Sống, đôi khi cần chậm lại để thư giãn và cảm nhận thế giới quanh mình

sống chậm! chậm lại ể không hời hợt, chậm lại ể nuôi chyn cảm xúc, ể lắng nghe nhịp chảy của cuộc sống, nhịp chảy c chính cón tim m m m m m m m m m m m m m m m 10 10 10la ềnh cón ềnh cón ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh ềnh, with tim sea sea. thực sự là cốt lõi, điều gì chỉ là thoáng qua…

sống ở đời, nếu đi quá nhanh, ta sẽ mất đi những cảm xúc nho nhỏ, thậm chí là mất đi những khoảnh ắc. một con đường nhiều lá vàng, một khoảng trời nhiều gió, một cốc cà phê thật ngon, một quyển sách thật hay, một cô gái cóẹđt i một

có ai đó đã nói : “Cuộc sống qua ngắn nGủi nên hôn hôn thật chậm, cười thật tươi, yêu thật chân thành và tha thật thing”. đ đ. nhanh, cái gì đáng chậm thì chậm.

Sống, đôi khi cần chậm lại để thư giãn và cảm nhận thế giới quanh mình

hãy bước chậm lại… bạn sẽ không bị vấp ngã, vì biết đu trên con ường mà bạn đang đi phía trước ầy nguy hiểm, chậm lại có thể vẫn bị ngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽngẽng sẽng sẽng sẽngẽngẽng sẽng sẽng sẽngẽngẽng sẽng. nhẹ nhàng hơn và nổi đau sẽ không sâu như thế.

hạnh phúc nhất là được sống, dù ở thời điểm nào. cần lắm một góc sống chậm để được sống đầy đủ hơn với cuộc sống, để đừng bao giờ sống thiếu khi đãc!

sing chậm! chậm lại để không hời hợt. chậm lại không phải là để thụ động tận hưởng. chậm lại để nhìn lại. chậm lại để… nhanh hơn.

vội vã và gấp gáp có thể sẽ khiến ta bỏ qua nhiều thứ đẹp đẽ của cuộc sống mà bản thân không biết. Để rồi có một ngày chợt nhận ra mình đã vô tình chứ không phải cuộc sống vô tình. bởi vậy, hãy bước chậm một chút, một chút thôi….

chậm lại là khi đôi môi không vội thốt ra những lời làm tổn thương ối phương trong một cơn nóg giận, mà tự chiêm nghiệm chynh mình ể ế ể ể ể thing.

cuộc sống là một bản nhạc tuyệt vời , cũng có khi là một bản rock ồn ào cuộn sôi, cũng có khi là một khonc ballad dịu ᭭ ch r. phải băn khoăn về sống nhanh hay sống chậm! cứ sống để sau này, khi nằm xuống cảm thấy mình sống đủ và không hối tiếc.

sing vội vã gây cho with người áp lực, căng thẳng và khô héo tâm hồn, là vội vã, lạnh lùng với những người xung quanh. bởi vậy, ta chậm một chút ểể chia sẻ tình thương với em gái nhỏ bán rong trên ường, giúp một bà lão Ăn xin tội ghiệp,… một nụ cười, một cai siế tay, m bế tắc và lạc lõng.

Sống, đôi khi cần chậm lại để thư giãn và cảm nhận thế giới quanh mình

Đừng ép minh biến thành người xa lạ để rồi có lúc tự hỏi: tôi là ai? tôi đang làm gì trong cuộc sống này? hãy sống chậm lại để lắng nghe và cảm nhận.

sống chậm thực chất là thời gian con người suy nghĩ, mài nhọn các giác quan nhạy bén và thành lập tư duy sáng tạo, tích cực. sống chậm còn là lúc con người được thảnh thơi, yêu thương, trân trọng những người xung quanh.

chịu sống chậm một chút thì mình sẽ thấy bao nhiêu điều đẹp trong dòng đời này. cái đẹp của đèn đêm về sáng họp chợ. cái đẹp của người buôn thúng bán bủng. cái đẹp của chú be thổi còi…

nếu chịu khó lắng nghe bạn sẽ khám pHá và nhận thấy, did rac c ộc sống vẫn còn vô vàn thứ đáng yêu lắm trong vỏc bọc rất ỗi giản dị, bìng. và khi sống chậm lại, bạn sẽ thấy mình con may mắn và hạnh phúc hơn nhiều người.

  • những câu nói hay giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn ( phần 2 )
  • cuộc sống cho ta những nốt lặng. nó không vang thành lời, nó cho con người, cho tuổi trẻ thời gian ể “sống chậm, suy nghĩ khác và yêu thương nhiều hơn”. dù là một giây, một phút thôi nhưng nó nạp cho ta năng lượng sống cả cuộc đời.

    sống chậm là ể cảm nhận những gì tốt ẹp trong cuộc sống: ta dành chút ít thời gian tĩnh tại ể ngắm nhìn một bông hoa ẹp, nghe tiếng chim bản nhac nhạc cổ điển, hít thở và ngắm nhìn trời xanh… tâm hồn with người như một mảnh ất với những mầm non vậy, nếu khhng Co nh ữn ấy tưới tắm, bỏm ỡm ỡm ỡm. vươn lên tốt tươi được.

    Sống, đôi khi cần chậm lại để thư giãn và cảm nhận thế giới quanh mình

    hãy bước chậm lại… và lắng nghe… chắc chắn bạn sẽ nhận ra xung quanh bạn có rất nhiều điều thú vị. và rằng hoa vẫn nở… chim vẫn hót… cuộc sống vẫn đang sôi động.

    lời kết: sống chậm, không có nghiã là không hạnh phúc. Mà sống chậm ể quan sat with người xung quanh, ểể lắng nghe những âm thanh trong trẻo của cup sống, ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ểt ạt … sống chậm lại một chút, ta sẽ thấy cuộc sống này cũng rất thú vị, để ta hi vọng về một tương lai tươi sáng và tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *