CHÙM Stt đêm khuya hay được nhiều người yêu thích nhất

tuyển tập những stt đêm khuya hay, những stt đêm khuya tâm trạng cực sâu sắc,stt đêm khuya chất chứa nỗi buồn b </bành

tuyển tập những stt đêm khuya hay gây ấn tượng nhất hiện nay

đêm xuống là khi cảm xúc lên ngôi, là lúc chung ta gạt bỏi đi những cảm xúc ngụy trang mà sống thật với chính mình, cảmnhận ược sự đn và ớn và ớn ớn ớn ớn dưới đây là những stt đêm khuya hay được nhiều người yêu thích gây ấn tượng nhất hiện nay

a1

 1. Đêm khuya rồi, nhắm mắt ngủ đi em
 2. cuộc đời ngoài kia vẫn bon chen nhiều lắm

  nhớ đắp thêm chăn giữ cho minh thật ấm

  phải thương minh trước khi muốn thương ai

  1. có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp c cùng một giấc mơ ẹp, mới có thể ủi culi ư
  2. thế giới này có hai loại người.
  3. khi người ta lớn, niềm vui và nỗi buồn cũng lớn lên theo. trong những giấc mơ của tôi, không chỉ có châu chấu chuồn chuồn như những ngày thơ bé. Đã có bão giông theo về trong những đêm gió luồn qua mái lá.
  4. Ờ, ngay cả giấc mơ cũng lớn lên đó thôi.

   1. ban đêm đừng lướt điện thoại nữa, càng lướt lại càng thấy cô đơn đấy.
   2. người thật sự yêu em sẽ không chỉ tìm em vào đêm khuya.

   3. Hãy tin rằng, bất kể bạn đang ở trong hoàn cảnh khó khĂn như thế nào, thì trên thế giới này, nhất ịnh đang có một người âm thầmv thương bạn.

    dù màn đêm có tăi tối ến đu, vẫnco người sẵn lòng vì bạn mà chiếu sáng, dù ường có gập ghềnh như nào, vẫn sẽco người cùng bạn đn đi qua qun ện ện ện ện ện ện ệ

    Đó có thể là bố mẹ, người thân của bạn, cũng có thể là một người xa lạ nào đó bước qua cuộc đời bạn.

    vì vậy, bạn pHải biết rằng, dù cho ời người cor bao nhiêu khó khĂn, cũng hãy tin luôn có một người dịu dàng giúp bạn cảm nhận ược ấm ap c ủt ờt ờt.

    a2 3

    1. những đêm không ngủ được, nằm nghĩ về những chuyện đã qua, những người đã gặp,
    2. chợt nhận ra rằng: Có rất nhiều người đã từng thn thiết, từng trò chuyện thu đêm suốt sáng, thậm chí coi nhau như người thương thực sự. nhưng chỉ bẵng đi một thời gian, họ bỗng trở nên xa lạ mà chẳng cần bất kỳ một lí do nào cả.

     tôi gọi đó là “người đi ngang đời nhau”. Đến bất chợt, dừng lại đôi phút, rồi ra đi cũng như cách mà họ đã đến, không để lại một lời nói hay một vết.

     trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có đôi lần gặp những người như vậy, nhưng có lẽ, ta sẽ chẳng thể móc họ đ>

     bởi chính ta cũng đang là người đi ngang cuộc đời của một ai đó ngoài kia.

     1. qua nỗi sầu đêm no
     2. trăng gối đầu lên mây

      thêm chút rượu và men cuốn muộn phiền đi để tình thêm say

      1. hạnh phúc ư? thật ra hạnh phúc ơn giản lắm, là những người bạn thương, họ cũng sẵn lòng kề cận bên bạn, vào một ngày nhiều nắng, hay cả những ngày mưt mưt ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ụ đ đ đ đ đ đ đ đ ơ. li>
      2. Đã bao giờ bạn muốn khóc mà chẳng hiểu lí do vì sao. Chỉ đơn giản là nằm xuống, nghe một bản tình ca và nghĩ đến những điều đã qua. a3 4

       1. có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. và có đôi khi, đột nhiên tìm không được de ella bản thân de ella, ra là ella đã đánh mất chính mình rồi.
       2. ngày càng ít bạn bè có thể ngồi bên nhau tâm sự suốt đêm, vì ai cũng có những món nợ phải trả. ngày trước thường hào hứng bảo tương lai sẽ thế nọ, thế kia, bây giờ chỉ hay than thở, ngày xưa thế này, thế khác. không ai thiết nói chuyện tương lai nữa.
       3. gom hết những lời nói mơ cả đêm, có thể nào đổi lấy một lần gặp lại nhau.
       4. nghe nói nếu khóc ướt gối
       5. buổi đêm có thể mơ thấy biển khơi.

        1. cái đêm mà em sụp đổ, mọi lỗi lầm đều dồn về phía em. khi em đau đớn thấu tâm can, tâm trí em lại chỉ nghĩ đến sự tử tế của anh.
        2. top stt đêm khuya tâm trạng cực sâu sắc dành cho bạn

         cuộc sống này có quá nhiều điều khiến chúng ta mệt mỏi, từ công việc, học hành, gia đình, tình cảm,… tất cả ộều có ả cho ều có chỉ khi màn đêm buông xuống, mọi thứ xung quanh bao trùm bảo một màu đen tĩnh lặng, lúnc này chúng ta mới tó thể ể bản thn ượyãc thī v. dưới đây là những stt đêm khuya hay cực sâu sắc dành cho bạn.

         1. thiếu em, ngày hoá đêm dài.
         2. Đêm mơ em, thấy đêm nay hoá ngày. a4 4

         3. tôi vẫn tưởng tượng ến một ngày nào đó, vào lúc đêm khuya, sáng sớm, hoặc chiều mutu, sẽ nhận ược một dòng tin nhắn thật dài c c, ho ượ , hong ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng với tôi rằng những ngày tháng qua, em không hề lãng quên tôi.
         4. anh không muốn em thức khuya cùng anh, anh muốn em đi ngủ sớm. so với việc có em bầu bạn đêm tối, anh càng thích được gặp nhau trong mơ.
         5. nếu nửa đêm em tỉnh giấc, đừng nghịch điện thoại một mình, hãy gọi cho anh. chúng ta sẽ cùng nhau xua đi nỗi cô đơn của em
         6. khi bạn đơn độc chiến đấu trong đêm, ánh sao của cả bầu trời đều vì bạn mà lấp lánh.
         7. mình đã nhìn ngắm bầu trời đêm rất lâu, nhưng lại chẳng tìm được ngôi sao nào lấp lánh như cậu.
         8. mặt tối của trưởng thành là bạn dần phải tập chấp nhận mọi thứ. chấp nhận chia li, chấp nhận nỗi cô đơn, thất vọng và vô thường của nhân gian. chấp nhận những sự bất lực đột ngột đến cũng như những khuyết điểm của chính mình. sau đó dần tự thay đổi, bật đèn trong đêm, mang dù trong mưa, trong cơn say vẫn luôn nhớ rõ đường về nhà.
         9. có một nỗi buồn mà không ai khóc được. nỗi buồn ấy không giải thích được cho ai, và nếu biết cách giải thích cũng không ai hiểu nổi.
         10. sau khi mặt trời khuất núi, đêm tối vẫn còn ánh đèn.
         11. Thế giới này không hề xấu xa. a5 3

          1. có vài người thực sự rất may mắn, khi nhớ bạn liền có thể trực tiếp nói với bạn. nhưng cũng có vài người, khi nhớ bạn chỉ có thể uống rượu, nghe nhạc, và một mình trong đêm.
          2. trên ời này có những người sẽ che ô cho bạn khi mưa ổ, ôm chặt bạn dưới màn đêm, trò chuyện cùng bạn suốt đm, ệụi cùn thật biết ơn vì bạn gặp được họ, một trong những lý do khiến bạn trưởng thành trở thành một người dịu dàng.
          3. thế giới này tràn ngập những điều độc nhất. NHư NữNG Vì Sao Chỉ Nhìn RõI Bầu Trời đêm, NHưC Hành tinh chỉ thuộc sự sở hữu của vũ trụ there are là sự ngờ nghệch ẩn giấu của những thiên tài. vì thế, tôi hi vọng rằng tôi có thể tìm được bạn, như việc mỗi pluto rồi sẽ gặp một charon cho riêng mình.
          4. nguyện cho những ngọn gió đêm đến bên em đều dịu dàng, mưa sương rơi vương vấn, nguyện cho người yêu em mãi mãi không.
          5. không.

          6. Đàn ông dĩ nhiên là phải đam mê rồi, ngủ cùng em đương nhiên đầu óc phải đen tối rồi. Nhưng cái mà anh cần không chỉ đơn thuần là một đêm ân ái. Cái anh cần là nửa đêm tỉnh giấc, mở mắt ra là được nhìn thấy em, đưa tay ra là được ôm em vào lòng. a6 2
          7. có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. và có đôi khi, she đột nhiên she tìm không được bản thân her, ra là she đã đánh mất chính mình rồi.
          8. mỗi ngày, khi mở mắt, vơ vội điện thoại, mở lên.
          9. sau đó nhìn thấy đầy 100% pin, cảm giác dễ chịu, đó là cảm giác thoải mái nhất buổi sáng cho dù không nhận đưc pewter

           1. Đêm về, nghịch điện thoại cho đến hết pin, rồi sạc pin điện thoại, sau đó nhắm mắt đi ngủ. mọi thứ cứ thế lặp đi lặp lại, theo chu kì.
           2. chùm stt đêm khuya chất chứa nỗi buồn

            những stt đêm khuya hay chất chứa nỗi buồn dưới đây là những dòng tâm sự của những người đang đi tìm trái tim cồ. hãy cùng tham khảo nhé!

            1. Tôi vẫn luôn tưởng tượng một ngày nào đó vào lúc sáng sớm, đêm khuya there are chiều muộn sẽ nhận ược một dòng tin nhắn của em dà dà dài và em nh nh ậti li>
            2. suy cho cùng những người nhạy cảm, ban ngày họ luôn khiến bản thân mình được vui vẻ bên người khác.
            3. nhưng khi về đêm họ lại ngồi suy nghĩ về những kỷ niệm, về những tổn thương mà họ đã từng chịu đựng trong suốt gian

             Một câu nói đùa từ người khác cũng đủ khiến họ suy nghĩ về nó cả đêm… a7 3

             1. một chút nắng vương cho ngày dài hối hả
             2. một chút buồn bã cho mối tình đã tan

              một chút mở màn cho những đêm cô độc

              phút chốc bật khóc vì lòng này con thương

              1. khi một người khuya rồi không ngủ, mà lại lướt fb trong vô thức để đọc những stt tâm trạng này, bạn có biết hᬑang đ?

               Đang nghĩ về người mà họ yêu thương, muốn ở bên những chẳng thể đến được.

               Đang nghĩ về cha mẹ đang ngày càng già đi…

               cuộc sống của họ luôn hỗn độn, luôn khó khăn, luôn áp lực như vậy…

               nhưng chẳng một ai để tâm sự, để sẻ chia, thế là họ chỉ có thể làm bạn với màn đêm, với chiếc điện thoại mi>

               1. rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng…
               2. người phù hợp sẽ không khiến bạn suy nghĩ mông lung nửa đêm, còn người xứng đáng sẽ không khiến bạn phải ngẫm lại xem>
               3. thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ:
               4. is there nhìn xem?

                Người từng nói chuyện với bạn cả đêm, dỗ dành bạn, yêu thương bạn rất nhiều cũng đã rời bỏ bạn rồi.. a8 1

                1. hãy thích một người khiến bạn có động lực, mỗi sáng thức giấc đều cảm giác như ánh dương đang chiếu rọi; đừng thích một người chỉ khiến bạn mang đầy thương tích, mỗi đêm đi ngủ đều thấy mệt mỏi rã rời.
                2. man đêm đã buông xuống đây
                3. bao trùm lấy tất cả sự cô độc

                 em đã dừng chân lại nơi đây

                 Ôm ấp cả một đời đơn độc.

                 1. tôi ước gì vẫn là tôi của ngày trước. ngày cười vô tư, đêm về ngủ ngon giấc. tôi ước là tôi của ngày trước thôi. tôi ghét tôi của hiện tại, lòng nặng nề âu lo, đêm về muộn phiền giăng lối bao trùm.
                 2. em đến với thế giới của anh, mang theo vui – buồn – hờn – giận làm thành bốn mùa. nụ cười của em là ngày nắng, nước mắt của em là đêm sâu.
                 3. mặt trời đã dạy tôi rằng, cho dù có ngã xuống bao nhiêu lần thì bạn vẫn sẽ đứng lên và tỏa sáng. mặt trăng đã dạy tôi rằng, dù bóng đen có bao phủ thì bạn vẫn không cô đơn, vì xung quanh đã có những vì sao….
                 4. tôi và đêm là hai kẻ cô đơn vô tình thành tri kỉ
                 5. Đêm khuya
                 6. lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó

                  hoặc có khi trống rỗng

                  chỉ là thời gain và không gian quá tĩnh lặng

                  thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang

                  Tiếng lòng ai đâu hay a9 1

                  1. nhắm mắt cho ngày dài khép lại
                  2. Đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon

                   1. ta giam minh ta trong đêm tôi, để tự trách trái tim ta sao dại khờ
                   2. ta giam mình ta trong đêm tối, để nhận ra lối đi sai bao ngày qua

                    trên đây là những stt đêm khuya hay được chúng tôi tuyển chọn để gửi đến các ban đọc. cuộc sống còn rất nhiều những lo âu và Áp lực nhưng ừng vì thế mà vội nản lòng nhé, Ánh sáng vẫn luôn ở phía cuối con ƺố cữn mà b

                    • xem thÊm: [hot] tuyển tập stt chất lừ về tình yêu và cuộc sống cực hay
                     • [hot] tuyển tập stt chất lừ về tình yêu và cuộc sống cực hay

                     • 99+ stt tình yêu ngọt ngào dành cho những người đang yêu

                     • góc chia sẻ: bật mí cách tán trai qua facebook cực hiệu quả

                     • [top 123+] bài thơ chúc cuối tuần vui vẻ được yêu thích nhất

                     • [top 99+] thơ cô đơn ngắn đầy tâm trạng cho ngày chơi vơi

                     • [bst 199+] stt tiếng anh ngắn chất triệu like trên facebook

                     • [top 99+]những lời chúc buổi sáng hài hước cực ý nghĩa cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *