30 Câu Nói Hay Về Tình Yêu Xa Dạt Dào Nỗi Nhớ Buồn Nhói Lòng

yêu xa cảm giác đó bạn đã từng trải qua chưa? chắc có lẽ buồn nhiều hơn vui, nước mắt nhiều hơn nụ cười. yêu xa khổ lắm người ơi…!

nhưng tình yêu là một cảm giác không phải mình muốn là ược, biết yêu xa là khổ thế đó, là nhớ ến đi cuồng, mà chẳ ể ở ở ở ở ở ở ở ở ở nhiều lý do khác mà nhiều cặp đôi yêu nhau phải ở xa cách nhau hàng ngàn cây số, ở nước này, nước khác…

nhưng hãy vui lên đi, vì người ta thường bảo rằng, yêu xa là những thử thách để có một tình yêu đṹp, bền Ỻṍng và tr.ng Nên hãy vì nhau, mà cố gắng, Hãy thường xuyên gửi những stt yêu xa ến người đó, ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể DJ.

những câu nói hay về tình yêu xa dạt dào nỗi nhớ

vẫn biết rằng yêu xa khổ lắm, và những câu nói hay về tình yêu xa nghe nhói lòng, nhưng em vẫn yêu anh, tin anh. Ở nơi xa đó, hãy nhớ về em anh nhé, yêu anh thật nhiều và nhớ anh thật nhiều.

nhiều khi nhìn các cặp đôi tay trong tay dạo phố em thấy tủi thân lắm, ước gì có anh ở bên để cùng em tay trong tay đi giữa ph. nhưng biết làm sao vì giờ anh có ở gần đây đâu, anh nhỉ?

yêu xa, nỗi nhớ ấy cứ thường trưc, những suy nghĩ trong em ngày càng nhiều. vẫn biết yêu xa khổ lắm nhưng sao em vẫn muốn vậy. bới em rất yêu anh, rất tin anh.

yêu xa là thế, với sự cach biệt về không gian và thời gian, luôn luôn có một người ngồi một mình với khoảng trống cô ơn, ể nhớ về người còn lại.

trong tình yêu, ngại nhất đó chính là yêu xa. bởi chúng ta luôn lo sợ “xa mặt cách lòng”. tuy nhiên vì cuộc sống, vì khát khao và niềm đam mê riêng, cho nên có không ít cặp đôi phải đối diện với cảnh yêu xa.

yêu xa khó lắm. bởi mỗi người sẽ sống ở một thành phố khác nhau. khi người này đón ánh bình minh, chào ngày mới thì ở nơi xa kia, bong tối đang dần bao phủ, có một người đang dần vào chìm vào gip.

yêu xa là khi một tin nhắn được gửi đi, nhưng chờ hoài mà không thấy hồi âm trở lại. yêu xa là khi chờ để nghe một giọng nói quen thuộc, nhưng cuối cùng chỉ là khoảng trống lặng im.

9 15208678297371757826099

yêu xa là thế, với sự cach biệt về không gian và thời gian, luôn luôn có một người ngồi một mình với khoảng trống cô ơn, ể nhớ về người còn lại. những câu hỏi thăm, quan tâm, những lời yêu thương ều rất vội vã, bởi mỗi người ều phải sống với quỹ ạo cuộc sống của riêng mình.

yêu xa, đầy rẫy những nỗi khó khăn nhưng không phải là không hạnh phúc. chỉ cần vẫn còn có niềm tin dành cho nhau, vào thời điểm chông chênh và khó khăn nhất. Chỉn cần nGhĩ ến những that ngày bình yên và hạnh phúc đã từng có, chỉn cần nGhĩ ến những cố gắng mà người kia đt vất vảo dựng vì nhau ể ể ể ể ể ể ể ể

yêu xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. khoảng trống khắc khoải của sự nhớ between. khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ. dưới đây là những stt hay về tình yêu xa được các bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội. bạn đọc, cảm nhận và đừng ngần ngại gửi cho nửa kia của mình để cả hai thêm thấu hiểu nhau.

yêu xa

… là chờ đợi điện thoại mỗi tối đi học về.

… là trông ngóng khi người ta gọi cho mình hơi muộn.

… là giận dỗi khi tối đó người ta đi chơi với bạn bè và không nhắn tin cho mình.

… là rất muốn biết người ta có gọi khi mình tắt máy không.

… là những lúc online

… là buồn vu vơ mỗi khi trời se lạnh.

yêu xa, dẫu là sự lựa chọn không an toàn nhưng bước qua tất cả sẽ là hạnh phúc. Ể dù ến cuối cùng kết quả ra sao thì ta vẫn mén nguyện nở nụi an yên vình đã cùng nhau đi qua nĂm that thang tarẻi với một tình yêu kiên trì, bền bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn

ai đó đã từng nói với em rằng, yêu xa không dành cho những trái tim yếu đuối, bởi khoảng cách là một chuyện, còn niềm tin dành ều ốu nhau trong nhật ký những ngày chưa quen biết anh, em đã dặn lòng sẽ không yêu xa, không lấy chồng xa, bởi từ bé đến lớn em đã quen gia trong. nhưng rồi duyên số run rủi ể ể em và anh yêu nhau, dù anh ở rất xa em, xa ến nỗi em chưa từng nghĩ mình ủ ủ kiên trì ểt ầu nhận lời yêu anh.

em đã từng yêu xa một người, cảm giác đó giờ nhớ lại emco những đêm, ợi điện thoại rồi ngủ khi nào chẳng biết nữa, nửa đêm nghe thấy chuông nhắn đi ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉn. Và rồi cuộc tình ấy cũng chẳng kéo dài mãi, chắc tình and emu dành cho anh chưa ủn ể ể có thể lấp ầy khoảng cach giữa em vành, nhng em luô thim.

nhung cau noi hay ve tinh yeu xa 1

ừ Em đã Yêu nhưng em yêu người đó rồi, she biết phải làm sao. tình yêu khi đã dành cho ai đó, thì không phải cứ muốn vứt bỏ là vứt bỏ được. nhiều người bảo, sao em tin người quá vậy, ở nơi xa đó nó đang tay trong tay một người nào đó thì sao. nhưng yêu xa em tin tưởng anh…

em chấp nhận yêu xa bằng những kỷ niệm, bằng việc ngồi đọc lại những dòng tin mà cười thầm trong tim. dù em chẳng hề mạnh mẽ nhưng từ khi ella yêu anh em ella biết tự vỗ về những nỗi buồn để anh an yên không lo lắng quá nhiều về em.

yêu xa là chấp nhận cô đơn nhưng không rời bỏ nhau, là chờ đợi từng ngày để được ở cạnh nhau. yêu xa dẫu là sự lựa chọn không an toàn nhưng bước qua tất cả sẽ là hạnh phúc. Ể dù ến cuối cùng kết quả ra sao thì ta vẫn mén nguyện nở nụi an yên vình đã cùng nhau đi qua nĂm that thang tarẻi với một tình yêu kiên trì, bền bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn bỉn

những câu nói there are về yêu xa luôn làm cho những người yêu xa một nguồi cảm thấy lòng như lắng lại, những kỉm ngày xưa cứ ùa về, làm cho nhh.

những stt yêu xa mang tâm trạng

những stt yêu xa gửi đến người đó mang tâm trạng, nỗi nhớ mong, nỗi lòng khắc khoải khi hai người yêu nhau mà không thển bu. yêu xa đòi hỏi hai người phải tin tưởng nhau, dành tình yêu cho nhau thật nhiều, thật lớn thì mới có thể lấp đầ</u kho”y”.

yêu xa … Đôi lúc chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

những lúc em mệt mỏi như thế này em chỉ mỉn ược gặp anh mue cảm nhận được sư che chở nơi anh muốn vòng tay anh mãi là của em tất cả những gì thuộc về anh sẽ là của em vì em nhậu antra em y

Yêu xa, cảm giác đó không phải ai cũng biết, ai cũng cảm nhận được. Yêu xa là sự chờ mong một tin nhắn điện thoại, là chờ một câu” anh nhớ em nhiều lắm” hay chỉ đơn giản là một giọng điệu trách cứ” sao em không về thăm anh”…những câu nói hay về tình yêu xa

yêu một người ở xa là gửi nhớ gửi thương qua mây qua gió… là có một người ểi ợi, một chốn ểể tìm về là vẫn bình yên, hạnh phúc bởico ng ườt ởt ở

yêu xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. khoảng trống khắc khoải của sự nhớ between. khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

làm ơn đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé khi khoảng cách giữa chung ta kéo dài ra!

yêu xa

một chút cãi nhau để thêm yêu

một chút giận hờn để thêm nhớ

và … một chút chờ để ta biết cần nhau hơn.

Đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua

chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm hai chữ “yêu xa”.

yêu xa

là khoảng cách… là nhớ nhung… là buồn… là tủi…

nhưng yêu xa sẽ cảm nhận rõ hơn cái tình yêu đang hiện hữu trong tâm hồn mình

with người ta biết trân trọng và quý giá thời gian khi bên nhau

bởi họ có ít những điều đó.

 • [hot]: những câu nói hay về mẹ chồng nàng dâu siêu hot trong phim việt

 • [hot]: những câu nói hay về trà sữa, chiếm trọn trái tim crush

 • [up]: những câu nói hay khi chia tay đồng nghiệp ấn tượng

 • [hot] những câu nói hay của giới trẻ trên facebook nhận tỉ like

 • [tuyển tập] những câu nói hay về tình bạn sâu sắc, đáng suy ngẫm

 • [up] những câu nói hay về duyên số, duyên phận nghe thấm thía

 • [up] những câu nói hay về sự cố gắng “đánh thức” nghị lực của bạn

 • những câu nói hay về tình yêu buồn của con trai khi thất tình

 • những câu nói hay về cuộc sống lạc quan giúp bạn yêu Đời hơn

 • 50 câu nói hay về cuộc sống quanh ta mà bạn nên Đọc mỗi ngày

 • những câu nói hay về cuộc sống tươi Đẹp khiến bạn phải suy nghĩ

 • top những câu nói hay về tình yêu lứa đôi ngọt ngào và hạnh phúc

 • những câu nói hay về tình bạn đểu, đá xoáy lũ đểu cực chất

 • tuyển chọn những câu nói hay về tình bạn hài hước Độc nhất quả Đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *