200 Stt hay khi đăng ảnh Facbook Đạt 9.999 Like, Lượt Thả ??

bạn đang tìm kiếm một stt hay khi đăng ảnh facebook, bạn mong muốn có một stt đăng ảnh đi chơi cùng hội bạn thân có số l.Ƨ với 200 stt hay khi đăng ảnh ại diện ạt 9,999 lượt como, lượt thả tim ược chúng tôi chia sẻ dưới đy, sẽ giús bẏn mếm como

những dòng stt đăng ảnh ngắn, chất lừ được đông đảo các bạn trẻ “sưu tầm” hiện nay. tường facebook nhà bạn sẽ trở nên “xôm” hơn mọi ngày với những stt đăng ảnh câu I like it, there is ảnh kheo người yêu chất chơi thế này.

stt hay khi đăng ảnh đại diện facebook, nghìn like

cùng thay mới ảnh đại diện, ảnh bìa facebook kè với dòng stt hay khi đăng ảnh đại diện cực hot dưới đây nhé. Ảnh đại diện của bạn sẽ hiện lên trên cùng story của tất cả bạn bè, với những stt đăng ảnh đại diện đẬn as ngh. còn chờ đợi gì nữa, thay mới ngay một kiểu ảnh đại diện đẹp nhất, chất nhất và với những dòng stt cực hay dƑy.

Stt Hay Khi Dang Anh 26

1. bao lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau ? Ờ mà chúng ta là gì của nhau mà cần gặp lại? haiz bản thân lại tự lụy nữa rồi.

2. chúng ta đã bắt đầu bằng những lời hứa hẹn của tình yêu chớm nở… và kết thúc bằng những câu nói cụt ngủn, đau thư>

3. sự tin tưởng giống như một miếng dán. tháo nó ra một lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không con dính chặt như lần đầu tiên.

4. duyên phận là một cái cớ hoàn hảo, để ngụy biện cho sự thay lòng.

5. thà nói ra và tìm cách giải quyết, with hơn là cứ giấu trong lòng khó chịu lắm…..

6. là con gái hãy sống như một đoá hoa.. không vì ai mà nở rộ.. cũng chẳng vì ai mà lụi tàn

7. trong lòng bây giờ toàn là cả một trời tâm sự… chẳng biết nói cùng ai

8. với tôi một mình không phải là cô đơn, một mình để tìm những khoảng lặng của riêng minh hay một chút bình yên trong đó…

Stt Hay Khi Dang Anh 27

9. tình yêu không cần đúng sai, không cần thắng thua hay nắm buông. quan trọng là có vì nhau mà níu giữ hay không !

10. tình yêu tìm được nhau đã khó, ở cạnh nhau lại càng không dễ. buông tay dễ lắm, một người nói kết thúc, một người gật đầu, vậy là xong. chứ nắm được mới là khó. níu sao cho vừa, giữ sao cho chắc, vậy mới phải học một đời.

11. lúc buồn thì xem phim, đọc sách; lúc vui thì nghe nhạc, uống trà. thế giớ cạnh khoé nhau mặc kệ họ. việc của mình suy cho cùng vẫn chỉ là sống một đời thảnh thơi…

12. nam quốc sơn hà nam đế cư Đáng yêu như vậy mà seen không rep ư .

13. ” Đôi khi bạn cười không phải vì bạn vui. mà là bạn muốn cho người ta thấy bạn ổn “

14. khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

15. ghen tị làm gì, trong khi người ta còn không phải là của mình.

16. chưa biết rõ lòng minh, thì làm sao xác định được tâm ý người ta?

Stt Hay Khi Dang Anh 24

17. một cô gái thông minh sẽ chọn lựa cuộc sống độc thân thay vì bị lừa dối, phản bội và đối xử vô tâm….

18. tự dưng yêu, cũng có thể tự dưng hết yêu, có gì mà khó hiểu?

19. xã hội đòi hỏi đủ thứ, nhưng thật ra chỉ cần đối xử tốt với bản thân mình là đủ.

20. em chẳng thích anh nữa. chẳng vì gì cả chỉ là mệt mỏi quá thôi….

stt hay khi đăng ảnh câu como, triệu como

tuyển chọn stt hay khi đăng ảnh câu like khủng, gây sốt facebook hiện no. Đảm bảo bạn sẽ đếm as mỏi tay, đọc thông báo mỏi mắt với những stt đăng ảnh câu as chất ngầu lòi thế nà. những stt đăng ảnh câu like facebook không dài dòng, ngắn gọn nhưng đủ làm ai cũng phải like, phải thả tim. chưa thử đừng chém nhé!

1. hãy yêu bản thân mình trước đi rồi sau đó yêu thương người khác

2. chỉ mong sao lúc về già vẫn còn lưu lại chút ký ức tuổi thanh xuân, vẫn còn nhớ được cái tên bạn từng điên cuồng theo đuổp

Stt Hay Khi Dang Anh 20 3. Tình yêu chân chính, cần phải chịu được thử thách. Tình yêu không vượt qua được thử thách, sớm muộn gì cũng suy tàn.

4. tình yêu cũng giống như chậu hoa vậy, nếu nó không được chăm sóc hằng ngày thì đến một lúc nào đó nó cũng sẽ tàn thôi…. 5. buồn cười ở chỗ là : những người bỏ rơi mình , đều ở lúc mình đang có tình cảm với họ….

6. không mạnh mẽ thì yếu đuối cũng chẳng ai xem !

7. yêu thôi đừng lụy… lụy là thua cuộc

8. sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình de ella mà thay đổi.

lầm tưởng lớn nhất của một chàng trai là nghĩ cô ấy sẽ vì mình mà không bao giờ bỏ đi.9. “người cũ còn thương”, bốn từ nghe sao mà chua chát, chua ở chữ “cũ”, chát ở chữ “thương”, vì đã cũ nhưng sao lại còn thương !

Stt Hay Khi Dang Anh 21

10. nếu muốn, người ta sẽ tìm cách. with không muốn, sẽ tìm lý do.11. quên một người quả thực không dễ nhưng yêu một người đã quên mình chẳng phải là khó hơn rất nhiều sao?

12. hình như chưa bao giờ mình nói yêu nhau, nếu bây giờ em nói, có kịp không?

13. Đôi khi tôi tự hỏi do cuộc sống làm tôi cảm thấy mệt mỏi và buồn chán, hay là do chính tôi làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi và chán…

14. “phản bội” ​​​​và “lừa dối” là hai thứ khốn nạn nhất cuộc sống này.

15. trên thế gian này đáng sợ nhất không phải là bạn không có gì trong tay, mà là trái tim bạn chẳng còn tha thiết điều gì nữa…

16. sự tin tưởng giống như một miếng dán. tháo nó ra một lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không con dính chặt như lần đầu tiên.

17. duyên phận là một cái cớ hoàn hảo, để ngụy biện cho sự thay lòng.

18. là con gái hãy sống như một đoá hoa.. không vì ai mà nở rộ.. cũng chẳng vì ai mà lụi tàn

Stt Hay Khi Dang Anh 22

19. trong lòng bây giờ toàn là cả một trời tâm sự… chẳng biết nói cùng ai

20. với tôi một mình không phải là cô đơn, một mình để tìm những khoảng lặng của riêng minh hay một chút bình yên trong đó…

loạt stt hay khi đăng ảnh vui, đếm like mỏi tay

nếu bạn đang có một bức ảnh đẹp muốn đăng facebook, nhưng lại chưa nghĩ ra được dòng stt hay ho nào cho bức ảnh của mình. với loạt stt đăng ảnh vui hay đếm triệu like dưới đây, đảm bảo facebook của bạn sẽ có lượt tương tác cực mạnh. cùng đĂng ngay ảnh vui, ảnh đi chơi vui cùng hội bản thân ể mọi người ược chiêm ngưỡng và gửi cho bạn những dòng comment chia sẻ vui vẻ v à dễ thương nhất

Stt Dang Anh Vui

1. bố tiên sư mấy with muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. ai as cho sự xinh đẹp của em đi ạ.

2. status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ.

3. mọi người ơi, nút like bị gì rồi nè, không click vào được. mọi người thử like coi được không?.

4. kiểm tra giới tính nhé mọi người! ai giới tính nữ thì ấn as tay trái, ai giới tính nam thì ấn as tay phải! còn giới tính thứ ba thì ấn nut like 3 lần nha!!!!

5. em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. làng face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!

6. ghi một cái caption rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìcn cu. phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…hình như rất chi là liên quan đó!

Stt Dang Anh Vui 1 7. Ai bán thuốc chuột mà có ship không? Liên hệ facebook tớ nhé. Nhiều like thì tớ sẽ sử dụng sản phẩm luôn.

8. tao là con người không thích like, like có nuôi sống con người được không? quan trọng là lòng mày hiểu tao. nhưng tao hơi bị khờ, chưa chắc tao biết mày hiểu tao nên thôi like phát để tao biết lòng dạ tụi mày nhé!

9. mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like.

10. tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!.

11. mày không dụ được nhiều đứa as a state của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày.

12. like dạo là 1 nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ.

13. ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “cô dâu tám tuổi”!

14. Đăng hình 2 vé xem phim kèm subtitle: “anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

15. 200 like ta đăng ảnh naked. vô số người vào like và được hơn 200 like. cuối cùng, bạn hãy đăng tấm ảnh nền đen chữ trắng ghi là “Ảnh nude”.

16. nước mắt lăn dài trên khóe mi, lòng không đau, không buồn nhưng những giọt lệ cứ lăn dài trên má.

Stt Dang Anh Vui 2 17. Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!

18. các bạn trẻ hơn nghìn ‘phờ ren’ thì mỗi ‘sờ ta tớt’ cũng chỉ hơn trăm ‘lai’. tớ có hơn trăm ‘phờ ren’ nhưng‘sờ ta tớt’ của tớ cũng gần trăm ‘lai’ đấy. khong tin à? không tin ‘lai’ cái ‘sờ ta tớt’ này xem! tin liền à!

19. ai ghét tớ thì cho 1 i like thay cho 1 cục gạch nhớ. nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy…hehe.

20. mình viết status hầu như chả bao giờ được nhiều like.

stt hay khi đăng ảnh ngắn, được nhiều like nhất

cùng đăng ảnh đại diện kèm một stt ngắn khi đăng ảnh để kiếm nhiều lượt like nhất nào. những dòng stt hay khi đăng ảnh cực ngắn nhưng cực chất, đủ làm cho ai đi qua cũng phải để lại 1 like. nhiều bạn không tin, tưởng mình chém gió, nhưng đừng vội đùa với độ hot của những stt đăng ảnh ngắn gọn cực vui, cực hài>

Stt Hay Khi Dang Anh 7

1. cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.

2. chúng ta thường buồn phiền là do: quên mất việc của mình. thích xen vào việc của người khác. lo lắng về việc của ông trời.

3. muốn vui vẻ rất đơn giản: làm tốt việc của bản thân. Đừng xen vào việc của người khác. Đừng nghĩ về việc của ông trời.

4. hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!5. Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

6. with trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu. with gái trưởng thành khi yêu một người.

7. bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác.

8. những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.

9. tình yêu bắt ầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúnc khi cả hai chỉ còn nhìn thấy nhữu ựa điểm.

10. cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, nó được gọi là ngày mai.

Stt Hay Khi Dang Anh 9

9. “mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay mạng bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào like”.

10. “tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”.

11. “mày không dụ được nhiều đứa like status của tao, tao đăng ảnh dìm hàng mày” (label n đứa vào, trong đó n là số bất kỳ và lớn0 hơn).

hơn

12. like dạo là 1 nghệ thuật, vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá, người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ.

13. ai like status này tuổi sẽ thọ bằng số tập phim “cô dâu tám tuổi”!

14. Đăng hình 2 vé xem phim kèm subtitle: “anh cứ việc đi khách sạn với người kia đi còn xem phim với em thì để người khác lo”.

16. ai cũng as vì tội with nhỏ thất tình nhưng sự thật là thằng bồ nó đi thi nên ở chung khách sạn với thằng bạn, còn nó thã tranh thủ cgv giảm giá nên đi doramon v ớim >

stt hay khi đăng ảnh ngầu, chất chơi

tổng hợp những câu stt đăng ảnh facebook chất ngầu lòi dành cho các bạn trẻ hiện nay. những stt đăng ảnh ngầy, chất, độc và lạ mà nhiều bạn trẻ chia biết thật quá thiệt thòi. những stt đăng ảnh ngầu để “dằn mặt” ai đó, hay thể hiện cá tính của bạn thân… Đăng ngay thôi nào.

Stt Hay Khi Dang Anh 8

1. cái ngu của em là quá tin vào anh.

2. Đâu phải cứ cười là vui.

3. chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, chúng ta chỉ việc đứng đó và chờ thôi.

4. này cô bé, hãy chỉ anh with đường để đến tim em đi.

5. trong cuộc đời này có rất nhiều cơ hội chỉ đến một lần, nếu chúng ta bỏ qua thì sẽ mất nó mãi mãi.

Stt Hay Khi Dang Anh 1

6. bầu trời hôm ấy từng rất xanh, bầu trời hôm nay cũng vậy, ngày mai cũng thế, năm tới sẽ vẫn xanh. chỉ có điều, chúng ta không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không.

7. như chưa bao giờ mình nói yêu nhau, nếu bây giờ em nói, có kịp không?

8. Đôi khi tôi tự hỏi do cuộc sống làm tôi cảm thấy mệt mỏi và buồn chán, hay là do chính tôi làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi và chán…

9. “phản bội” ​​​​và “lừa dối” là hai thứ khốn nạn nhất cuộc sống này.

10. trên thế gian này đáng sợ nhất không phải là bạn không có gì trong tay, mà là trái tim bạn chẳng còn tha thiết điều gì nữa…

Stt Hay Khi Dang Anh 6 11. Sự tin tưởng giống như một miếng dán. Tháo nó ra một lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không còn dính chặt như lần đầu tiên.

12. duyên phận là một cái cớ hoàn hảo, để ngụy biện cho sự thay lòng.

13. là con gái hãy sống như một đoá hoa.. không vì ai mà nở rộ.. cũng chẳng vì ai mà lụi tàn

14. trong lòng bây giờ toàn là cả một trời tâm sự… chẳng biết nói cùng ai

15. với tôi một mình không phải là cô đơn, một mình để tìm những khoảng lặng của riêng minh hay một chút bình yên trong đó…

stt hay khi đăng ảnh người yêu, khiến cho nhiều người phải ganh tỵ

cùng khoe ảnh người yêu với làng facebook với những stt hay khi đăng ảnh người yêu, khiến cho nhiều người phải ganh tỵ dưây. ngoài ược chiêm ngưỡng vẻ ẹp trời cho của chủ nhân facebook, dân làng facebook c cùng ược “hưởng” ộộ hot, ộ điệu của những dòng stt khoe ảnh người y chất hơt nướt n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n na. có người yêu rồi, khoe ngay và luôn nào.

Stt Hay Khi Dang Anh 4

1. yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

2. chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “tình đầu”

3. mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó… Đó là 1 ngày trọn vẹn!

4. ben em thôi, đừng ben ai. yêu em thôi, đừng thêm ai. 5. anh biết không? trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. thứ nhất là em. thứ hai là tình yêu của em!

6. tôi yêu anh ấy! cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

7. mỗi ngày dành cho nhau: một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

8. sinh ra là with gái đã khổ. nhưng she chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

Stt Hay Khi Dang Anh 2 9. Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu… Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…

10. một cô gái, dù ella có mạnh mẽ thế nào. she vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

11. bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ. nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.12. nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả nếu lraf những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cảng cây nếu đm dài là tình yêu, anh muốn gửng em cảng lấng lấng lấm latm ananh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã…. …thuộc về em.

13. gửi người tôi yêu là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ… …sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

Stt Hay Khi Dang Anh 10 14. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

15. tôi không muốn một mối quan hệ… khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “họ thật đẹp khi bên nhau”. mà tôi muốn một mối quan hệ… khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói: “họ thật hạnh phúc khi bên nhau.”

stt hay khi đăng ảnh đi chơi, đi du lịch, đi phượt cùng hội bạn thân

stt hay khi đăng ảnh đi chơi luôn được đông đảo bạn trẻ tìm kiếm, nhằm giúp mình sở hữu những stt đăng ảnh câu me gusta những khoảnh khắc bạn cùng hội bạn thn đi chơi sẽ trở nên cực nổi và cực hot khi đi kèm với những stt đăng ảnh đi chấi chất và ộc như này. khoe ngay ảnh đi chơi cùng hội bạn thân ngay thôi nào.

1. những chiếc vali tồi tàn của chúng tôi lại một lần nữa chất đống ngoài vỉa hè, chặng đường phía trước thửm chí hơn d. nhưng có hề chi, with đường đi mới chính là cuộc sống – jack kerouac.

2. chúng ta bắt đầu tha thứ một vùng đất ngay khi chúng ta rời bỏ nó – charles dickens

Stt Hay Khi Dang Anh 15

3. lợi ích của việc đi là ể ể lấy thực tế điều chỉnh trí tưởng tượng, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi ể xem nó thực sự như thế nào – Samuel Juan.

p> p>

4. cuộc hành trình dài ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé – lão tử.

5. không phải ai lang thang cũng là người đi lạc – j. r. r. tolkien.

6. Đi là kẻ thù chết người của định kiến, mù quáng và thiển cận – mark twain.

7. không có mảnh đất nào xa lạ. chỉ có kẻ lữ hành là người lạ – robert louis stevenson. 8. thế giới là một cuốn sách và người không đi chỉ đọc được một trang – st. agustin.

Stt Hay Khi Dang Anh 16

9. tôi thích đi nhưng tôi ghét phải đến nơi – albert einstein.

10. Đừng nói với tôi bạn học hành thế nào, hãy nói với tôi bạn đi được bao nhiêu – mohammed.

11. một nửa cái thú của việc đi là nghệ thuật đi lạc – ray bradbury.

12. thường xuyên đi, nói chuyện nhiều hơn thay vì chỉ mở mang đầu óc – elizabeth drew.

13. kẻ lữ hành khôn ngoan là người không bao giờ chê bai quê hương mình – carlo goldoni.

14. kẻ lữ hành nhìn thấy những gì họ thấy. khách du lịch nhìn thấy những gì họ đến để thấy – g. k. chesterton.

15. Điều tuyệt vời nhất từ ​​​​việc đi là sự hồi tưởng – paul theroux.

Stt Hay Khi Dang Anh 17

16. with người không quyết định những chuyến đi, chính các hành trình quyết định with người – john steinbeck.

17. chỉ khi nào đi một mình trong im lặng, không hành lý, ta mới có thể đi vào trái tim của sự hoang dã – john muir.

18. hầu hết những ký ức tuyệt vời của tôi là tuyển tập những lần đi – Robert Thomas Allen.

19. như tất cả những kẻ lữ hành vĩ đại, tôi đã thấy nhiều hơn tôi có thể nhớ, và nhớ nhiều hơn tôi có thể thấmin dis

20. khi chuẩn bị đi, hãy đặt hết tiền và quần áo của bạn ra. và chỉ đem theo một nửa số đó – susan heller.

stt đăng ảnh thả thính kiếm ngay người yêu

bạn đang cô ơn, bạn đang fa vậy thì cùng kiếm người yêu ngay và luôn với loạt stt đăng ảnh thính kiếm người yêu chẛt cụn ạt những stt đăng ảnh thả thính câu like cực hài và cực vui, khiến cho bao người dính thính và làm cho chủ nhân stt mất luôn chức danh “ế bề>bn, ế bề>b

Stt Hay Khi Dang Anh

1. cho anh hỏi em một chút được không?…. anh trông em rất là quen….anh nghĩ là? mình có biết nhau không?(chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….thế à. trông em rất giống người yêu tương lai của anh.

2. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

3. em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi nhyư).

4. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

5. add friend với 100 người đầu tiên like tus này.

6. nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

Stt Hay Khi Dang Anh 11

8. tại sao em lại đến trái đất này để lòng anh xao xuyến.

9. nhiều tiền quá mà không có thời gian để xài.

10. em tên là chi. em có một tình yêu rất chung thủy.

11. thế giới có hàng vạn người nhưng em chỉ chờ đợi một mình anh thôi. người đang giấu mặt.

12. hôm nay bố mẹ em vắng nhà. ai đến chở bé đi chơi đi.

13. vui một mình, buồn một mình, bệnh cũng một mình.

14. chỉ có mình em. hôm nay em vui, có ai lang thang với emm không nào?

top stt hay khi đăng ảnh cùng hội chị em lên like ầm ầm

một hội chị em chơi thân với nhau thì không thể thiếu những tấm ảnh chụp chung phải không nào. VậY C CUEG KHOE ảNH đI CHơI VớI HộI CHị EM, ảNH đI TụP VớI HộI CHị EM KèM NHữNG Dòng Stt đNG ảNH CHị EM TRONG KHôNG CHÚS GợN SÓN

Stt Hay Khi Dang Anh 12

1. “tôi biết chị ấy sẽ luôn bên cạnh, thấu hiểu và ủng hộ tôi. tôi rất biết ơn khi được lớn lên bên cạnh chị ấy. tôi rất may mắn khi có chị”

2. “chị ấy lúc nào cũng đắp chăn cho tôi. tôi biết nhưng she vẫn giả vờ ngủ”

3. “nó là em gái tôi, nhưng đôi khi nó chăm sóc tôi như một người chị. tôi có thể làm bất cứ điều gì vì nó”

4. “Từ nhỏ cho đến khi trưởng thành, tôi luôn cảm nhận được bóng dáng của mẹ from her mỗi khi nhìn chị from her”

5. mày đẹp cho mẹ mày lo. Đêm đêm lắm kẻ rình mò ước ao. she xấu xí như chị em tao. Ella đêm nằm ngỏ cửa, gió vào mát thay.

6. “Đầu đường đầu chợ không đầu hàng. bán ngựa, bán đá không bán chị em.”

7. chị em, trên kính dưới nhường. là nhà có phúc, mọi đường yên vui.

Stt Hay Khi Dang Anh 13

8.tình chị em là như thế đấy! cho dù ella hờn giận nhưng ella không bao giờ ghét bỏ chúng ta. vì vậy đừng bao giờ nói những lời nói làm tổn thương đến họ!

9. que em như thể bình voi. bỏ lăn bỏ lóc mồ côi một mình. chị em ai thấy đừng khinh. Đỏ môi thắm miệng nhờ mình chớ ai.

10. “chị em kết nghĩa keo sơn, dẫu cho đá bạc tình ta không mòn.”

stt hay khi đăng ảnh buồn

chia sẻ tới mọi người những stt there are khi đăng ảnh buồn, ể ể chia sẻ cảm xúc nỗi niềm khi gặp phải chuyện bia

Stt Hay Khi Dang Anh Buon 1

1: Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

2: chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.

3: người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.

4: những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

5: không phải vết thương nào cũng chảy máu. và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

6: có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

7: Đường đời bao la rộng lớn. nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một with đường.

8: khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

  • 1 triệu stt hay về cuộc sống cho bạn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc

  • [chia sẻ] stt tâm trạng buồn, những cảm xúc dồn nén trong tình yêu & I sing cuộc

  • [hot] những stt vui vẻ, hài hước về cuộc sống gây sốt triệu like

  • 175+ stt ngắn về cuộc sống Đắt giá, được nhiều người tâm đắc

  • [++] những stt hay về cuộc đời nhẤt ĐỊnh phẢi ĐỌc ít nhất 1 lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *