Stt tâm trạng viết cho người bạn cũ – vì sao chúng ta giờ chỉ còn là những người đã từng thân

nguyên nhân khiến tất cả các mối quan hệ trở thành nhạt thực ra rất đơn giản, một người không nói, một p>ngư

rất đơn giản, tớ chủ động, cậu không đáp lại, không có cách nào tiếp tục nữa.

trong tình bạn, khoảnh khắc khiến người ta thổn thức là, lúc ban ầu, tớ coi cậu là tri kỷ, sau đó vì một số chuyện cậu khiến tớt vọng, thự tự . trong lòng tớ cả loạt tâm lí thay đổi, vậy mà cậu chẳng hề biết.

Stt tâm trạng viết cho người bạn cũ - vì sao chúng ta giờ chỉ còn là những người “đã từng thân”

khi thế giới của hai người dần trở nên khác nhau, không còn điểm nào giao nhau nữa, mỗi khi gặp nhau đ đ nhữ những ề ề đ đ đ đ đ nhữ nhữm ề đ đ đ đ đ nhữ nhữ nhữm ề ề đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ chung.

tôi coi người ấy là duy nhất, mà người ấy lại coi tôi là một trong đó.

bạn bè lâu không líên lạc, tớ không biết phải dùng lý do gì ể ể quan tâm ến cuộc sống của cậu, tớ không biếti dùng cớ ể ể ể ể ể ể ể cớ gì ể ể c cậa củu, tớng biếttng dùng cớ ể ể ể c cậa củu, tớng biết ttng cớ gì ể ể ể c cậa củu, tớng biếttng dùng cớ ể ể ể c cậa cậa củu củ bằng l. a. tớ nhớ lắm những ngày xưa, dù tớ biết cuộc sống là không ngừng tiến về phía trước. Có lẽ tớ rất lâu rồi không lín lạc với cậu, xin ừng nghĩ tớ quá vônh, xin ừng nghĩ rằng tớ có mới nới cũ, tớ chỉ sợ vừa mở miệng ra sẽ là những c. p>

chúng ta không ngừng hoàn thiện bản thân là vì muốn mình ngày càng xuất sắc, có đủ năng lực để người thân của h. nhưng trên con đường theo đuổi bản ngã và ước mơ, nếu ta quên mất những người và những chuyện quan trọng nhất, thì dù một ngày nào đó chúng ta thành công, nhưng chợt nhận ra không còn ai ở bên mình nữa, cái cảm giác lạnh lẽo hoang hoải ấy mới thật là cô độc, mới đủ để hủy diệt toàn bộ ý chí phấn đấu của ta.

so với thất tình còn khổ hơn nhiều lần. She đã từng chơi thân ến mức không có bí mật riêng, tâm sự hàng tiếng ồng hồ, chưa nói hết câu nó đt mình ịnh nó gì … có thêm bạn mới, và không còn còn coi rõ ràng không có mâu thuẫn nào thực sự, nhưng mọi thứ cứ dần phai nhạt, lâu ngày chỉ như là “có quen biết”.

 • stt buồn và tâm trạng viết cho người bạn thân đã “cũ”
 • có lẽ xa nhau cũng chẳng cần có nguyên nhân, ơn giản chỉ vì khoảng cách giữa phương hướng kháau nhau mà hai người hưc.

  hai người im lặng quá lâu, ngay cả mở miệng thôi cũng cần dũng khí.

  mình mời cậu ăn cơm, tốn nhiêu tiền cũng được, đây là tình bạn của chúng ta. nhưng cậu mượn tiền của mình, vài nghìn bạc cũng phải trả, đây là quy tắc làm người.

  Đừng đến gần người yêu của bạn, dù là nam hay nữ đi chăng nữa.

  mình chẳng sợ cach biệt giàu nghèo, mình chỉ sợ cậu giàu lại còn cứ bắt mình phải đi ến những nơi vượt khỏi khhả nĂng củnh ể ể ể ể ể ể ể ể

  Đừng vì làm quen bạn mới mà nói xấu tôi, có được không?

  tình yêu hay tình bạn cũng chẳng nhét nổi người thứ ba.

  cậu không nghe, tớ không hỏi. cậu không đáp, tớ không nói. cậu không đến, tớ không qua.

  ại khái là cậu mặc những trag phục tớ chưa bao giờ nhìn thấy, chụp ảnh, đi chơi cùng những người tớ chưa bao giờ quen, tớ chỉ là một đứa cứ ôm mãi quá khứ. quá trình từ không gì không nói biến thành không gì để nói, tớ thừa nhận, tớ thực sự rất buồn, rất khó chịu.

  Stt tâm trạng viết cho người bạn cũ - vì sao chúng ta giờ chỉ còn là những người “đã từng thân”

  mấy cậu từng bị thế này chưa? tôi là bạn thân của a và b, hai người kia không quen nhau, nhờ tôi mà biết ến nhau, rồi a với b chơi với nhau thân ơi là thân thân, rồi a với b thân thân, nhờ tôi mà biết đến nhau dần dần, họ đi chơi với nhau chẳng rủ tôi nữa…

  tới khi bạn tìm người đó nói chuyện thôi mà cũng phải cân nhắc từng câu từng chữ, tình bạn của hai bạn đã bắt ầu phai nhi nhạt rồi. <

  chỉ có trẻ con mới có thể hỏi: “sao cậu không để ý đến tớ?” người lớn ai cũng biết ăn ý mà dần xa cách nhau.

  Đừng nghĩ là bạn thân rồi thì có quyền liên tục đâm vào nỗi đau của người khác.

  • những stt nuối tiếc viết cho tình bạn mà chúng ta đã đánh mất
  • Đừng bash thần tượng của bạn ý ngay trước mặt, bạn không có thần tượng, nên bạn không hiểu cái cảm giác ấy </pđâu.y

   nếu bạn khiến tôi tổn thương, cho dù tôi vẫn vui vẻ cười đùa với bạn, nhưng vị trí của bạn trong lòng tôi đã chẳng còn quan trọng như ước rồn.

   Đừng vì yêu đương mà bỏ bê bạn của bạn qua mức, hình ảnh bạn chia tay rồi chạy gấp lại ôm tớ nhìn buời clp.

   Stt tâm trạng viết cho người bạn cũ - vì sao chúng ta giờ chỉ còn là những người “đã từng thân”

   từ “tao có một con bạn…” thành “hồi trước tao chơi với một đứa…”

   trước đây, “tao có việc chạy đây” – “Ừ biến”

   bây giờ “tao có việc phải đi đây” – “Ừ không sao đi đi, mình gặp nhau sau cũng được”

   càng lớn tôi càng cảm thy, dường như tình bạn ược người ta tôn vinh quá mức, nó và mãi mãi thực sự không ự thực s. Thay ổi Một Không Gian, Một Thời Gian Khác, Sẽ Luôn Co Người ra đi, Và cũng sẽ Luôn Co Những người bạn ngay lập tức vào trai tim bạn xuất hiện đi đi c. vậy nên, không nhất thiết phải nhớ mãi không quên, cũng không nhất thiết phải mãi chờ mong, hy vọng. bạn cần tìm ra người đi cùng mình giữa những kẻ đi trên con đường ấy, chứ không phải cố gắng níu kéo một ngườ cû>

   tình bạn thì chẳng có “lời chia tay” nào được nói ra cả. nó chỉ kết thúc trong im lặng vì khoảng cách và vì sự đổi thay. chẳng cần một lời diễn giải nào cả nhưng đến một thời điểm nào đó, chúng ta tự hiểu rằng nó đã kết thúc. chúng ta cũng không phải không còn là bạn, nhưng cũng vĩnh viễn không thể trở lại làm những người thân thiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *