Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu

trên đời này, bất kể là điều gì cũng không có ai chắc chắn được nó sẽ là mãi mãi, thời gian rồi sẽ làm ời mãi. chúng ta cũng không biết chắc được tương lai sắp tới sẽ đến đâu và những chuyện gì sẽ xảy ra. không ai chắc chắn được sẽ mãi mãi như hiện tại và cũng chẳng có gì sẽ dài lâu. Cap, Stt Không Có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu sẽ giúp bạn cảm nhận ược sự trân trọng những gì chung ta có ở hiện tại, ừng ể khi mất đi hoài niệm về nó mà không thể làm được gì.

không có gì là mãi mãicũng chẳng có gì là dài lâuchỉ cần tìm được một cái cớbất cứ ai cũng có thể rời đi

Chẳng Có điều tuyệt vời nào tự ến cảphải đi tìm, phải tin tưởng vào tương laingày mai sẽ khác, chắc chắn là sẽ kháy ngày hôm quanhưng hôm nay chús>

chung ta ai cũng co -những lúc ngờ nGhệchai cũng từng có thời ôm chặt lấy người mình yêu và nói “mãi yêu” nhưng sẽ có một ngày chús giờ dùng ến nữ

em từng nghĩ nắm tay là vĩnh viễnyêu là yêu, yêu tha thiết chẳng dừnggiờ em mới biết không gì là mãi mãicả chân tình vốn cón!

chân tình, bản chất trước chữ tình vốn dĩ đà có chânmà chân có ắt dại gì mà ở yên cho người ta bắt nạtyêu ai đó hết lòng là điều tốt, nhưng biết rời đi đi đi p>

không có gì là mãi mãi, ngay cả hạnh phúc hay nỗi đau

thế giới này, chẳng có ai là của riêng ai, cũng chẳng có gì gọi là mãi mãinếu không trân trọng và gìn giữ thì cai gì gì cũng có cr thểt đi nếu nh ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ p>

trong tình yêu, có hai thứ không bao giờ là sự thật, chính là duy nhất và mãi mãi.

trên ời này, chẳng cor ai là của riêng ai, chẳng có gì là mãi mãinếu không biết trân trọng và giữ gìn thì bất cứ ai cũng có thể ra đibất được nữa.

thực sự mà nói, tôi không mong sẽ có ai đó yêu thương tôi mãi mãi cả. vì tôi hiểu, trên đời này không có gì không là bất biến, ai rồi cũng sẽ khác đi. Điều duy nhất mà tôi mong ợi ở những người bên cạnh mình đó là, nếu đã hứa thì ừng bao giờ quên, làm cho … ến ửl th ,

không có gì hiển nhiên trên đời, không có ai mãi mãi ở đó. tình yêu cũng có hạn sử dụng, người quen lâu năm thôi chứ chưa chắc đã thân, bên nhau lâu ngày chưa hẳn đã hiểu nhau. nếu không kết nối, chăm chỉ cập nhật nhau, tình bể bình kiểu nào cũng trở thành người xa lạ. chẳng có ai tự dưng mà hiểu nhau, muốn mà không nói thì ai mà biết, tha thiết mà không tỏ thì nhỏ nào hay?

trên đời này, chẳng có thứ gì là ở bên cạnh bạn mãi mãi cả. tình yêu rồi sẽ nhạt phai, người thân rồi sẽ già yếu, thú cưng rồi cũng phải chết. nhưng tiền vay mua nhà, mua xe thì mãi không thể rời xa chúng ta.

ai không giả dối, ai không thay đổi, không ai là ai của ai hết. hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng như thế.

người ta nghĩ tôi lòng ầy giả dốitôi mĩm cười lặng lẽ bỏ ngoài taiviệc tôi làm tôi biết nó đúng hay saibởi sằ ắ thậngtht

ừng đau khổ khi gặp điều nghiệt ngãừng lạnh lùng khi sương gió mùa đôngừng thở que khi họ đã thay lòngừng luyến tiếc ếc ững.

CUộC SốNG Có quá nhiều thứ nên nGhĩ… nhưng ừng nghĩ qua nhiều sẽ làm ta mệt mỏicứ coi đó là một pHần của cutc sống mà mình thì pHải quacá gì bỏ bỏ th bỏ tht tht tht tht tht tht tht tht tht tht tht tht tht tht tht tth như vậy cho nhẹ lòng hơn.

ừng đuổi Theo Quá Khứ, Cũng ừng đánh Mất Mình Trong Tương laiqúa khứ không còn nữa, tương lai thì chưa ến, chỉ có hiện tại, Tuệ quan chính là đâybiết vậy

không có thời điểm không thể vượt qua, chỉ có con người không sẵn lòng vượt qua mà thôi.

đôi khi chung ta pHải chấp nhận việc phải quên đi một số người trong quá khứ, bởi vì do ơn giản chynh là “họ sẽ không thuộc về chung ta trong tương tương tương tương tương tương”.

hóa ra, duyên phận với một người chỉ có thể ngắn ngủi như vậy thôi. hóa ra, đã buông tay cho tình trôi thì tình mãi xa xôi như vậy.

có duyên nhưng không nợ thì hãy buông bỏ đi thôi!

Đôi khi, duyên phận chỉ là những cái cớ cho những mối tình dang dở.

duyên phận là điều kì diệu và không thể diễn tả được bằng lời, chỉ là chưa gặp được thôi chứ không phảcói không

thật ra, with người khi trưởng thành, sẽ tìm ủ mọi cach ể có thể chống ỡ ỡ những khó khĂn khi ập ến, cho là song giong như thế nào cũng Cócco cócc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành hơn, he lại càng vô tình lãng quên cách tự yêu thương chính bản thân mình.

khi 17 tuổi, ta đã nghĩ rằng việc rời xa một ai đó sẽ giúp người đó ược hạnh phúc hơnnhưng ta không biết rằng, nhưng gì ta cần làm khi ấy là là cườn ần ần ần ần ầ >

không có bắt đầu thì cũng chẳng có kết thúcthứ vô tận nhất cuộc đời này, há chẳng phải thời gian?

Co NHữNG điều nếu không biết cach trân trọng thì sẽ dễ mất đi, nhưng đôi khi with những chuyện thật sựt trọng nhưng chẳng n ào Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc Cóc thể ữ ữt.

không gì là mãi mãi, tình yêu cũng vậy, nếu có thể bắt đầu thì sẽ có kết thúc.

có ai đó từng thân quen quá đỗinhưng giờ đây hóa xa lạ mất rồichợt nhận ra không gì là mãi mãichỉ tại vì…chưa đến lúc!

trên đời này, chúng ta không thể hứa là sẽ ở bên cạnh ai đó mãi mãi, cũng không thể nào hứa được rằng sẽ yêu ai m. With người chung ta không thể chắc chắn bất cứ điều gì, điều tốt nhất là hãy ể bản thân chung ta luôn ở Trạng thati sẵn sàng ối mặt với nhữiều tệt. hãy biết trân trọng những khoảnh khắc hiện tại và những người vẫn còn bên cạnh ta hiện giờ. vì khi đã mất đi rồi, có tìm cũng không thể tìm lại được.

xem them:

stt có không giữ mất đừng tìm

stt hối hận về những gì đã làm

stt không biết trân trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *