Tổng hợp stt tâm trạng khi chúng ta lặng nhìn cuộc sống

khi một người khóc, giọt nước mắt đầu tiên từ mắt phải… đó là họ đang hạnh phúc. và khi nó đến từ mắt trái… đó là nỗi đau.

im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại.

những thứ bẩn thỉu thực sự không phải ở bên ngoài mà ở bên trong, nằm trong những trái tim của chúng ta. CHUNG TA COR THể GộT SạCH VếT NHơ VớI NướC NHưNG CHỉ CO NHấT MộT THứ CHUNG TA KHôNG THể XOA Bỏ Là HậN THM

Tổng hợp stt tâm trạng khi chúng ta lặng nhìn cuộc sống

người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!

người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?

Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. nếu họ không thể tiếp nhận một with người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng ểểc ược ược một with người với nhiều điểm tốt là bạn.

phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!

cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

lo lắng chỉ làm lãng phí thời gian, nó không làm thay ổi gì cà, ngoài việc lấy đi niềm vui và làm cho bạn lúnc ạnào cũng bận mh.

có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. NGHĩ Lúc, sở dĩ tình yêu cần pHải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trảt một cai giá qua ắt như thế, là bởi vì nó ến khhng đúng thời đim. khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.

Tổng hợp stt tâm trạng khi chúng ta lặng nhìn cuộc sống

tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin mìở>

tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mìngh hay khôngh. bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.

tôi nhủ với bản thn mình rằng, những lúc buồnc có thể khóc ến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phảng ầi ầi ầi ầi ầi ầi ầi ầi ầi ầi ầi ầi ầ

bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. việc cần làm là chọn lựa một with đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

Tổng hợp stt tâm trạng khi chúng ta lặng nhìn cuộc sống

Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cup sống, ại loại là những mục tiêu to lớn, bạn chỉn cần biết điều mà bạn pHải làerm kếp. khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

lời kết: thế giới bạn không bước vào ược thì ừng cố chen vào dù ngôi nhà của bạno to bao bao nhii đi nữa, dù bạn mới từu tinhi m. kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. hãy khiêm tốn và kiên nhẫn đi tìm ý nghĩa cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *