Stt em không hoàn hảo như anh mong ước nhưng em yêu anh chân thành

em dám chắc rằng những cô gái anh đã từng yêu. cô ấy phải thật honn hảo lắm, côu dịu dàng xinh ẹp hơn em, côy chắc el el không anhưc nhưc nhưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc nưc

em, cô gái bốc ồng không dịu dàng không xinh ẹp không hoàn hảo không biết ý thức bản thn nên trong quá khứ của em nó không màu h.c >

em xin lỗi anh vì em không phải xô gái hoàn hảo, hoàn mĩ không được xinh đẹp và không được dịu dàng.

vì anh yêu em và em yêu anh, có thể tình yêu của em với anh nó không ược lãng mạn màu hồng như bao đôi khác nhưng em biết cả manure hoà cho nhau. cảm ơn anh, chàng trai của em vì anh đã yêu và hiểu em và em xin lỗi anh vì em không được hoàn hảo.

Stt em không hoàn hảo như anh mong ước nhưng em yêu anh chân thành

tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

ừng tìm cách trở nên hoàn hảo. bạn phạm phải lỗi, nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ học ược gì từ những lỗi lầm mà bạn đã mắc phải. nếu bạn sống một cách hoàn hảo, bạn sẽ thấy chán ngắt. nếu bạn luôn chán và ngày nào cũng làm những điều giống nhau thì sống để làm gì? hãy thử những điều mà bạn không nghĩ là mình sẽ thích. bạn sẽ không bao giờ biết cho đến khi bạn đã thử qua…

không ai trên đời này hoàn hảo cả nhưng chúng ta sẽ yêu thương nhau theo cách hoàn hảo nhất. và em, dù có những khiếm khuyết như thế nào thì vói anh, em mãi là một điều không thể thay thế.

anh yêu mọi thứ thuộc về em, cả những điều còn vụng về và ngô nghê, cả những điều còn khiếm khuyết. em không phải là một người hoàn hảo trong mắt mọi người nhưng em là một người hoàn hảo để dành cho anh.

không ai trong chúng ta hoàn hảo, em không, anh không…anh yêu em không phải vì em là số mà em là duy nhất trong cuộc đời. sẽ không thể có một người nào khác như em. và cũng sẽ không thể có một người nào khác xen vào tim anh, ngoài em…

dường như with đường của 2 chúng ta không có điểm nào chung. em chẳng hoàn hảo, anh chẳng có thời gian chăm sóc cho tình yêu của chúng ta. có hàng trăm, hàng nghìn lý do để chúng ta chia tay nhau, anh nhỉ. vậy nên, anh chọn chia tay!

một cô gái không hoàn hảo vẫn sẽ biết cách thể hiện yêu thương theo cách hoàn hảo nhất của riêng cô ấy. chỉ cần người cô ấy yêu học cách cảm nhận mà thôi.

em không phải là một cô gái hoàn hảo – nhưng em có thể bên anh khi anh cần, giúp a khi anh gặp trắc trở, chia sẻ khi anh cảm thấy váƺư kôh, váƺư khi ai đó làm anh đau đớn. khi anh cần, anh sẽ thấy em.

em không hoàn hảo như người ta nhưng ngược lại em tệ lắm , em tệ theo cách riêng em mà không cô gái nào có được ! em tệ vì giấu nỗi buồn không cho anh biết , em tệ vì em luôn giữ anh cho riêng em , em tệ vì yêu anh quá có thể làm anh buồn , không đến đau an?

Stt em không hoàn hảo như anh mong ước nhưng em yêu anh chân thành

em biết em tệ lắm , lại không tự chăm sóc bản thân kĩ , làm anh la mắng như đứa con nít ti tí tuổi . em làm vậy vì em thiếu sự quan tâm quá rồi , thèm được la mắng , thèm được chiều chuộng để em biết em còn vị trí trong anh

không có ai là hàn hảo và cũng chẳng ai muốn bộc lộ hết những nhược điểm của mình với người ngoài, chỉ khi người with gai thực sựng ở ở ở ở hai người thì mới có thể cùng nhau chia sẻ mọi thứ.

em không phải là một cô gái hoàn hảo ến mức ược nhiều chàng trai ể ý nhưng nếu có thể vì anh em nguyện thay ổi ᩺n a m

tôi thất bại trong tình yêu một cách thảm hại. tôi không hoàn hảo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, nhưng tại sao tôi lại tiếp tục một mối tình này? vì đơn giản một chữ tin. niềm tin tôi dành cho cuộc sống khá lớn, và niềm tin tôi đặt cho anh sau mối tình trước lại càng lớn hơn.

trong mắt anh tôi mãi là một người không hoàn hảo. tôi luôn luôn sai trong tất cả mọi công việc, dù tôi cố gắng trong mọi thứ anh vẫn có lí do để bỏ rơi tôi, he lại còn bảo tôi ၥ nim m .

có ai Biết rằng tôi đã cố gắng yêu anh bằng cả trai tim mình , bằng tất cả những gìcc có thể, tôi muốn chứng minh rằng tôi không bằng người khác nhá nh minh. nhưng đã lỡ mang cái mác người không hoàn hảo thì làm sao lấy lại được

người không honn hảo yêu khác lạ hơn người hoàn hảo anh à , họ có buồn, có bộc bạch nhưng vẫn chocy một tình yêu to lớn không bao giờ phai, không pH xấu mà đang muốn anh lắng nghe trái tim chứ không phải xấu xa như người khác.

Stt em không hoàn hảo như anh mong ước nhưng em yêu anh chân thành

nỗi đau của những người không hoàn hảo như tôi chỉ còn biết trông vào may mắn, một may mắn cho một niềm tin. nhưng nếu là người không hon hảo, bạn sẽng lượng hơn, chynh là muốn nhận sự can mắn ấy từ người đã làm bạn tổn thương và đau khổ thật nhiều

cô là cô gái xinh đẹp, giỏi giang và thông minh. Đúng, cô hoàn hảo lắm nhưng rồi thì sao, mọi chuyện chẳng được như cô nghĩ. hoàn hảo đến mấy rồi cũng chỉ được đến vậy. người ta nói cấm có sai, chẳng ai là hoàn toàn hoàn hảo mà tồn tại được ở trên đời này cả. cô có mọi thứ, mọi thứ đều có thể kiểm soát được trừ tình yêu.

lời kết : em không phải là một cô gái giỏi giang, xinh ẹp, dịu dàng như anh mong mut mue , tìm được nhau khó như thế nào nên hai ta hãy cùng cố gắng để tình yêu hoàn mĩ hơn anh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *