Stt khói thuốc – Những câu nói hay về thuốc lá chất nhất

ngồi một mình nơi góc quan quen, pHê pha vài điếu thuốc thả hồn vào làn khói xám lượn lờ trên khó tôi đã có một cuộc ời như thế, rất ỗi thong dong, tô thuốc ể ờc ời xô ến đu thì ngã về đó. bởi tôi biết rằng dù cố gắng chống trả tôi cũng chẳng thể thắng nổi cai vòng tuần honn của thời gian, cai ịnh mệnh đã sắp ặt cho số phận tôi va va va va

ưa lên môi điếu thuốc, hít một hơi thật dài, c cùng tôi cảm nhận cuộc ời qua những làn khói thuốc xám trộn giữa trắng và đen bằng những ữi ướt.

bạn đang xem bài: stt khói thuốc – những câu nói hay về thuốc lá chất nhất

những câu stt khói thuốc hay và chất

stt khoi thuoc 1

1. khói thuốc là thứ độc hại, cả thế giới đều biết rõ điều đó. tình yêu cũng là một thứ độc hại, hai phần ba thế giới có đôi ba lần trong đời nghĩ đến điều đó. nhưng thuốc lá vẫn bán chạy dù có tăng giá và ai ai cũng muốn được đắm đuối yêu đương.

2. Điếu thuốc tàn thở ra làn khói trắng. tôi cô độc nhìn cuộc sống đổi thay.

3. một làn khói bay đều trong đêm vắnggiữa canh khuya nghe tiếng gió lặng thầmĐời đã bạc, chỉ có sầu là bạnĐêm này ta đốt hết.

4. như tất cả tình yêu là có lẽvì một người mà ta phải suy tưnhận nơi đây làm con tim thầm kínlẫn nổi niềm để thương nhớ đó thôivì tình yêu không phải là mong ướcbởi vì tôi là khói thuốc phiêu linhtình là gió, số phận là phù dukhông thể ngờ tình phủ phàng duyên kiếpbởi yêu người mà người không đáp lạiyêu đơn phương đành chấp nhận thế thôikhông nói ra người cho là giả dốinói ra rồi người lại nói không tindù năm tháng có trôi theo phương nhớvẫn ngậm ngùi ôm lấy một thương đau .

5. cuộc ời này bao nhiêu là khó nhọckhói thuốc vàng… .suy ngẫm chuyện trãi quanỗi cô ơnn… .bềnh bồng theo khói thuốcchữ y thương vng l.ơ

stt khoi thuoc 2

6. cuộc đời cay đắng lắm thaychông gai trắc trở vàng tay khói tàncòn đâu một thuở son vàngchiều bay khói thuốc theo ngàn ước mơ.

7. strong hư ảo tiếng em cười. Đời thêm một tuổi mấy mươi năm tình. thắp lên ngọn nến riêng minh. quán đêm khói thuốc lung linh mộng sầu. hình như tóc đã điểm màu. cô đơn em đã vế đâu giữa đời. xa xôi rồi…

8. Đêm khuya tĩnh lặng biết về đâu, giọt đắng cà phê rót cạn sầu. khói thuốc ngập tràn giăng nỗi nhớ. tôi ngồi thao thức với đêm thâu. … một mình rảo phố chờ ngày sang. cơn gió đêm khuya lạnh ngỡ ngàng. phố vắng thưa…

9. một chiếc thuyền câu nhỏ bé neo, đêm khuya gió lạnh giữa ao bèo. vài con cá bạc âm thầm đớp, một ánh sao vàng lặng lẽ gieo. Ông lão mơ màng say khói thuốc, trăng già lơ lững dợm bay theo. …

10. lãng tử nhìn thời say khói thuốc. thi hào ngắm thế quyện làn sương. vô ưu chén tửu tươi bằng hữu. she thoải mái ly trà đẹp ái nương. vững dạ theo Đường tìm chữ nhặt. bền lòng dõi luật bắt câu vương. Đầu năm pháo nổ thay lời..

stt khoi thuoc 3

11. Khói Thuốc la Vẻ Hình, Khuôn Mặt củ tình như sương, như khói, chợt đó, có rồi không quán cà fê, tìm vào một góc tối trời không mưa, sao bêo tố trong lg h.

12. mắt trắng bao đêm đã thức qua. lưỡi đà nghe chát chút hương trà. răng ngọc hóa ngà cà phê đắng. mặt đỏ khi từng chút men sa. môi đen khói thuốc tay vàng chóe. tóc nhạt màu xanh lúc xế tà. tháng ngày lêu lỏng xin gửi lại…

13. khi một người with gái hút thuốc lá. bạn đừng vội nói thuốc lá giết người, biết đâu đấy họ hút thuốc vì thứ gì đó giết họ từ sâu thẳm trái tim.

14. một điếu thuốc… ? thể hiện sự đua đòi, buông thả, cợt nhả với đời…? hay đơn giản là chôn vùi cảm xúc, nỗi buồn sau từng làn khói?

15. Điếu thuốc tàn bên ly cà pHê cạn… ời khốn nạn biết kết bạn c cùng ai… thành hưng vì dòng ời xô ẩy … xô không ược ta ẩy lại dòng ờ ời.

stt khoi thuoc 4

16. người đàn bà đã cầm lên điếu thuốc, có nghĩa là trong cuộc đời này không with điều gì quan trọng với cô ấy nữa.

17. Đừng chỉ vì nhìn vào điếu thuốc trên tay và li rượu bên cạnh mà đánh giá người con gái ấy không tốt.

18. người đàn bà có 3 thứ không nên có. Đó là… nước mắt, rượu và khói thuốc lá.

19. lòng ta nhỏ lắm mèo ơixóm nghèo chỉ miếng cơm khê no rồithân ta đen đủi cuộc đờinên giờ mới khổ chơi vơi xứ người.

20. Đêm buồn khói thuốc vàng taycuộc đời lắm nổi đắng cay thế nàyrồi ta sao biết ngày mailàm sao thoát khỏi đắng cay cuộc tình.

những bài thơ về khói thuốc hay

stt khoi thuoc 5

1. làn khói thuốc

tác giả: hoàng thanh tâm

khói bay ta ngỡ cõi tiênĐời thường mộng thực hoặc huyền hanh haogửi hình vào ngọn khói nàolàn nào cho nhớ sợi nào cho em.

2. Điếu thuốc trong Đêm

tác giả: lê văn nhơn

Điếu tàn thuốc ta cầm ta hútĐêm lạnh về từng phút từng giâylàm with tim đắng ngất ngâybuồn trong gió thổi hao gầy nhớ mong.

thôi từ bỏ thuyền quyên hẹn ướcĐể mối tình se bước mà đitìm nơi trao gửi thầm thìbên hồng duyên mới phong thì gian.

3. Đêm dài, giấc ngủ chẳng tìm về

tác giả: van phong

ta không khóc nhưng lòng sao thổn thccho đêm dài giấc ngủ chẳng tìm vềtình dỗi hờn bởi nông nổi u mêời lầm biếp ờ ờ bao gi>

nếu biết trước người đi lòng tê dạithà không yêu ta cứ mãi đơn côichẳng bao giờ than trách phận cuộc đờikhông cay đắng ᬺng ᬺng

chấp tay nguyện cầu đêm dài vô tậnhãy cho lòng trở lại những ngày xưatình yêu ơi, nói sao để cho vừachỉ biết gởgiop thạng

Biết yêu người khổ đau sao vẫn chọnđêm từng đêm khói thuốc quẩn quanh ờithương nhớ ai buồn lắng ọng, sầu rơinhìn giọt ắng chảy sâu vào kýc.

4. bên làn khói thuốc

tác giả: vạn vương sầu

giờ này ai đã ngủ say,còn tôi ngậm điếu thuốc cay đắng lòng,ngày mai người sẽ lấy chồng,bỏ lại quá khứ màu hồa xưp>

khói thuốc bay…buồn trăm phía,cuộc tình ngang trái chia lìa cách đôi.không sợ số kiếp đơn côi,bản thân tự trách nghèo rồi mất

tim này xin trả lại người,khuyết đi nửa mảnh trọn đời nát tan.

5. Đêm thao thức

tác giả: vạn vương sầu

trăng tròn trăng tít trên cao,tôi buồn rầu rĩ quặn đau chốn này,khói thuốc lan toả cay cay,mắt ngắm nghiền lại ôm hoài tương t

Đơn phương tình thật cũng hư,làm sao biết rõ tình từ con tim,Để đêm nghe tiếng lặng im,phố đèn đã tắt…càng thêm…thắt l

6. thuốc tàn

ta thả hồn trôi điếu thuốc tànlững lờ theo khói phút đi hoanglang thang đâu đó trong sâu thẳmvất vưởng nổi trôi với gió ngànmơ nụ cười xinh không giả dốimộng vòng tay ấm chẳng đa mangthuốc tàn khói tắt lòng chợt nhóimột phút huy hoàng cũng very tan…..

7. thao thức bên Điếu thuốc tàn

tác giả: hạnh kim

đêm

ngàn đêm nhớ, vạn đêm buồn ray rứtgiọt sầu loang nhỏ thấm ướt từng trangsao tơ lòng mãi rối sợi bẽ bàngtìn ồ táƟ buọng

8. không Đề

như tất cả tình yêu là có lẽvì một người mà ta phải suy tưnhận nơi đây làm con tim thầm kínlẫn nổi niềm để thương nhớ đó thôivì tình yêu không phải là mong ướcbởi vì tôi là khói thuốc phiêu linhtình là gió, số phận là phù dukhông thể ngờ tình phủ phàng duyên kiếpbởi yêu người mà người không đáp lạiyêu đơn phương đành chấp nhận thế thôikhông nói ra người cho là giả dốinói ra rồi người lại nói không tindù năm tháng có trôi theo phương nhớvẫn ngậm ngùi ôm lấy một thương đau.

những câu stt khói thuốc thay bạn cảm nhận cuộc đời, cảm nhận nỗi buồn và sự cô đơn sâu thẳm trong tâm hồn. nếu bạn cảm thấy buồn, hãy nhâm nhi vài điếu thuốc để tìm một chút tha thả cho chính mình. tuy nhiên, đừng nên quá lạm dụng thuốc lá bởi nó sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

bạn có thể quan tâm:

trích nguồn: thpt Đồng hới danh mục: stt hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *