Những stt tình yêu lâu năm ngọt ngào hạnh phúc say đắm

những stt tình yêu lâu năm như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường. họ vượt qua cùng nhau những thăng trầm cuộc sống và trao nhau một niềm tin mãnh liệt mà hiếm có cặp đôi nào có thể làm được. hãy cùng nhau chìm đắm trong những ca từ ngọt ngào qua những stt tình yêu chân thành ngay bây giờ của chúng tôi nhé!

stt tình yêu chân thành sẽ khiến bạn phải bồi hồi và cảm nhận được giá trị của một tình yêu đích thực. một tình yêu chân thành sẽ giúp đôi bạn cùng bên nhau vượt qua những gian nan thử thách sóng gió của cuộc đời. cùng nhau khám phá nhé!

1.Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉn cần người đó không Buông tay thì dù trai ất nàyco Co ngừng quay tôi cũng không bao giờ ất n.

2. duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

3. em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. chắc em yêu anh quá mất rồi

Bài thơ Nụ cười hạnh phúc

5. gặp gỡ là chữ duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

6. tình yêu đâu phải vì tiền tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành tình yêu đâu phải tranh giành tình yêu là phải chân thành!

7. chắt chiu từ những ngày xưa. mẹ sinh anh để bây giờ cho em !

8. anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

9. hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều!

10. thà rằng she with đơn vì she không yêu ai cả… with hơn yêu ai đó mà she vẫn with đơn.

11. trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ khÔng hƯỚng vỀ bẠn mÀ thÔi.

12.có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

13. chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình. những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

14. tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh.

phúc.

15. trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

16.hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều!

17. nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

18.yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

19. buồn cười thay! người ta thường không trân trọng những gì mình có. nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

20. anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé.

13. anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.

21. có 5 nguyên tắc ể hạnh phúc: tập tha thứ; bớt lo lắng linh tinh; sống và suy nghĩ ơn giản; cho đi nhiều hơn; không kỳ vọng quá nhiều vào đi gì đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ.

22. hạnh phuc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi.mỗi ngày dành cho nhau.

Bài thơ Giản đơn nhưng thật khó

24. hạnh phúc cũng là khi ta thấy người yêu sống vui vẻ hạnh phúc bên mái ấm gia đình của họ …

25. hạnh phúc là? thân đứa nào đứa đấy lo. việc đứa nào đứa đấy làm. chỉ cần ngày qua ngày hỏi thăm nhau thôi thế là đã hạnh phúc chưa

26. lúc nào cũng yêu thương mình.. biết quan tâm và luôn thấu hiểu đến cảm giác của mình… luôn lắng nghe những gì mình nói. she luôn là người đầu tiên trong lòng họ và đừng bao giờ phản bội.

27. Ở trong cái xóm nhỏ, bạn gặp ược bao nhiêu người, lên thị xã, bạn gặp ược bao nhiêu người, bước vào thành phố nhỏ, bặn gặp bao nhu người, ặ ặ, ặ, v. Bước chân bạn là trên mọi nẻo ường của ất nước, khi bạn không còn giới hạn trong nước, bạn sẽ gặp bao nhiêu người, duyên cũng là người mà thôi

28. không phải những người giàu đã hạnh phúc. mà những người hạnh phúc giàu tình cảm và tình yêu thương with người. nếu có điều kiện bạn hãy giúp đỡ những ng có hoàn cảnh khó khăn.

29. hạnh phúc luôn trong tầm tay mỗi chúng ta!hãy mang hạnh phúc đến cho người khác và bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của chính mình!

30. hạnh phúc là những điều giản ơn… nhưng không phải ai cũng CO những điều giản ơn ấy… đôi là là một điều bình thường củt sốt số n ……………………… ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ.

31. hạnh phúc là những điều giản ơn và bình dị, ơn sơ, ời thường nhất của cup cup sống, không cần pHải bằng những lời bay bỗng cán Cánh như ế ế ế.

32. yêu… không phải là từng giây từng phút nói ‘tôi thích cậu’. yêu…là giữ người ấy ở trong tim, đến cuối vẫn không quên

33.hạnh phúc thật đơn giản, vì hạnh phúc được xây nên từ 2 trái tim đồng cảm. còn vật chất mà bạn mơ ước cũng có được nhờ 2 trái tim gắn kết yêu thương tạo nên.

34. hạnh phúc ối với mình thật ơn giản, chỉ cần nhìn những người mình yêu thương ược sống vui vẻ mạnh khạú Đmom và hạn

35. cảm giác hồi hộp, nhớ mong được gặp người mình yêu thương, được trở thành người đầu tiên gặp bạn ý khi ở tu y th th, v. khi ở th hạnh phúc đôi khi đến từ những điều vô cùng nhỏ bé.

Những stt tình yêu lâu năm ngọt ngào hạnh phúc say đắm

37. hạnh phúc với em giờ ơn giản vậy thôi .. mệt mỏi chỉ muốn ược nhìn thấy anh thế là ủ nhưng anh ở đu… em cốm 1 bàn tay mà mãi chẳng bao giờm tay ấ p>

38. Đâu đó vẫn luôn có người trân trọng bạn, yêu thương bạn, chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn. chỉ khi dũng cảm vượt qua được những dèm pha, xỉa xói, móc máy của người đời, hạnh phúc mới vẹn tròn. không vượt qua được thì mất, vậy thôi.

39.gặp đúng em nhưng có thể sai thời điểm. Đơn giản ở anh không phải hạnh phúc em cần. mong sau này em nhận ra đơn giản ở ai mang lại là hạnh phúc.

40. nếu một người đã từng bị xem là đĩ, còn tìm được hạnh phúc cuộc đời.thì bản thân cũng không có gì cần phảing vội.

vội.

41. thanh thản và an yên khi tìm thấy bến đỗ thật sự và sự chân thành là bộ trang sức vô giá cho người phụ nữ

42. với tôi, hạnh phúc đơn giản là được sống trong vòng tay yêu thương của mọi người. dẫu có thể họ chẳng ở cạnh tôi, nhưng tôi biết ánh mắt và trái tim họ vẫn luôn dõi theo từng bước tôi đi.

43. “hạnh phúc” rất khó để định nghĩa bởi mỗi chúng ta đều có những câu trả lời của riêng mình. còn với mình, “hạnh phúc” đơn giản là hài lòng với những gì mình có và vui vẻ với hiện tại. nhìn nụ cười của cả nhà trong bữa cơm, ược nhận những lời quan tâm, an ủi của những người mà ta yêu thương nhất khi ta gặp vấp ngã Trong ời. hạnh phúc chỉ là những việc nhỏ nhặt ở ngay bên cạnh chính minh.

44. hạnh phúc là khi t được trải nghiệm lại những khoảnh khắc mà sau này trong cuộc sống vội vã tôi đã quên đi. là khi nhìn thấy những người thân yêu luôn vui khỏe.

45. hạnh phúc là cái gì đó đến nhanh rồi cũng biến mất bất chợt trong suy nghĩ và tâm hồn của từng ng. với mình hạnh phúc chính là được ở bên cạnh người mình yêu và gia đình. mọi thứ vun đắp lên để có 1 hạnh phúc trọn nghĩa.

46. với tôi hạnh phúc là điều bình dị trong cuộc sống. tôi hạnh phúc khi gia đình quây quần bên mâm cơm. hạnh phúc khi bên những người bạn thân nói chuyện thâu đêm.

hạnh phúc mỗi sáng sớm thức dậy ngồi bên tách cà phê đọc cuốn sách mình thích.

Bài thơ Bằng lòng em nhé!

48. hạnh phúc ơn giản là có một tình cảm tanh trọn cho ối ​​phương rồi một ngày nắng gắt xanh ngời nào đó trời ờkhtô họ đ

những stt tình yêu ngắn mang những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu mà bạn không thể bỏ qua. tình yêu được mọi người xem là điều kì tích trong cuộc đời, nhờ nó mà cuộc sống chúng ta thêm màu sắc và thú vị. hãy đón xem những stt tình yêu hấp dẫn này nhé!

1. tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết. Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

2. cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buán

3. Trong tình yêu, hai người chỉn cần không ngừng cố gắng và tin tưởng, luôn nhẫn nại và honn thiện lẫn nhau, ủ chân thành và can ảm ểm tay nhau đti ốt cuộc. nếu cuộc sống đã mất công sắp xếp cho hai bạn gặp nhau thì tại sao một trong hai lại không thử một lần mạnh dạn bướic t>

Những stt tình yêu lâu năm ngọt ngào hạnh phúc say đắm

5. gặp được nhau đã là duyên, đi qua đời nhau đã là định mệnh. cảm ơn đời đã mang đến bên anh người with gái anh yêu hơn tất cả. Đây mãi là món quà ý nghĩa nhất mà cuộc sống đã dành tặng đến anh. yêu em, và yêu em rất nhiều – điều tuyệt vời của cuộc đời anh

6. trong cuộc đời, điều hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu bạn. mà hạnh phúc nhất chính là được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. vì bạn mà làm tất cả.

7. nếu em nói rằng: khoảng cách chính là lý do khiến hai ta xa nhau. vậy, anh chỉ cần em tiến lên một bước, con tất cả hãy để anh bước đến bên em, lo lắng cho em, quan tâm và yêu thương em.

8. hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhềỏt my.ềỏ nh

9. hạnh phúc không phải xa tận chân trời. mà hạnh phúc là những điều luôn hiện diện xung quanh ta. những điều bình dị nhưng chỉ cần cùng được làm với người ấy cũng đủ để bạn hạnh phúc.

10. hạnh phúc của anh chính là vì em mà cố gắng, vì em mà thay đổi. em chính là động lực tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.

11. muốn hạnh phúc trong tình yêu hãy cho đi nhiều hơn, hãy tha thứ, hãy thông cảm, và hãy yêu thương nhiều hơn.

12. với anh, có rất nhiều cô gái xung quanh anh để yêu thương. nhưng để anh yêu thương chân thành nhất, sâu sắc nhất, thì anh chỉ có thể dành cho em – người con gái anh yêu.

13. món quà duy nhất anh có thể dành tặng em, chính là anh. món quà ấy bây giờ và mãi mãi vẫn luôn bên cạnh em, yêu thương em. dù đi đâu, cũng luôn hướng về em.

14. anh yêu em, vì vậy anh sẽ luôn bên cạnh em, quan tâm em vì em mà làm tất cả. he chỉ cần em hạnh phúc. anh chỉ cần, dù khó khăn đến đâu em vẫn luôn bên cạnh anh, cùng anh đi qua những ngày giông tố. Để phía cuối with đường chính là hạnh phúc của hai ta.

15. anh có thể hiện tại không có gì. nhưng có em, anh sẽ vì em mà làm tất cả. vì em mà mang đến điều hạnh phúc nhất, vui vẻ nhất, tuyệt vời nhất dành đến em – người con gái anh yêu bằng cả cuộc đời.

Những stt tình yêu lâu năm ngọt ngào hạnh phúc say đắm

17. anh có biết không, những dòng sông dù có chảy quanh co đến đâu cũng sẽ chảy về thiên đường. và những người yêu nhau dù đi cả vòng trái đất vẫn quay về bên cạnh nhau.

18. ngày gặp em, anh chỉ ước được gặp em sớm hơn. Để được yêu thương em, quan tâm em, chăm sóc em và dành điều tuyệt vời nhất đến em. anh yêu em.

19. Điều mà ta muốn thực không nhiều, không cầu nàng yêu ta sâu ậm, chỉ cần mỗi ngày ella nàng thích ta một chút, từng ngày rồi ồi tháng, từng tháng có được không?

20. nếu bạn thực lòng muốn chăm sóc một người, hãy dành tặng người ấy thứ không thể mua hay đo ược bằng tiền, đó nh thà.

21. trong cuộc sống, bạn nhất định sẽ gặp một người. người ấy phá vỡ những nguyên tắc, thay đổi thói quen và trở thành ngoại lệ của bạn.

22. khi bạn thực sự quan tâm đến ai đó, lỗi lầm của họ sẽ không bao giờ thay đổi được tình cảm của bạn. bởi chỉ lý trí là nổi giận, with trái tim mãi mãi giữ những nhịp yêu thương…

23. người có thể bỏ đi sự kiêu ngạo và lòng tự trọng của bản thân để ở bên bạn mới là người thực sự yêu bạn

24. chờ ợi là biểu hiện ẹp của tình yêu đích thực và những người có thể chờ ợi nhau luôn là những người yêu chân v</p thành

25. tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm gì? tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là cuối cùng. tình cuối cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu tiên

26. trên thế gian này chẳng có vị thần nào đẹp hơn thần mặt trời, chẳng có ngọn lửa nào kỳ diệu hơn ngọn lửa tình yêu.

yêu.

27. không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. có thể ăn nửa bữa, nửa đêm nhưng không thể đi nửa đường chân lý, yêu bằng nửa trái tim

28. anh có thể không có gì nhưng he không thể không có em. anh có thể mất tất cả nhưng he không thể mất em. anh yêu em.

29. bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

30. Đời không tình yêu như trời không nắng. anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. và tình yêu ấy không ai ngoài em. anh đã thật hạnh phúc khi he ở bên cạnh em. anh yêu em.

31. nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

32. anh chỉ có một tình yêu duy nhất. dành tặng em bây giờ và mãi mãi. dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. he vẫn hướng về em bằng trọn with tim.

33. chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. yêu là sống và còn sống là còn yêu. anh yêu em.

Bài thơ Em có chồng rồi vậy đã sao

36. với anh, có rất nhiều cô gái xung quanh anh để yêu thương. nhưng để anh yêu thương chân thành nhất, sâu sắc nhất, thì anh chỉ có thể dành cho em – người con gái anh yêu.

37. món quà duy nhất anh có thể dành tặng em, chính là anh. món quà ấy bây giờ và mãi mãi vẫn luôn bên cạnh em, yêu thương em. dù đi đâu, cũng luôn hướng về em.

38. anh yêu em, vì vậy anh sẽ luôn bên cạnh em, quan tâm em vì em mà làm tất cả. he chỉ cần em hạnh phúc. anh chỉ cần, dù khó khăn đến đâu em vẫn luôn bên cạnh anh, cùng anh đi qua những ngày giông tố. Để phía cuối with đường chính là hạnh phúc của hai ta.

39. anh có thể hiện tại không có gì. nhưng có em, anh sẽ vì em mà làm tất cả. vì em mà mang đến điều hạnh phúc nhất, vui vẻ nhất, tuyệt vời nhất dành đến em – người con gái anh yêu bằng cả cuộc đời.

40. anh biết, ngày anh gặp em là ngày anh biết mình không thể yêu thêm một cô gai nào khác ngoài em, trong giây phút ầu ti ầt mắt chạm mắt, anh đã biết: trai -ti vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc n. đáng trân trọng.

trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến quý độc giả những stt tình yêu lâu năm hạnh phúc và ý nghĩa. Đây chính là điều mong mỏi của không ít các cặp tình nhân. hy vọng các bạn sẽ yêu thích bài viết này của chúng tôi! thanks to Ai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *