Hà Nội có những chiều hồ Tây lộng gió

trước đy tôi có một thói quen, đó là ghi nhớ số lần đi hết một vòng hồ tây bởi mỗi lần đi hết 16, 17 km quanh hồ cảngá sumgá sum. nhưng dạo này tôi chẳng giữ thói quen ấy nữa, vì số lần tôi chạy xe quanh hồ không biết bao nhiêu cho xuể. cảm giác về những buổi trong veo hương sen lan tỏa cứ quyện vào lòng mãi không thôi. hồ tây lãng đãng dư vị nồng nàn buổi chiều lộng gió.

Không gian hồ Tây bao la giữa lòng Hà Nội

không gian hồ tây bao la giữa lòng hà nội. -Ảnh: hoàng phương lâm

hà nội có những điều thật đáng yêu để nhớ. NHữNG Màu hoa trải ngắp with ường, những hàng biếc xanh tít tắp, những with ường la vàng trải thảm, những mặt hồ Lặng im bên lề xe … kém bất kỳi nơi nào trên khắp miền ấn ấ

Đi tìm cái thơ tình của Hà Nội giữa bóng chiều hồ Tây

Đi tìm cái thơ tình của hà nội giữa bong chiều hồ tây. -Ảnh: trinh minh ha

hà nội có hồ tây. hà nội có những chiều lộng gió. hà nội có những buổi ngẩn ngơ lòng dìu dịu trước mặt nước êm.

Ngây ngây trước mặt nước hồ chiều buông

ngây ngây trước mặt nước hồ chiều buông -Ảnh: nguyen huy hoang

hồ tây không nổi tiếng như hồ gươm nhưng người ta yêu quý hồ tây chẳng kém gì hồ gươm cả. thậm chí, nhiều người còn thích mê hồ tây bởi khoảng không gian rộng lớn nơi đy, ủ ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể

Khoảng trời riêng cho mỗi người

khoảng trời riêng cho mỗi người. -Ảnh: nam le

Đi dạo một vòng hồ tây, đủ để ta thấy nhiều thứ. hồ tây cho tôi cảm giác về sự hiện tại và đẹp đẽ, nhưng vẫn chút gì đó men hơi như là làng quê bắc bộ. có lẽ cũng đúng thôi vì chỉ ộ mười mấy năm về trước, quanh hồ tây vẫn là những làng, người dân vẫn chăm chỉ trồng trữt.

Màu cuộc sống trôi qua nơi đây

màu cuộc sống trôi qua nơi đây. -Ảnh: Đồng thanh hải

bây giờ, quanh quanh hồ tây vẫn có làng, chỉ là những ngôi làng có phần nhộn nhịp để theo kịp cuộc sống phố. chiều gió mát hồ tây, ta đi qua một phần hơi thở thời gian, giữa nếp sống cũ và cuộc sống mới. tôi thích dạo quanh hồ tây. thực sự thích.

Dạo hồ Tây để thấy những màu cuộc sống mới và cũ của Hà Nội

dạo hồ tây để thấy những màu cuộc sống mới và cũ của hà nội. -Ảnh: tran song

xem thêm: các khách sạn tại tây hồ – hà nội

tôi thích dạo quanh hồ tây vì ở đây có trường bưởi – chu văn an, ngôi trường đậm hương sắc hà nội, mộc mạc, hồn nhiên. tôi thích dạo quanh hồ tây vì tôi có thể dừng chân nơi trấn quốc – mái chùa ngàn năm tuổi đất thăng long để tìm chốn bình. tôi thích dạo quanh hồ tây vì có thể qua đầm sen nhâm nhi vài chén trà chiều, mua bó sen thơm hồng gói trọn trong tàu lá về bày trên giá sách.

Những đóa sen hồ Tây dễ khiến người ta mê mẩn

những đóa sen hồ tây dễ khiến người ta mê mẩn. -Ảnh: ngo quang ha

tôi thích dạo quanh hồ tây bởi sự mát mẻ lộng gió mỗi chiều. tôi thích dạo quanh hồ tây bởi những chiếc kem ốc quế ngon chẳng kém gì kem tràng tiền, thủy tạ. tôi thích dạo quanh hồ tây lai ra ốc, nhấp vài ngụm bia, hăng say kể đủ thứ chuyện trên đời với lũ bạn nơi rìa lan can.

Lai rai những chiều giản dị.

lai rai những chiều giản dị. -Ảnh : buituannghia2003

hồ tây là nơi mà tôi chẳng cần đi đâu quá xa để tìm về cái sự bình yên sau hàng tá bài vở, công việc. hồ tây là nơi tôi phiêu lãng trong chính giấc mơ và câu chuyện của mình.

Hồ Tây là giấc mơ bình yên và giản dị

hồ tây là giấc mơ bình yên và giản dị. -Ảnh: manure

xem thêm: các khách sạn tại hà nội

ở hồ tây, tôi nhớ câu chuyện về một côi pHải lòng chàng trai nọ sau khi cùng anh ta và hai người bạn cò kéo chiếc xe chết máng ết vđi hò 4 người lớn, 2 chiếc xe như cơ hoạt động.

Hồ Tây dành cho những ngọt ngào lãng mạn

hồ tây dành cho những ngọt ngào lãng mạn. -Ảnh: ls trung

những người hà nội, những người sống ở hà nội có lẽ ai cũng đã từng gửi gắm lòng mình ít nhất một lần nơi chiều hồ tây nồng nàn và kỉm niệm. hồ tây là để nhớ, là để yêu thương, là để tìm về.

Nơi đây nhẹ nhàng như những yêu thương

nơi đây nhẹ nhàng như những yêu thương. -Ảnh: ngọc anh phạm

xem thêm: các khách sạn giá rẻ tại hà nội

Ở nơi mặt hồ lặng yên ấy, ta có thể ngồi một mình, ta có thể hỉ nộ ái ố nhưng sẽ không có cảm giác tách biệt hoàn to. gió vẫn thổi, mây vẫn bay. Đối diện tầm mắt kia vẫn là những mái nhà, vẫn là hình ảnh một cuộc sống nhộn ịp.

Chẳng cần đi đâu xa, một chiều hồ Tây là đủ

chẳng cần đi đâu xa, một chiều hồ tây là đủ. -Ảnh: tuni photography

mặt hồ êm gió chiều ở đâu chẳng có, nhưng gió hồ tây mát và nhiều như vị chẳng khác gì hà nội này.

Găp hồ Tây, gặp những dịu dàng Hà Nội

găp hồ tây, gặp những dịu dàng hà nội. -Ảnh: hiệp ảnh abc

xem thêm: các tour du lịch hà nội

tin tôi đi, một chiều hồ tây lộng gió, một chiều rất dễ đi vào lòng người, rất dễ ể ể người ta nói chuyện với nhau hồn hồn hồn. bắt đầu từ những cảm xúc yêu thương của chính mình, kể về hồ tây và một hà nội rất đỗi hay ho và rất đỗi tình.

iki oleo – mytour.vn

lưu ý: nội dung bài viết thuộc bản quyền của mytour.vn (không bao gồm hình ảnh). mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại mytour.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *