Suy ngẫm cảm giác thất vọng trong những Stt ý nghĩa nhất

sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

Suy ngẫm cảm giác thất vọng trong những Stt ý nghĩa nhất

chúng ta sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và chết trong thất vọng.

em tự cảm thấy thất vọng về bản thân như vậy thì thấy dễ chịu hơn sao? ngay cả bản thân mình mình còn không yêu th ai? she có thể được ai yêu?

cuộc sống vốn có những điều khó khăn thử toch và cả thất vọng, nỗi buồn. hãy dũng cảm vượt qua ể ển là chynh mình và ừng ể đ ể ướ. niềm tin và hoài bão.

sự thất vọng ột ngột ối của một hy vọng ểi lại vết thương mà sự thành toàn tuyệt ối cho niềm hy vông ọng đó cũng.

hàng trìm người ai cũng có thể nói yêu em, nhưng chỉc có duy nhất một người có thể khiến em cảm nhận ược những yêu thương vẫn khép. em đã chọn anh, vậy nên đừng khiến em thất vọng…

xin lỗi em…

vì anh đã khiến em thất vọng….

anh đã ước ngàn lần, vạn lần rằng mình đã không hành động và nói ra câu đó! nhưng lời đã nói ra thì sao rút lại được… Đã quá muộn rồi em à!

cái giá của sự vượt trội là kỷ luật. cái giá của sự tầm thường là thất vọng.

thất vọng tỉ lệ thuận với hi vọng, vậy nên đừng hi vọng quá nhiều vào bất cứ điều gì. nếu không như ý, chỉ còn nỗi thất vọng, thậm chí tuyệt vọng.

những ước mong của chúng ta thường làm chúng ta thất vọng; bởi dù chúng ta gặp được điều khiến mình ài lòng, nó chẳng bao giờ hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng.

Đừng bao giờ để thất vọng của ngày hôm qua che mờ những giấc mơ rực sáng của ngày mai.

sức mạnh của tình yêu thường luôn bịánh giá sai nếu chung ta nhìn nhận nó dựa trên căn nguyên trực tiếp chứ không nhng nỗc đc đc đ đ đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc đc. sâu hun hút chứa đầy những thất vọng và cô đơn đến trước tất cả những sự kiện lớn nhất trong lịch sử của with

một đứa con gái vô tư, không hiểu chuyện như em dễ để khiến con người nhạy cảm như anh buồn lắm. Và hôm nay em đã khiến anh thất vọng vì sự vô tâm, ng ngơ của mình, em thực lòng xin lỗi anh, chắc hẳn anh đy tổn thương nhiều lắm, chắn anh đ đ ắ ắ ắ ắ nh ền thương nhiều lắm, chắn anh đ đ ắm nh ền thương nhiều lắm, chắn anh đ đ ắm ền thương nhiều hmẑ įn, ẑ įm, ẑ ắn chắ

giờ thì em đã chán. chán thật rồi. anh chỉ là kẻ vô tâm thôi. anh đang ngày càng khiến em thất vọng thật nhiều, anh có biết không?

dằn vặt, giận dỗi, trách móc, đau khổ, tiếc nuối, thất vọng, chán nản. .. tất cả những trạng thái sau chia tay ều hiện hữu mỗi ngày với chúng totel /p>

vì em đã hy vọng quá nhiều nên thất vọng cũng quá lớn. sự thất vọng ấy khiến em phải gục ngã. nó khiến em không còn dám đặt niềm tin vào bất kì chỗ nào nữa. chính vì vậy mà ngay lúc này – lúc mà nỗi buồn đang ôm trọn lấy em thì lại chẳng một ai bên cạnh. một mình em đối diện với mọi thứ… và rồi thất vọng cứ chồng chất thất vọng cuối cùng thì nó đã trở thành tuyệt ờba.

Suy ngẫm cảm giác thất vọng trong những Stt ý nghĩa nhất

em làm anh thất vọng, làm anh tự hứa với mình sẽ từ bỏ em cả trăm, cả ngàn lần. rồi cũng chính em gieo giắc lại cho anh một tí hy vọng nhỏ nhoi. hy vọng em sẽ là của anh cách hành hạ của em thật tàn độc lắm.

ooh! em thật sự rất là thất vọng về anh. em đã nhún nhường rất nhiều rồi. em yêu anh hơn cả bản thân mình. nhưng tại sao? tại sao anh lại đối xử với em như thế?

Suy ngẫm cảm giác thất vọng trong những Stt ý nghĩa nhất

anh xin lỗi.. anh không muốn em thất vọng về anh

chuyện buồn càng nhiều, nỗi thất vọng càng lớn, thế rồi thất vọng đến một lúc nào đó sẽ chuyển thành tuyệt v. chúng ta rồi sẽ trơ lỳ với tất thảy những gì xảy ra, đối diện với đau thương một cách vô cảm.

lời kết: mọi chuyện trên ời này chẳng có gì làn hảo, và cũng chẳng ththeo ý muốn tất cả, vì thế hãy học cach c chấp nhậi thất v ọng v ọng v ọng v ọ rồ, rồ, rồ, rồ, rồ, rồ, rồ, rồ, rồ, rồ, rồ, rồ, rồ, rồ, rồ, rồ, rồ, rồng v. sẽ có những thứ tiếp theo xứng đáng để chúng ta tiếp tục hi vọng. cuộc đời chính là như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *