STT hay về cuộc sống tâm trạng buồn, vui, an nhiên, bon chen

nếu bạn đang tìm một stt hay về cuộc sống để đăng kèm một bức ảnh làm status trên facebook, thì bạn đến đúng chỗ rồy. Ở đây có nhiều cap hay về cuộc sống lắm!

“trong cuộc sống này có vô số kiểu tương lai. nhưng hiện tại thì chỉ có một. không nắm giữ được cuộc sống hiện tại, thì bạn sẽ đánh mất tương lai.”

những stt về cuộc sống nói nên tâm trạng, nỗi buồn về cuộc sống bon chen. NHữNG STT vui vẻ ầy lạc quan vềc cup sống an nhiên, hay những tititation ngắn gọn nhưng chất ngầu và nhiều ý nghĩa vềc sống đã ược Menback sưm và tổng hợp.

stt là viết tắt của từ “state”, là từ tiếng anh thể hiện trạng thái tâm trạng của bạn trên mạng xã hội. các internauta cũng có thể dùng các từ như caption, cap hay về cuộc sống cũng mang ý nghĩa tương tự.

stt cuộc sống là những câu nói hay cô đọng những cảm xúc, suy nghĩ một cách sâu sắc của nội tâm bạn vào ngay lúc này. bạn sẽ tìm thấy những stt tâm trạng vềc sống bộn bền bon chen, status mệt mỏi trong cuộc sống với những tâm trạng chán nản vình yêu, tiền bạc, các mối hện. /p>

NHữNG STT there are này sẽ cùng bạn lắng ọng lại bản thân, suy nGhĩ những ý nghĩa vềc cuộc sống, đi sâu vào cảm xúc, tâm trạng buồn về cutc sống củ hay đôi khi, những stt ý nghĩa này sẽ là một caption chất ngầu để bạn đăng kèm một bức ảnh lên mạng xã hội.

Stt hay về cuộc sống

stt hay về cuộc sống

mỗi ngày chung ta ều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, tâm trạng buồn, vui vềc cuộc sống mỗi lúc một khác, những dòng Stt này ọc Thì there are đ there is càng làm tâm trạng trở nên rối bời. những câu stt hay về cuộc sống đầy tâm trạng được cập nhật liên tục chắc chắn sẽ giúp bạn có được ự ắm hm trong một cap đăng stt hay tâm trạng kèm bức ảnh ý nghĩa lên fb có thể khiến tâm trạng buồn trở thành vui và không con rối bời nữa.

1. “Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói… mà là bạn. vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. sướng khổ là do tâm mình thôi.”

2. “Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cưẻ th.”

3. “lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được.”

4. “luôn đặt mình vào vị trí của người khác. nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.”

5. “Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.”

6. “Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. nếu họ không thể tiếp nhận một with người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng ểểc ược ược một with người với nhiều điểm tốt là bạn “

7. “chớ vội vã băng nhanh qua cuộc đời đến nỗi quên mất mình đến từ nơi nào và điểm dừng chân sẽ là ở đâu.”

8. “hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cu.”

9. “giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.”

Stt về cuộc sống

10. “with người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.”

nếu muôn viết stt hay về cuộc sống thực sự triết lý, bạn hãy tham khảo những câu nói hay trong phim bố già. tin tôi đi, bạn sẽ không thất vọng đâu.

Stt về cuộc sống

state hay về cuộc sống

11. “tôi không tin ai không có lúc buồn, tôi không tin ai luôn có niềm vui.”

12. “thiên chúa ban cho tất cả mọi người 24 giờ, with 24 giờ ấy có giá trị bao nhiêu là do mỗi người tự định lấy.”

13. “cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.”

Status hay về cuộc sống

14. “làm người phải tự tin, nhưng không được tự tin đến mức tự phụ. làm người nên khiêm tốn, nhưng không được khiêm tốn đến mức đánh mất lòng tự tin của mình.”

15. “bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.”

16. “trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng th>.

Stt hay về cuộc sống

17. “thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.”

18. “có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.”

19. “chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.”

20. “người thì không thể mang tiền vào quan tài được, nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài.”

Stt hay về cuộc sống

stt buồn về cuộc sống

khi có tâm trạng buồn và chán nản, những stt này sẽ ở bên cạnh bạn và giúp bạn lạc quan, yêu đời hơn, đừng buồa n

21. “phải đối xử tốt với chính minh vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương người yêu mình vì kiếp sau chƺg ã ch. buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.”

Stt hay về cuộc sống

22. “có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì. Đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.”

23. “Trong cuộc sống with người ta đôi khi rơi vào cảm giác bịt vứt bỏ, cảm giác đó khiến người ta trở tay không kịp, nó giống như bịt vứt vào giữa vũ bg ượngngngngngngnG p>

24. “cuộc sống quá ngắn ngủi, nỗi buồn và hận thù chỉ tàn phá những ngày hạnh phúc tuyệt vời của bạn. hãy cứ cười cái đã và đừng nghĩ quá nhiều về những thứ mà bạn không thể thay đổi.”

25. “Điều tồi tệ nhất không phải là ơn ộc mà điều tồi tệ nhất chynh là ở bên một người nhưng lúc nào cũnt cảm.”

Status hay về cuộc sống

26. “mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách suy nghĩ, do góc nhìn của bạn. còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi.”

27. “khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. những tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.”

28. “sự mệt mỏi không bắt nguồn từ công việc, mà nó đến từ sự lo lắng, thất vọng và oán trách.”

29. “cuộc sống vốn nhiều đau buồn đau, hận một người là làm mình đau khổ thêm.”

30. “im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta.”

31. “những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.”

Stt buồn về cuộc sống

32. “im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…”

33. “bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.”

Stt hay về cuộc sống

34. “tôi mệt mỏi lắm rồi. tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.”

35. “cuộc sống ơi! mày chán tao chưa? with tao chán mày lắm rồi đấy.”

Stt buồn về cuộc sống

36. “tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.”

37. “quen rồi , cảm giác buồn một chút trong đêm thâu.”

Stt cuộc sống

38. “có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.”

39. “nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.”

40. “tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.”

nếu hôm nay trời mưa, hãy tham khảo 48 câu nói hay về mưa sâu sắc và đầy cảm xúc để viết stt buồn về cuộc sống nhé.

Stt buồn về cuộc sống

cap hay về cuộc sống

41. “cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chẳng thể nào né tránh, điều duy nhất có thể làm là thay đổi cách nhìn về .”

42. “Điều tồi tệ nhất trong cuộc sống không phải là đơn độc. mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.”

Cap hay về cuộc sống

43. “khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bp”.

44. “bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.”

45. “trong khi cuộc sống bế tắc đừng chỉ biết đến “chấp nhận” mà mà hãy biết đến “vượt qua”.”

Cap hay về cuộc sống

46. “Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.”

47. “cuộc sống này vốn dĩ không có công bằng, there is sống quen dần với điều đó.”

48. “khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.”

49. “hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.”

50. “một lý do khiến cho chúng ta luôn cảm thấy bất an là do chúng ta luôn so sánh cuộc sống hậu trường của mình với hình ảnh trên sân.”

Stt buồn cuộc sống

stt về cuộc sống

51. “trong cuộc sống khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.”

52. “trong cuộc sống này có vô số kiểu tương lai. nhưng hiện tại thì chỉ có một. không nắm giữ được cuộc sống hiện tại, thì bạn sẽ đánh mất tương lai.”

53. “Lúc còn trẻ, he vẫn nghĩ rằng bản thân sẽ không chịu đựng được những thương tổn. khi trải qua muôn vàn khó khăn của cuộc sống. mới biết không có gì là không thể buông tay.”

54. “nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào ella cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy. ”

55. “một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.”

56. “tôi nghĩ rằng, sau cùng, cuộc sống cũng chỉ là một sự chia ly. nhưng điều đau đớn nhất, chính là không kịp nói lời tạm biệt.”

57. “chớ để cuộc sống trôi tuột qua kẽ tay vì mãi đắm mình trong quá khứ hoặc mơ mộng ảo tưởng về tương lai. hãy tận hưởng cuộc sống trong từng khoảnh khắc, bạn sẽ cảm thấy từng ngày trôi qua thật trọn vẹn.”

58. “quá khứ đã là lịch sử. tương lai là một phép màu nhiệm. còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.”

59. “Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.”

60. “cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.”

Stt cuộc sống

stt về cuộc sống chất

cuộc sống của bạn thế nào, buồn hay vui, tự do hay bon chen đến mức phải sẻ chia cùng những câu stt hay này. stt tâm trạng về cuộc sống có thể cho bạn một cap thật chất và ngầu, nhưng cũng có thể là một stt cuộc sống an nhiên. thậm chí chụp nhanh một chiếc ảnh xinh xinh rồi đăng stt hài hước về cuộc sống. muôn màu muôn vẻ, hôm nay bạn post một stt hay về cuộc sống tươi đẹp, nhưng nhanh chóng lắm, chỉ ngày mai đó sẽ lại là một cuộc bu stt.

61. “Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc. Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện ra rằng thích chuyện trò là một ưu điểm lớn “

62. “người thông minh là người có thể che giấu đi sự thông minh của mình.”

63. “Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.”

64 “cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.”

65. “trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó.”

66. “Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới.”

67. “cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười.”

68. “thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?”

69. “người thông minh là người có thể che giấu đi sự thông minh của mình.”

70. “Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. nếu cuộc sống trôi qua thật su. .”

Stt cuộc sống bon chen

stt chất ngầu về cuộc sống

71. “bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc.”

72. “nhiều thứ chúng ta mong mỏi có được có giá đắt. NHưNG sự thật là, những gì thực sự khiến chung ta hài lòng lại hoàn toàn miễn pHí – đó là tình yêu, là tiếng cười và là những gi ây phút miệt mài Theo đhổh đhổh đhổh đ

Status hay về cuộc sống

73. “hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.”

74. “Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa”.

75. “khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.”

76. “Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì she sẽ chẳng bao giờ ngã.”

bạn có thể tham khảo những câu nói hay của bà phương hằng để viết stt về cuộc sống chất nhé. sẽ rất thú vị đó.

Châm ngôn cuộc sống chất

stt cuộc sống bon chen, mệt mỏi

77. “nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ.”

78. “dường như càng lớn, người ta càng phải đối diện với nhiều sự lựa chọn hơn lúc nhỏ, không chỉ đơn thuản thà thích. mọi thứ trở nên rắc rối hơn và luôn luôn có sự do dự song song tồn tại. cuối cùng, dù là lựa chọn with đường nào đi nữa, chúng ta sẽ vẫn chịu tổn thương.”

79. “ai cũng có chuyện khó khăn của mình, cũng có điều bất lực với bản thân, cũng có vài nỗi bế tắc và những khi sợ hãi. Thay vì Khuyên nhau những lời khuyên sáo rỗng, thì chung ta nên tìm một ai đó, ủ an tâm, ủ ủ ủ bình yên ể bảo là mệt, dựa ầu vào người kia kia kia m. ai cùng từng nhiều lần yếu đuối nhưng chưa ai dám thừa nhận, chỉ vờ khoác lên mình sự cứng rắn. Để rồi theo năm tháng mà không nhìn ra bản thân mình.”

Stt chất ngầu về cuộc sống

80. “sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với ngƺng vith, không thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.”

Stt cuộc sống bon chen

81. “tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là: sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế.”

này.

ể nói về cuộc sống phức tạp xã hội bon chen, có thể bạn sẽ cần ến stt cuộc sống bon chen nặng đô hơn, hãy thử khám pHái viết này nhé: những bạn thức tỉnh.

nếu đang mệt mỏi về những mối quan hệ xã hội, hãy tham khảo stt hay về đạo lý làm người nhé.

Stt cuộc sống bon chen

stt cuộc sống an nhiên

thi thoảng có chuyện vui, hay bạn muốn thể hiện sự an nhiên với cuộc sống này, thì hãy post ngay những stt vui về cuộc sống dưi đây. viết một cap đăng kèm bức ảnh an nhiên hay ảnh cỏ cây hoa lá, thú cưng hài hước một chút lên sẽ giúp bạn có thêm tiếng cƺối ốt ối v. s ộc

82. “bạn bè bạn sẽ không cần bạn phải giải thích gì cả, còn với kẻ thù thì dù bạn có giải thích bao nhiêu họ cũng chẳng đâu.tin hãy cứ làm những gì mà thâm tâm bạn biết là đúng.”

83. “Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thânh.”

84. “Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.”

85. “Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.”

86. “nỗi đau được san sẻ thì nỗi đau vơi đi, nỗi đau bị chôn sâu thì sẽ nhân lên một nỗi đau gấp bội. hãy mở lòng chia sẻ với ai đó vì ít nhất bạn cũng sẽ tìm được chút bình yên trong tâm hồn.”

Stt an nhiên

87. “Cuộc sống này qua ngắn ể ể yêu thương, hãy tĩnh tâm ể sống thật an nhiên, ể những bão giông của cup cộc ời không thể nào chạm ến ượ hãy cùng chúng tôi ở ohay điểm qua những câu nói cho phút giây tĩnh lặng…”

Stt cuộc sống an nhiên

88. “cuộc sống này luôn chuyển động từng giây, từng phút, chưa lúc nào và cũng sẽ không bao giờ ngừng lại. và mỗi con người đều bị cuốn xoáy vào dòng chảy đầy cạm bẫy, chông gai, khó khăn và thử thách này. có lúc bạn tưởng mình gục ngã, có lúc bạn thấy mình mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả nhưng lại không thể nào buông. h -nghỉ ngơi, hãy ể tâm hồn mình ược tĩnh lặng, lắng ọng mà suy ngẫm về cuộc ời, bạn sẽ <thấy lòng nhẹ nhõm vàh

89. “cuộc sống này quá ngắn để yêu thương. nên hãy luôn yêu thương nhau khi còn có thể.”

Stt cuộc sống an nhiên

stt hay về cuộc sống tươi đẹp

90. “Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy nghĩ rằng mình còn sống là một ặc ân lớn lao ược hít thở, ược Suy nghĩ, ược tận hưởng và ược and thương.”

91. “nếu đã là with đường của bạn, bạn phải tự bước đi. người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.”

92. “trong cuộc đời này, có một số chuyện nhất nhất phải tự mình giải quyết. dù đêm tối đến đâu, đường xa đến mấy thì vẫn cứ phải một mình kiên cường tiến lên phía trước.”

93. “bạn không thể nào thẳng tiến bước trên ường ời cho ến khi bạn biết cho qua và học hỏi từ những thất bại, sai lầm ạn đau bung và.”

94. “tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, đơm hoa kết trái bằng nụ hôn và kết thúc bằng những giọt nước mắt…”

95. “Dùó là giọt lệ buồn there are vui thã tình yêu ấy đã cho bạn những kỷ niệm thật ấn tượng và sâu sắc, là dấu ấn của tâm hồn và đánh dấu bước trưởng thành củn.

96. “hãy ngước lên cao để thấy mình con thấp và hãy nhìn xuống thấp để thấy mình chưa cao.”

Stt cuộc sống an nhiên

97. “sao phải lo lắng về những thứ bạn không thể thay đổi? hãy buông bỏ và tiếp tục tiến lên vì cuộc sống không chờ đợi ai.”

98. “tầm nhìn của bạn sẽ trở nên rõ ràng chỉ khi bạn biết nhìn vào trái tim bạn.”

99. “ai nhìn ra ngoài, mơ / ai nhìn vào trong, thức tỉnh.”

Stt cuộc sống an nhiên

100. “cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và trở thành bất cứ gì bạn muốn.”

101. “Đừng nghĩ mãi về quá khứ. nó chỉ mang tới những giọt nước mắt.”

102. “Đừng nghĩ nhiều về tương lai. nó chỉ mang lại lo sợ.”

bạn có thể tham khảo 30 câu nói hay của bill gates: bài học kinh điển về cuộc sống thành công để làm stt hay về cuộc đhng tƺi

stt vui về cuộc sống

103. “sống ở hiện tại với nụ cười trên môi như trẻ thơ, nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.”

104. “Đừng nhìn dáng vẻ bề ngoài, vì đó là lừa dối.”

105. “Đừng vì của cải vật chất, vì có thể mất đi.”

Cap hay về cuộc sống

106. “hãy tìm người nào có thể làm bạn mỉm cười, bởi vì nụ cười mới có thể làm ngày âm u trở nên tươi sáng.”

107. “có lẽ cuộc sống muốn chúng ta chọn lầm người trước khi gặp đúng người, để rồi chúng ta mới biết cảm ơn quà của cu.”

108. “hãy tự đặt mình trong vị trí của người khác. nếu trong hoàn cảnh ấy bạn cảm thấy bị tổn thương, thì người khác cũng sẽ cảm nhận như vậy.”

109. “Người hạnh phúc nhất không nhất thiết phải là người có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tận hưởng và chuyển những gì xảy ến với mình trong cuc sốc một t.

110. “Đừng sợ khi bị chỉ trích. nếu nó không đúng sự thật, bỏ qua nó. nếu nó không công bằng, tránh bị tổn thương vì nó. nếu nó khờ khạo, mỉm cười với nó. còn nếu nó đúng, học từ nó…”

111. “học cách sống tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến.”

Cap hay về cuộc sống

tổng kết

cám ơn bạn đã xem bộ sưu tập những stt hay về cuộc sống trên menback. bạn đã chọn được cho mình một status cuộc sống của ngày hôm nay chưa?

cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen nhưng chúng ta vẫn phải tiến về phía trước. mong bạn an nhiên nhé!

ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 30 bài học vi diệu trích dẫn từ ‘muôn kiếp nhân sinh 2’ làm thay đổi cuộc sống của>

một số bài viết liên quan khác có thể bạn sẽ thích:

  • stt hay về đạo lý làm người
  • stt hay về đàn ông
  • những câu thả thính hay
  • bad boy cap thả thính
  • stt chúc ngủ ngon hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *