[TOP] 99 Stt tình yêu tuổi 17 chớm nở, trong trắng khó phai

stt tình yêu tuổi 17 chớm nở,trong trắng,khó phai mờ. Stt tình yêu tuổi 17 với mối tình ầu thơ ngây, trong sáng, mối tình không thể nào quên.tình yêu tổi học tròi nói chung, tình and uêu 17 nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó . ngây thơ như từng trang giấy trắng vậy. có lẽ ai trong chúng ta cũng ít nhiều thuộc lòng một trong những bài thơ hay những dòng stt hay về tình yêu tuổi học trò

cùng thưởng thức 99+stt tình yêu tuổi 17 chớm nở,trong trắng,khó phai mờ dưới đây nhé!

#35 stt tình yêu tuổi 17 chớm nở hay nhất

tuổi 17 là lứa tuổi giao nhau giữa tuổi thơ và tuổi trưởng thành nên không lớn cũng không nhỏ. tình yêu tuổi 17 cũng nhẹ nhàng mà hồn nhiên như thế. dưới đây là những stt tình yêu tuổi 17 trong sáng,khó phai, mang đến cho chúng ta nhiều ký ức ngọt ngào

1. 17 tuổi là cái tuổi đáng sợ nhất, cũng là cái tuổi trôi qua nhanh nhất. nhanh đến mức vào một ngày nào đó, dưới cái nóng oi ả của mùa hạ. chợt nhận ra rằng mình không còn “có quyền” được khoác lên mình bộ đồng phục học sinh thơm mùi bột giặt nữa rồi!

2. 17 tuổi là cái tuổi đáng sợ nhất. tất cả các kì thi cứ dồn dập tới, cả ống ềề cương ầy kín mặt bàn, kiến ​​​​thức của những nhm trung học nhiều ến mức khiến người ta không biết phảt đu đn mức khiến người ta không biết phảt đu đn mức khiến người ta không biết phảt đu.

3. 17 tuổi là cái tuổi đáng sợ nhất. Ella ối diện với cậu bạn thầm mếm, nửa muốn cậu ấy phát hiện ra tình cảm của mình, nửa lại nhớ cái cảo cậu the th.

4. ngày 8/3 tớ 17 tuổi cậu 17 tuổi. cậu tỏ tình tớ. tớ từ chối. cậu chỉ cười gượng. tớ biết cậu buồn nhưng thực sự tớ không có tình cảm với cậu.

5. Đừng gặp ai cũng que vãn, kể khổ. 17 tuổi, bạn đã phải học cách trưởng thành rồi. 17 tuổi, bạn có thể hư vinh, bạn có thể so bì, nhưng bạn nhất định phải dựa vào chính mình.

17 Tuổi, có thể bạn đãc ủ nĂng lực ể ể bắt chước một người pHụ nữ, nhưng điều đó cũng không co nghĩa rằng bạn đã chuẩn bịt mọ ứ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ

6. 17 tuổi, lần đầu học trang điểm, hãy mua mỹ phẩm cao cấp một chút, học vài năm, bạn sẽ thu về một bản thân xinh đẹp hƒ. 17 Tuổi, Bắt ầu cố gắng học tập, xác ịnh mục tiêu, học vài năm, bạn sẽ phát hiện, ngôn ngữ, cử chỉ của bạn ở một trình ộ ộ cao hơn.

17 tuổi, bắt ầu biết thành một người, hãy cười thật lớn, hãy khóc thật to, hãy thừa nhận, qua vài năm, bạn sẽc có ược một trai tim mạnh mẽ h. 17 tuổi, không có gì là tuyệt đối chính xác. cuộc ời vốn là thời điểm nào cũng có thể bắt ầu lại một lần nữa, vậy nên, điều bạn cần, ơn giảl chỉh:

7. VĂn học cảm thụ, vĂn học nGhị luận, ngữ phap tiếng anh, từ mới tiếng anh, công thức toán học, pHản ứng Hóa học, thí nghiệm vật li, Sinh học, ghi chép lịch sử , chính trị…

thứ nào cũng như thứ nào, cố gắng nhiều hơn một chút. Vì Chính bản thân bạn của một năm sau, vì những vất vả, những kì vọng của ba mẹ, vì một người with trai luôn chiếm giữ trai tim bạn, vì một người with gai khi bạn khó sẽi an ủ khô nước mắt. cô gái à, 17 tuổi, nhất định phải cố gắng, nhất định phải học tốt.

8. chào cô gái tuổi 17. cái tuổi này thì ella lớn chưa lớn nhưng bé thì cũng không còn bé nữa. chúc em sinh nhật thật vui vẻ và ấm áp bên ng thân, gia đình và bạn bè. bây giờ thì giơ tay lên đi em ơi. và vẫy chào tuổi 17 đầy màu hồng đi nào

9. chàng trai em thích năm 17 tuổi sẽ không thể đi cùng em đi hết con đường, đừng quá sâu đậm.

10. năm 17 tuổi, một mình em chống ỡ cả bầu trời, mệt mỏi nhường nào cũng không ược bỏ cuộc, thật sự không dễ cỺ dàngãy h

11. năm 5 tuổi, cứ ngỡ bắt được con ve sầu là mùa hè sẽ kéo dài mãi

năm 17 tuổi, cứ ngỡ nắm được đôi tay ấy là vĩnh viễn chẳng bao giờ xa nhau ..

cảm ơn anh đã đến với em vào năm 17 tuổi, nhờ thế mà em chẳng thể nào quên được anh.

12. bởi vì 17 tuổi cái ngưỡng tuổi của sự trưởng thành.! là khi lớn biết nên làm gì. là thời gian dành cho nhau ít nhưng học thì nhiều. là khi mình cảm thấy bản thân trưởng thành rồi. cần cố gắng vì tương lai. hứa hẹn với đối phương mọi thứ trong tương lai.!! nhưng để rồi bỏ lỡ nhau một cách không ngờ đến.! mọi thứ vẫn đẹp.! vẫn tôn trọng nhau.!

13. những điều hồi trẻ chúng ta không thể chịu đựng, chúng ta đã chịu. những thứ hồi trẻ chúng ta cho rằng không thể đánh mất, chúng ta đã đánh mất! cái người trong lòng bạn năm 17 tuổi ấy mãi mãi là bức tường thành không thể nào đạp đổ được.

14. mình gặp nhau vào năm rực rỡ nhất của cuộc đời- năm 17 tuổi. và chúng mình cũng ở bên nhau trong những năm tháng thanh xuân tươi ẹp nhất, từ những ngày ầu còn ngồi thn ghế nhà trưi ờng, tranh nhà

15. người ta thường nói thanh xuân năm 17 rẻ mạt nhất và cũng ắt giá nhất, người bên bạn năm 17 tuổi sẽ không c cếin bạn.

16. năm 17 tuổi, anh từng có tất cả, anh có những thứ mà những cậu with trai khác hâm mộ anh. nhưng từ bao giờ mọi thứ cứ dần nhạt đi theo nămtháng, cuộc sống ngày càng lấn ép chúng ta.

17. tôi vẫn nhớ như in, giấc mơ năm 17 tuổi của mình. và em (người mà mình đã thích rất nhiều trong những thhng năm ấy) sẽ ngồi trong một cai bè, giữa một bãi ất dài ngoài biển, dưới nắng nều chi -chi -gi đi đi đi đi đi đi n. những thứ vướng mắc, ngước mắt lên một cái là thấy bầu trời thẳm xanh và mây trắng.

tôi vẫn mường tượng ra cái bầu trời xanh trong và đầy những niềm mong ước ấy. tôi đã nghĩ chúng ta rồi sẽ cùng nhau hạnh phúc. tôi đã nghĩ, tương lai là một thế giới vĩ đại lắm.

18. người ta thường nói:”thanh xuân không bao giờ là mãi mãi”

Đúng vậy, nhưng khi ấy chúng ta đã sống với những gì tốt đẹp nhất mà ta đã có

và em…… em đã nghe được ở đâu đó rằng :”chàng trai bên cạnh bạn năm 17 tuổi sẽ không cùng bạn đi hết con đường còn lại……..

19. cô gái mà bạn thích năm 17 tuổi, là cô gái mà cả đời này bạn khó lòng quên được.

” em của ngày đó chính là em tuyệt vời nhất. nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. giữa hai with người tuyệt vời đó của chúng ta cách nhau một tuổi trẻ.

dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân ! “

20. người ta nói rằng: “chàng trai năm 17 tuổi năm đó sẽ không thể đi cùng bạn mãi”, bây giờ thì tôi đã tin rồi. nhưng tôi cũng rất vui vì cậu đã đến, có cậu thanh xuân của tôi không cô đơn. cảm ơn cậu của năm đó vì he đã thích tôi. và tôi cũng muốn. cảm ơn mình của năm đó đã thích cậu như vậy. cảm ơn chàng trai tuổi 17. cảm ơn tuổi thanh xuân đã qua chẳng thể níu lại.

21. người mà từng hứa sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn, giờ đâu rồi?

người mà ngày trung học suốt ngày đón bạn tới lớp, giờ đâu rồi?

người mà hồi cấp 3, hồi đại học chày cối theo đuổi bạn, giờ đâu rồi?

người hay đánh nhau với bạn, choành choẹ bạn, ngồi cùng bạn, chơi cùng nhóm, học cùng lớp, hoạt động cùng tổ… giờ đâu r>

người đầu tiên hôn bạn, giờ lưu lạc nơi nao?

người đầu tiên cầm tay bạn, giờ xa xôi phương nào?

22. rất nhiều tình yêu đắm say của tuổi trẻ đều giống như vậy. khi ấy chúng ta cho nhau niềm vui, nhưng lại không hiểu được cách trân trọng. luôn nghĩ là sẽ nắm tay cả ời, mà chẳng ngờ rằng, tình yêu của chúng ta có thể trải qua mưa to sóng lớn, lại không chổiu bin

23. những tâm sự tuổi 17 luôn chất chứa trong những trang lưu bút phượng đỏ. ngày ấy bạn và tôi cùng nhau tạo nên rất nhiều kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi học trò đầy ngông nghênh.

Tuổi 17 là khi with người dạy cho tôi biết cuộc sống thật sự đau ớn như thế nào, cũng là khi tôi biết ược tình bạn ấm ap ến thế nào.

tuối 17 đủ để biết thế nào là tình yêu, hạnh phúc, vui buồn trong cuộc sống. cái tuổi chỉ vì một người mà làm bạn nhớ cả đời, một câu nói vu vơ cũng làm bạn khắc cốt ghi tâm.

tuổi 17 mới bắt đầu thanh xuân. hãy sống cho xứng đáng tuổi thanh xuân của mình đi! ..

24. năm 17 tuổi thất tình

có thể trốn trong nhà vệ sinh khóc

có thể ở ktv uống rượu hát suốt đêm

có thể khóc đến hôn thiên ám địa

có thể xin thề sau đó không qua lại với hắn cả đời

sau đó lại bắt đầu lại từ đầu

stt ngắn về tuổi 17 đặc sắc nhất

tuổi 17, cái tuổi của sự tò mò, sự bận tâm, mong lung và chông chênh nhất của giới trẻ. tuối 17 đủ để biết thế nào là tình yêu, hạnh phúc, vui buồn trong cuộc sống. cái tuổi chỉ vì một người mà làm bạn nhớ cả đời, một câu nói vu vơ cũng làm bạn khắc cốt ghi tâm. hãy cùng xem những stt ngắn về tuổi 17 ý nghĩa sau đây nhé!

1. 17 tuổi, nhiều dự định và hoài bão…. tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn……

2. vậy nên, làm ơn đi ừng nghĩ tớ tài năng lắm giỏi giang lắm mà vứt tớ lại, ở cái tuổi 17 này – tớ cũng chơkhi vơi

3. năm mình 17 tình yêu cũng như chính minh vậy chỉ 17 mà thôi đẹp là vậy trong sáng là thế nhưng cũng chỉ trong khoảnh khắc 17 måi. khi qua đi rồi tình yêu mang Theo nhiều màu sắc hơn chàng trai nam 17 tổi ấy cũng không còn bên tôi nữa, nhưng đó mãi sẽ là những kỷ niệm tôi Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng Sáng.

4. 17 tuổi yêu một người, giờ gặp lại nơi ngực trái đã không con nhói lên nữa nhưng nếu bảo quên đi. có thể làm được sao?

5. thực ra, tíh tới bây giờ chàng trai tôi thực sự yêu là vào nĂm 17 tus anh mà tôi ổ ể nhi thi thi thi thi ự n. lực đó, cũng có những nụ cười xuất hiện khi tôi nhắn tin với anh, và cả những giọt nước mắt… nhưng đáng tiếc anhêukhông y

6. mười bảy tuổi ánh trăng chưa thể sáng. mà dơ tay giám với lấy mặt trời. những vì sao mỉm cười ngão ngễ. gọi gió về để thấy những ngu ngơ ..

7. những câu chuyện thanh xuân luôn kết thúc buồn như vậy.chàng trai bạn yêu năm 17 tuổi liệu có thể đi cùng bạn tới cuối cuộc đời…

8. những năm tháng trung học… liệu có phải không thể bày tỏ tình cảm của mình là hèn nhát hay không? Mình NGHĩ, đó có lẽ Không phải hèn nhát, chỉ là nĂm mười bảy đó chung mình ều chưa có gì dám chắc chắc cho tấm lòng của đƒ càng không phải sợ thất bất bất bất mà không dám nói n bạn thuần khiết mà sau này không lạcó.

9. 17 tuổi đọc những dòng này thấy đầy những vất vả lo lắng. giờ 18 tuổi, vượt qua cái tuổi 17 ấy rồi, thấy mọi thứ cũng chỉ nhẹ nhàng thôi, vì thực ra nó qua nhanh lắm. khi mình đang mải than vãn về kì thi đại học khốn khổ ra sao thì nó cũng đang từ từ trôi qua lúc nào không biết.

đã từng muốn thoot khỏi cai tuổi 17 thật nhanh, nhưng giờ 18 Tuổi rồi, lại mong muốn ược quay vềng năm thang cấp 3 quý giá ấy hơn bao giờ hết. “thời gian ba năm thật sự rất ngắn”, câu nói này là thật đấy.

10. lần đầu tiên tôi cảm thấy những điều mất mát vô hình cũng là khi tôi 17 tuổi.tuổi 17 có quá nhiều biến động! Tuổi 17 cũng là mốc thời gian đán dấu tôi trưởng thành, nhưng tôi lại không muốn nhanh như vậy …… nhanh như vậy ể làm gì chứ, ể rồt tất chỉt còn là k.

11. Ôi qua tuổi 17 rồi thì lại ứng trước khủng hoảng 20. 17 Co ngã thì còn ủ ủi gian mà hồi sức ứng lên, từ 20 là ời đã như Thang Cuhang 1 Chiều rồng m. nghĩ mà mệt.

12. qua cái tuổi 17 rồi mới thấy 18, 19, 20,…nó đáng sợ đến chừng nào. nhưng cũng thật may mắn vì còn có thể bước qua từng năm tháng cuộc đời. cứ sống thật vui vẻ khi còn có thể!

13. Tuổi 17 là khi with người dạy cho tôi biết cuộc sống thật sự đau ớn như thế nào, cũng là khi tôi biết ược tình bạn ấm ap ến thế nào.

14. 17 thực sự rất đáng sợ. mọi thứ xung quanh vô cùng chông chênh. tưởng chừng như chỉ cần buông lỏng tay một chút, những thứ mình đang có, những thứ mình trân trọng rồi she sẽ vụt bay đi.

15. 17! dễ dàng ôm trong lòng thất vọng, hụt hẫng. mọi thứ cảm xúc đều được đẩy đến cao trào một cách vô ý thức. vô thức cười, rồi bỗng dưng bật khóc. 17 thực sự, thực sự rất đáng sợ.

16. 17 tuổi có quá nhiều thứ thay đổi, suy nghĩ cũng khác đi nhưng tham vọng thì vẫn thế và ngày càng tăng cao, sắp qua cái tuổi 17 khẫy

17. tuổi 17, cái tuổi nhiều sóng gió nhất và rồi ta chợt nhận ra, chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là ta đã bước qua tuồi 17 nàiy.

18. không phải chỉ có tuổi 18 mới là tuổi chông chênh. Tuổi nào ta cũng chông chênh cả, nhất là trong khoảng lưng chừng giữa 17 với 18. chỉ là ở giai đoạn đó, ta lớn thì không lớn, trưởng thành thì cũng chẳng pHảng pHảng thth. cứ dở dở ương ương như thế nên mới trở nên chong chênh nhất..

19. Tuổi 17 tôi vẫn mang trong người sự quyết tâm ể ể không làm bố mẹ thất vọng… bây giờ 19 tổi tôi đang trải qua những sực ối với người khác nó đé ra từi 17.

20. tuổi 17 sợ nhất là đi thi tốt nghiệp nếu đạt kết quả xấu… sẽ là 1 tràn cười và lưu danh sử sách cho các đàn em trong trưp>

cap hay về tình yêu tuổi 17 ý nghĩa nhất

những cap hay về tình yêu tuổi 17 được rất nhiều người yêu thích và chia sẻ rầm rộ. tuổi 17 là một độ tuổi hồn nhiên, vui vẻ mang đến cho chúng ta những kỉ niệm đáng giá nhất. hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

+ tuổi thanh xuân chỉ có một lần… ngại gì mà không yêu hết mình..ngại gì mà không sống một thanh xuân trọn vẹn và không hề i tiếc. tôi tin tình yêu thật sự sẽ vượt qua mọi thứ… kể cả cái lời nguyền kia nữa.

+ tôi và anh bắt ầu làm bạn với nhau vào những ngày ầu hè năm lớp 11. như mở ầu của một câu chuyện ngôn tình, tôi và anh ư oan gia ngõ hẹa nhau.

+ lúc ấy, tôi là con bé khá tốt về toán nhưng lại học nhóm toán thường và anh, một thằng “trùm” nhóm toán chọn của cô. như một ịnh mệnh, tôi bị cô dạy thêm thêm

+ không biết từ lúc nào tôi và anh như kỳ phùng địch thủ toán, cạnh tranh nhau từng chút. như mặt trời với mặt trăng, anh ngồi bàn cuối ngoài cùng nơi xa cô nhất còn tôi ngồi bàn trên cùng nơi gần cô nhất.

+ nghĩ cũng ngộ, anh như đàn bà ấy, lúc nào cũng kiếm chuyện mà tôi có đụng chạm gì anh đâu. là một đứa mới bị chuyển đến nhóm học hoàn toàn xa lạ, tôi nào dám giành vị trí “trùm” của anh đâu mà anh cãcứ đấu với

+ là một cô gái hiếu chiến, anh đã khiêu chiến thì tôi chấp nhận. từ đó, tôi và anh cứ ấu đá nhau suốt cho ến một ngày vô tình có ứa khác vào nhó và chiếm lấy chỗ ngồi của tôi và tôi bị cô ổi đi đi chỗ khác. không biết cô vô tình hay cố ý mà cô kêu tôi xuống ngay chỗ kế bên anh ngồi.

+ thời gian đầu như chó với mèo tôi với anh làm bài chung mà cãi suốt làm sóng gió cả một vùng trời. Ám nhau trong nhóm toán chưa đủ, tôi và anh lại chung cả đường về, đi về cũng cãi, chọc cho tôi chửi. rồi từ chửi thành cười đùa với nhau, từ cãi thành hợp tác với nhau cùng làm bài tập.

+ coi bộ ý đồ cô dạy thêm toán thành công rồi ấy, hóa thù thành bạn, hóa địch thủ thành đồng minh. tôi và anh bắt đầu làm bạn từ đó. sẽ số mệnh an bày, tôi và anh c cứ như thế cho ến hết những ngày hè thng 7, c c c, cùng hỗ nhau trong nhng học th thc thêng nhau n thong vng ttrênng. , cùng nhau qua những ngày nắng đến vui đùa dưới những ngày mưa.

+ ngày mưa ầu mùa hôm ấy, tôi và anh c cùng nhau đi về sau buổi học toán, tôi hậu ậu quên mất áála mưa ở nhà và anh kh ưngầngại ưa ác mưm m ằm m ằm m ằm m. /p>

+ “dầm mưa về, mày bệnh tao không chịu trách nhiệm à” – tôi bong đùa. “vậy hả… vậy thôi tao không dầm mưa về nữa” – anh cười và lấy áo mưa lại và dựng xe đạp mở áo mưa ra mặc vô chuẩn. bịp.

+ “Ờ. mày không dầm để tao” tôi toan đạp xe ra về giữa mưa. “xuống xe” anh nắm yên sau xe tôi lại không cho tôi về. như xe tôi là xe thằng chả, anh dắt đi tỉnh bơ vô nhà cô nói gửi trong khi tôi không biết vụ gì đang xảy ra.

+ anh lấy balo tôi đeo trước ngực và trùm tà sau áo mưa lên đầu tôi, kéo tôi lên xe anh và nói “như vầy là khỏi ai dầm mưa. vừa lòng mày chưa?”.

t

+ là một cô gái vô lo vô nghĩ, tôi cũng không nghĩ gì sâu xa. Ờ thì bạn bè, như vậy cũng tốt cho hai đứa không đứa nào phải dầm mưa. vậy là tôi với anh về thôi.

+ chở tôi trên xe, áo anh thấm ướt. tôi không rõ là do mưa hay do tôi nặng. như thường lệ, là oan gia, anh than thở: “mấy năm nay làm gì mà lên cân dữ vậy không biết. tiêu hao hết calo của tao rồi. cảm ơn mày vì đã cho tao cơ hội giảm cân”.

+ vẫn như mọi lần tôi phản ứng như thường lệ “ờ. tao mập đó cũng đâu có ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới đâu. Ờ mà có ảnh hưởng mày, hay mày để người đàn bà lực điền như tao chở cho. thay phiên nhau chở cho đỡ mệt”. vậy cái anh chửi “mày điên à. thôi khỏi đi, mưa vầy thay qua thay lại cho ướt à. vầy để vầy đi cho tao yên ổn”.

+ tôi cũng không nghĩ gì. một lúc sao tôi nhận thấy điều bất thường, cái gì mà “mấy năm nay” sao anh biết lúc trước tôi ốm và mới ú lên gần đây thô. tôi mới hỏi “khoan. bộ tao với mày biết nhau lâu rồi hả. cái gì mà mấy năm rồi cái gì mà…”. chặn lời tôi anh nói “Ờ.

+ bây giờ mày mới nhận ra tao luôn. mày vô tư hay vô tâm tao không biết. mày học 9a1 đúng không, tao 9a6, tao mày chung trường 4 năm mà không biết luôn. Ờ mày không để ý tao cũng phải, lớp tao với lớp mày xa nhau quá. với cái nữa, hôm nay tao chở mày để mày nhìn tao từ phía sau lưng. tao nhìn mày từ phía sau ngần ấy năm đủ rồi”.

+ anh có tin vào cổ tích đời thường không. thật sự tôi không tin đó nhưng bất đầu từ ngày đó anh lại làm tôi tin. ra là anh đã bắt đầu để ý tôi vào năm tôi học lớp 8. lúc bấy giờ tôi thật sự không để ý đến hắn. hắn là thằng ốm ốm hay chạy sau lưng tôi hằng ngày.

+ thật ra lúc đấy bên cạnh tôi đã có thằng bạn thân là con trai ngày nào cũng song song xe đạp về chung. anh lúc ấy đã hiểu lắm và chỉ biết chạy phía sau mà nhìn. anh á, nhát dễ sợ.

+ cho đến tận năm tôi học 12 anh mới có được vị trí mà suốt 3 năm qua anh đã thầm nhìn trộm. như một tiểu thuyết ngôn tình, anh đến bên đời tôi bằng cách đó.

+ đã từng chọc tôi ến điên tiết, ấu đá với tôi ến c cùng cực, cãi với tôi ến nãy lửa rồi xoa dịu tôi bằng một đ đn quyết ịt ịt ịn tôi trở thành nữ chính trong câu chuyện 4 năm của anh trong khi tôi cứ tưởng tôi là nhân vật phản diện trong cuốn phim đời anh suốtán quand.

+ bắt đầu từ đó, tôi biết được lòng anh. ba năm cấp 3 của tôi kết thúc bằng một tình yêu thật đẹp. như một cuốn tiểu thuyết giữa ời thường, như hai ứa with clear, thăng trầm cảm xúc có, tuông điên tiết vì nhau cũng nhiều, chọc nhau ến c fourth và anh rồi chứ.

+ nhưng đời không như mơ và cũng không đẹp như trong tiểu thuyết. Ờ thì tôi và anh là “đúng người” đó nhưng “sai thời điểm” mất rồi.

+ bên nhau được 1 năm tôi và anh đang ở đỉnh cao của hạnh phúc lứa đôi cuối cấp thì kỳ thi thpt quốc gia đến. ban đầu tôi và anh cùng mục đích thi vào trường đại học kinh tế thành phố hồ chí minh. Chung tôi c cùng nhau ôn luyện, không còn with crisp, cải vã, ấu đá, chọc tức nhau gì nữa, cả hai như hòa làm một, khả nĂng kết hợp đi ỉn ỉn ỉn ỉn ỉn ỉn ỉn ỉn

+ quyết tâm bên nhau suốt 4 năm đại học lớn đến vô cùng. nhưng rồi, anh lại trượt, chỉ vì tội bất cẩn. từ đó, anh làm dân nông lâm, with tôi, dân kinh tế.

+ Đứa quận 10 người tận thủ Đức, khoảng cách từ đó cũng hình thành. khoảng cách ở đây không phải là khoảng cách địa lý mà là khoảng cách giữa 2 tâm hồn.

+ hóa ra bên nhau lâu ngày thành thói quen không thể nào ngừng, rồi xa nhau lâu ngày cũng dần thành thói quen. Đã là thói quen thì khó mà thay đổi.

+ anh có những người bạn mới, những cô bạn xinh xắn khác và họ xinh hơn tôi là điều hiển nhiên. anh bận với những hoạt động của câu lạc bộ, đi với câu lạc bộ, hoạt động văn nghệ, tổ chức và chạy chương trì

+ vì anh không hỏi nên anh không biết. tôi cũng có những người bạn mới nhưng hầu hết ều là nữ, tôi bận với những hoạt ộng trong đoàn hội sing

+ vì không muốn ể anh lo nên tôi không liên lạc, có thì là gọi nói chuyện ược chút, nhắn tin ược dăm ba câu rồi lẝi th. mặ im bht.

+ tôi, hoạt ộng trong đoàn trường nên cần tạo mối quan hệ và điều kiền thiết y ếu là khng có người yêu ày nhưng không tến. xúc với những người with trai khác nhưng vẫn không tránh nổi hoàn toàn.

+ là một cô gái hòa ồng lại hoạt ộng tích cực, tôi ược cảm tình của nhiều người con trai nhưng thựt chúsg tôi coi nhau nh thi ì.

+ như hoa hướng dương, tình cảm tôi luôn hướng về anh. còn anh, vì anh không cần phải làm thêm nên anh có nhiều thời gian rãnh hơn tôi. NHân lúc nào cũng là vì tôi bận, vì lo tôi, vì tôi, vì tôi và vì tôi… lúc nào anh cũng ngắt cutc trò chuyện trước bảo tôi nghỉ ngơi đi đi đi đi p>

+ và rồi, tôi không còn chạm được vào trái tim anh nữa. anh vẫn là của tôi, ngày ngày chúng tôi vẫn liên lạc nhau qua tin nhắn điện thoại, thông qua màn hình mà vơi đi nổi nhớ.

+ nhưng tôi không rõ là anh đang thật sự thế nào sau màn hình đó, tâm trạng anh ra sao nỗi lòng anh thế nào. with người càng ngày càng dễ dàng trò chuyện với nhau qua màn hình điện thoại nhưng chạm vào trái tim nhau qua màn hình là không thể.

+ khoảng cách giữa 2 tâm hồn còn đáng sợ hơn cả khoảng cách địa lý nữa các bạn à. tôi và anh cùng 1 thành phố nhưng không cùng một tâm hồn. và rồi, điều gì đến sẽ đến, có ngưòi quan tâm anh như cách mà tôi đã làm. cô gái đó, như tôi, tính tình như tôi ngày đó. cô gái đó đến ben anh xoa dịu những ngày không tôi ben cạnh.

+ anh đã không còn bên tôi như những ngày cấp 3 nữa rồi. anh không còn như ngày đó, không còn hay đi cùng tôi dưới sân trường nữa, không còn lúc nào cũng theo dõi mọi hoạt động của tôi, quan tâm đến cảm xúc thật sự của tôi nữa không còn xuất hiện bất thình lình xung quanh tôi và làm tôi vui nữa. tôi và anh bị khoảng cách tâm hồn ngăn nhau thật rồi.

+ “em làm gì cũng được, miễn sao em vui là được” câu mà lúc nào anh cũng nói. anh không còn muốn khẳng định chủ quyền của mình đối với tôi nữa. anh trở nên vô tâm đến lạnh lùng.

+ cũng có thể, không bên em lâu ngày with tim an không được sưởi ấm nên nó lạnh rồi. và rồi cô ấy đến, sưỏi ấm lại nó và anh vui trở lại. tôi cũng vậy vui theo không màng nguyên nhân. nhưng rồi, tôi nhận ra trong anh bây giờ là hình ảnh cô gái đó rồi không phải cô gái mang hình hài của tôi nữa.

+ tôi lạnh lùng buông tay, ngày chia tay tôi đóng vai không còn yêu anh nữa rồi để anh không nuối tiếc mà đi theo tình yêu thật sự cå. em không sao đâu, anh đừng lo, anh vui là được.

+ bây giờ, tôi với anh vẫn là bạn đơn thuần là bạn. quan tâm anh với một tư cách khác, góp ý cho anh sửa đổi những thiếu xót để cô gái ấy có được hạnh phúc mà trưƛc giờ tôi .

+ anh và cô ấy hạnh phúc và bền chặt hơn tôi với anh. anh và cô ấy phải đi với anh đến cuối đời chứ không phải chỉ đoạn đường tuổi 17 như em và anh. anh vui là em ổn rồi.

+ gửi cho những người đang lo ngại vì tình yêu tuổi 17. hãy yêu hết mình mặc đi mọi chuyện. kỉ niệm được tạo ra sẽ xa mờ sự tổn thương. thanh xuân từ đó được trọn vẹn hơn bà không nuóii tiếc

+ go..

gửi cho anh thanh xuân tuổi 17. chia tay nhau em không nuối tiếc về con người mà em nuối tiếc về những kỉ niệm đã qua. em gửi cho anh mọi thứ, gửi cho anh những điều em chưa từng giải thích. xin lỗi và chúc phúc.

+ em mạnh mẽ lắm… nên anh đừng lo.

+ lần cuối cho em xin được xin là em nhá

+ tao sẽ an yên… mày à

trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn stt tình yêu tuổi 17 hấp dẫn và thu hút hàng ngàn lượt like và chia sẻ rầm rộ. những stt tình yêu tuổi 17 đầy ấn tượng lay động hàng ngàn trái tim. thanks to Ái!

 • [hot] 222+ stt tình yêu hạnh phúc facebook đậm chất ngôn tình

 • tuyển chọn [1001+] stt tình yêu ngắn gọn, giàu cảm xúc nhất hiện nay

 • [tổng hợp] 199+ stt tình yêu đơn phương cho fa chất & ngầu nhất

 • [hot] 999+ stt tình yêu vui facebook “gay sốt” cộng đồng mạng

 • [hót hòn họt] 999+ stt tình yêu hài hước “hốt” triệu like facebook

 • [top] 2002+ stt tình yêu đơn phương đau khổ, thẫm đẫm nước mắt

 • [1001+] stt tình yêu buồn chất chứa tâm trạng – Đọc đi rồi khóc !

 • [up] stt tình yêu đơn phương ngậm ngùi khiến triệu người rơi lệ

 • [top] 1001+ stt tình yêu vui nhộn đang hot trên cộng đồng mạng

 • [999+] stt tình yêu xa mang tâm trạng – yêu xa khó lắm người ơi…

 • [2002+] stt chất yêu hot nhất jue hút triệu like nhanh nhất

 • [hơn 2002+] stt tình yêu chất nhất hệ mặt trời thu hút ngàn like

 • [hơn 1000+] stt tình yêu ngắn đặc sắc cho tình yêu đôi lứa hot nhất

 • [triệu hồi] 1009+ stt tình yêu vĩnh cửu khiến trái tim thổn thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *