Những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào, lãng mạn

bạn đang yêu và ược yêu, hai người đã yêu nhau một khoảng thời gian thì chắc chắn sẽco ngày ặc biệt đánh dấu sự bắt ầu cho một tình yêu. Đó là ngày kỷ niệm yêu nhau của cả hai. ngày ặc biệt này là mốc thời gian giúp bạn xác ịnh ược quãng thời gian cả hai bên nhau là bao lâu và cũng là ngày giúp các bạn hâm nóg lại tình cảm củm củm củm củm vào ngày này, hãy gửi đến đối phương lời chúc ngọt ngào nhất bằng cả trái tim của mình. dưới đây sẽ là những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào và lãng mạn cho các bạn tham khảo. hãy cùng xem qua nhé!

những state kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào và lãng mạn dành cho phái yếu

Những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào, lãng mạn-1

1. chúng ta đã cùng nhau đi qua 999 ngày bên nhau, chúng ta đã trải qua nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều cảm xúc vui, buồn, hờn, dỗi đểu. khoảng thời gian đó cũng giúp anh nhận ra em chính là người con gái duy nhất mà anh có thể đi chung cả cuộc đời.

2. anh vẫn còn nhớ như in ngày đó, cái ngày anh bị cướp đi một thứ rất quan trọng trong cuộc đời from him. chính em đã lấy đi trái tim nguội lạnh của anh và cám ơn em đã sưởi ấm để nó lại tiếp tục loạn nhịp.

3. hôm đó trời mưa to em nhỉ, có lẽ ông trời muốn sắp đặt cuộc gặp gỡ ấy và em quên ô chắc cũng là sự sắp đặt cửa duyça. nếu he có thể thay đổi duyên phận, anh vẫn muốn hôm ấy trời mưa để hôm nay anh sẽ lại hạnh phúc như bây giờ.

4. nếu đối với người nào đó em là tình yêu thì đối với anh, em là tất cả. nếu đối với người nào đó em là tia nắng thì đối với anh, em là mặt trời. Mặt trời bé nhỏ của anh, nếu có ai đó yêu em thì anh sẽ yêu em

5. hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt đối với anh, ngày này năm trước thần tình yêu đã bắn anh một mũi tên định mệnh. em chính là người được chọn đồng hành cùng anh trên chặn đường dài phía trước. anh rất biết ơn vị thần ấy.

Những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào, lãng mạn-2

6. anh không lãng mạn ể có tặng em những bài thơ, anh không tài giỏi ể có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có ể ể có thón cả vườn hồng dành choc Cho nhng trai ti ti anh anh, ủ suốt cuộc ời, ủ chung thủy ể mãi yêu chỉ mình em trong ời… hãy nhận lấy trái tim anh, hãy ể ể anh làm vệ cĩ ờ ể ể ể . em… em nhé!

7. với thế giới em chỉ là một ai đó. nhưng với anh, em lại là cả thế giới. anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. anh biết, minh không ga lăng để tự hào về anh. anh biết, minh không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng.

8. ngày đó là ngày ịnh mệnh trong cuộc ời anh, ịnh mệnh đã mang em ến bên anh, ịnh mệnh đc anh biết thế nà là tình and thật ịnh, ịnh. cảm ơn em đã đến ben đời anh!

9. giữa chúng minh, được coi là gì nhỉ? có lúc gần, nhưng có lúc lại thật xa. có lúc quan tâm, rồi có lúc lại như không quen biết. có lúc tựa tình yêu và có lúc con nhạt hơn cả tình bạn. có lúc rất hạnh phúc mà cũng có lúc lại hụt hẫng đến đau lòng. nhưng giờ đây, em rất hạnh phúc. cảm ơn anh đã bên em 1 năm qua.

10. chỉ những yêu thương thực sự mới làm người ta. . mong nhớ chỉ những hạnh phúc thực sự mới khiến người ta cố gắng .. giữ gìn!..

Những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào, lãng mạn-3

11. anh đang thiếu vitamin trầm trọng. anh cần vitamin a để mắt anh luôn sáng. anh cần vitamin b để thần kinh anh luôn vững vàng. em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôy thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc vitamin sống và có thghị lực, niềm tin ể cùt.ng mãi yêu vitamin của anh.

12. bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu? bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành? bao nhiêu chân thành để chứng minh cho tình yêu duy nhất? không bao giờ là đủ cả, em có biết không!

13. này cô gái, em chính là nỗi ám ảnh trong cuộc đời tôi đấy! Em cứ am trong suy nghĩ tôi mỗi buổi sáng, buổi trưa em lại dùng ma lực ể khiến tôi gọi điện quan tâm em, tối ến em nhảy cả vào trong giấc mơ tuyệt ẹp của tôi. nhưng tôi lại thích như vậy, em hãy ám tôi cả cuộc đời luôn nhé!

14. trải qua bao nhiêu sóng gió cuối cùng chúng mình cũng được nắm tay nhau trên with đường này. cảm ơn em, tình yêu của anh đã đến bên cuộc đời cô độc và sưởi ấm trái tim anh trong suốt thời gian qua.

15. cuộc sống của anh chỉ hoàn hảo khi el có em. hãy luôn bên cạnh anh như bây giờ em nhé!

Những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào, lãng mạn-4

16. ngày đó anh đã tự nhủ lòng minh rằng he sẽ yêu em bằng tất cả trái tim và bây giờ anh nhận ra một điều: em chính là trái tim của anh.

17. anh có hàng trăm câu, hàng ngàn lời muốn nói với em. nhưng khi gặp em anh chỉ nhớ mỗi một câu: “¡anh yêu em!”

18. em là người hay yêu tinh mà sao có thể mê hoặc anh điên đảo vì em chỉ bằng một ánh mắt?

19. nếu thời gian có quay trở lại anh vẫn muốn rẻ vào con đường đó để gặp được em. em chính là một nửa hoàn chỉnh trong cuộc đời anh.

20. hãy để anh được bên cạnh em, chở che, bảo vệ, chăm sóc cho em cả cuộc đời và yêu em bằng cả trái tim mà anh có.

Những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào, lãng mạn-5

21. nếu có bản án dành cho anh vì ella đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…

22. chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… anh yêu em rất nhiều.

23. anh cần em như cây cần đất, như cá cần nước. không có em mọi thứ với anh đều vô nghĩa. em là cả nguồn sống của anh đấy cô bé.

24. từ ngày gặp em anh đã biết sứ mệnh của mình là gì rồi. anh sẽ theo đuổi nó cho đến cuối đời. bảo vệ và yêu thương em chính là sứ mệnh ông trời đã ban cho anh.

25. anh sẽ tặng em 999 đóa hồng trong ngày hôm nay, nhưng anh sẽ không làm thế. vì hoa hồng rồi cũng sẽ héo úa mà tình yêu của anh thì không bao giờ lụi tàn.

những state kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào và lãng mạn dành cho phái mạnh

Những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào, lãng mạn-6

1. em không cần hot boy, cũng chẳng cần 6 múi. em chỉ cần một người có thể bên cạnh cùng em chia sẻ buồn vui và vượt qua những khó khăn cuộc đời. em chỉ cần anh thôi…

2. chúng mình yêu nhau bao lâu rồi anh nhỉ? em đã quên mất và em cũng không cần cần biết, em chỉ cần nhớ ngày này chính là ngày mà chúng ta đã vô tình ngã vào đời nhau. hãy luôn bên cạnh em như bây giờ nhé anh!

3. cho dù 5 năm, 10 năm there are 100 năm đi nữa, em vẫn sẽ yêu anh như ngày này năm ấy, không bao giờ thay đổi.

4. cuộc tình dù đúng dù sai, yêu anh là điều em không bao giờ hối hận.

5. em sẽ dính vào anh như băng keo để đánh bay các vệ tinh xung quanh anh. vì em biết chẳng ai có thể yêu anh nhiều hơn em.

Những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào, lãng mạn-7

6. nếu anh là mây, em sẽ là gió cùng anh bay khắp thế gian vượt qua những ngọn núi cao, những cơn bão lớn. anh đi bất cứ đâu, em sẽ bay theo đó. :))

7. hôm nay là kỷ niệm 3 năm chúng mình yêu nhau. em sẽ không tặng quà cho anh, vì món quà quý giá nhất mà em có em đã cho anh rồi, đó là trái tim của em. there is trân trọng nó nhé anh.

8. nếu yêu anh là hạt cát, trái tim em sẽ là sa mạc. nếu yêu anh là giọt nước, tâm hồn em sẽ là đại dương. tình yêu của em tuy không bao la như thế nhưng em đã dành trọn tất cả cho anh rồi.

9. cảm ơn anh đà cho em

10. nếu thượng đế chỉ cho em một ngày để sống. em sẽ dành ngày đó để yêu anh, nồng nàn và cháy bỏng. em ngốc đúng không anh, nhưng tình yêu trong em thì luôn dành trọn cho anh.

Những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào, lãng mạn-8

11. chúng mình hãy cùng nhau chia sẻ thế giới. và nếu biển là dành cho em, thì sóng là dành cho anh. bầu trời kia là dành cho em thì các ngôi sao lấp lánh kia sẽ dành cho anh. nếu mặt trời là dành cho em, thì ánh sáng là dành cho anh… và tất cả mọi thứ dành cho em thì em nguyện sẽ dành cho anh.

12. khi yêu người ta thường sẽ rất ngốc, như em, một cô ngốc dành tất cả cho anh mà ella chẳng giữ lại cho mình thứ gì, một cách ngu>

13. hôm đó anh nắm tay em làm chi, nói yêu em làm chi để giờ đây em bị anh mê hoặc một cách hoàn hảo thế này. nhưng em không sao, anh cứ tiếp tục mê hoặc em đi..

14. anh chẳng cần dùng ngoại hình, lời nói hay vật chất gì để quyến rũ em cả. em đã bị cuốn hút ngay từ lần đầu gặp anh rồi, em đã thua trước khi ra trận đấy anh có biết không.

15. con gái sẽ tháo bỏ lớp vỏ bọc khi ella tìm được người có thể thay lớp vỏ de ella bảo vệ mình và gửi gắm cả đời. anh chính là lớp vỏ an toàn của em. vì anh đã được chọn nên ella phải có trách nhiệm bảo vệ em cả đời đấy.

Những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào, lãng mạn-9

16. hôm nay là kỉ niệm 1 năm chúng mình yêu nhau anh nhỉ. nhanh thật đấy, em chẳng có gì ngoài lời chúc mong cho tình yêu ta mãi vững bền, mãi hạnh phúc như bây giờ anh nhé.

17. anh ơi, mai là ngày kỉ niệm 1 năm chúng mình quen nhau. em chỉ muốn nói với anh rằng: “em yêu anh rất nhiều, càng ngày càng nhiều”.

18. yêu một người là khi bạn nhận ra rằng mỗi ngày, người ấy sẽ cho bạn nhiều điều mới lạ hơn. người đó sẽ mỉm cười với bạn bằng nụ cười chân thật, nói với bạn bằng giọng nói ngọt ngào, nhìn bạn bằng ang mắt trìu mến và chĂm snc bạng nh nh

19. nhanh thật mình đã yêu nhau một năm rồi nhỉ. em nhớ cái ngày anh ngỏ lời yêu em. em chẳng nói câu gì chỉ biết ôm lấy anh thôi.

20. chúng ta đã cùng nhau trải qua 365 ngày yêu rồi. có những ngày em không muốn yêu, lại con khó chịu với anh. có những ngày mình trải qua trong im lặng, nhớ anh như muốn phát điên. nhưng cũng có ngày em hạnh phúc đến tột cùng. mãi bên em anh nhé.

Những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào, lãng mạn-10

21. em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. em không thể thiếu anh. anh là tình yêu của em.

22. trên trái Đất có 8,000,000,000 người. và em không hiểu vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. có lẽ vì 7,999,999,999 người còn lại không thể thay thế được anh.

23. hôm nay là tình yêu mình tròn 1 tuổi,e entre mình sẽ còn những ngày kỉ niệm sau nữa.hi. between a sẽ luôn kiên nhẫn, hiểu, yêu thương and như vậy và hơn thế nữa. “bởi vì với e, có a là 1 kiểu hạnh phúc “. Điều cuối cùng e muốn nói là em yêu anh!

24. nhiều lần em tự hỏi rồi em tự trả lời rằng chúng mình sẽ mãi bên nhau và yêu nhau như ngày đầu mới yêu. bởi em tin vào anh và tin vào tình yêu của chúng mình. anh có nghĩ thế không?

25. with người chỉ sống tốt khi có mặt trời, cũng như em chỉ hạnh phúc khi có anh bên cạnh. anh chính là mặt trời sáng nhất trong lòng em.

những câu stt kỉ niệm 1 năm yêu nhau

1. em nhiều lần em tin duyên phận ấy, chỉ cách nhau đúng trong một giây. chỉ cần anh không bước tới, em chẳng quay đầu thì mình đã không nhìn thấy nhau. cám ơn anh đã tìm thấy em vào cách đây 365 ngày.

2. 365 Ngày Yêu, Biết Bao Cung Bậc Của Cảm Xúc, Chỉ Mong Trong Mỗi Chung ta trân trọng từng khoảnh khắc đã qua ểể vun ắp cho khoảng thờm ầm ạ ủ ủ ủ ủ ủ ủm ủm ủm ủm. sóc và yêu thương nhau như đã từng, đến với nhau bằng sự chân thành, quý trọng để ngày nào trong năm cũng sẽ là ngày của yt

3. một năm rồi đó anh à, nhanh quá, em hy vọng 4 năm sau này cũng nhanh như thế, dù biết hy vọng cũng chỉ là hy vọng mà thôi.

4. giờ đây cũng đã tròn một năm yêu nhau,5 tháng yêu gần và 7 tháng yêu xa có biết bao chuyện xảy ra. vui có, buồn có, hạnh phúc có, đau khổ có, giận hờn có, cãi nhau khi không hợp quan điểm cũng có, nhưng nghĩ lại em mới thấy lú.hng nh

5. Đã 1 năm rồi, mọi chuyện đã là quá khứ rồi, giờc lại cũng chỉ thấy buồn nhưng như thế mới biết trân trọng, quý trọng thêm hơn cai gọi là “yêu” ta cũng đã trải qua cũng không ít khó khăn rồi đấy.

Những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào, lãng mạn-11

6. nGhĩ lại chuyện tình của 2 ứa trong 1 năm qua cũng đã trải qua nhiều cảm xúc, nhi ều kỷ niệm và cũng gặp không ít khó khĂn đ đ ứ ứ ứ à à à à à à à à à à a. ,đúng là cái tình yêu của tuổi học trò và giờ cũng trẻ con thế chưa cải thiện được mấy đâu anh à.

7. NGày Hôm Nay Tròn 1 NĂm Chung ta yêu nhau, khi anh không co nơi đây, em ngồi nghĩ lại chuyện tình giữa 2 chung ta em người em yêu.

8. là mình yêu nhau cũng được tròn một năm rồi anh nhỉ. một năm chúng ta yêu nhau, một năm trải qua biết bao nhiêu cảm xúc, vui có, buồn có, hạnh phúc nhiều nhưng đau khổ cũng nhiều anh à.

9. anh yêu dấu, thời gian vừa rồi em đã khiến anh phải lo lắng nhiều lắm đúng không? em xin lỗi, thực sự nhiều khi em cũng bướng bỉnh, cố chấp. không hiểu sao em lại như thế với anh. em biết anh cũng giận em nhiều nhưng vì thương em nên anh đã cố nhường nhịn. anh đã cố gắng rất nhiều để cho chúng mình luôn được gần nhau.

10. mình đã trải qua 365 ngày yêu rồi đấy. À mà k phải,có những ngày k yêu,rõ là ghét,là khó chịu với a. còn có những ngày trôi qua trong im lặng, vừa nhớ vừa chỉ muốn phát điên. nhưng mà những cái ngày đấy k thể thiếu để có được những ngày vui vẻ và hạnh phúc anh nhỉ.

11. anh à, with đường phía trước của chúng mình with rất nhiều thử thách, nhiều khó khăn. chúng mình hãy cùng nhau vượt qua tất cả anh nhé. và một điều nữa em muốn gửi tới anh là: “càng ngày em càng yêu anh, yêu thật nhiều anh yêu của em ạ. chúc cho tình yêu của chúng mình mãi bền lâu và hạnh phúc.

12. cảm ơn anh…cảm ơn anh vì anh chưa bao giờ giận em, chưa bao giờ nói nặng lời với em. cảm ơn anh vì anh luôn biết cach làm cho em nhận ra là Em luôn cư xử rất… khi em thường xuyên là người nói chia tay, còn anhì không bao giờ nói ến điều đu đu đu đu đu đu đu cảm ơn anh đã đến trong cuộc đời em, đã làm cho cuộc sống của em thêm hương hoa và nắng gió.

13. mình đã đi hết các ngày lễ của 1 năm r anh ạ. thật vui khi có người sánh đôi trong mỗi ngày hội. mình cũng ra đường lượn quanh phố phường, mình cũng đi chơi,hòa vào bầu không khí tấp nập đó. hay đơn giản là đi dạo phố ngắm nhìn sự nhộn nhịp, cảm nhận cái lạnh của mùa đông. bên nhau vai về vai,tay nắm tay thật vui phải không?

14. thế là mình yêu nhau cũng được tròn một năm rồi anh nhỉ. một năm chúng ta yêu nhau, một năm trải qua biết bao nhiêu cảm xúc, vui có, buồn có, hạnh phúc nhiều nhưng đau khổ cũng nhiều anh à.

Những stt kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào, lãng mạn-12

15. cảm ơn em, cảm ơn những ngày tháng đã đã qua, những buồn vui trong cuộc sống, những giận hờn, những ngọt ngào, đã hi àm cho ta hiểnu. sự hạnh phúc. yêu em nhiều hơn, yêu chính con người em, gia đình em và tất cả những gì liên quan đến em.

16. mình đã đi qua ngày mưa, ngày nắng. ella may mắn có chăng là ella chưa phải trải qua ngày nào mang tên đắng, cay. có lúc là không hiểu nhau, có lúc là giận hờn vu vơ. em biết, anh của em đã phải rất kiên nhẫn để chiều theo 1 đứa bướng bỉnh như em. chắc có lúc anh cũng rất bực, ức chế và khó chịu. em không cố tình làm anh vất vả đâu. Đơn giản vì em là con gái, em cũng muốn được mè nheo, yêu chiều thôi mà.

17. mấy hôm nữa thui là đến ngày kỉ niệm hai ta yêu nhau tròn một năm, mới đó thôi đã được một năm, nhanh thật anh nhỉ. nhưng đối với em đó quả là khoảng thời gian thật dài để anh và em có thể hiểu nhau thêm. cảm ơn ông trời đã mang anh đến cho em, một người yêu thương em hết mực…yêu…nhớ.

18. tình yêu của chúng mình vui có, buồn có, thậm chí đôi lúc hai bàn tay đan vào nhau từng buông thõng nhưng rồi lại quay về với nhau. Vìy, anh yêu à, em mong rằng chung mình sẽ c cùng nhau cố gắng, vượt lên mọi khó khĂn, em tin vào tình yêu chung mình dành cho nhau, nên ừng phụ Lòng tin đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ

19. chỉ vài ngày nữa thôi là được một năm từ ngày chúng mình bắt đầu yêu nhau. một năm không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng cũng đủ để cho em hiểu em yêu anh nhiều như thế nào.

20. anh, thật sự cảm ơn anh trong những ngày qua. với người khác 1 năm là ngắn nhưng với e là 1 quãng thời gian không ngắn đâu. hello hello anh chăm sóc em hơi bị tốt đó. trời mưa hay lạnh, em ốm là a đi quãng đường dài để mua thuốc với đồ ăn cho em. em đói bụng, em muốn đi đâu hay muốn đi chơi là có anh tháp tùng. Đương nhiên bên cạnh đó thì cũng có những căng thẳng, nhưng thôi giờ em xí xóa mấy cái lỗi của anh.

>>> xem thêm: stt yêu thương ngắn ngọt lịm, tan chảy trong tình yêu

yêu và được yêu là một điều may mắn trong cuộc đời, nếu bạn đã tìm được một người như thế thì hãy trng ph.ƻng tr.ƻng Trong ngày kỷ nệm ấy, hãy dành cho nhau những điều tốt ẹp nhất và ừng quên thể hiện tình cảm của mình bằng những lời chúc kỷm ngày yêu nh nht ng. chúc các bạn luôn hạnh phúc bên người mình yêu và ngọn lửa ấy sẽ cháy mãi đến cuối đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *