks to 10 về! she bỗng cảm thấy nhẹ nhàng và binh yên lạ thường, bỗng thấy bình yên và nhẹ nhàng trong tâm hồn. ta dành cho nhau lời yêu thương và sự quan tâm. tìm thấy sự yên ả trong tâm ồn giữa bộn bền ngổn ngang và vấn vương của cup sống, giữa những toan so muta pHiền ta vẫn tìm Thy đu đó chús queh bình và và ngHỉ

STT tháng 10 - Những câu nói hay chào tháng 10 cuối thu-9

49. sẽ không còn vầng trăng tròn vành vạnh mà chỉ có bầu trời đêm không trăng không sao. Đó sẽ là một bức tranh đêm cần bàn tay sáng tạo khắc họa lên, tháng 10 mang lại cho ta cơ hội và sự thành công.

50. Đêm dài mang lại nguồn cảm hứng bất chợt, làn gió man mác đượm buồn gợi ta hoài niệm về quá khứ xưa cũ.

51. Giữa lòng sài gòn, tôi lại gặp một chút gì đó của hà nội. phải chăng những ngày cuối cùng của tháng 10 lại ngọt ngào đến thế.

52. tiễn tháng 10 sắc tươi màu thắm gió. em nồng nàn em, hoa nồng nàn phố, anh hỏi đêm phía người giấc lạnh có về không?

53. tháng mười thoáng qua như con gió chưa kịp nhận ra … đã qua mất rồi.

54. bức thư tình ầu tiên ược viết vào ngày cuối cùng của thÁng 9 và nhận lại cái gật ầu e ấp của ngày ầu tii ti -t.

STT tháng 10 - Những câu nói hay chào tháng 10 cuối thu-10

55. em cứ hỏi anh vì sao tháng 10 đẹp nhất. Đơn giản thôi vì tháng đó là em. bye em, cô gái thang 10!

56. tháng 10 mỏng manh tựa mây trời, cơn gió lướt qua cứ ngỡ đông sang. nó đánh lừa ta giỏi lắm, phải thật bình tĩnh để bước đi.

57. cuối thu là ngày như thế nào, thôi không nói nhiều mà hãy cảm nhận tháng 10 đi. mọi câu trả lời nằm sâu trong đó, chỉ có trái tim cằn cõi không cảm nhận được thôi.

58. những dòng tâm trạng mang lại cảm giác bồi hồi trong lồng ngực, tại sao một người khô khan lại có cr tểt ra câ câu từ There are ến vậy, that 10 có phep lạ chritg? <<

59. bản tình ca hay nhất của tháng 10 là giai điệu của trịnh, nhiều người thích và nhiều người không. nhưng tháng 10 vẫn mang đặc trưng riêng đó, cứ thử điều phá cách rồi quay về với ta sau.

60. cánh diều bay phấp phới trong gió, bọn trẻ cứ nô đùa cùng nhau. bao nhiêu năm tháng trôi qua cũng được, chỉ cần cha mẹ mãi mãi sống bền lâu.

xem thêm những lời chào đầu tháng của status tháng 11 hoặc xem lại những status tháng 9.

những dòng tâm tư tôi gửi vào đây hết, tạm biệt tháng chín và xin chào tháng 10. biết đâu khi cuối jue lại đến, tôi bồi hồi kr. bao nhiêu nỗi niềm tâm tư được khắc lại, sẽ trở thành status tháng 10 hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *