130 dòng status về sự mệt mỏi vì công việc, tình yêu và cuộc sống

cuộc sống là chuỗi ngày tuần hoàn của buồn, vui, hạnh phúc, thất vọng. DẫU BIếT CO NHữNG KHI VôNG MệT MỏI Vì PHảI CHốNG CHọI VớI ủ THứ ap lực bủa vây nhưng mọi chuyện rồi sẽ qua đi, rồi trời sẽ yên, rồi sẽng. thời điểm đó chúng ta phải chấp nhận và nỗ lực vượt qua, hãy chỉ buồn một chút thôi vì ngày mai sẽ là một ngày thậkhá

những state mệt mỏi là những dòng tâm trạng ngột ngạt trong cuộc sống mà nhất định ít hoặc nhiều bạn sẽ một lản phn. phải có những lúc mệt mỏi như thế để ta biết trân trọng khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc đã từng.

1. những stt mệt mỏi, chán nản về cuộc sống

cuộc sống này muôn hình vạn trạng, đâu ai biết được ngày mai sẽ ra sao. có lẽ vì vậy mà dân gian có câu: “lên voi xuống chó” để chỉ sự thịnh suy, biến đổi trong công danh, đường đời. nếu không may vấp ngã, đừng bỏ cuộc bạn nhé! Hãy trút bỏt hết gánh nặng, toan vào đôi dòng stt mệt mỏi chán nản trầm cảm sau ể tâm hồn ược nghỉ ngơi và nạp lại nĂng lượng trên hành trình sắp tới.

 • Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng, chính giữa chúng còn có màu xám.
 • mỗi ngày trôi qua với tôi đều thật mệt mỏi. không thể dừng hành hạ cuộc sống của tôi được hay sao?
 • có những lúc tôi không xác ịnh ược tôi là ai, tôi đã làm ược gì cho cuộc sống của bản thân, thật bế tắc, cảm giácth ãth mì <
 • Cuộc sống của tôi nhiều lúc như một cai thùng Rác, qua nhiều ống lộn xộn trong đó ể ể ể mà pHân loại xem tái sử Dụng ược cai nà thiêu hủy cai na.
  1. khi trong lòng rất muốn tâm sự, mở điện thoại ra phát hiện không có lấy một người thật sự luôn bên cạnh để chia sẻ. ngay cả bố mẹ, bạn bè, bạn trai, ai cũng phải có cuộc sống riêng mà. lại tự nhấm nháp, và tự buồn.
  2. không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
  3. khi mệt mỏi, áp lực với hàng ống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cár tốt nhất ểể tâm hồn ược bình yên ộ ộc ba b.
  4. cuộc đời có nhiều chuyện khiến bạn sụp đổ, nhưng thứ có thể thật sự khiến bạn sụp đổ đó chính làạn ủn c>
  5. có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
  6. xem thêm: những câu nói hay về sự ích kỷ trong gia đình và cuộc sống

   2. những state mệt mỏi quá, muốn buông xuôi tất cả

   nhiều lúc tự hỏi, những điều ta đang cố gắng là vì ai, nó có thật sự đúng và xứng đáng? tâm hồn này nặng trĩu, khiến bạn dường như bị không thể thở nổi. vậy hãy để những stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả sau thay bạn thể hiện cảm xúc của mình.

   1. nhiều lúc mệt mỏi, chỉ muốn buông xuôi tất cả, không cần quan tâm ai nói gì, ai làm gì. thứ duy nhất cần biết chính là bản thân cảm thấy thế nào.
   2. những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao có thể kiên trì. chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. không có hy vọng… không có niềm tin…
   3. có những ngày mệt mỏi đến mức chỉ biết tự nói với chính mình: mặc kệ, ra sao thì ra, bản thân đã không còn thiết tha gì n>
   4. sự mệt mỏi, căng thẳng trong tôi có ai thấu hiểu. hãy cho tôi được bình yên, chỉ cần giây phút tĩnh lặng đã quá đủ với tôi rồi.
   5. đôi lúc tôi tự hỏi chính mình, rốt cuộc thì tôi đã trông ợi điều gì ể rồi phải chịu cảm giác thất vọng ến khổ sở như thư thế này?
    1. Đừng trách trời mưa khi trong lòng có bão. trên đời này không có cơn bão nào đáng sợ bằng bão lòng.
    2. Đến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hỿđi!
    3. With người càng lớn Tuổi càng cảm Thy mệt mỏi với nhiều thứ nào là tiền, gia đình , cuộc sống, … mọi thứ bạn cần dung hòa v à vượt qua tất cảt cảt cảt.
    4. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ. bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
    5. tôi thực sự không hiểu nổi rốt cục bản thân mình tại sao phải tồn tại, thế giới này có cần mình không? làm sao có thể sống khi lúc nào cũng cảm thấy bế tắc dồn dập. Đáng nhẽ ra phải viết thứ gì đó vui vẻ, để cố làm mình vui. nhưng càng cố thì càng không được. việc cố gắng để gắng gượng, cố gắng để chịu đựng thực chất chỉ làm bản thân cạn kiệt năng lượng thôi!
    6. xem thêm: khi chán nản, chỉ những status buông xuôi này mới có thể nói hết nỗi lòng bạn

     3. những stt mệt mỏi, stt buồn về gia đình

     Đôi lúc, ta tự hỏi, gia đình có thật là nơi để về, có thật là chốn bình yên để ta thật sự được yêu thương, thương nhưng mấy ai hiểu được cảm giác này, vừa khó thở, vừa khó chịu và khó xử. nếu rơi vào hoàn cảnh này, những stt mệt mỏi gia đình sau sẽ cùng bạn chia sẻ mọi nỗi niềm.

    7. nếu chúng ta không trân trọng, gia đình hay bất cứ tình cảm thiêng liêng nào rồi cũng sẽ có lúc bị tan vỡ. sự quan tâm, vun đắp mỗi ngày luôn là liều thuốc kì diệu mà bạn cần dung nạp cho tổ ấm, gia đình của mình.
    8. khi đêm về, con người ta lại tự dày vò mình bằng hàng nghìn câu hỏi, nhưng nỗi đau lại càng chất chồng và khóc chynh ằt ỏ cách gi
    9. cứ đêm đến. ella không hiểu sao ella thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. ella ngồi trong một góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thớy bản thân cóốli quá n.
    10. rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi.
     1. nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.
     2. giá như mọi người có thể đặt mình vào vị trí của nhau thì gia đình sẽ hạnh phúc biết mấy.
     3. gia đình là nơi để về, là chỗ để cho ta có thể dựa vào mỗi khi mệt mỏi, buồn chán nhất. thế nhưng điều đó chỉ đúng với trước đây mà thôi…
     4. xem thêm: những câu nói buồn về cuộc sống hôn nhân gia đình làm con tim ‘thổn thức, xót xa’

      4. những stt mệt mỏi cuộc sống, đáp trả mặt trái của xã hội cực sâu cay

      càng trưởng thành, ta mới càng nhận ra, xã hội này thật đáng sợ. những người ta tin tưởng nhất lại là những người sẵn sàng bỏ rơi hoặc đâm sau lưng ta một nhát đau. những status mệt mỏi chán nản về thế giới giả tạo sau sẽ giup bạn đá xoáy cực gắt những con người mang dáng vẻ giả nai thánh.</

      1. cái lạnh nhất trong cuộc đời không phải là những cơn gió của mùa đông. mà nó là sự vô tâm giữa người với người.
      2. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.
      3. thân là củ cải mà cứ tưởng mình là nhân sâm sống không có tâm thì đừng có giao giảng đạo đức.
      4. bên ngoài thơn thớt nói cười. bên trong nham hiểm giết người không dao.
      5. ngoài thì giả nai, trong thì giả tạo.
       1. Đừng có xấu còn bày đặt hư cấu, nói nhảm còn không biết mặc cảm nữa.
       2. Đừng tự nhận mình là thanh cao rồi bắt tao phải kính nể.
       3. vở kịch của mày bao nhiêu khán giả? mà khiến mày phải vất vả vào vai!
       4. sống thì phải biết điều… Đừng tỏ máu liều nhiều hơn máu não.
       5. im lặng không phải là câm im lặng là ể âm thầm ra tay im lặng không phải là cay im lặng là ểi bày trắng đen im lặng không phải là hèn imt ểi lặng không phải là hèn imt ểi bày trắng đen im lặng không phải là hèn imt ểi bày trắng đen im lặng không phải là hèn imt ểi bày trắng đen im lặng không phải là hèn imt ểi bày trắng đen im lặng không phải là hèn imt ểi bày trắng quis trả thù im lặng không phải là ngu im lặng là để đánh đu với đời.
       6. xem thêm: vạch trần sự bạc bẽo của đời qua những status xã hội sâu cay!

        5. những dòng cap mệt mỏi về tình yêu cực thấm

        nếu bạn đã mệt mỏi với công việc nhưng tình yêu lại gặp trục trặc, thì có lẽ, bạn đã cố gồng gánh và gặm nhấm rất nhiều thương, </strong. Đôi khi nhìn những cặp đôi khác, bạn lại nhớ đến khoảng ký ức hạnh phúc xưa kia. Đôi dòng status mệt mỏi về tình yêu sau sẽ thay bạn nói hộ tiếng lòng đang dày xé.

       7. tôi tựii, có pHải vì mình qua nhiều lần là người mởi lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có pHải mối quan hệ đó cũng sẽ
       8. từ giờ ai cần mình thì mình cần lại. cuồng nhiệt quá, quan tâm quá hoá thừa thãi.
       9. ngày em nói ở bên cạnh nhau quá nhiều mệt mỏi, anh đã cố gắng níu kéo nhưng lại thôi. ngày em nói giờ chúng ta có khác biệt quá lớn, là do em cần ai đó hơn.
       10. có những ngày thở chẳng muốn thở. tim cũng chẳng muốn tuần hoàn. phổi chẳng muốn hô hấp. não chỉ muốn mất đi ký ức tồi tệ.
       11. Đau buồn chẳng phải khi người bỏ anh đi, vi khi yêu thương phôi phai anh biết làm gì? chuyện đến sẽ đến chẳng như ta vẫn nghĩ, người kết thúc vội những phút giây anh ngủ mê.
       12. vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
       13. hoàng hôn đôi khi còn lỡ hẹn với chân trời và chúng ta cũng thế… em mệt rồi, mình dừng lại thôi!
       14. lúc em không chủ động nhắn hỏi thì anh có nhớ em không?
       15. tình yêu, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc thời gian. không có lý do nào kết thúc tình yêu tốt hơn lý do hết yêu.
       16. một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.
       17. điều tồi tệ nhất không phải là ơn ộc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thất thật ơn ộc.
       18. nếu biết trước hôm nay chia xa anh sẽ chẳng để chúng ta bước vào đời nhau, nuôi bao yêu thương nay chỉ còn nỗi xót xa. yêu là thế, như ngủ mê, khi tỉnh giấc lại quạnh hiu mỗi đêm về.
       19. trên đời này, chuyện sai lầm mà một người không nên mắc phải nhất chính là tự cho rằng bản thân rất quan trới mng>
       20. Chỉ là nỗi nhớ mãi ứng sau cuộc tình đã lỡ, chỉ là cơn mơn theo cả một trời thương nhớ, chỉ là nỗi đau thổn thức, chỉ là nhói thêm /li>

        xem thêm: yêu đơn phương, thứ tình yêu cô độc và tuyệt vọng nhất thế gian

        6. những stt tôi mệt mỏi quá rồi, chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa

        Đôi vai ấy gánh chịu những áp lực vô hình mà không phải ai cũng có thể nhìn thấy, có thể thấu hiểu. những chán nản stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả để đi thật xa sau sẽ giúp bạn giải tỏa những cảm xúc tiêu cực.

       21. tôi quá mệt mỏi với cuộc sống này, tôi muốn chạy trốn tất cả để đến một nơi thật xa. một nơi chỉ có tôi và sự bình yên.
       22. khi đã quá mệt mỏi vì hàng đống suy nghĩ, ngay lúc này im lặng là thứ duy nhất khiến tâm hồn ta bình yên. bình yên sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, niềm vui và hạnh phúc.
       23. khi cuộc sống quá ngột ngạt, bon chen khiến bạn không thở nổi, thôi thì bản thân hãy cố gắng và đối đầu với sự mệt nà. Đi đến 1 nơi thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại can bằng.
       24. tôi còn phải gồng mình, phải chịu đựng, phải mệt mỏi đến bao giờ nữa đây? có những lúc muốn buông xuôi tất cả, bỏ lại mọi thứ ở sau lưng và đến một nơi ta thực sự được sống cuộc đờh
        1. mệt mỏi! không biết phải làm gì, nói gì ngay bây giờ! chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh, chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.
        2. có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì bản thân đã quá đỗi chán nản. có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi. nhưng có những khi… lại chỉ muốn một minh…!
        3. có đôi khi muốn đi đâu đó thật xa, đi đến nơi không người. Ở nơi đó không ai buồn mà chỉ có nụ cười, ở nơi đó không có giả dối mà chỉ có toàn sự thật…
        4. những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.
        5. giá như mình lớn hơn chút nữa thì chắc chắn sẽ cho phép mình đi xa một lần. quên hêt́ mọi thứ và cười thật nhiều, thật yên bình…
        6. xem thêm: tổng hợp state đi chơi với bạn bè, người thân, người yêu cực hay và ý nghĩa

         7. những stt mệt mỏi về cuộc sống tiền bạc

         trong cái xã hội mà đồng tiền luôn đi trước thì gia trị của con người cũng dần thay đổi. những stt mệt mỏi bất lực sau sẽ cùng bạn nhận ra bản chất thật sự của thế giới này.

        7. người ta không bao giờ xem trọng quá trình và sự vất vả, mệt mỏi của bạn đâu. cái người ta xem trọng là kết quả và vị trí cuối cùng mà bạn đạt được thôi.
        8. nguyên tắc cuộc sống đó là không được tiêu nhiều hơn số tiền bạn kiếm được. vượt qua nguyên tắc bạn sẽ phạm phải lỗi lầm.
        9. ngay hôm nay và chính lúc này thật mệt mỏi. cần một chỗ dựa thực sự, đầu óc quay cuồng rồi, mọi việc rồi sẽ được giải quyết thôi.
        10. phải khắc cốt ghi tâm: tiền bạc chỉ là công cụ chứ không phải mục đích sống của bạn.
        11. BạN Hãy tưởng tượng một lúc nào đó, bạn bỗng trở nên giàu có, liệu bạn có vui sướng và hạnh phúc khi bình là một người chỉ đegon va tròác khoac lên mìn mình những thữ sẽ ra sao khi mai đây bạn biến thành kẻ nghèo nàn. liệu người đó sẽ còn yêu bạn như thời bạn giàu sang không?
        12. tiền bạc và thời gian là những gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc ời… và những kẻt bất hạnh nhất là những người sở hữu chung nhiều hơn mình con con con.
        13. tiền bạc chưa bao giờ và sẽ không bao giờ khiến con người hạnh phúc, trong bản chất nó không có gì có thể tạo ra hạnh phúc. một người càng có nó nhiều bao nhiêu càng muốn nó nhiều bấy nhiêu.
        14. tiền không làm cuộc sống hạnh phúc hơn nhưng nó làm mọi thứ nhẹ nhàng hơn – với tình yêu cũng vậy. ai dám chắc yêu nhau chỉ cần nhìn nhau là đủ? tôi không ề cao giá trị của ồng tiền nhưng cũng không phủ nhận, chỉ là tìm cho nó một vị trí hợp trong cudc sống và tình yêu khônes
        15. Đồng tiền không phải vạn năng, nhưng không tiền thì vạn vạn bất năng.
        16. xem thêm: tổng hợp 50 stt chất về tiền, tình yêu và cuộc đời ‘càng đọc càng thấm’

         8. những stt mệt mỏi thất vọng trong công việc

         công việc là mối bận tâm và chiếm dụng phần lớn thời gian của with người. nhiều người làm việc vì đam mê, vì yêu thích, nhưng cũng co người làm việc vì cần tiền ể ể ể nuôi sống bản thn và gia đình, ể rọn họn dọn đt th ât ât. Đôi dòng stt mệt mỏi công việc sau sẽ phần nào giúp bạn vơi đi chút muộn phiền.

         1. Ước mơ ấy liệu tôi có thể làm được không? tôi bây giờ phải làm như thế nào? phải tiếp tục ra sao? tôi đi vào ngõ cụt rồi?
         2. có những ngày mệt mỏi như thế… không còn tìm thấy niềm đam mê ở nó nữa. chẳng lẽ lại bỏ hết tất cả…
         3. lúc mới bắt đầu thì đầy kỳ vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.
         4. dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.
         5. bạn cực khổ bao nhiêu họ không cần biết. bạn cố gắng bao nhiêu họ cũng chẳng quan tâm. cái mà họ để ý chính là kết quả mà bạn đạt được.
          1. Em đã Bao Giờ trở về nhà sau một ngày làm việc dài, mệt mỏi, ap lực, nằm dài trên ghế với bộ ồ ồ công sở, bật thật lớt bản nhạc dev âm thanh XUN hoặc với chính mình rằng “mình sẽ ổn thôi”?
          2. tự làm mọi thứ một minh, cố gắng làm cả những thứ trước giờ chưa từng làm. hoàn thành hết, cuối cùng vẫn bị nói mình không biết gì, minh làm không tốt, mình không cố gắng.
          3. Khi Mày Muốn Bỏ Cuộc… ở Một Khoảnh Khắc Nào đó, Mày sẽ nhận ra mày của hiện tại đã vượt qua và chịu ựng bao nhiêu khó khĂn đau khh ổ ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự tại này mà đánh mất đi tương lai của mày?
          4. bị đuổi việc nhưng lại không dám nói với bố mẹ. ella mỗi sáng ella lại gấp rút giả vờ như đi làm, rồi vào công viên ngồi cả ngày. có ai cũng trải qua những ngày như thế giống tôi không?
          5. nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất gth mà>

           xem thường: 40+ status công việc hay và ý nghĩa giúp bạn hiểu và có thêm động lực làm việc

           9. những stt mệt mỏi bế tắc về những áp lực trong cuộc sống

           có những muộn phiền không thể diễn tả bằng lời, có những nỗi đau không phải cứ thời gian qua đi sẽ hết. nhưng bạn ơi, nếu chôn chặt mãi những điều này trong lòng, chúng sẽ trở thành liều thuốc độc giết chết tâm hồn mong manh. do vậy, hãy thả trôi hết những nỗi niềm vào đôi dòng stt mệt mỏi buồn trong cuộc sống sau.

           1. có những khi tôi cô đơn đến chết đi được, lạc lõng giữa những mông lung. cảm thấy mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời, chẳng tìm ra được một lối đi nào để có thể giải thoát. choả
           2. hạnh phúc không phải là bạn nghe bao nhiêu lời ong tiếng mật mà là khi ta bị tổn thương, ta mệt mỏi có người luôn bạnh và nó : “h”. /li>
           3. trưởng thành, có lẽ là lúc bản thân tự thấy cần phải học cách nghỉ ngơi khi mệt mỏi cả về tâm lẫn lực, thay vì btì
           4. có những ngày mệt chẳng nói thành lời, chẳng rõ bản thân làm sao, trốn vào một góc uống say, chùm chăn ngủ một giấc, lại cưi. cảm thấy bản thân trưởng thành rồi, mà trưởng thành sao mà cô đơn thế?
           5. có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vì đi hoài chẳng có điểm dừng chưa? tôi thực sự rất muốn dừng lại… cùng với một ai đó!
            1. có những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi vậy. mệt mỏi như thế, tuyệt vọng như thế…
            2. Đến một độ tuổi nhất định, tâm trí có quá nhiều điều suy nghĩ, con người ta sẽ trở nên trầm lặng.
            3. không biết mình đang vui, hay đang buồn… giống như đang mắc kẹt trong một mớ hỗn độn không tài nào thoát ra được…
            4. nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy…
            5. những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao có thể kiên trì. chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. không có hy vọng…không có niềm tin
            6. xem thêm: nếu cần mộc người bạn tâm sự hãy đọc 40+ status mệt mỏi áp lực cuộc sống này bạn sẽ thấy strong sự>

             10. những stt mệt mỏi hài hước biến tiêu cực thành động lực

             Đôi dòng cap mệt mỏi hài hước sau sẽ nạp thêm “vitamin cười” giúp bạn mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách.

             1. hãy ở bên người làm cho bạn cười, ngay cả khi bạn mệt mỏi, không vui.
             2. nhiều khi mệt mỏi chỉ ước có trai lại bảo với mình… “nghỉ làm đi, anh nuôi”.
             3. khi mệt mỏi chỉ muốn nép vào người anh mà trốn và khẽ thì thầm: – thế giới ngoài kia đáng sợ quá… cho em 500 triệu để can đảm
             4. không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
             5. buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.
              1. hôm no em mệt rã rời, ai đó mời em ăn gì được không?
              2. có lẽ đường đời quá đông nên hạnh phúc bị… xe tông không tới được.
              3. cuộc đời là vở kịch dài, ta là vai chính cả hài lẫn bi.
              4. cô đơn, lẻ loi, tâm tư như sóng đánh, chơi vơi mệt mỏi tâm hồn thì mong manh.
              5. Được tất cả mà phải mất đi một vài thứ, cũng chẳng có gì đáng tiếc. Đánh mất anh, cũng mất luôn dũng khí đối mặt với cô đơn…
              6. xem thêm: nạp năng lượng qua những status động lực ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống!

               11. những stt mệt mỏi về tất cả khiến bạn rơi nước mắt

               nếu mệt mỏi quá thì dừng lại nghỉ ngơi bạn nhé. Đừng cố oằn mình chống chọi với những áp lực, tổn thương nữa. Hãy buông bỏt hết mọi muộn phiền vào những stt mệt mỏi kiệt sức, lấy lại tinh thần và hướng tới tương lai vì hạnh phúc thật sự luôn dành choc choc nhữn -biết cốt.

               1. càng lớn lại càng muốn bé lại. vì cách cảm nhận nỗi buồn của trẻ with hay lắm, cứ khóc òa lên rồi chút là quên. Còn người lớn thì họ lại khác, lì lợm hơn, nỗi dù dù có là từi nảo thời nao rồi mà khi nhớ lại, cai sự đau lắm lúc vẫn nguyên vẹn, chẳng sứt mẻt mẻ x
               2. có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.
               3. tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra.
               4. mệt mỏi trong lòng còn đáng sợ hơn so với bất kì loại bệnh tật nào trên thế giới. mỗi ngày thức dậy đều hy vọng mọi chuyện sẽ tốt lên. vậy mà khi mặt trời chính thức mọc, điều ta có cũng chỉ là mờ mịt.
               5. with người trong lúc yếu đuối nhất, chỉ cần một bức ảnh, một bài hát, một câu nói cũng có thể khóc đến nỗi không
               6. mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc.
               7. người ngoài có thể không hiểu tại sao chung ta lại có thể bomn vì những điều nhỏ nhặt lâu ến thế, nhưng họ không biết rằng những điều đó đó đó đó đ li>
               8. bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
               9. xem thêm: chơi vơi trong bất lực với 40 status bế tắc trong cuộc sống và tình yêu!

                12. những stt mệt mỏi áp lực về học tập để vượt qua giai đoạn khó khăn

                học hành, thi cử có lẽ là áp lực lớn nhất với các bạn học sinh, sinh viên bởi tính khắc nghiệt và phân loại cao. nếu bạn muốn trút hết những lo âu thì hãy “mượn” đôi dòng stt mệt mỏi về học tập sau.

               10. Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.
               11. học càng nhiều, chúng ta càng thấy mình ngu đi.
               12. thi cử giống như bị bệnh vậy. TRướC KHI THI THì BệNH TRầM CảM, KHI THI Là MấT TRÍ NHớ TạM THờI, THI XONG THì BệNH TìnH Có Vẻ CHUYểN BIếN TốT, LÚC NHậN LạI Bài Thi BệNH TIM LIềN PHAC.
               13. thi cử giống như chiến trường, một khi lên chiến trường, phải chuẩn bị sẵn tâm lý có thể hy sinh bất cứ lúc nào.
                1. tương lai sẽ khóc hay cười phụ thuộc vào độ lười của quá khứ.
                2. thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách còn hơn giọt nước mắt rơi trên đề thi.
                3. phòng thi là chiến trường, giấy bút là vũ khí, thí sinh là chiến binh mà thương binh liệt sỹ về sau mọi người rất xem trọng và ưu ái.
                4. lúc bé, tưởng thi xong là hết. lớn lên mới biết, sau thi còn thi thi lại.
                5. thực ra thi Đại học nào đâu có đáng sợ, ôn tập một năm, tất cả câu hỏi đều là những gì mình đã biết. thi cuối kỳ Đại học mới là đáng sợ, chỉ có thời gian một tuần mà đề thi toàn những gì không biết.
                6. xem thêm: câu nói hay thấm thía về thời học sinh – thời mà ai cũng phải trải qua nỗi buồn khi hoa phượng nở

                 13. những stt mệt mỏi tiếng anh ý nghĩa

                 Đọc ngay những stt mệt mỏi bằng tiếng anh sau để có thêm niềm tin vào cuộc sống, bạn nhé!

                 1. I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and sometimes difficult to manage. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best. (marilyn monroe) tạm dịch: tôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và dễ dao động. tôi thường sai lầm, mất kiểm soát và có những thời điểm tôi khó mà chịu nổi. nhưng nếu bạn không thể chịu đựng tôi trong những lúc tôi tệ nhất, thì bạn chắc chắn không xứng đáng với những gì t
                 2. You only live once, but if you do it right, once is enough. (mae west) tạm dịch: bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.
                 3. I can sum up everything I’ve learned about life in three words: keep going. (robert frost) tạm dịch: trong 3 từ tôi có thể tóm tắt mọi thứ tôi học được về cuộc sống: nó tiếp tục.
                 4. things change. and friends leave. life does not stop for anyone. (stephen chbosky, the perks of being a wallflower) tạm dịch: nhiều thứ thay đổi. và bạn bè rời đi. cuộc sống không dừng lại với bất kỳ ai.
                 5. this too shall pass – anonymous tạm dịch: mọi chuyện rồi sẽ qua.
                  1. don’t wait for the perfect moment, take a moment and make it perfect. (zoey sayward) tạm dịch: Đừng chờ đợi những khoảnh khắc tuyệt vời, hãy tự biến mọi khoảnh khắc trở nên tuyệt vời hơn.
                  2. how wonderful life is, now you are in the world. (sưu tầm) tạm dịch: Điều tuyệt vời trong cuộc sống chính là việc bạn có mặt trên thế giới này.
                  3. Not everyone is meant to be in your future. some people are just passing through to teach you life lessons. (sưu tầm) tạm dịch: không phải ai cũng trở thành một phần quan trọng trong tương lai của bạn. một vài người chỉ lướt qua để dạy cho bạn những bài học trong cuộc sống.
                  4. don’t cry about the past, it’s gone. don’t stress about the future, it hasn’t arrived. live the present and make it beautiful. (sưu tầm) tạm dịch: Đừng khóc vì quá khứ, nó đã qua rồi. Đừng căng thẳng vì tương lai, nó chưa đến. hãy sống cho hiện tại và làm nó trở nên tươi đẹp.
                  5. faith is the art of clinging to things that your reason once accepted, despite your mood swings. (C.S. Lewis) TạM DịCH: Niềm tin là nGhệ Thuật Níu Giữ ​​Những điều Mà lý trí của bạn đã từng chấp nhận, dù choc tâm trạng thay ổi như thế thế thế nào.
                  6. xem thêm: những câu nói tiếng anh hay nhất về tình yêu và cuộc sống, cùng đọc và ngẫm để yêu đời hơn

                   cuộc ời thật dài, with người sống càng lâu càng nếm trải nhiều cay ắng, càng cảm thấy mệt mỏi ủ đu, nào là cutc sống, nà tình and ỏ nh ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏỏỏ. cho phép bản thân nghỉ ngơi một chút, rồi lấy lại tinh thần, động lực và tiếp tục cuộc hành trình bạn nhé, đừng buông xuôi

                   sưu tầm

                   nguồn ảnh: internet

 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *