Những status tâm trạng. em vẫn ổn, chỉ là không có anh mà thôi

không có anh …. là những ngày chúng ta chẳng with là gì của nhau nữa, và em nhận ra, yêu và hết yêu đâu phải chuyện quá khó khăn.

không có anh …. là những ngày không còn ràng buộc nhau vào một mối quan hệ dùng dằng, và em thấy mình bình yên hơn ngày cũ, không khóc, không nhớ, không th.

chúng ta thường quan niệm rằng nhớ thì dễ chứ quên thì chẳng quên được. vậy mà thực ra để nhớ hết mọi thứ về một người đã dễ, thì quên cũng chỉ là việc đơn giản. quên nhanh thôi, nếu bản thân thực sự muốn được yên ổn!

Những status tâm trạng... em vẫn ổn, chỉ là không có anh mà thôi

không cor Anh , em chẳng cần pHải vội vàng buông dở công việc ể nghe điện thoại, ể trả lời tin nhắn, ể an h thông báo với gåg em a ung dung dung của mình, mình làm, việc của anh, sẽ có người khác quan tâm. lúc yêu thì coi nhau là tất cả, Coi Cuộc sống của nhau hòa chung làm một, còn khi đã chẳng tồn tại chút tình cảm nào giữa mối quan hệt gãy này, thì chung n. p>

không có anh, em thản nhiên ngồi đọc từng inbox trên facebook, thản nhiên theo đuổi đam mê của chính mình, thản nhiên ăn nhỬthní she hóa ra bản thân đã bỏ lỡ nhiều thứ đến vậy, chỉ vì một người không xứng đáng. em là em, là chính minh, là tự do với cuộc sống không cần phải cố gắng vì anh, cố gắng vì thứ tình yêu vốn đã không công bằng.

 • những status buồn giữa anh và em có phải duyên phận ?
 • không có anh, em chỉ cần quan tâm chính mình, chỉ cần mang niềm vui đến cho chính mình. yêu hay không yêu, có đôi hay fa giờ đâu phải là vấn đề đáng để các cô gái như em phải bận tâm. with gái không nhất thiết phải quá nặng tình với một người đã trở thành xa lạ.

  không có anh, em thấy cuộc sống của mình yên ổn: không hờn dỗi, không tổn thương, không tha thứ, không nhớ nhung. anh đã mang hết tất thảy mà bước ra khỏi cuộc ời em, ồng thời khiến em -hi hiểu rằng, she là một cô gái thì she càng her cần pHải thực tếi chynh tình yêu của mình. vấp ngã không phải để trở nên yếu đuối, ngu ngốc, mà là để trưởng thành, để mạnh mẽ, để độc lập.

  những ngày không anh, chắc chắn sẽ có lúc em cảm thấy cô đơn đấy, có những khi nhìn vào một thứ gì đó mà hìnhᇻg anh ch em sẽ phải thay đổi những thói quen mà em đã làm cả năm trời, hay chỉ đơn giản là tập dần quên đi anh. nhưng anh đừng lo, em sẽ làm được, và làm xuất sắc nữa cơ. vì trước khi anh đến vớicuộc sống của em, em cũng vẫn chỉ có một mình mà. thực ra là em không chỉ có một mình đâu, em con có gia đình, có bạn bè nữa. họ sẽ luôn bên em, yêu thương em vô điều kiện, chia sẻ cùng em mọi thứ, đem cho em tiếng cười, hạnh phúc.

  Những status tâm trạng... em vẫn ổn, chỉ là không có anh mà thôi

  có phải anh cho rằng chỉ cần anh rời xa em là em sẽ rơi vào hố sâu tuyệt vọng, là em sẽ chẳng thể tự mình lo nổi chonhính mì

  có phải anh đang tưởng tượng ra việc rời bỏ anh, em sẽ bi lụy bỏ mặc và hành hạ bản thân mình không? không có anh thì đã sao? em vẫn là em thôi.

  không có anh, ừ đấy, đôi lần nhớ, mà nhiều lần quên. Không phải tự em bắt mình quên, mà là em tìm thấy niềm vui ở những điều bình dị nhất, ở những nốt thăng – trầm của một bản nhạc cũ kỹ gầy hao.

  Những status tâm trạng... em vẫn ổn, chỉ là không có anh mà thôi

  with người ai cũng có lý trí. Điều quan trọng là giữ nó như thế nào để không bị phần cảm xúc chi phối, lấn át. anh rời xa em rồi, đến khi nào quay lại, anh sẽ thấy em hạnh phúc hơn trước kia, mạnh mẽ hơn trước kia. Đứa con gái chỉ biết dựa vào anh, đứa con gái yếu lòng nhiều lần hay suy nghĩ ấy đã thuộc về quá khứ rồi anh ạ.

  • những status buồn …. có một thứ hạnh phúc mang tên buông tay, đúng không anh?
  • lời kết: có những chuyện, chỉ tương lai mới nói được. còn bây giờ, không anh em rất ổn, anh à!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *