Top câu nói viral nhất năm 2019: Dùng 4G lướt mạng mà chưa bao giờ sử dụng mấy câu này là quê lắm đó nha!

nếu được hỏi cư dân mạng giỏi nhất việc gì ngoài comment dạo hay truy tìm danh tính ai đó thì xin thưa rằng chính là tạo trend và “đu” trend. mà nhé, có đôi khi cái gọi là tend mà dân tình, học theo tới tấp chẳng nhất thiết phải là hành ộng hay trào lưu nào cụ đ đ đt. /p>

câu nói đó có thể là một dòng status there kéo đến, câu nói đó thành nổi tiếng! một trường hợp khác cũng phổ biến không kém đó là những câu nói được trích dẫn ra từ phim ảnh, bài hát…

xem thêm: stt hot trend 2019

và đây dưới đây là list những câu nói viral nhất trên mxh năm 2019 vừa qua!

1. “chị hiểu hông?”

câu nói này bắt nguồn từt một vụ cãi vềc vệc cầm nhầm tuii xách giữa hai côi gai diễn ra vào giữa nĂm 2019. Video of Trong Truyền Trên mạng, nữ Chính bịt bắt ạt ạt ạt ạt ạt ạt ạt ạt ạt tú de truys trên mạng, nữ chính bịtt ạt ạth ạtimi túci. she lại liên tục chối tội, giải thích qua loa bằng câu nói “chị hiểu hông”. sau đó, hàng loạt ảnh chế, video bắt chước câu nói này ra đời.

từ cư dân mạng, ến người nổi tiếng, ai nấy ều nhanh chong bắt trend và cho ra ời những Siêu pHẩm “chị hiểu hông” rồi hari won…

2. “tiền nhiều để làm gì?”

vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng “vua cà phê” ặng lê nguyên vũ – lê hoàng diệp thảo là một trong những sự việc thu hút rất nhiền cều sỽ cú. ngoài diễn biến “căng đét” trong mỗi phiên tòa, từng phát ngôn của 2 nhân vật chính cũng lập tức gây sốt. trong số đó có câu “tiền nhiều để làm gì?”.

ngay sau khi xuất hiện, dân mạng đã mượn lời ông vũ để sáng tạo ra nhiều ảnh chế, trào lưu hài hước khác ăn theo. “tiền nhiều để làm gì” cũng thành công tạo ra câu hỏi gây suy tư nhất đối với các bạn trẻ.

3. “thanh xuân như một tách trà…”

Đọc thêm: Đã đến lúc em gửi lại anh tất cả trong đó có cả sự tự do

không hề ngoa khi nói “về nhà đi with” chynh là một trong những bộ phim quốc dân đình đám và ược yêu mến nhiều nhất năm 2019. đó là bộp dấp NườC NườC NườC NườC NườC NườC NườC NườC NườC NườC NườC NườC N. đề bàn tán rôm rảmx trên

và mọi câu thoại của các nhân vật cũng dễ dàng trở thành hot trend trên mxh nhanh như một cơn gió. trong số đó có câu thơ ngẫu hứng của dương “xoăn”: “thanh xuân như một tách trà. Ăn vài miếng bánh hết cả thanh xuân.”

ngay lập tức câu thơ hài hước cộp mác dương “xoăn” đã được cư dân mạng vay mượn đem dùng ở khắp nơi. vô vàn những phiên bản chế cháo của “thanh xuân như một ly trà…” dù làm status deep, hay làm caption miêu tả album ảnh, thậm chí mang ra kêu gọi mua hang online thì cũng híp hìcảp>

4. “sa chào cô chú đi con!”

“vũ trụ vlogger 2019” đã nổi lên 1 thế lực mới mang tên quỳnh trần jp. ngoài những vlog ơn giản nhưng thú vị về cuộc sống bên nhật ược bà mẹ trẻ ghi lại, cư dân mạng còn ổn sự chú ý vửp siẺ bÉ sa – tra ciầ.

hình ảnh cậu nhóc với kiểu đầu nấm huyền thoại, đôi mắt đen thông minh và gương mặt… có thể chế cả rổ meme. cứ cái ảnh nào có mặt bé là lại gắn liền với legend “sa chào cô chú đi con!”. Và bé sa, chắc bé cũng cảm ộng vì sự kiên trì nhắc chào cô chú của mình nên el laro thỉnh thoảng her cũng vui vẻ chào người xem với giọng nói dễ thương còn hơi Đó là khi bé vui, còn lúc bé đang đói hay buồn ngủ thì… thôi sự hiện diện của cháu đã làm niềm vui cho người xem vlog.

5. “nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục”

nguồn gốc của câu nói này bắt nguồn từ tiêu đề của 1 đoạn video hài hước về những người đàn ông đang bàn luậl ục vục. chẳng rõ lí do gì mà nó rà “trúng sóng” của dân mạng rồi cứ được dân tình dăng khắp nơi từ facebook, instagram đến các bình luận youtube. trước một vấn ề gì đó nghe sai sai nhưng cuối c cùng lại bằng một cách nào đó trở nên có lý thì cũng chỉ biết thốt lhn như vận th?,

cư dân mạng biến tấu câu nói này thành những phiên bản khác với 2 vếng là ối lập nhau như “nghe dương nhưng lại rất doãn chí bình”, “nghe nhe đ đ đ.

6. “thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?”

tham khảo: Đừng lướt qua những stt tiếng anh Đầy ý nghĩa này

câu hỏi này xuất phát từ một màn hỏi – đáp mua mèo gây bão mxh với lượt share cùng số lượng react “angry” vào hàng siêu khủng chỉn ờtongth. chỉ nhắn tin hỏi “người lạ ơi” mua mèo thôi mà gái xinh nhận được một “gáo nước lạnh” là “thế bạn nói xem vi sao mảnh b

dân tình thì ngồi vắt óc nghĩ ra đủ lí do cho việc vì sao người ta phải trả lời mình. vì mình giàu, mình có tiền? vì không trả lời thì ăn 10% phạt nhé? nói chung là sau vụ này, inbox ai hỏi gì đó cũng run tay vì không biết sẽ ăn chửi lúc nào ghê!

7. “tao thấy mà tao tức á!”

xuất hiện vào khoảng tầm giữa năm 2019, câu nói “Tao thấy mà tao tức á” xuất hi hi ện lần ầu Tiên từ ảnh chết chú chú chó đang cuuốn lô vài và mặt mũt mũt m ngay sau đó, dân tình đã thi nhau mượn câu nói này để thể hiện sự ức chế, khó chịu, bực dọc về một vấn đề gì>

mà thực ra thì cái sự ức chế, khó chịu này cũng chỉ “sương sương” thôi nhé, kiểu giận nhưng không giận nhưng vẫn phẑẏải cẏl ra!

8. “nhà bao việc!”

câu nói này xuất phát từ lời thoại của nhân vật thịnh ngựa (Đỗ duy nam đóng) trong phim “mê cung” phát trên vtv3. trong phân cảnh bị thẩm vấn, nhân vật thịnh ngựa trả lời một cách đầy “trên trời” rằng “nhà em còn bao việc”.

ngay lập tức, chỉi với một câu nói ngắn gọn tưởng như sẽ bị lãng quên rất nhanh, ấy vậy mà bỗng chốc trởc thành ‘hot tend’ ược giới trẻa chuộng. có lẽ vì thái ộ rất cool pha chút bất cần trong ngữ điệu câu nói khiến nó nhanh chóng trở thành câu cửa miệng của giới trẻ khi muốn gốn vim từi từi.

nhà bao việc có nghĩa là nhà nhiều việc, cũng có nghĩa là nhà chẳng có việc gì nhưng em thích lấy lí do đấy có được không?

wechoice awards 2019 đã chính thức quay trở lại với hạng mục từ lóng của năm – những cụm từ/ câu nói được dân mạng lăm nh02 nh09? hãy chia sẻ ngay với chúng tôi những đề cử mà bạn cảm thấy xứng đáng nhất cho hạng mục này tại wechoice.vn!

Đọc thêm: [top] những câu nói hay về sự cố gắng đánh thức nghị lực của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *