STT xin lỗi anh, em không xứng đáng đón nhận tình yêu này

thực sự những lần bên anh, em rất muốn nói với anh nhưng em lại không thể nói được, em sợ sẽ làm anh buồn. em thấy em không xứng với tình yêu mà anh đã dành cho em. em xin lỗi…

cảm ơn anh về tất cả. em cảm thấy khinh bỉ mình biết bao nhiêu. em mong anh đừng bao giờ nghĩ đến em khi ella em chẳng xứng đáng với tình yêu quá cao thượng như vậy đâu.

STT xin lỗi anh, em không xứng đáng đón nhận tình yêu này

em hững hờ đẩy vòng tay anh ra. vòng tay ấm áp đã chở che cho em qua bao mùa giá lạnh. những giọt nước mắt đắng cay, mặn chát. em xin lỗi! xin anh hãy buông tay! em đã không còn… để xứng đáng với anh nữa.

vì yêu anh, có lẽ em phải buông tay. xin lỗi anh vì em đã không with xứng đáng với anh. em không thể tiếp tục cùng anh đến cuối with đường. em sẽ cố quên nhưng khó quá anh à…

 • những stt viết cho những cô gái có bàn tay lạnh xứng đáng có được tình yêu chân thành
 • em biết, có lẽ em sẽ không tìm được ai yêu em như anh nữa đâu! nhưng chính điều đó thúc đẩy em cần phải rời xa anh. một đứa with gái như em không xứng đáng nhận được tình cảm đó. there is who in và tìm một người yêu anh như chính anh đã từng yêu em anh nhé.

  em không xứng đáng với anh. một người con trai đem hết sự chân thành dành cho em mà em không biết trân trọng. hết lần này tới lần khác em làm tổn thương anh. như thế là quả đủ rồi anh ạ, em sẽ bước ra cuộc đời anh để anh tìm được hạnh phúc xứng đáng.

  STT xin lỗi anh, em không xứng đáng đón nhận tình yêu này

  có lẽ em đã suy nghĩ quá đơn giản như thể bao năm qua mọi thứ vẫn vậy. vẫn ở đó sẽ không bao giờ mất đi được. em đã xem thường những yêu thương mà anh trao tặng vì em cho rằng đó là bổn phận là trách nhiệm và là thứ hạnh phúc không bao giờ anh.dám bu

  khi with tim cứ mãi pHải đón chịu những vết xước chằng chịt, tự khắc nó sẽ phải ến ngày muốn buông xuôi… em sẽ chẳng thể ở bên anh ược nữ gánh lấy tình yêu đó.

  anh à, em đã làm tổn thương anh quá nhiều nhưng anh không trách em. chuyện tình của mình dừng lại ở đây đi… em cảm thấy mệt nhoài khi ella chạy theo cuộc tình cùng anh. chắc có lẽ, em cảm thấy không phù hợp và không xứng đáng với tình yêu này.

  trong những chuyện tồi tệi tệt trên ời chynh là cảm thấy mình không xứng nhấtm. câu :“Đi cùng nhau nhé!”, vì đến cái dù mà bạn cũng chả có.

  STT xin lỗi anh, em không xứng đáng đón nhận tình yêu này

  giờ đây em muốn anh buông tay em, để tìm hạnh phúc mai sau. vì em không xứng với những năm tháng, khiến anh ngập tràn bao đớn đau. vậy thì em cứ bên ai cần em, anh chẵng cần nghe thêm lý do gì. từng ngày tháng bên nhau bây giờ như gió bay.

  em phải làm gì đây khi đã bỏ một người yêu thương mình thật sự để theo đuổi những gì trái tim mách bảo. em không xứng đáng với tình yêu của anh.

  bởi vì em hoàn toàn không xứng đáng với anh. dù có lí giải bằng điều gì đi chăng nữa thì em cũng không đáng để được yêu anh. em không tìm gặp anh, để rồi anh gặp được người đàn con gái của đời mình. cô ấy, xứng đáng hơn em!

  lời kết: tạm biệt anh, em không xứng đáng với tình yêu của anh. chúc anh tìm được người con gái tốt hơn em và anh hãy yêu một cách sâu sắc. bởi khi ta cho đi một điều tốt đẹp thì ta sẽ nhận được điều tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *