Stt câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống & tình yêu mà ai cũng đồng cảm

stt câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống & tình yêu mà ai cũng đồng cảm sâu sắc khi đọc qua, được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội. có những người đang hạnh phúc thăng hoa trong tình yêu, công việc suôn sẻ thuận lợi, thì đâu đó cũng có nhiều mảnh đời, nhiều số phận đang phải từng ngày từng giờ chống chọi qua cơn đói khát, đang bế tắc mông lung vì mới chia tay người yêu người thương. và những lúc như thế, họ sa sút tinh thần, họ không thể tự mình tìm ra hướng đi riêng, họ chán chường thất vọng tuột mood c. phải làm thế nào, phải làm sao mới có thể vơi bớt đi cảm giác tuyệt vọng ấy?

hãy cùng gonhub.com tìm đọc những stt hay, câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống và tình yêu dưới đây nhé!

1. stt thất vọng về bản thân khi đặt hola vọng qua nhiều

1. vẫn biết rằng qua khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

2. phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

3. khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho with người ta mệt mỏi. cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trai tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờt ạt ượ

4. xây dựng thành công từ thất bại. sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

5. sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách. người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.

6. không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

7. tuyệt vọng cũng có những khoảng lặng.

8. Đàn ông hy vọng vào tình yêu là bởi vì nhàn rỗi, đến cuối cùng là gặp phải phiền phức. phụ nữ hy vọng vào tình yêu là bởi vì tò mò, đến cuối cùng là gặp phải thất vọng.

9. khi phải chờ ợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ ợi đó thay ổi, không phải là chờ mộà láchà vài. /p>

10. tin tưởng vào bản thân sẽ khiến sự tuyệt vọng biến mất.

Stt câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống & tình yêu mà ai cũng đồng cảm

2. những câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống và tình yêu

1. thế giới này sao vậy nhỉ? chắc có lẽ hoang đảo mới chính là chỗ dành cho tôi ẩn nấu.

2. trên bầu trời kia có hang vạn ngôi sao. vậy tôi chinh là ngôi sao xấu nhất.

3. with đã làm ba thất vọng thật rồi. with khiến ba xấu hổ vì không trở nên thành công và vĩ đại trong cuộc sống này.

4. người ta một bước tới nơi còn tôi thì đi hoài mà chẳng tới đích đến.

5. một khi tình yêu mang đến sự thất vọng thì liệu rằng tình cảm cón còn nguyên vẹn như trước không.

6. cứ nghĩ rằng: sự thất bại nào trong cuộc sống cũng có thể giải quyết được.

7. bạn đừng cố níu lấy những gì mình đã mất. thứ gì đã mất đi thì đừng between tìm lại.

Stt câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống & tình yêu mà ai cũng đồng cảm

8. cuộc sống này sao tôi đi đến đâu, làm bất cứ việc gì cũng cảm thấy một màu đen tối.Ánh sáng thì le lói cuối with đưởng.

9. sự thất vọng xâm chiếm lấy tâm hồn tôi khi tôi biết được rằng em yêu tôi không thật lòng.

10. công việc thì nhiều mà tiển lương thì qua ít. que vọng que chứ.

11. những sự cống hiến hết minh trong công việc cũng chỉ đổi lại môt sự thật đó chính là sự thất vọng.

12. thất bại và thành công có lẽ sẽ luôn đi đôi với nhau. nhưng tại sao thất bại lại tồn tại nhiều hơn thành công.

13. Đừng lo lắng qua nhiều vì công việc nào cũng sẽ có hướng giải quyết. Đừng hy vong nhiều rồi cũng sẽ mang về nhiều thất vọng.

14. nếu con gái mất đi người mình yêu she sẽ cảm thy mình cô ơn.còn con trai mất đi tình yêu thì điều đó chynh là sựt bại to lớn trong viữm c.

15. cuộc đời bạn đang là một trang giấy trắng, bạn đừng vội buồn và hãy cầm bút vẽ nên một bức tranh tươi sáng nhất.

16. những người bên cạnh bạn đang gây ra những sai lầm. bạn đừng vộ thất vọng mà hãy cho họ cơ hội khắc phục sai lầm đó.

3. những stt thất vọng về tình bạn

1. tôi trân trọng tình bạn không thua kém tình thương gia đình và tình yêu trong lòng minh. còn bạn thì không!

2. bạn liệu có biết đâu là điều quyết định vận mệnh của một mối quan hệ? Đó là tin tưởng. bạn có biết đâu là một tình bạn vàng? Đó là sự tôn trong lẫn nhau. khi tôi nói với bạn, điều tôi sắp kể là bí mật, thì đó là tôi tin tưởng bạn. và việc bạn giữ bí mật cho tôi, đó gọi là tôn trọng tôi. bạn không làm được điều thứ hai. tình bạn vàng của chúng ta, đã hóa mạ mất rồi!

3. lời nói giống như một cặp song sinh với thời gian vậy. thời gian trôi đi không bao giờ quay lại được. lời nói đã buông cũng chẳng thể jue hồi. sự sát thương mà lời nói gây ra cho tình bạn được chia thành các loại thế này:

* lời nói bông đùa, lời nói gió bay, qua đêm nay trời lại trong lành.

* lời nói vô tâm, nhưng chưa vượt qua được sợi dây gắn kết tình bạn đã bao năm tháng, có thể sẵn sàng tha thứ cho nhau

* lời nói là “with dao”, một vết khứa làm đứt luôn cả mối quan hệ. hầu như chẳng có tình bạn nào vượt qua được ngưỡng thứ 3 này. tôi và người bạn ấy đã đạt đến ngưỡng thứ 3 rồi.

4. nếu bạn thực sự quan trọng với một người thì người đó sẽ luôn tìm cách để có thời gian dành cho bạn. không lí do, không dối trá và không thất hứa.

5. Điều bất ngờ của cuộc sống, đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất!

6. tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa

7. nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi ” – a.a.milne

Stt câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống & tình yêu mà ai cũng đồng cảm

8. bạn bè tốt là khi thấy té thì đỡ … chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang

9. ” thành thậcó thể không mang lại nhiều bạn bè. nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa ” – john lenon

10. tôi sẽ chọn cách im lặng khi quan tâm bị lãng quên. và tôi sẽ chọn cách rời xa khi thấy mình không còn là gì.

4. những been that vọng trong tình yêu

1. cuộc đời ngắn ngủi lắm

nên đừng lãng phí thời gian của mình dành cho những người không có thời gian dành cho bạn

dù sao, cũng hãy dành cho người không xứng đáng ấy lời cảm ơn hay nhất, cảm ơn họ vì đã sớm từ bạn, như, bạn mới có có

2. do you have ngoại lệ?

tại sao tôi phải dành cho anh sự ưu tiên, khi anh chỉ xem tôi là một trong những sự lựa chọn?

tại sao tôi phải xem anh là ngoại lệ, khi anh đặt tôi trong cả một danh sách dài?

3. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong qua khứ. bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bth>

4. nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma there is 1 người không cảm xúc there

5. cuộc sống and hệt như cái đồng hồ cát vây. dù có làm bao nhiêu thì xoay một cái, vẫn trở về with số 0. lại phải bắt đầu lại từ đầu. vậy nếu chết đi một lần ròi may mắn được hồi sinh thì liệu con người ta có thể bắt đầu lại từ đầu không ? có thể có một cuộc sống mới không ? không nên trách ai chỉ có thể trách bản thân.

6. thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều cũng gặp qua dăm ba thằng khốn nạn nên đừng vì thế mà tuyệt vọng. bởi họ phải đi qua cuộc ời bạn thì bạn mới biết ược cuộc ời vốn dĩ không ơn giản như mình nghĩ và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ờ n …

7. tớ từ bỏ

không phải là vì tớ đã hết thích cậu mà vì

Đó là…cậu đã thích môt người khác

giọt nước mắt… tớ giấu sau nụ cười… cậu vô tâm nên cậu… không nhìn thấy chỉ là trong vô thức tớ bất chợt thấy nhấu cuen 1! tớ và cậu! Đơn giản chúng ta k là gì của nhau.

Stt câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống & tình yêu mà ai cũng đồng cảm

8. khi anh nói lời chia tay em, em đã khóc nấc lên như một đứa con nít lên ba. Trước kia she em là một ứa with gai mạnh mẽ, khi nhắc ến tên em mọi người luôn nghĩ ến hình ảnh một cô gái luôn tưɲi cư vậy mà giờ đây em lại yếu đu đu đu đu đu mỗi lần ella nhìn thấy anh em ella lại trốn tránh và tim thì đập loạn xạ. vì sao ư? là vì em vẫn còn yêu anh nhiều lắm. nỗi nhớ anh không thể nào phai, vậy mà có một thứ lại làm em có thể từ bỏ anh, đó là sự thất vọng. nếu thất vọng qua nhiều thì with người sẽ sẵn sàng vứt bỏ những gì không thuộc về mình.

9. khi bị tổn thương, with người ta luôn đóng chặt cánh cửa trái tim lại để không ai có thể bước vào và làm tổn thương họ mộa nt l. nhưng rồi thời gian sẽ làm nguôi ngoai đi những nỗi buồn, họ sẽ mạnh mẽ vụt dậy kiếm tìm một tình yêu mớngi m cho riêh. giống như em, sau một khoảng thời gian dài sau khi xa anh cũng đủ giup em mạnh mẽ trở lại và tìm kiếm một tình yêu mới, một hưn.

chiều mưa buồn, khung cảnh thật ảm ạm và em lại nhớ ến chuyện vui buồn của chung mình.ch nhiều người yêu em và cần Em. sẽ có một người sẵn sang ứng ợi em ở nơi xa xôi nào đó và em cũng sẽ yêu người đó thật nhiều. ANH à,

10. thất vọng trong tình yêu, khi mà with người ta yêu thương quá nhiều. hy vọng và tin tưởng qua nhiều, nhưng lòng người thay đôi, sự thật bao giờ cũng khó chấp nhận.

11. tình yêu đôi lúc như trò chơi, lúc vui, lúc buồn, lúc giận hờn, lúc im lặng, lúc hân hoan. tình yêu có lúc rất ẹp và nên thơ, nhưng có lúc rất xấu xí và thê thảm, giống như việc bạn quen ược ăn món ngon mỗi ngày, bĻt ƻn thìnt h. dẫu nói yêu phải được là chính minh, được hạnh phúc và vui vẻ… nhưng vẫn không thể tránh khỏi những thất vọng trong tình y

12. Đàn ông hy vọng vào tình yêu là bởi vì nhàn rỗi, đến cuối cùng là gặp phải phiền phức. phụ nữ hy vọng vào tình yêu là bởi vì tò mò, đến cuối cùng là gặp phải thất vọng.

13. cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả. thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt. còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.

14. rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. và không phải người with gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh.

15. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.

16. chuyện buồn càng nhiều, nỗi thất vọng càng lớn, thế rồi thất vọng đến một lúc nào đó sẽ chuyển thành tuyệt vọng. chúng ta rồi sẽ trơ lỳ với tất thảy những gì xảy ra, đối diện với đau thương một cách vô cảm.

17. khi phải chờ ợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ ợi đó thay ổi, không phải là chờ mộà láchà vài. /p>

18. phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

Stt câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống & tình yêu mà ai cũng đồng cảm

19. thất vọng trong tình yêu là một cách để bản thân có thể trưởng thành hơn, dù cách trưởng thành này hơi đau đớn.

20. chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.

trên đy là những câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống và tình yêu mang nhiều ý nghĩa sâu sắc giàu tính nhân văn này, tôi tông hẑ n. mình tìm ra được cách giải quyết đúng đắn hợp tình hợp lý, vẹn cả đôi đường cho chuyện tình cảm lẫn cuộânc sn. chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống muôn màu của mình và hãy thường xuyên truy cập gonhub.com để có thêm nhiều thông tin hữh >

 • 55 câu nói hay về tình yêu tuổi học trò đẹp hồn nhiên khiến bạn thổn thức

 • những câu nói hay về tình yêu tuổi học trò hồn nhiên và trong sáng

 • 499 câu nói hay về tình bạn thân thiết ý nghĩa và đáng suy ngẫm nhất

 • những câu nói hay về niềm đam mê giúp truyền lửa sức mạnh cho bạn

 • top 13 câu nói hay về nghệ thuật lắng nghe khiến bạn vô cùng tâm đắc

 • top 99 stt thất tình buồn và tâm trạng nhất sau khi chia tay người yêu

 • tuyển chọn 501 stt tán gái hay sến sẩm nhưng đầy cảm xúc tán phát là đổ

 • 101 stt tâm trạng vui vẻ và hài hước khiến bạn yêu đời hơn mỗi ngày

 • 1001 stt chửi khéo bạn bè hay cực thâm thúy và cay cú nhất mọi thời đại

 • top stt tình yêu đôi lứa hay nhất mọi thời đại với nhiều cung bậc cảm xúc

 • tuyển tập những stt nhớ nhung chờ đợi người yêu hay nhất mọi thời đại

 • 55 stt hay tâm sự buồn về cuộc sống gia đình khiến bạn trực trào nước mắt

 • những câu nói bất hủ về tiền bạc và tham vọng đáng để bạn phải suy ngẫm

 • tổng hợp 1000 stt tình yêu hay nhức nhối được cư dân mạng yêu thích nhất

 • 99 stt tâm trạng mùa đông buồn vui lẫn lộn mang ý nghĩa thâm thúy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *