6000 stt không ai hiểu mình dành cho những ai đang buồn

stt không ai hiểu mình

? cuộc đời để tìm kiếm được một người thật sự hiểu bản thân mình nghĩ gì, muốn gì thật là khó. thôi thì hãy tự động viên bản thân mình phải mạnh mẽ, không được yếu lòng, mình hiểu là đủ rồi. những câu nói hay, những dòng stt không ai hiểu mình dưới đây sẽ là niềm an ủi tinh thần lớn với bạn.

stt không ai hiểu minh tâm trạng nhất

 1. vì bạn khác biệt, nên bạn bị bàn tán. là một triết lý hiển nhiên giữa cuộc đời. tôi chẳng mong được thấu hiểu từ bất kì ai. vốn dĩ ai có lòng, tự khắc sẽ thấu. không có lòng, có giải thích hay chứng minh suốt cả cuộc đời, đến lúc nằm xuống, bạn vẫn sẽ mang tiếng xấu. thế thôi!

 2. những người thiếu thốn vật chất thì xem vật chất là tất cả. nhưng người thiếu thốn tình cảm thì mỗi khi có cơ hội đươc yêu thương, họ cũng sẽ cố gắng yêu một lần trờn đn tron. có những người không hiểu được cảm giác “người giàu cũng biết khóc”. không phải họ giàu vật chất là họ giàu tình cảm

 3. tôi luôn ước rằng có người sẽ hiểu tôi. có lúc tôi cũng sẽ ốm, sẽ đau, sẽ mệt. tôi chỉ muốn có người tiến đến và nói với tôi rằng: “Đi lâu như thế em mệt chứ?”. nhưng khi quay trở lại với thực tại bạn mới biết rằng chuyện của mình hãy để mình tự giải quyết. tâm trạng của mình có ra sao cũng không thay đổi được gì cả.

  In nhìn thấy.

  stt không ai hiểu mình

  stt không ai hiểu minh, cô đơn lạc lõng

  những lúc buồn, tâm trạng chúng ta luôn cần một người ở bên lắng nghe, chia sẻ mọi tâm tư nhưng không phải ai cũng may mắn. Đôi khi, chúng ta phải tập làm quen với nỗi buồn, nỗi cô đơn và tự mình vượt qua chính nỗi buồn của mình.

  1. hiểu lầm và cô lập, không ai muốn điều đó hết, nhưng mình không thể đi giải thích với cả thế giới rằng tôyƺv. nên thôi đi, mặc kệ thiên hạ, sống cho mình đã.

  2. có những người phí cả cuộc đời để học đòi những phẩm chất mà mình không có. tới từng tuổi này rồi, tôi không thể cứ đi lấy lòng hết người này đến người khác. ai hiểu cho tôi thì tôi cám ơn, ai không hiểu thì tôi chịu vậy.

  3. Đừng cố tìm một người hiểu mình. chuyện của mình đôi khi cũng không càn ai hiểu. việc minh minh cứ làm. có người hiểu thì tốt. khong thì thöi. bạn không cần phai nói ra cho ai cả. hãy cứ sống là chính minh, làm việc mình thích, yêu người mình muốn.

  4. những người hiểu lầm và cô lập minh, suy cho cùng cũng là do họ không hiểu, không thể hiểu, cố tình không hiểu và điều ᑻh t.c. nên cho dù có giải thích thì chắc gì đã hóa giải được và mình cũng không hèn mọn đến thế

  5. phải đấy, cần gì thế giới hiểu mình, cần gì những người không sẵn sàng hiểu mình, cần gì những kẻ cố ý.sai cho mĩ. “thanh giả tự thanh”! hãy để những điều ghen ghét, đố kỵ và ganh ghét đó cho họ đi, hãy để họ tự mang và tự cảm nhận.

  6. không có ai nghe thấy tiếng lòng mình đâu. không có ai nhìn thấy bạn đang khổ sở thế nào đâu. không có ai biết bạn đang ra sao đâu? những người xuất hiện bên đời bạn họ nhất thiết phải hiểu cho nỗi lòng của bạn. bởi vì, chúng ta sinh ra đã là một bản thể riêng biết. họ có suy nghĩ của họ.

   stt tâm trạng một mình về đêm

   màn đêm tĩnh mịch buông xuống là lúc con người ta dễ rơi vào trạng thái buồn, cô đơn nhất. cúng là lúc ta sống thật nhất với lòng minh. bao nỗi buồn tủi dồn nén để đêm về vỡ òa cảm xúc. những dòng stt không ai hiểu mình, tâm trạng về đêm dưới đây như một liều thuốc tinh thần giúp bạn bớt cảm giác cô đi tron, buđi tron

   stt không ai hiểu mình

   1. 80% những người thức khuya đều buồn, cô đơn hay nhớ về ai đó.

   2. thôi thì người ta một góc. mình một góc vậy. dù sao vẫn lời là được nghe ghita miễn phí.

   3. hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại…Đêm khuya rồi…chúc ai đó ngủ ngon!

   4. không biết từ bao giờ mình đã có thói quen thức khuya như thế này nhỉ.

   5. mấy nay trời nóng nực ghê. she một mình pha ly nước chanh lon ton lên sân thượng ktx. tưởng đêm khuya thanh vắng ko có ai, ella chủ ý lên cho mát rồi vu vơ nghĩ lung tung chứ. ai ngờ lại có người ngồi đàn ghita, trông cô đơn đến lạ.

   6. Đêm khuya… lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó… hoặc có khi trống rỗng! chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng. thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang. tiếng lòng ai đâu hay!

   7. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.

   8. màn đêm sâu thẳm, ánh đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chăm chú nghe sẽ nghe ược tiếng mưa rơi trên những khung cửnga. /p>

   9. Đêm dù thế nào cũng vẫn là đêm, sao thoát khỏi sự tĩnh mịch, sao tránh khỏi sự ưu thương, ảm đạm. là đêm, là tịch mịch, là ưu thương, là đêm thê lương đến xót xa, không phải sao.

    stt cần một người hiểu

    1. từng tuổi này rồi, tôi không thể cứ đi lấy lòng hết người này đến người khác. ai hiểu cho tôi thì tôi cám ơn, ai không hiểu thì tôi chịu vậy

    2. những người hiểu lầm và cô lập mình, suy cho c cùng cũng là do họ không hiểu, không thể hiểu, cố tình không hiểu và điều tệ nhất là họ cố ý.

    3. cần gì thế giới hiểu mình, cần gì những người không sẵn sàng hiểu mình, cần gì những kẻ cố ý nghĩ sai cho mình. tự mình hiểu mình cũng đủ rồi

    4. không có ai nhìn thấy bạn đang khổ sở thế nào đâu. không có ai biết bạn đang ra sao đâu? Đơn giản vì họ không hiểu bạn mà thôi

     stt không ai hiểu mình

     stt buồn vì không ai hiểu mình

     1. làm sao có ai thần thông quảng đại đến mức đọc được cả những điều ta chưa nói? thế hóa ra còn hơn cả nhà ngoại cảm ư? khó hơn cả lên trời.

     2. chẳng bao giờ hiểu được ai đó một cách hoàn hảo. có thể cố gắng bằng cách huy động tối đa “tài năng thiên bẩm” là sự tò mò.

     3. trách nhau làm gì để rồi lại tạo ra những vết xước trên gương mặt hồn nhiên của kỉ niệm. khi mà ngay bản thân ta cũng không hiểu nổi ta

     4. khi yêu, chúng ta luôn mong muốn có một hạnh phúc nguyên vẹn và chúng ta vun ắp hết sức có tó

      trên đây là 6000+ stt không ai hiểu mình dành cho những ai đang buồn được tử vi số tổng hợp. dù có buồn cô đơn nhường nào thì cũng buồn một chút thôi nhé vì cuộc đời còn nhiều điều tốt đẹp lắm. hãy sống như thể ngày hôm nay là ngày cuối cùng, đừng mải chìm đắm trong những nỗi buồn, cô đơn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *