Những câu nói hay về tuổi học trò

quãng thời gian ược c cùng bạn bè cắp Sách ến trường, c cùng nhau trải qua biết bao kỷ niệm, vui có, buồn có, hạnh phúc và cả nước mắt chính là quís ờt ườt. chỉ đến khi phải nói lời tạm biệt hay đã trôi qua mới khiến con người ta cảm thấy tiếc nuối, muốn được quay trở lộnt.i mộnt.i tuy nhiên, thời gian một khi đã trôi qua thì không bao giờ có thể quay trở lại, thanh xuân cũng vậy. phượng nở, ve kêu báo hiệu một mùa chia tay nữa lại đến. nếu bạn đang hoài niệm về tuổi học trò hay đang là những cô cậu học trò cuối cấp thì không thể bỏ qua những câu nói hay về tuổi h

Những câu nói hay về tuổi học trò

 1. trường cũ là gì? chính là lúc vừa mới tới, bạn chỉ ước sao chóng thoát khỏi nó. Đến khi thoát khỏi nó thật, bạn lại chỉ hy vọng có thể được ở thêm, dù chỉ một hai ngày.
 2. tôi rất nhớ chung ta của năm đó, hối chạy tới lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò het ầm ĩ khi ượ ượ chỉ bởi vì lúc trước không học bài. những năm mà tôi và bạn đều không có gì, chỉ có thời gian vừa dài vừa rộng…
 3. cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất, là bài văn viết mãi không xong, là ề toán khó ến phát khóc, là cậu bạn dễng lỡ t cạ cunh , trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thòi gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.
 4. Ngày cuối cùng nĂm trung học mỗi người ai nấy ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉi cười vì nghĩ lên ại học chung tôi sẽlha guặ sau này tôi mới biết mình đ là chúng tôi của những năm trung học nữa!

  Ngày cuối cùng năm trung học mỗi người ai nấy ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉ cười vì nghĩ lên đại học chúng tôi sẽ gặp lại nhau

  1. những gì các em chán ghét ngày hôm nay, là ngày hôm qua mà anh chị mãi mãi không thể quay trở lại.
  2. tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, cho dù bạn bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn cũng muốn được đắm mình trong cơn. (cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi)
  3. “những người minh từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên đại học lại là những người mình nhớ nhất”
  4. ba năm cấp ba thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học. rồi một ngày bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối con đường, ella lại chẳng hiểu sao có muôn vành.
  5. with đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. rồi hai ben đều phải quên đi. tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.
  6. “có một nơi chốn mang tên thanh xuân có một toà thành mang tên niên thiếu”
  7. có một loại tốt đẹp mang tên thanh xuân, có một loại chia ly mang tên tốt nghiệp…. hành trình chúng ta cùng nhau tại ngã rẽ kia phải tạm biệt rồi…bảo trọng.
  8. người ta gọi, đó là tuổi học trò, là thanh xuân, là những gì trong trẻo và đẹp đẽ nhất của cuộc đời…
  9. Người ta gọi, đó là tuổi học trò, là thanh xuân

   1. tôi thích sự hết mình của tuổi trẻ. nó là một minh chứng cho những điều ngờ nghệch ngốc nghếch điên rồ chúng ta có thể làm, nhưng lại không thể làm vào kh tuc. vậy thì tại sao không sống hết mình? khi mà chúng ta chỉ có thể sống một lần, và tuổi trẻ cũng chỉ có một lần mà thôi! (minh nhật)
   2. Chung ta mất 4 năm cấp 2 ể kỳ vọng vào 3 năc học cấp 3 chung ta mất 3 năm cấp 3 ể khát khao về 4 năm ại học chung ta mất 4 năm ại học ể nhớ về về về về về về 7 cuối cùng chúng ta mất cả đời để tưởng niệm về tuổi trẻ của chúng ta.
   3. Đời người làm gì có ai đi qua 2 lần tuổi trẻ. những năm tháng vừa lẫn tiếng cười vì biết thêm nhiều điều hay, vừa lẫn những giọt nước mắt của những ấtã bthn sau này, khi nghĩ lại sẽ chỉ còn là những kỉ niệm đẹp, đẹp đến không thể quên…
   4. bạn cùng bàn đó là người không cần phải đợi đến giờ thể dục giữa giờ hay lễ chào cờ mới có thể nhìn trộm. cậu ấy ở ngay bên cạnh tôi, tuy không thuộc về tôi nhưng có thể để đầu óc treo ngược canh cây và nói, tôi vẫn luôn ở đây. (Điều tuyệt vời nhất của chúng ta)
   5. tuổi thanh xuân cũng như mây trời. những ngày cuối cùng là những khoảng khắc không bao giờ quên. chúng ta gần nhau hơn, biết quan tâm hơn.
   6. tuổi học trò là gì. là khi nhắc lại vẫn còn đọng lại cái cảm giác tiếc nuối. mỗi lần xem phim ella lại nhớ về mình của quá khứ. kỷ niệm lại ùa về. chào bạn chàng trai năm 17 tuổi, những kỷ niệm vui và đáng nhớ nhất. mỗi lần xem những bộ phim học đường lại nhớ đến bạn. chàng trai đẹp nhất tuổi thanh xuân của mình.
   7. trong suốt cuộc ời mình, bạn sẽ mang lên mình rất nhiều màu áo, nhưng sẽ chẳng có màu áo nào khiến bạn nhềuều như màu.

    Trong suốt cuộc đời mình, bạn sẽ mang lên mình rất nhiều màu áo

    1. tuổi trẻ không có ước mơ, không có mục đích, không có một niềm vui thích với những công việc mình làm. tu ổi trẻ ấy ta đang như một con thú hoang bị nhốt trong chiếc lồng sắt đen ngòm đáng sợ, bên ngoài là hàng ngàn mũi đao mũi ế nhâm.
    2. có cuộc hội ngộ nào mà không có chia tay, có cuộc vui nào mà không có kết thúc. sẽ chẳng còn những tiết học Thanh vắng mỗi buổi trưa, còn đu những bụi phấn vương trên tóc thầy, và còn đu những lần trốc hẹc hẹn nhau nhau nhau nha nha gó gó gó gó gó gó gó gó gó gó gó gó gó gó tất cả chỉ còn là kỷ niệm nơi trường xưa.
    3. tôi tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có …
    4. chùm phượng vĩ em cầm là tuổi tôi 18. tuổi chẳng ai hay thầm lặng mối tình đầu. (phượng hồng)
    5. Điều cuối cùng ở lại sau những tháng ngày thanh xuân đấy, là chúng ta chỉ còn sống trong trí nhớ của nhau.
    6. ai trong chúng ta cũng đi qua một thời áo trắng! Đến khi bôn ba giữa cuộc đời muôn sự đa đoan mới biết những ngày ấy thuần thiết vô cùng.
    7. chúng ta chẳng phải suy nghĩ có nên chuồn tiết này không nữa. bởi vì chúng ta chẳng con tiết mà học. mùa jue no, cái phòng học mà các bạn luôn muốn trốn tiết ấy vẫn cứ đầy học sinh ngồi đó. chỉ là những người ngồi đó sẽ chẳng with là chúng ta…
    8. buổi tốt nghiệp ngày hôm đó, chúng tôi chẳng ai ôm nhau, chẳng ai khóc. chúng tôi cứ luôn nghĩ sau này sẽ gặp lại nhau. cứ nghĩ nó dễ dàng như mỗi buổi sáng của lúc trước, bước vào lớp là liền thấy mặt nhau, hỏi nhau đư ăn sáng ăn hăc hưa ưa

     Buổi tốt nghiệp ngày hôm đó, chúng tôi chẳng ai ôm nhau, chẳng ai khóc

     1. thứ không thể quên được la gia đình, thứ không thể trở lại là thanh xuân.
     2. Ở khoảng khắc ấy. bạn mới thấu hiểu cảm giác này. xa rồi thời áo trắng. nước mắt thay buổi chia tay.
     3. Chung tôi nĂm đó cứ tưởng rằng ời chỉ có tương phùng, lại không ngờ hoá ra còn Cóc những bỏ lỡ, những sự tiếc nuối và cả những thứ không thể thể Thể vể vể vã v.
     4. Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa, người bắt ầu cũng là người kết thúc, đi ược một vòng tuổi trẻi quao nhiu người rồi lại trở vềt bắt… t… t… t… t… t… t… t… t…
     5. Không ai khóc, không ai buồn bã, không ai cố ý uống say.chỉ dạt dào những lời chúc pHúc và trò quậy pHá tung trời.một dòng nước triều gọi là “tu , một đám mình mẫy ướt sũng ngồi trên bờ cct, nhìn cô gai chung tôi yêu qualk nhất đang vẫy mạnh hai canh tay, hạnh phúc bướn một cặtá.
     6. lúc ở cùng nhau rất khó cảm nhận được ý nghĩ của ly biệt. chỉ khi chia cách sau này mới hồi ức lại năm tháng kỉ niệm đó.
     7. tuổi thanh xuân cho ta biết được những xúc cảm đầu đời, biết yêu, biết giận, biết nhớ, biết thương một cách ngây vá tro ngôgà. Đó là những cảm xúc mà giờ đây tôi không thể nào tìm lại được.
     8. không có cuộc gặp nào tránh khỏi phút chia tay. biết là thế nhưng vẫn thật không nỡ. thời gian có thể lạnh lùng đến mức nào nữa. cuối cùng cũng không phải sợ nơm nớp bị cô túm lên bảng, không còn sợ bị cô phát hiện lúc ngủ gật cũng không cần thót tim khi cô gi bã. Đáng sợ nhất không phải là chia ly mà là sự nuối tiếc, cái gì đến rồi cũng sẽ đến chẳng tránh được. thật không nỡ mà!
     9. tuổi thanh xuân cũng như mây trời. vốn dĩ chẳng thể nào níu giữ nổi.
     10. Tuổi thanh xuân cũng như mây trời. Vốn dĩ chẳng thể nào níu giữ nổi

      1. bởi vì chúng ta 18 tuổi, chúng ta sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng. có thể rất đau đớn khi vấp ngã, những không sao cả. vì chúng ta 18 tuổi mà.
      2. “sao dạo này mày cứ đánh tao mãi thế?” “vì tao sợ tốt nghiệp rồi sau này không còn cơ hội đánh mày nữa”.
      3. chúng ta chẳng phải suy nghĩ có nên chuồn tiết này không nữa. bởi vì chúng ta chẳng con tiết mà học. mùa jue no, cái phòng học mà các bạn luôn muốn trốn tiết ấy vẫn cứ đầy học sinh ngồi đó. chỉ là những người ngồi đó sẽ chẳng with là chúng ta…
      4. thời gian cứ thế trôi, tuổi tác cũng nhiều hơn. tuổi xuân tươi đẹp cũng chính vì vậy mà không thể nào quay lại được nữa.
      5. tôi luôn luôn nhớ thương tuổi trẻ, tuổi của tình yêu nồng nàn. khi tôi thương cái tuổi đời ngào ngạt hương hoa này thì đồng thời tôi cũng yêu một cõi đời tôi đã mất. (trịnh công sơn)
      6. Bạn cấp 3 gặp lại sau mấy nĂm cũng chỉn thuần là người dưng, nếu thân thiết một chút thì gật ầu mỉm cười, không thì lướt qua nhau. Đó là một loại cảm giác đau đớn nhất.
      7. dù có bao nhiêu năm trải qua đi chăng nữa, khoảng thời gian ấy vẫn là khoảng thời gian đẹp nhất. vì khi đó không tồn tại thứ gọi là cơm áo gạo tiền.
      8. thanh xuân đi qua, để lại trong lòng tôi bao nhiêu sự tiếc nuối. tiếc choc những buổi trưa ngủ gật trên bàn học, tiếc lời cô giảng những bài thơ, tiếc một mối tình chớm nởng chong tàn, tiếc choc một lờn ạ ại ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ể
      9. cấp 3 là cái tuổi không phải là trẻ con cũng chẳng phải trưởng thành, nó lưng chừng giữa khoảng cách của người lớn và trẻ con. cấp 3 tôi biết được minh không còn nhỏ để vô tư chơi đùa, cũng không phải lớn để lo mưu sinh cuộc sống. cấp 3 là những trải nghiệm non nớt, bồng bột mà tôi đã từng trải qua, và có lẽ sẽ chẳng bao giờ tôi cóc thể trải nghiệm điều đó lần nữa.
      10. qua mùa hè này, chúng ta đã mỗi đứa một nơi rồi. cuối cùng cũng hiểu trải qua bao nhiêu kì thi như thế chỉ là để khoảng cách xa nhau ngày càng gần hơn.
      11. ngày cuối năm học, ai cũng hứa sẽ giữ liên lạc, hẹn gặp nhau khi rảnh sounded. sau đó, cuộc sống xuất hiện và rồi nhiệm màu thay, mọi người cuối cùng chỉ còn là những cái tên trong danh bạ điện thoại!
      12. Ngày cuối năm học, ai cũng hứa sẽ giữ liên lạc, hẹn gặp nhau khi rảnh rang

      13. BảN THâN MỗI NGườI LUP .
      14. Đời người làm gì có ai đi qua 2 lần tuổi trẻ. những năm tháng vừa lẫn tiếng cười vì biết thêm nhiều điều hay, vừa lẫn những giọt nước mắt của những ấtã bthn sau này, khi nghĩ lại sẽ chỉ còn là những kỉ niệm đẹp, đẹp đến không thể quên…
      15. có những người không phải là tuyệt vời nhất nhưng khoảnh khắc họ xuất hiện lại là đáng nhớ nhất. thế nên tớ sẽ nhớ mãi chàng trai mặc áo sơ mi trắng năm ấy, người đã gắn bó cùng tới suốt một hồi ức mang tên là.
      16. những ngày ôn thi vất vả nay còn đâu. thi xong rồi giờ muốn cầm cuốn tập lên cũng không biết mình nên học gì nữa. thời gian qua nhanh không chừa một ai!
      17. những người vốn tưởng ngày nào cũng có thể gặp mặt giờ chẳng nhìn thấy nữa.
      18. CấP 3 Có thể là một Trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất, buồn nhất, cảm xúc nhất, mệt mỏi và vẻ nhất Trong cuộc ời mỗi người chús t. <. <. <
      19. nhiều lúc tổn thương, tôi tự hỏi, liệu cậu có giống như một cơn mưa mùa hè, bất chợt rẽ vào cuộc ời tôi, làm tôi vui thích cuống cutti, rội l, li ợi . giống như chờ đợi 1 cơn mưa giữa mùa hè không??? sự chờ đợi mòn mỏi đến tuyệt vọng… nhưng, tôi vẫn có một chút niềm tin nơi cậu. cậu đã từng là động lực cho tôi. yêu cậu.
      20. tốt nghiệp rồi mới biết, địa ngục thời học sinh mà bạn muốn trốn thoát chính là thiên đường không thể trở về cệin.
      21. ta hi.

      22. là khoảng thời gian chảy trôi 3 năm để đối lấy tình bạn, đôit lấy những kỷ niệm vô giá mà đầu chưa g tch mon. 3 năm tưởng dài nhưng hóa ra lại ngắn đến không chừng, chỉ đủ gói gọn trong hai chữ “thanh xuân”…
      23. hôm tốt nghiệp, with trai nói với with gái cả lớp: “cho dù sau này các cậu trở thành người phụ nữ của ai, các cậu mãi luôn l᧻n gái”.

       Cho dù sau này các cậu trở thành người phụ nữ của ai, các cậu mãi luôn là cô gái của bọn tớ

       1. tuổi học trò là một điều gì đó thiêng liêng quá đỗi. khi những xúc cảm chạm nhẹ, dịu dàng lan tới từng trái tim, mỗi rung ộng lại kèm theo cái ỏỏ mặt ngượng ngùng và có biếưc celuth bao nhi
       2. tiếng chuông vào giờ, tan lớp. tiếng cô giảng bài, tiếng thầy dạy dỗ. tiếng chúng bạn tíu tít. tiếng ăn vụng trong giờ. tiếng lật sách, tiếng bút thước. tất cả những âm thanh ấy đều là thanh xuân.
       3. nếu ược quay lại những that ngày hạnh phúc c cú chung bạn thời cấp ba, tôi sẽ giành từng giờ, từng phút ể ể nói với với chung nó rằng: “yêu mày”. và để nói với thầy cô của mình rằng: “with yêu thầy cô rất nhiều, cảm ơn thầy cô vì tất cả.”
       4. tại những ngày ánh mặt trời rực rỡ chói chang nhất chúng tôi biết có nhiều thứ đã hoặc sẽ kết thúc. sau này trên ường ời đông đúc, ứa hào quang sáng chói, ứa ảm ạm chán chường, cũng ừng quên rằng đá ống ngồi chung trong một gi
       5. thanh xuân của tôi nằm lại nơi đây, trên chiếc ghế đó, ở chỗ ngồi đó, trong lớp học đó. …và với những with người đó.
       6. lên cấp 2, ta nhớ về thời cấp 1, cấp 3 ta nhớ về cấp 2, sau khi lên ại học lại hoài ni ệm cấp 3. như một quy luật tự nhiên, chuung ta ôm ấp kỷ niệm nim nim that.
       7. lúc tốt nghiệp cứ nghĩ, thành phố bé vậy, hú cái là gặp nhau, nên ngày cuối chẳng ôm nhau lấy 1 cái. tốt nghiệp rồi mới biết gặp nhau khó nhường nào, ước gì 1 cai nhắm mắt, mởt mắt ra vẫn đang học cấp 3, nhất ịnh sẽ ôm chặt 33 with người ấy.
       8. Lúc tốt nghiệp cứ nghĩ, thành phố bé vậy, hú cái là gặp nhau, nên ngày cuối chẳng ôm nhau lấy 1 cái

       9. thanh xuân của chúng ta đang bị thứ gọi là thời gian cuốn đi mất. thanh xuân của chúng ta… bằng cách này hay cách khác, hãy cho nó trôi qua thật ý nghĩa.
       10. thời wins cứ thế trôi, tuổi tác cũng nhiều hơn, tuổi thanh xuân tươi đẹp cũng vì vậy mà không thể nào quay lại được. chia tay nhé – tuổi học trò đáng nhớ!
       11. tốt nghiệp, nhớ ôm từng ứa một, nhìn ch kĩng mặt từng ứa, bởi sau này chẳng còn cơ hội gặp lại ầy ủ thành viên của lớa đa đ â â â đ
       12. bạn bè ấy mà, có khi hôm nay nói một câu “tạm biệt” xong, rồi cũng không thể ngờ rằng, những năm tháng sau này không còn cơi ợc ư tình bạn không hết hạn sử dụng, tình bạn chỉ chầm chậm trở thành chiếc hộp cũ kỹ mà người ta muốn cất vào mố àoh ót góc n.
       13. tạm biệt nhé những người bạn từng ghét bỏ nhau. tạm biệt nhé những lời cảm ơn chưa kịp nói. tạm biệt nhé bài tập về nhà. tạm biệt nhé trang lưu bút cuối cùng tớ viết dành cho cậu.
       14. chỉ mong chúng tôi mãi ược dừng lại ở ộ ộ tuổi này, chỉ cần mỗi ngày bên nhau, c cùng nhau học bài, c cùng nhau vui đ.
       15. Vào ngày chia tay hãy ể ể tôi ược ôm cậu, 3 năm thật sự trôi qua rất nhanh nhưng tình bạn này ối vs tôi nó rất rất ậm sâu ể có thển đi. tuổi trẻ này của tôi vì có những người bạn như cậu mà trở thành một bức tranh đầy màu sắc.
       16. CHặNG ườNG 12 NăM CUốI C CUG đà KếT THÚC, CÁH CổNG TRườNG KHÉP LạI, BA NăM TUổI TRẻA TựA Hồ CHỉ Là một giấc mộng, chớp mắt là qua đi …
       17. Chặng đường 12 năm cuối cùng đã kết thúc, cánh cổng trường khép lại

        1. cái tôi luyến tiếc không phải là sự nổi laonj của thanh xuân mà là những bình yên của tuổi học trò, ngày ngày an yeên luy.ᥱ sthết
        2. tốt nghiệp rồi mới biết, địa ngục thời học sinh mà bạn muốn trốn thoát chính là thiên đường không thể trở về cệin.
        3. ta hi.

        4. tháng 5 thật sự rất mong manh, dường như mọi thứ đều chuẩn bị kết thúc. thứ chỉ mới bắt đầu, có chăng là mùa hè, những cơn mưa, trưởng thành, và chia ly.
        5. Ở khoảng khắc ấy. bạn mới thấu hiểu cảm giác này. xa rồi thời áo trắng. nước mắt thay buổi chia tay.
        6. khoảng thời gian đó đã trôi qua rất nhanh. nhanh tới mức vào những ngày này, tôi chợt nhận ra rằng cuộc đời cấp 3 của mình đã đặt dấu chấm hết từ khi nào.
        7. nào.

        8. Đẹp nhất vẫn là tuổi học trò. những tuổi xuân của chúng ta. còn đó, nhưng không bao giờ quay trở lại… chúc các anh chị sẽ thi tốt nghiệp thật tốt và sẵn sàng hành trang bước vào đời.
        9. trên đây là những câu nói về tuổi học trò hay nhất, cảm động nhất và cũng buồn nhất. hy vọng bạn sẽ tìm thấy mình, thấy tuổi trẻ ngay trong những câu nói trên và có một thanh xuân thật rực rỡ. ỪNG quên chia sẻ bài viết ến bạn bè ể ể cùng hồi tưởng lại những that ngày rực rỡ nhất, hạnh phúc nhất nhưng không thể quay trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *