Những Stt cho tình yêu phai nhạt Nếu anh không còn yêu em nữa…

nếu anh đã không còn yêu em nữa, làm ơn hãy mang đi cả những yêu thương, sự quan tâm và lo lắng. thứ em cần là tình yêu và em cần có anh thôi. vậy nên, nếu như tất cả đã tan đi như bong bóng đã căng đầy đừng nuôi em trong cảm giác của lòng thương hại.

Những Stt cho tình yêu phai nhạt “Nếu anh không còn yêu em nữa…”

nếu đã không còn tình yêu, không còn có thể vì nhau bằng tình yêu thì hãy vì nhau cho tình yêu của những ngày ể ể ển nóh tr! anh hãy cứ để em được tự mình đứng lên bằng chính đôi chân của mình, dù rằng đã có lúc anh dìu em, dắt em đi trên de ella con.nh giờ mình sẽ xa nhau, anh sẽ không with bên em nữa, nên anh cứ để mình em

 • stt viết cho mối tình dang dở – with đường chúng ta đã chia hai rồi
 • nếu anh đã không with yêu em nữa. anh cứ thản nhiên nói điều đó với em, anh nhé ! em đủ tinh tế để nhận ra những sự thay đổi trong anh, từ ánh mắt cho tới nụ cười, cả sự quan tâm từ anh tới em. NHưNG EM CũNG CầN ượC NHư NHữNG NGườI WITH GAI KHAC, she cần một lời nói ể bắt ầu và một lời nói khi đt thunc there are ại loại đó là một đi gì ề ề đ đ đ đ đ đ đ ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề

  Ở bên cạnh em khiến anh không vui, làm anh mệt mỏi hay buồn lòng thì anh hãy nói lời buông tay. em không muốn phải sống trong mối quan hệ phức tạp giữa em, anh và cô ấy. cả ba người chúng ta sẽ chẳng một ai có hạnh phúc đâu anh.

  Những Stt cho tình yêu phai nhạt “Nếu anh không còn yêu em nữa…”

  nếu anh không còn tình cảm với em thì hãy buông tay em ra , ừng nói dối em đang chọn thời điểm thích hợp để nói?

  cứ tưởng rằng tình cảm giữa anh và em không pHải là mãi mãi nhưng chí ít thì nó cũng lâu dài một chút , nhưng và một ngày em thức dậy với với với vớ không gì cả”. thật trống rỗng đến bất ngờ.

  Đến một ngày, em thấy mỏi mệt. bàn tay em nắm tay anh không with chặt nữa. Ánh mắt em nhìn anh không with nóng hổi yêu thương. trái tim em khi chạm vào anh không còn rung lên từng hồi nữa… em bảo anh đã đến lúc chúng mình nên “kiểm đếm lại tình yêu”.

  những dòng stt buồn sâu thẳm “mùa đông lạnh hay anh vô tình”

  một ngày em thức giấc và em không còn cảm thấy yêu anh nữa, không còn cảm thấy gì nữa. cảm ơn anh vì một số khoảnh khắc anh làm em vui vẻ. chào anh người with trai từng là của em.

  nếu một mai anh hết yêu em, mọi lí lẽ, mọi lời nói… tất cả đều trở nên vô nghĩa. em sẽ không hỏi quá nhiều vì thế đừng nói quá nhiều anh nhé, thờigian sẽ thay ta làm nốt những điều còn lại…

  Những Stt cho tình yêu phai nhạt “Nếu anh không còn yêu em nữa…”

  nếu chán em, hết yêu em, hãy nói một lời anh nhé. em sẽ ra đi, sẽ chấp nhận tất cả vì em không muốn em luôn phải là người chạy yhy trong cuộc tình no.

  • những stt tâm trạng nhất – mùa đông về rồi, em nhớ anh
  • Đừng lo cho em sau sự ra đi của anh. bởi vì em không yếu đuối đến như vậy. Đúng là em yêu anh, she từng yêu nhiều tới mức she who cả bản thân mình. nhưng khi anh đi, em sẽ dồn tình yêu ấy lại, dành cho việc yêu mình nhiều hơn. em yếu đuối khi cần, nhưng cũng đủ mạnh mẽ khi muốn. vì vậy, anh cứ đi nếu anh đã không còn yêu em nữa.

   Đừng có nhìn em bằng ánh mắt thương hại và lo sợ cho quãng đời sắp tới của em. anh hãy sống thật với tình cảm của mình đi. chẳng thà em chấp nhận chia tay anh, đau một lần rồi thôi còn hơn là anh yêu em giả tạo như vậy. chia tay đâu có gì nghiêm trọng, nếu anh không làm thế, em cũng sẽ rời xa khi em nhận ra ella mình không được yêu như ella mong đợi

   lời kết: nếu with tim đã thôi pelir xa nhau, có thể canh cửa khác sẽ mở ra và cơ hội khác lại tới, nếu còn yêu nhau, pussy ta sẽ chẳng thể mất nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *