Stt suy ngẫm về lời xin lỗi và những câu xin lỗi chân thành nhất

sống trên đời ai cũng từng phạm sai lầm, nhưng đáng quý hơn cả là người ta nhận ra sai lầm ấy và nhận lỗi, sai. Trong tình yêu cũng vậy, chung ta làm cho nhau giận hờn, thất vọng, dưới đy là những lời xin lỗi chân thành nhất khiến ối phng không thểng thth thh ứ.

suy%20ngam 1

một lời xin lỗi cứng nhắc là một sự xúc phạm thứ hai..

bên bị thương không muốn được bồi thường vì đã bị đối xử không đúng

mà anh ta muốn được chữa lành bởi vì anh ta đã bị tổn thương

lời xin lỗi là chất keo siêu kết dính của cuộc sống

nó có thể hàn gắn bất cứ điều gì

xin lỗi – một thói quen rất tuyệt vọng – hiếm khi được chữa lành. lời xin lỗi cũng chỉ là sự ích kỷ cho những sai lầm

nguyên tắc tốt trong cuộc sống là không bao giờ phải xin lỗi. quyền công dân không muốn lời xin lỗi, và sự sai trái lấy đi lợi ích đích thực của họ

xin lỗi vì những ích kỷ, những vụng về, những hiểu lầm của tôi đã làm phiền đến bạn.

Đừng bao giờ hủy hoại lời xin lỗi bằng một cái cớ

một lời xin lỗi vụng về vẫn tốt hơn im lặng

cho dù phát sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, cố gắng giải quyết trong vòng 24h, càng để lâu sự việc sẽ càng khó giải thích. một lời xin lỗi không chứng minh bạn đã sai. no thể hiện sự ứng xử thông minh của bạn

suy%20ngam 2

xin lỗi bản thân vì đôi lúc, chính mình khiến mình đau khổ và nghĩ xấu về người khác…

xin lỗi vì tôi đã làm cho nhiều người thất vọng, hụt hẫng, mệt mỏi…

xin lỗi vì tôi đã quá khác, quá thay đổi, vì đã không thể làm khác được…

xin lỗi tất cả mọi người!

em xin lỗi, có lẽ anh đang trách em đã che giấu sự thật suốt một năm dài. cho ến khi anh tự mình tìm ra sự thtt ấy, nó lại trở thành một cú sốc qura lớn phải không anh?

em thực sự xin lỗi! xin lỗi anh vì dù ella đã cố gắng, nhưng em cũng sẽ không thể nào thay thế được những điều mà em muốn thay đổi. xin lỗi anh vì em đã phí hoài tình cảm của anh suốt những năm tháng qua.

em xin nhận lấy tất cả lỗi lầm về em, dù thật sự đó không là lỗi của cá nhân em. with người luôn cố gắng để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình mà, và vì em cũng thế nên em đã mắc sai lầm ấy.

sự lựa chọn của anh lúc đó cho đến bây giờ anh vẫn còn dây dứt, ân hận và đau khổ. anh ngàn lần xin lỗi em. anh biết giờ em vẫn còn hận anh lắm. nhưng em hãy nhớ rằng anh vẫn mãi yêu em, tình cảm anh dành cho em không bao giờ thay đổi.

suy%20ngam 3

xin lỗi em, mong em tìm được hạnh phúc thực sự và đừng bao giờ viển vông nghĩ rằng, em có thể chinh phục được ọn. Đơn giản là, em hãy tự chăm lo cho bản thân mình, tự biến người đàn ông ấy thành của riêng mình, nhé em!

nếu có thể tránh những điều đã xảy ra thì anh sẽ làm nhưng anh không thể. vì vậy, cho anh xin lỗi nhé.

em là người with gái tốt nhất mà anh đã gặp. em hãy tha thứ cho kẻ ngốc ngếch này nhé. anh không thể sống thiếu em em ak.

nếu anh có thể, anh sẽ lấy lại tất cả những gì anh đã làm tổn thương em. nhưng anh không thể, làm ơn hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé!”

em là người dẫn đường cho anh. nhưng khi em tức giận, anh như người mất phương hướng. vì vậy em hãy chấp nhận lời xin lỗi này và tha thứ cho anh đi!

cái tính ích kỷ và tự kiêu của anh đã làm em phải buồn… anh đã rất hối hận vì không thể nói lời xin lỗi em ngay ểh chothaó. nhé vì em là cuộc sống của anh mà, em biết điều đó phải không? anh you em!

suy%20ngam 4

lời kết : ừng ngần ngại nhận lỗi vài nói câu xin lỗi ể ể người kHác cảm nhận ược sự chân thành của bạn, họ sẽ không thha thếu ừu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *