Những Câu Stt Hay Nói Lên Sự Bất Cần Đời, Đểu Cực Chất

Status deu bat can doi 1

1. ai mà chẳng sống với ít nhất một nỗi buồn.

2. tôi chán đời lắm, không biết đời có chán tôi không nữa.

3. có lẽ vì đường phố quá đông nên hạnh phúc tắc đường chưa đến…

4. thất vọng quá nhiều bạn sẽ học được cách buông bỏ cho dù không nỡ.

5. vật chất dễ vay, Ân tình khó trả… bạn bè dễ kiếm, nhưng tri kỉ khó tìm.

6. cuộc sống sẽ dễ chịu hơn nếu ta đừng quá mong đợi điều gì, yêu thương cũng vậy.

7. Ở đời có nhiều thứ không thay đổi được mà chỉ có thể lựa chọn đón nhận hay không…

8. Đời thì ngày càng hối hả & bon chen, mà người thì ngày càng nhỏ nhen và giả tạo …

9. khói lặng không? sao vẫn cứ bay lên? rượu nồng không? sao ngọt hơn cuộc sống…?

10. Ở đời có nhiều thứ không thể thay đổi được, mà chỉ có thể lựa chọn đón nhận hay không.

11. Đâu phải cứ buồn là khóc đâu, bởi vì có những nỗi buồn khiến người ta chẳng thể khóc nổi.

12. nếu cả thế giới quay lưng lại với mày, mày có quyền chông mông vào cả thế giới.

13. không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

14. lúc mới quen, em gọi anh là chú. khi thích thú, em xưng chú là anh. hạnh phúc tan tành, em gọi anh… cờ hó.

15. một tràng cười vang. một tiếng thở dài.. một đời khoái lạc. một đời bi ai.. ai sẽ cùng ta đồng sinh cộng tử ..?

16. rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tip

17. tự dưng thấy ngại việc bước vào cuộc đời một ai đó, ngại yêu. bởi tôi sợ, sợ lại chia tay, sợ lại phải quên, sợ bắt đầu lại…!

18. càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.

19. ai không giả dối, ai không thay đổi, không ai là ai của ai hết. hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.

20. khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn

21. Đâu phải tỰ nhiên mà tao vào vai phẢn diỆn =)) chỉ vì tao không muốn ĐÓng vai 1 con người hoàn thiện nhưng ĐÊ tiỆn như mày :’> 🙂)

22. Cuộc sống này ngắn lắm, ừng chôn chặt bản the tại những “thành trì ổ ổ nát”

23. vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

24. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ mốn ược nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng ối với tôi and như vậy.

25. không cần che giấu bản chất xấu xa : ) nên lộ ra cho người ta còn tránh :-jj ghét ai thì xông vào mà đánh. Đánh không được thì tránh mẹ nó ra đi =; ))))

26. người Hút thuốc không ngửi ược trên người mình có mùi thuốc, cũng giống như người ược yêu mãi mãi cũng không hiểu ược người yêu mình cor bao bao nhiêu đu đu đu

27. cuộc đời thật mỉa mai! cần phải có nỗi buồn ể biết ược niềm vui, tiếng ồn ểt biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát ểt ượt İicá ủ trợa c

28. bạn hãy sống cuộc đời của bạn và hãy làm những gì mà bạn cảm thấy là đúng. miệng đời kẻ khen người chê nhưng đâu ai sống trong cuộc sống của mình đâu mà hiểu.

29. không cor loại đàn bà rẻ tiền… chỉ crus… vìền mà ”tự làm bản thân mất giá”… và cũng… không có loại đng ông xỏ… có… có tìnhh dố ảng ông ông xỏ thôi!!!

30. mấy cái chuyện tình cảm, lúc đau, nó đau ghê lắm. nhưng qua rồi thì thôi, một thời gian không nhớ gì đâu” cuộc sống có nhiều thứ nên nghĩ, nhưng… Đừng nghĩ quá nhiều, sml… ẽ

31. cái gì qua rồi thì cho qua, cái gì chưa đến thì chờ nó đến rồi tính. làm việc minh có thể làm tốt, sống theo cách minh thấy vui, trân trọng những người yêu thương minh và yêu thương những người.

32. hạnh phúc rất giản dị nó nằm ngay trong suy nghĩ của chúng ta. chỉ có suy nghĩ tích cực làm cuộc sống đơn giản hơn hạnh phúc hơn thay vì những suy nghĩ phức tạp sẽ làm ta già đi suy đi. hãy tận hưởng những ngày đang được sống.

33. Điều đáng sợ nhất chính là mình không biết mình thật muốn cái gì, không biết cảm xúc trong mình như thế nào, không biết lựa chọn ra sao, chúng ta cứ lang tháng bất định như vậy mà không tìm được mục tiêu cho cuộc sống của chính minh…

34. tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt..thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên, đừng có đứng bên trên mà làm phiền người phía dưới. cuộc sống khốn nạn, lòng người bạc bẽo, xã hội lắm trò cười. thế nên tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.

35. cuộc sống là thế. . . *niềm vui thì ít ỏi. . . mà mệt mỏi thì quá nhiều *chân thành quá mức là một cái tội. . . tin người quá vội là một cái ngu *hạnh phúc vô hình. . . thì làm sao mình tô vẽ * *hạnh phúc đã tô vẽ. . . chỉ có trong phim hoạt hình *

36. tình quay lại là tình thương hại…. mà tình thương hại là đếch gì có tương lai…. bây giờ tao đếch con tin cái thứ gỌi là ” nếu là của nhau thì sẽ quay về bên nhau “…. Đối với tao iêu đượk thì iêu,k iêu đượk thì phẮn…. tÌnh iÊu là trò game… niềm tin k có thì game over…!!

37. cuộc sống này … có nhiều thứ khiến chúng ta mệt mỏi ! vì vậy … – ừng sống giả dối với nhau làm gì – nếu bạn thực sự yêu thương một ai đó .. quên họ đi như chư… từng !!!n

từng

38. tình yêu giống như điếu thuốc lá … nó làm người ta nghiỆn. làm người ta say. Muốn hưởng thì thì pHải ốt cháy ể rồi cuối cùng chỉ còn lại ầu lọc – còn lại những tổn thương… tàn thuốc chỉ ể ể người ta nhìn mà tiếc nuối. còn cái thứ được gọi là hạnh phúc. Đã sớm hóa thành khói mà bay mất rồi!

39. có những thứ mày làm, dù biết trước kết quả sẽ tệ ến đu… nhưng vẫn làm, vì nó khiến mày nhẹ lòng… người ta chấp nhận ược hay không… mày khôông ượng ượng ứng ứng ượng …ng ượng ượng ượng ượng ượng ượng . …vì vậy cứ man dại đi, ngạo mạn và bất cần cũng được. mày là mày, Đừng làm kỳ vọng của người khác …

40. with người chạy Theo Hào quang toả sáng của tiền của và danh vọng mà quên đi những hạnh phúc đang ở cạnh bên, ến khi đi qua xa quay lại tìm thì đã trể,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *