Stt viết cho tuổi 18 gập ghềnh và đầy thử thách

tuổi 18 là độ tuổi tươi đẹp, một tuổi trẻ luôn khao khát dấn thân, luôn khao khát thể hiện bản thân và đáp ứng sự tòn.n là thế, ai cũng phải trải qua giai đoạn thanh xuân của tuổi trẻ bồng bột thì mới trưởng thành được. viết cho tuổi 18 gập ghềnh và đầy thử thách, viết cho tuổi 18 tươi đẹp và nông nổi. hãy cùng lắng nghe những cảm xúc của tuổi 18 đầy nhiệt huyết và yêu thương trong bài viết dưới đây.

những câu stt viết cho tuổi 18 – thời thanh xuân gập ghềnh và đầy thử thách

Stt viết cho tuổi 18 gập ghềnh và đầy thử thách-1

1. tuổi 18 ến với ta nhanh như những cơn mưa rào mùa hạ, khiến trong lòng không trálh khỏi những giây phút thoảng qua cảm giác dè dợh, v.

2. 18 tuổi, ta phải tự đưa ra những quyết định cho cuộc đời mình, dù đúng hay sai, dù dẫn đến kết quả như thến

3. 18 Tuổi, ước mơ thật nhiều về hình ảnh của mình trong tương lai, đã bắt ầu thành người lớn, sống cor trach nhiệm hơn với bản thn và mọi người xung xung.

4. Tuổi 18, ẹp như những ngày còn xanh mãi, chông chênh một thời ngốc xít, tươi trẻ như cây ời đã lớn, bắt ầu ơm hoa, kết trai nhưng cũng đnh ầ.

5. 18 tuổi – Đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ, cũng đã biết quan tâm hơn đến mọi người, cũng đã rung động trước bóng hình ai cà.u

6. 18 tuổi – có nhiều bạn bè, thấp thoáng nhận ra ai là “bè” và ai là “bạn”, đâu đó có sự chọn lọc…

7. 18 tuổi – quen với ánh nhìn ngưỡng mộ, quen với ánh đèn nhấp nháy, không chấp nhận thấp kém, cũng chưa biết cách từ chối cuộc

8. 18 tuổi – rời xa mái trường cấp 3. không còn chịu áp lực học hành, ơn giản hóa việc học, hình thành tư tưởng “nưởng ến ến ến ến”.

9. 18 tuổi – hòa mình vào dòng chảy cuộc sống, nhận ra có quá nhiều thứ phức tạp, bắt đầu mơ mộng về 1 tương lai tươi sán

10. 18 TUổI – CO NHữNG Cú sốc ầu ời, NGHI NGờ Về MọI THứ, tựn dặn lòng pHải mạnh mẽ và tỉnh táo trong nhận thức 18 Tuổi – thích xông pha, thích trải nghiệm thách dù có sóng gió. thế là “xách ba lô lên và đi” cho thỏa đam mê vẫy vùng.

Stt viết cho tuổi 18 gập ghềnh và đầy thử thách-2

11. 18 tuổi – là tuổi được thỏa sức ước mơ mà ko sợ bất cứ rào cản nào. suy nghĩ về sự nghiệp và hôn nhân nhưng không dám bộc bạch với ai. with trước kia? “rảnh hơi đâu mà ngồi nghĩ vớ vẩn, ngày mai cô giáo trả bài đấy!”

12. 18 tuổi – thường xuyên lui ến những bữa tiệc, quán nhậu, học ược cách uống không say, cách ối nhân xử thế ti mâm cỗ, biếl ếl ết cách g

13. 18 tuổi – biết cách ăn diện, biết tự chăm chút bản thân, biết mua quà gì cho ai nhân dịp gì, biết vung tiền, biết cách nói chuyện có duyi bn gi. biết một vài mánh khóe nhỏ trong cuộc sống…

14. 18 Tuổi – cơ bản vẫn còn là “teen” thôi, nhưng là thời kỳ “mén teenager”, nên ta sẽ hành ộng như chưa bao giờ biết thất bại, như chưa bao giờ là trưởng thành, ệ ệ ệ ệ ệ phải nuối tiếc.

15. mười tám – cái tuổi em chẳng còn ngây thơ vụng dại nhưng cũng chẳng đủ để gọi tên hai chữ “trưởng thành”. mười tám – em như trang giấy trắng chưa nhuốm mực cuộc đời, như đứa trẻ nhỏ chập chững tập đi. sẽ có những vấp ngã nhưng cũng có bất ngờ chờ em khám phá. nào, đứng lên và khám phá thôi!

16. 18 tuổi, đứng trước kì thi đại học đầu tiên, minh lần đầu biết run sợ. nỗi sợ khi phải rớt đại học, sợ làm bố mẹ đau lòng, sợ xấu hổ…

17. tuổi 18, chúng ta còn trẻ, còn được quyền bồng bột và sai lầm. vậy mà chúng ta phải đưa ra quyết định sống with cho tương lai sự nghiệp.

18. 18 tuổi, gặp được người cần gặp, lại không đủ can đảm cần có…

19. 18 Tuổi, những bước đi ầu tiên của cuộc ời bị những thất bại và ap lực vồn ến như những cơn sone thần, cup trôi tất cả những kiên ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị

20. 18 tuổi là một chuyến hành trình đi tim bản thân của những ngày trưởng thành…

Stt viết cho tuổi 18 gập ghềnh và đầy thử thách-3

21. tuổi 18, chúng ta dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường lo âu vì những chuyện cỏn con..

22. Tuổi 18, người lớn thường there are nói chung ta dễ bật cười vì những chuyện giản ơn, dễ bật khsoc vì những nỗi đau vớ v nhưng lúc ấy, chung ta ều thật lòng. dốc sức hơn cả người lớn.

23. tuổi 18, chúng ta dần trưởng thành cũng dần trở nên khác nhau. lúc ấy, chúng ta còn phải đối mặt với một nỗi đau khác, đó chính là học cách chấp nhận.

24. tuổi 18, đều là những cô cậu bé vừa mới bước vào đồi, đúng là ngô nghê đến đáng thương. cái giá của sự trưởng thành đúng là không hề nhỏ.

25. 18 tuổi, chưa đủ trưởng thành để gánh vác tất cả, cũng chẳng còn bé bỏng để trông cậy vào bất cứ ai. cứ lênh đênh, ben chìm ben nổi, bất lực đến phát khóc.

26. 18 – 25 tuổi là giai đoạn quan trọng trong cuộc đời mỗi người được gọi là giai đoạn bản lề. giống như cánh cửa muốn chắc thì bản lề phải tốt. bất cứ điều gì làm trong tuổi này đều ảnh hưởng đến tương lai sau này. vì thế, tuổi 18 thường là một bước ngoặt.

27. tuổi 18 đẹp biết bao! tỏa ánh sáng và sức nóng, tràn ngập màu sắc và mộng ảo, là một chương của cuốn sách, là một câu chuyện không bao giờ kết th.

28. 18 Tuổi, lần ầu tiên tôi nhìn thấy giọt mồ hôi ba rơi, lần ầu tiên tôi nhìn thấy giọt nước mắt mẹ khóc, lần ầu tiên tôi cảm nhận ược cảt củt của mort. cũng là lần đầu tiên tôi biết được những gì quý giá nhất mà tôi nên trân quý.

29. tổi 18 như một cơn mưa rào, lất phất tuyệt đẹp và lãng mạn nhưng cũng nhanh chóng qua đi. tất cả sẽ đi vào hồi ức, một hồi ức đẹp đẽ mà ta không bao giờ trải qua thêm một lần nào nữa…

30. 18 tuổi đối với tôi là độ tuổi thích hợp nhất để học cách cứng cỏi, học cách chịu đựng, học cách bản lĩnh cáthƻc y v

xem thêm: stt viết cho tuổi 19

hãy ngẫm nghĩ và cảm nhận để tìm kiếm mình của thời thanh xuân thông qua những câu stt viết cho tuổi 18 trên đây để thấy mình đã từng như thế, đã từng nông nổi, bồng bột như thế, cháy hết mình vì đam mê, yêu hết mình theo cảm xúc để sau này mỗi khi nghĩ lại, tất cả sẽ là những hồi ức đẹp đẽ ờc ta suđi theo cut. nếu thấy hay thì hãy chia sẻ với bạn bè của mình để cùng cảm nhận những điều tươi đẹp của thời thanh xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *