Trọn bộ STT không cần tình yêu hay, bá đạo nhất

throng thời buổi hiện ại, các bạn trẻ sống pHá cach, năng ộng như hi ện nay thì chuyện yêu ương there are chuyện lập gia đình thực sự đã khác so với trước đ hầu hết các bạn trẻ bây giờ tôn sùng “chủ nghĩa độc thân” vui tính hơn là việc có tình yêu và suốt ngày phải đau khổ vì tình. Và nếu bạn cũng là người yêu thích cuộc sống ộc thân mà chưa nghĩ gì ến chuyện yêu ương thì hãy “sắm” ngày cho mình trọn bộ stt không cầnh dưới đi đ

tổng hợp những stt không cần tình yêu có 1-0-2

Độc thân không có nghĩa là ế mà chỉ là bạn chưa muốn hoặc bạn chưa gặp được người thực sự hiểu mình. chính vì vậy thay vì ngồi một chỗ buồn rầu thì tại sao chúng ta lại không ngẩng cao đầu, thoải mái bay nhảy và chăm sóc ản mthân thân

stt không cần tình yêu chất

ể ể THêm phần “khí chất” của những người yêu thích ộc thì thì bạn hãy nhanh tay lưu lại cho mình những st vềng cần tình yêu ng ng ngầi “bá ngy ngy ngy ng những stt không cần tình yêu chất có 1-0-2

1. Độc thân chẳng có gì quá to tát, miễn là ta không cảm thấy cô đơn. cuộc sống này được làm điều mình thích, la cà sớm khuya chẳng ai quản và ới “phát” có bạn bè ngay bên cạnh là quá ổn rồi.

2. nếu tình yêu chưa đến, ta hãy tự giải phóng mình bằng sự hiểu biết và bằng những trải nghiệm.

3. người tri kỷ nếu dành cho bạn thì sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn lúc mà bạn không ngờ tới nhất. chính vì vậy, there is cứ tranh thủ khi còn độc thân.

4. nhiều người thường sai lầm khi cho rằng: “kẻ độc thân là kẻ cô đơn”. nhưng trong thực tế thì những người độc thân thường có cuộc sống rất phong phú, tự tại và vô cùng thoải mái.

6. Độc thân không đồng nghĩa là bạn yếu đuối. chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu mà mình đang khao khát thôi.

stt phụ nữ không cần tình yêu

7. with gái quyến rũ nhất là lúc ella chẳng thuộc về ai. Đó là khi bạn được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng của mình. Được thỏa thích làm những điều mà mình luôn mong muốn. Được thoải mái bầu bạn mà chẳng ai ràng buộc, ai cấm đoán. tự mình làm chủ cuộc sống mình chẳng phải là điều thú vị hơn sao?

8. Độc thân cũng đâu có gì là to tát. miễn là bạn không cảm thấy cô đơn, miễn là vẫn có người để gọi đi tụ tập khi buồn và ở bên bạn mỗi khi bệt. vậy là quá đủ rồi!

9. Độc thân là quãng thời gian đẹp nhất để bạn học cách tự mình xoay sở với việc tự chăm sóc bản thân, đối mặt với những lên xuống thất thường của tâm trạng, sắp xếp công việc thật ổn thỏa và nuống chiều chính mình. quãng thời gian đặc biệt này hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt rồi hãy bước vào tình yêu.

10. trở thành cô gái độc thân quyến rũ là điều tôi theo đuổi hơn là việc phải mất nhiều thời gian buồn vì những người khô.

stt hay về không cần tình yêu

11. những cô gái lựa chọn chọn cho mình chủ nghĩa độc thân thường là những cô gái sống trong tư thế kiêu hãnh, tự tin.

12. một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cho mình de ella cuộc sống độc thân đầy kiêu hãnh thay vì bị lừa dối, phản bội và đối xử m. vo>

13. không có bạn trai thì cũng chẳng có gì đáng sợ. Đáng sợ nhất chỉ là không có đồ ăn và internet.

14. Độc thân không có nghĩa là do em không tốt mà do anh không đủ tốt để có được em thôi.

15. nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ thản nhiên rồi nửa kia sẽ đến. thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt còn hơn là vội vã để ở bên một người “tã” chẳng ra gì.

16. Đàn ông có cũng được, không có cũng có vấn đề gì. he kiếm tiền nhiều, đi chơi, làm đẹp, gặp nhiều người rồi dần dần đâu lại vào đấy.

những stt độc thân cực vần, hài “bá cháy”

nếu bạn là một người ộc thân vài hước, bạn luôn muốn những bài đĂng của mình phải thật bá ạo và khác biệt, vậy tham kham kham khảng <there is dưới đi đ

stt độc thân hài hước

1. người ta ngày tết có đôi

with tôi ngày tết đơn côi một mình

người ta ngày tết tâm tình

con tôi ngày tết ngồi nhà xem phim.

2. Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người

và cũng đừng vì yêu sai một người để cả đời cô đơn.

3. Ế đây khỏe đẹp, ế van minh

ai chê em ế thì em khinh cả phường

Ế đây cao quý, dễ thương

ai chê em ế, em tương cho vỡ mồm.

4. trúc xinh trúc mọc đầu đình

em xinh, em đứng một mình mặc em.

5. xuân này vẫn giống xuân xưa

vẫn đi dép nhựa và vẫn chưa có bồ

stt độc thân vui tính

6. kiếp f.a thật đỡ phiền, không chồng – không tiền – thật bình yên.

7. quyết không yêu dành thời gian để ngủ

mỗi ngày đủ 10 tiếng cho xinh.

8. là do mình quá tốt

nên mới không ai hốt.

9. Đời trai nghèo không một xu dính túi

biết khi nào được xơ múi gái xinh

10. nhiều lúc cũng muốn yêu

nhưng do em kiêu, nên em không thèm nói.

>> xem them:

tuyển tập stt không muốn yêu – Độc thân trong tư thế ngẩng cao đầu

những stt hay về rượu và tình yêu vừa hài hước vừa thâm thúy

trên đy là bài viết tổng hợp những stt không cần tình yêu hài hước và ộc nhất mà những ai đang tôn sùng ần chủ ngh ngh hy vọng những stt trên đây sẽ giúp bạn độc thân một cách kiêu hãnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *