299 Caption Hay Về Tốt Nghiệp lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ

sau một chặng ường miệt mài kinh sử thì giây phút tốt nghiệp cũng đã ến, đây có lẽ là giây phút xúc ộng nhất lưu luyến nhất ối với ười ười ười ười ười ười ười ười ười ười ười ười ười ười ười ười ười ười ười ười nhi. bởi thời gian được ở cùng bạn bè và thầy cô có lẽ là khoảng thanh xuân đẹp nhất. trong giây phút ấy đừng quên gửi đến nhau những caption hay về tốt nghiệp ý nghĩa hướng đến tương lai. hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi để biết được những lời chúc đó là gì nhé.

title chia tay buổi tốt nghiệp trung học

1. ngày tốt nghiệp hôm đó ai cũng nói sẽ luôn nhớ tới nhau, chúng ta sẽ vẫn là lớp học của năm ấy. nhưng cậu biết không, mỗi người chúng ta ai cũng đều khác. lời hứa năm đó cũng chỉ là tên gọi khác của lời tạm biệt mà thôi. Sau này tớ và cậu vẫn có thể gặp nhau, tớ không thấy ược cậu của nĂm đó, hồn nhiên vui vẻ, mà tớng không còn là tớ của tổi mười mười mười bảy bảy nữa. thời gian làm chúng ta thay đổi, cuộc sống làm chúng ta bận rộn, họp lớp cũ cũng chỉ như một hình thức.

2. dẫu sao cũng thật may mắn, chúng ta không thể đi c cùng nhau ến cuối ường, nhưng những năm tháng ẹp nhất cuộc ời chúng ợu Ɵã b

3. ngày tốt nghiệp, khi ấy mọi người ều tranh nhau chụp ảnh lưu niệm, trong lòng bỗng dưng cảm thấy như đang mất đi những with người thi thiết với mình nhất. thậm chí, cả những đứa bạn mà ngày trước nói chuyện không hợp rơ cũng trở nên đáng yêu bao nhiêu! ngay cả những thầy cô mà ngày trước mình không thích cũng trở nên hiền hòa, thân thiết vô cùng! con người chúng ta vẫn thường như thế, vào những lúc sắp mất đi rồi mới đột ngột phát hiện ra những điều tỹp đ>

4. Bạn Thn, Hãy ể ể tôi nhẹ nhàng chào một tiếng, tất nhiên, ời người không thể tránh khỏi việc hợp rồi, nhưng thật ra trong lòng tôi, quhn n nh ấ, n.

5. tốt nGhiệp giống như một ô cửa thủy tinh, pHải đâm vỡ nó pHải vỡi, cu ờt ờt ờt mộnh máu xót, ểt ầt t tu một c.

6. cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Lài Văn Viết Mãi Không Xong, Là ề Toán Khó ến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

7. tôi cứ ngỡ sẽ là cảnh tượng mọi người cùng ôm nhau òa khóc, hoặc vui sướng phát điên mà xé giấy tung đầy trời, và thầy cô sẽ rưng rưng nói lời từ biệt chúng tôi…nhưng những cảnh tượng ấy không hề xảy ra. Chiều hôm ấy bình lặng lắm, mọi người ều lặng lẽ thu dọn Sách vở, lau dọn phòng học, cũng giống như cảnh tượng vào những lần tổng vệ Sinh mỗi cuối Đó là những việc quen thuộc mà mọi người đã từng làm vô số lần, quen thuộc như mới đy thôi, chung tôi vẫn còn ngồi ấy nghe nghy cô giải ềề sau mỗi ky vậy vậy vậy vậy vậy vậy vậy vậy vậ . nhưng lần này đã là lần cuối cùng rồi, cũng không thể nào quay trở lại được nữa. tạm biệt nhé, thuở cấp 3 của tôi!

8. tiếng chuông vào giờ, tan lớp. tiếng cô giảng bài, tiếng thầy dạy dỗ. tiếng chúng bạn tíu tít. tiếng ăn vụng trong giờ. tiếng lật sách, tiếng bút thước. tất cả những âm thanh ấy đều là thanh xuân.

9. câu nói duy nhất mà thầy cô không gạt chúng ta chính là: “thời gian ba năm thật sự rất ngắn”.

10. bạn đã từng thử là người cuối cùng rời lớp chưa? khoảnh khắc khi bạn khóa cửa, cái bàn cái ghế mà chúng ta từng ngồi, bảng đen phấn trắng bao lần viết cũng đều đong đầy km. sau khi khóa đi rồi, tựa như là cách biệt giữa 2 thế giới. những thứ ấy nặng nề lắm. bạn nói bạn không thể mang đi ược, phải chăng là bởi vì bạn đang gánh theo rất nhiều nỗi nhớ, rất nhiều lý tưởng ước mơ, rất nhiều kì vọng, và cảt nhu ườhu ườhu ườhu ườhu ườ Để rồi những thứ ấy cũng vì thế mà nằm lại mãi mãi trong những tháng ngày xưa cũ đó.

11. có một loại tốt đẹp mang tên thanh xuân, có một loại chia ly mang tên tốt nghiệp.

12. tốt nghiệp là một mùa tàn nhẫn nhất, trưởng thành hay không đều phải thu hoạch, trân trọng giữ gìn hạnh phúc trong tay, không nên đợi đến khi thất bại mới hối hận lúc đầu không thích hợp, không nên hơi một tí liền chấp nhận hứa hẹn, xin tiếp tục kết hợp dã tâm, co hoài bão, dã tâm, trash chấp, bình tĩnh thực hiện, nhưng phải có dã tâm, bạn mới có thể tến bộ, m người khác đã từng giúp bạn trong cuộc sống.

13. tại ngày ánh mặt trời nắng gay gắt, chúng ta sẽ rời đi, để bữa tiệc thật tốt phải thật náo nhiệt. sau đó nhìn mọi người dần dần đi khỏi, lại nhìn căn phòng ký túc xá trống trải mà nói lời “tạm biệt.”

14. tốt nghiệp rồi, có một vài người thất vọng rồi, có một vài người thất tình, có một vài người mất tích, có một vài người làm giàu, có một vài người mập ra, có một vài vài ng những điều này, hiểu ược sẽ lần lượt phát sinh, hiểu ược quỹ ạo sống qua ngày tưởng chừng không ngừng, bắt ầu cutc sống không giốnhau ủi ủi ủi ủi ủi ủi ủi ủi ủi ủi ủi ủi ủi ủi ủi ủi ủi ủi. những ngày xa xỉ không ổi ngày qua ngày nhưng mong ừng quên bộ dáng ban ầu của mỗi người, thành quảt quả, chúsg ta ều từng xông vào without mệnh từng xông vào sinh mệnh củt.

15. không ai khóc, không ai buồn bã, không ai cố ý uống say. chỉ dạt dào những lời chúc phúc và trò quậy phá tung trời. một dòng nước triều gọi là “tuổi trẻ” nhấn chìm tất cả chúng tôi. KHI with Sóng Rút Về Một đam Mình Mẫy ướt sũng ngồi trên bờ cort nhìn cô gai chung tôi yêu quý nhất đang vẫy mạnh hai canh tay hạnh phng bước lên m một chặ.

16. Tâm trạng của mấy ứa chung tôi trong buổi liên hoan chia tay hôm ấy cũng giống như lời của trương duy giai đã nói vậy: “Trong ời người, vẫn luôn sẽcoc vài vài giây ngắn ngủi như thế”. tôi chỉ muốn đem nhiều tháng năm kia chỉ để đổi lại cái đêm chia tay đáng nhớ ấy.

17. ngày chụp ảnh tốt nghiệp hôm ấy, tôi cứ mải miết tìm kiếm ánh mắt của em giữa biển người nhưng không tìm được. khi ấy mới biết rằng, những phút giây khi tình cờ quay đầu trong lớp học, phát hiện người thích mình cũng đang nhìn mình kia ni chlà. thật mong có thể nhìn thấy em lần nữa biết bao!

18. ngày tốt nghiệp, tôi cứ tưởng là mình vừa thoát khỏi chốn địa ngục. nào có ngờ rằng, chính nơi tưởng địa ngục mới thực sự là thiên đường.

title chia tay buổi tốt nghiệp đại học

1. người mà mình từng liếc mắt một cái là có thể thấy trên sân thể dục, nay chẳng được gặp nữa.

2. bốn năm ại học cứ thế mà qua, trong điện thoại lại có thêm một loạt số điện thoại, rồi dần dần cũng quên đi những người bạn đã từng nghĩ là quan quan nh.

3. Thi ại học xong, tốt nghiệp, chắc chắn sẽc cả đám nhỏ, vội vàng ném cặp, ném Sách, đi tụ tập, Liên hoan, online ngày đchm, du lịch, karaoke, shopping … Cg ứ mình … c gym mà nào đâu biết, nơi các em vừa rời khỏi, chính là thiên đường.

4. bạn sẽ chẳng thể gặp lại người bạn thầm mến. bạn tốt nhất của bạn rồi sẽ trở thành bạn tốt nhất của một người khác. rồi sẽ đột nhiên mất liên lạc với cả mấy chục with người.

5. sẽ chẳng còn ngày ngày được gặp con bạn sáng ra gọi tôi dậy, những buổi tôi tới lớp muộn sẽ điểm danh giúp tôi, chop. sẽ chẳng còn ai đi loan quanh với tôi, khóc cười với tôi, lúc tôi yêu đương mù quáng, chửi cho tôi tỉnh ra. quan trọng nhất, sẽ chẳng có ai phũ tôi là “đồ hai lưng” nữa.

6. kỳ nGhỉ của tôi ược sắp xếp thế này: no

7. mùa hạ, mùa thi, mùa chia ly. rất nhiều bạn bè bình thường giao lưu ít dần đi, thậm chí là mất hẳn liên lạc. những chiến hữu từng ở bên nhau giờ mỗi người một ngã, tới những thành phố khác nhau, những ngôi trường khác nhau, sống những cuuộc ời khác nhau. rất nhiều người đã gặp nhau, cắt nhau như thế, sau đó là chia lìa, rồi càng lúc càng xa nhau hơn. Đây là điểm kết thúc, cũng là điểm khởi đầu cho with đường phía trước.

8. haha, ngày xưa, phải tìm mọi cách để lén chuồn ra khỏi trường, giờ muốn vào thì phải vắt hết óc lén lẻn vào.

9. lần sau gặp lại, có khi là ở đám cưới của đứa nào trong lớp cũng nên.

10. mẹ sẽ không bao giờ coi mình là trẻ con nữa…

11. Đại học giống như bến xe bought ngoài cổng trường, lên xe, đi rồi về, thế là lại bắt đầu một học kỳ. lên xe, đi không về nữa, thế là tốt nghiệp.

12. dùng thời gian bốn năm đổi lấy một kỷ niệm vĩnh viễn trong trái tim.

13. hôm nay trời đẹp ghê, mai không có tiết… sau này cũng không có nữa rồi…

14. sau khi tốt nghiệp mới phát hiện ra sinh viên chính là nghề nghiệp tốt nhất.

15. trường cũ là gì? Chynh là lúc vừa mới tới, bạn chỉ ước sao chong thoot khỏi nó, tới khi bạn thoot khỏi nó thật, bạn lại chỉi hy vọng có thể ược ở thman, dù chỉt một hai ngày.

16. tốt nghiệp, có nghĩa là phải xa đám bạn thân thiết! thanh xuân chấm dứt, một cuộc sống mới bắt đầu!

17. TRướC KHI TốT NGHIệP, TA CHỉ COR MộT CHUT HIểU BIếT NHấT ịNH Về Sự KHắC NGHIệT CủA Xã Hôi, Sau Khi Tốt NGHIệP, BạN sẽ phải chân chynh ối diện vớã hộc. Bạn sẽ phải bắt ầu tìm việc làm, bạn bắt ầu phải kiếm tiền, bạn bắt ầu pHải lên kếch hoạch tương lai, bạt ầu phải từng bước xng một gia gia. nói chung, tốt nghiệp, chính là sự bắt đầu một cuộc sống mới với mỗi chúng ta.

18. những người minh từng ghét cay ghét đắng, giờ thậm chí cũng thấy có chút nhớ.

19. tốt nghiệp ư, có nghĩa là sẽ không còn được nghe câu “dậy đi mày, muộn rồi!” của bạn cùng phòng, không còn được nghe câu “tôi điểm danh nhé!” của thầy cô, không còn được nghe câu “Ăn ở đây hay mang đi hả con?” của cô canteen. không còn nghỉ hè, không còn ưu đãi học sinh sinh viên. bạn bè chẳng được hẹn hò tụ tập thường xuyên. khoác lên mình bộ áo cử nhân, chụp ảnh, đó là niềm vui cuối cùng. tất cả mọi người rồi sẽ biến thành: “tôi có một người bạn…”

title về ngày lễ tốt nghiệp ý nghĩa

1. người mà mình từng liếc mắt một cái là có thể thấy trên sân thể dục, nay chẳng được gặp nữa.

2. bốn năm ại học cứ thế mà qua, trong điện thoại lại có thêm một loạt số điện thoại, rồi dần dần cũng quên đi những người bạn đã từng nghĩ là quan quan nh.

3. Thi ại học xong, tốt nghiệp, chắc chắn sẽc cả đám nhỏ, vội vàng ném cặp, ném Sách, đi tụ tập, Liên hoan, online ngày đchm, du lịch, karaoke, shopping … Cg ứ mình … c gym mà nào đâu biết, nơi các em vừa rời khỏi, chính là thiên đường.

4. bạn sẽ chẳng thể gặp lại người bạn thầm mến. bạn tốt nhất của bạn rồi sẽ trở thành bạn tốt nhất của một người khác. rồi sẽ đột nhiên mất liên lạc với cả mấy chục with người.

5. sẽ chẳng còn ngày ngày được gặp con bạn sáng ra gọi tôi dậy, những buổi tôi tới lớp muộn sẽ điểm danh giúp tôi, chop. sẽ chẳng còn ai đi loan quanh với tôi, khóc cười với tôi, lúc tôi yêu đương mù quáng, chửi cho tôi tỉnh ra. quan trọng nhất, sẽ chẳng có ai phũ tôi là “đồ hai lưng” nữa.

6. kỳ nGhỉ của tôi ược sắp xếp thế này: no

7. mùa hạ, mùa thi, mùa chia ly. rất nhiều bạn bè bình thường giao lưu ít dần đi, thậm chí là mất hẳn liên lạc. những chiến hữu từng ở bên nhau giờ mỗi người một ngã, tới những thành phố khác nhau, những ngôi trường khác nhau, sống những cuuộc ời khác nhau. rất nhiều người đã gặp nhau, cắt nhau như thế, sau đó là chia lìa, rồi càng lúc càng xa nhau hơn. Đây là điểm kết thúc, cũng là điểm khởi đầu cho with đường phía trước.

8. haha, ngày xưa, phải tìm mọi cách để lén chuồn ra khỏi trường, giờ muốn vào thì phải vắt hết óc lén lẻn vào.

9. lần sau gặp lại, có khi là ở đám cưới của đứa nào trong lớp cũng nên.

10. mẹ sẽ không bao giờ coi mình là trẻ con nữa…

11. Đại học giống như bến xe bought ngoài cổng trường, lên xe, đi rồi về, thế là lại bắt đầu một học kỳ. lên xe, đi không về nữa, thế là tốt nghiệp.

12. dùng thời gian bốn năm đổi lấy một kỷ niệm vĩnh viễn trong trái tim.

13. hôm nay trời đẹp ghê, mai không có tiết… sau này cũng không có nữa rồi…

14. sau khi tốt nghiệp mới phát hiện ra sinh viên chính là nghề nghiệp tốt nhất.

15. trường cũ là gì? Chynh là lúc vừa mới tới, bạn chỉ ước sao chong thoot khỏi nó, tới khi bạn thoot khỏi nó thật, bạn lại chỉi hy vọng có thể ược ở thman, dù chỉt một hai ngày.

16. tốt nghiệp, có nghĩa là phải xa đám bạn thân thiết! thanh xuân chấm dứt, một cuộc sống mới bắt đầu!

17. TRướC KHI TốT NGHIệP, TA CHỉ COR MộT CHUT HIểU BIếT NHấT ịNH Về Sự KHắC NGHIệT CủA Xã Hôi, Sau Khi Tốt NGHIệP, BạN sẽ phải chân chynh ối diện vớã hộc. Bạn sẽ phải bắt ầu tìm việc làm, bạn bắt ầu phải kiếm tiền, bạn bắt ầu pHải lên kếch hoạch tương lai, bạt ầu phải từng bước xng một gia gia. nói chung, tốt nghiệp, chính là sự bắt đầu một cuộc sống mới với mỗi chúng ta.

18. những người minh từng ghét cay ghét đắng, giờ thậm chí cũng thấy có chút nhớ.

19. tốt nghiệp ư, có nghĩa là sẽ không còn được nghe câu “dậy đi mày, muộn rồi!” của bạn cùng phòng, không còn được nghe câu “tôi điểm danh nhé!” của thầy cô, không còn được nghe câu “Ăn ở đây hay mang đi hả con?” của cô canteen. không còn nghỉ hè, không còn ưu đãi học sinh sinh viên. bạn bè chẳng được hẹn hò tụ tập thường xuyên. khoác lên mình bộ áo cử nhân, chụp ảnh, đó là niềm vui cuối cùng. tất cả mọi người rồi sẽ biến thành: “tôi có một người bạn…”

title về ngày lễ tốt nghiệp cảm động

1. khi ấy mọi người đều tranh nhau chụp ảnh lưu niệm, trong lòng bỗng dưng cảm thấy như đang mất đi những con người thân v thin thậm chí, cả những đứa bạn mà ngày trước nói chuyện không hợp rơ cũng trở nên đáng yêu bao nhiêu ! ngay cả những thầy cô mà ngày trước mình không thích cũng trở nên hiền hòa, thân thiết vô cùng! con người chúng ta vẫn thường như thế, vào những lúc sắp mất đi rồi mới đột ngột phát hiện ra những điều tỹp đ>

2. vốn dĩ đã hẹn trước là không đứa nào được khóc hết, phải mỉm cười đón chờ ngày tốt nghiệp. nhưng kết quả là mấy đứa con gái vẫn là nước mắt lưng tròng, mấy cậu con trai thì cũng chẳng có tiền đồ mà mắt mũi đỏ ng. vẫn còn nhớ ngày tốt nghiệp hôm ấy, đứa thì khóc lóc, đứa thì quậy phá, đứa đi tỏ tình, đứa thì ỻôm ờ xa cơ mà cuối cùng, thì vẫn phải xa nhau rồi!

3. câu nói duy nhất mà thầy cô không gạt chúng ta chính là: “thời gian ba năm thật sự rất ngắn”.

4. thầy chủ nhiệm từng hồi tưởng lại thế này: “ngày trước vì trốn học, các em ấy đã từng nói dối rất nhiều, nhưng mãi ến ngày tốt nghiệp ccac em ấy vẫn vẫ các em bảo là thầy ơi, chúng em nhất định sẽ về thăm thầy, nhưng mà sau đó chẳng có ai quay về cả”.

5. tôi cứ ngỡ sẽ là cảnh tượng mọi người cùng ôm nhau òa khóc, hoặc vui sướng phát điên mà xé giấy tung đầy trời, và thầy cô sẽ rưng rưng nói lời từ biệt chúng tôi…nhưng những cảnh tượng ấy không hề xảy ra. Chiều hôm ấy bình lặng lắm, mọi người ều lặng lẽ thu dọn Sách vở, lau dọn phòng học, cũng giống như cảnh tượng vào những lần tổng vệ Sinh mỗi cuối Đó là những việc quen thuộc mà mọi người đã từng làm vô số lần, quen thuộc như mới đy thôi, chung tôi vẫn còn ngồi ấy nghe nghy cô giải ềề sau mỗi ky vậy vậy vậy vậy vậy vậy vậy vậy vậ . nhưng lần này đã là lần cuối cùng rồi, cũng không thể nào quay trở lại được nữa. tạm biệt nhé, thuở cấp 3 của tôi!

6. trước hôm tốt nghiệp đại học một ngày, 6 người chúng tôi lặng lẽ cùng nhau uống hết hai mươi mấy chai bia. ngày hôm sau khi ra đi cũng lặng im như vậy, chẳng ai chào ai, đứa nào thức dậy trước thì âm thầm đi trước. còn tôi thì nằm đó vờ nhắm mắt ngủ, nghe tiếng từng đứa một rời đi. cuối cùng thì dọn dẹp phòng ốc, khóa cửa, lúc đi xuống lầu nước mắt cũng rơi tự lúc nào.

7. Tâm trạng của mấy ứa chung tôi trong buổi liên hoan chia tay hôm ấy cũng giống như lời của trương duy giai đã nói vậy: “Trong ời người, vẫn luôn sẽcoc vài vài giây ngắn ngủi như thế”. tôi chỉ muốn đem nhiều tháng năm kia chỉ để đổi lại cái đêm chia tay đáng nhớ ấy.

8. các bạn nhìn sách thêm một chút nữa, tôi tranh thủ nhìn các bạn nhiều thêm chút nữa…

9. nhắc lại vẫn còn thấy thật cảm động! Ngày đó Mấy cậu bạn dễ thương của lớp tôi đã treo một tấm băng rôn tht to ở trên lầu: “Bất kể sau này ai là một nửa của ccc cậu, bọn tớ ề ề ề ề !”

10. thi cử xong rồi, chẳng có màn hú hét điên cuồng, chẳng có màn xé tập xé sách, chỉ có không khí im lặng đến đáng sợ. Mọi người ều giữi cuốn tập with nhiều kỉmm, ứa thì dọn Sách, ứa thì chụp hình… cả lớp ều cười đa hỏi thhy Ói ấi ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ hay chẳng. lớp học vắng lặng rồi, người tan cả rồi, kí ức của tuổi 18, chính là dừng lại vào ngày tốt nghiệp đầy mơ hồ>

11. ngày tốt nghiệp cấp 3, cô chủ nhiệm đem số tiền quỹ lớp còn dư lại đổi thành một xấp tiền lẻ, còn theo số sơ ri. sau đó cô phát theo thứ tự cho từng ứa, mỗi ứa hai tờ và nói: “mai này lớp mình họp mặt, thì lấy tiền này ra là biết ứ ngayn ứ

12. cười đùa ồn ào, nhưng khóc trong lặng lẽ.

13. Hôm đó thầy chủ nhiệm lớp tôi chiếu một đoạn video, tất cả ều là những cảnh mà thầy len lén quay trộm chung tôi vào những lúc cả đám không hen biết. ban đầu đoạn video khiến cả đám cười ào ào vui vẻ, sau đó thì đều khóc lóc hết cả. thầy vừa nói chuyện vừa nGhẹn ngào, cuối c cng nói không nên lời nữa thì he vội vã bước ra khỏi lớp, không muốn ể chung tôi nhìn thấy thầy khc.

14. ngày chụp ảnh tốt nghiệp hôm ấy, tôi cứ mải miết tìm kiếm ánh mắt của em giữa biển người nhưng không tìm được. khi ấy mới biết rằng, những phút giây khi tình cờ quay đầu trong lớp học, phát hiện người thích mình cũng đang nhìn mình kia ni chlà. thật mong có thể nhìn thấy em lần nữa biết bao!

15. ngày tốt nghiệp, tôi cứ tưởng là mình vừa thoát khỏi chốn địa ngục. nào cớ ngờ rằng, chính nơi tưởng địa ngục mới thực sự là thiên đường.

16. nhìn thấy chủ đề này thì mắt tôi cũng đỏ lên một cách khó hiểu. có rất nhiều cảm xúc muốn nói ra nhưng cứ nghẹn lại trong lòng. thật ra thì cảnh tượng lúc tốt nghiệp hay hình ảnh mà cả đám ùa ra ngoài thì vẫn rõ nét trong tôi. hồi ức trong trẻo là thế ấy, nhưng không dám hồi tưởng lại, cũng không dám chạm ến, vì sợng một chút bất cẩn nhớ về thôi sẽ khiến mình ầt đt đt đ các bạn học cũ vẫn khỏe chứ? mình nhớ các bạn lắm!

17. tiếng trống vừa vang, tôi liền vội vã ôm cặp sách, vội vã lấy xe đi, quên mất nói tiếng tạm biệt mất rồi! nếu biết buổi chia xa lần đó sẽ không còn cơ hội gặp nhau nữa, tôi nhất định sẽ không vội vàng như thế đâu.

18. lúc tốt nghiệp thầy tôi nói: “Đây là lần đầu tiên, và cũng là lần cuối cùng: hôm-nay-không-có-bài-về-nhà” làm cả ẝu đề>

19. vốn dĩ cứ tưởng rằng sẽ có màn xé tập, tung nón hay bày tỏ hoành tráng các kiểu gì đó, kết quả chẳng có xảy ra chuyện gì cả. Mọi người ều bận rộn chụp hình, ôm nhau, viết lưu Bút… tuy là cũng fo ứa khóc muốn mù mắt luôn, nhưng nói thật lòng thì hôm ấy cũng khá là là là là là là là lành lành lặnh lặnh lặnh lặnh lặnh lặ tôi vẫn cảm thấy cứ như chỉ là chia tay nhau nghỉ hè mà thôi, không bao lâu lâu thì cả bọn sẽ gặp lại nhau như cũ vậy đó. Để rồi rất lâu, rất lâu sau này mới hiểu, có lẽ là chúng ta thật sự không còn có thể gặp lại nhau được nữa! những tháng ngày cùng khóc c cùng cười, c cùng cố gắng, hay ơn giản chỉ là chê õng chê eo bộ ồng phục mà mình mồc sao mà xấu thế. nói bao nhiêu lời cũng cảm thấy không đủ.

20. tôi thì tin rằng câu nói dối rõ ràng nhất chính là: “mai này liên lạc thường xuyên nhé!”.

21. ngày hôm ấy, tôi là người cuối cùng rời đi. TRướC KHI KHÓA CửA, Còn NHìn Lại PHòng Học Một Lần NữA, NHìn Lại chỗi ngồi của cậu bạn mà mình từng thích thầm, vờ như ngày mai vẫn và cứ thế, tôi cũng đã khóa lại 3 năm đẹp đẽ nhất của đời mình.

22. tôi thì sắp tốt nghiệp đại học rồi, 4 năm đại học thoắt cái là trôi qua mất. Các Bạn Tốt NGHIệP CấP 3 Thì vẫn Còn Cái ại Học ể ể Trông chờ, nhưng những người tốt nghiệp ại học như chung tôi thì, chẳng cc cả…

23. hễ nhắc đến chuyện tốt nghiệp thì mọi người đều nhớ về thưở cấp 3 nhỉ. Ại học thì giống như chỉ như là người khách thick qua trong cup ời của chung ta vậy, thời trung học mới chynh là mểi tình ầu, là tình yêu sự, kh ắ ô ô.

24. lúc chia xa chỉ muốn nhìn nhau thêm một cái nữa, vì có thể đó là lần cuối cùng mất rồi.

25. tôi thì cứ ngỡ là mình sẽ khóc lóc thảm thiết lắm, nhưng cuối cũng cũng chỉ là cai ôm chia tay tay ầy lặng lẽ với mấth bôy vốn dĩng chỉng chỉ có tho thường chơi thâ mất liên lạc ược, thế nên chuyện tốt nghiệp với tôi mà nói cog cũng khm. nói thật, người đáng ể bạn gặp thì vẫn sẽ gặp mà thôi, còn những người không đáng ểể gặp lại, ơ à l?ng thông chầ

title về ngày lễ tốt nghiệp độc đáo

1, chúng ta chỉ mất 4 giây để chụp một bức ảnh tốt nghiệp. nhưng sẽ lưu lại ký ức của 4 năm thanh xuân tươi đẹp.

2, tốt nghiệp là buổi lễ chia tay. nhưng chúng ta thống nhất rằng, sẽ không bao giờ xa nhau.

3, chúng ta sắp bước vào một cuộc sống mới. with đường phía trước with rất dài. hãy trân trọng hơn tuổi trẻ và tình bạn mà hôm nay chúng ta có. tưới mát bông hoa tình bạn bằng sự chân thành và nồng ấm.

4, hãy để niềm tin chung của chúng ta chắp cánh cho những con những con thuyền tương lai. vươn ra biển lớn, để chinh phục những with sóng lý tưởng.

5, tốt nghiệp, có được cũng có mất. có được sự tự do, nhưng lại mất đi niềm vui của cuộc sống học đường.

6, nụ cười lúc chia tay chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi. nhưng nó lại in sâu trong cuốn film cuộc đời của mỗi chúng ta.

7, cùng nắm tay nhau và cười thật tươi nào các bạn ơi. Để thế giới này biết rằng, bạn là niềm tự hào lớn nhất trong trái tim tôi.

8, tốt nghiệp chỉ là tạm biệt, chúng ta sau này chắc chắn sẽ còn gặp lại.

9, mặt trời có lúc mọc lúc lặn. trăng có lúc khuyết lúc tròn. with người có lúc hợp lúc tan. hôm nay chia ly, ngày mai tụ hội.

trạm dừng chân phía trước còn đang đợi tôi và bạn. hãy mang theo lời chúc phúc của tôi, đi hết chân trời góc bể bạn nhé.

10, tốt nghiệp không phải là kết thúc mà là trưởng thành. tốt nghiệp không phải là chia ly. mà là vì một cuộc hội ngộ tốt đẹp hơn trong tương lai.

11, chúng ta vội vàng tạm biệt nhau, đi về những hướng khác nhau. không nói lên lời, không có nước mắt. chỉ có nỗi nhớ vĩnh hằng và những lời chúng phúc tốt đẹp, khắc sâu trong tim mỗi chúng ta.

12, dù trải qua bao nhiêu ngày tháng, dù đi qua bao nhiêu with đường. chúng ta vẫn luôn nhớ về một with đường đó. with đường đã từng dẫn dắt tôi gặp được các bạn.

13, duyên phận giống như một sợ dây, nối cây cầu chúng ta gặp gỡ. vẽ ranh giới chúng ta chia ly. tình bạn giống như một hũ rượu. Đông tây nam bắc cùng uống, lòng không say.

14, lại một mùa tốt nghiệp nữa đến. Đã nói sẽ không khóc. nhưng chẳng mấy ai kìm được nước mắt.

15, Đại học là quãng thời gian đẹp nhất trên đời. là quãng thời gian mà không ai muốn rời xa. tốt nghiệp là lúc chúng ta phải trưởng thành. trưởng thành để không phụ những quãng thời gian đẹp đẽ đã qua.

16, tốt nghiệp rồi, thuận buồm xuôi gió bạn nhé. mãi luôn nhớ về bạn!

17, tôi từng cho rằng, tốt nghiệp là chuyện xa vời. nhưng bỗng nhiên lại tốt nghiệp rồi. có lẽ chỉ khi mất đi rồi mới hiểu thế nào là trân trọng.

18, lại một thang 6 nữa đến. lại một mùa tốt nghiệp nữa đến. tôi không muốn tháng 6 đến quá nhanh. tôi cũng không muốn tốt nghiệp quá nhanh.

19, trên thế giới này, không gì trân quý hơn tình bạn chân thành. nỗi nhớ sâu sắc giống như bông hoa thơm ở trong thâm cốc.

20, lại một mùa tốt nghiệp nữa đến rồi. bạn ơi, xa lạ là khoảng cách giữa hai chúng ta. nhưng không thể rời là đó là tình bạn sâu đậm giữa hai ta.

21, thiên chức của con người là dũng cảm tìm kiếm chân lý. Đấu tranh vì chân là là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời.

22, between những lời chúc phúc của tôi lúc chia l and là một cái ô. che nắng, che mưa cho bạn trên with đường dài.

23, tình bạn, tình thân và tình yêu đích thực không phải là không bao giờ cãi nhau. mà là cãi nhau rồi nhưng vẫn ở bên nhau cả đời.

24, giờ phút khai giảng của năm sau. những người ngồi ở đây không phải là chúng ta nữa.

25, tốt nghiệp rồi, không phải ngồi trong lớp học nghe thầy cô giảng bài. nhưng lại phải bôn ba vì cuộc sống này.

26, tốt nghiệp rồi, kết thúc rồi. nhưng rốt cuộc là kết thúc hay là một sự bắt đầu mới.

27, tốt nghiệp, đối với tôi không đáng sợ. Đáng sợ đó là bạn bè quên tôi, nhưng tôi vẫn nhớ đến họ.

28, tốt nghiệp rồi, thanh xuân rời đi trong vô hình. cuộc sống của chúng ta như bước sang một trang mới.

title chúc mừng ngày lễ tốt nghiệp

1. tốt nghiệp là cột mốc đầu tiên của cuộc đời bạn. Đã đến lúc dang rộng đôi cánh bay cao lên bầu trời. chúc mừng bạn!

2. Mọi người ều có thể nhìn thấy thành công nhưng không pHải ai cũng có cr tểyy niềm đam mê và sự chăm chỉ cầnc có ểt ểt chúc mừng bạn đã tr p

3. chúc mừng lễ tốt nghiệp! chúc các bạn thành công trên con đường phía trước và có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc trong những năm tới!

4. tốt nghiệp là sự kết thúc của một hành trình bận rộn, đồng thời là khởi đầu của một con đường dẫn tớvin cớng thàn xin được gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn nhân một ngày ý nghĩa như hôm no!

5. bạn thực sự là một bằng chứng sống về việc vẫn luôn tồn tại những người không chỉ đẹp mà còn tài năng. chúc mừng bạn! tôi tự hào về bạn!

6. ai cũng có ước mơ, một số người cố gắng, nhưng rất ít người đạt được thành công cuối cùng. chúc mừng bạn tốt nghiệp! bạn đã làm cho tất cả mọi người tự hào!

7. Đã đến lúc nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian dài cố gắng không ngừng nghỉ. chúc mừng bạn tốt nghiệp! mong cho tất cả các dự định tiếp theo đây của bạn đều sẽ thành công!

8. bằng cấp của bạn không chỉ là một mảnh giấy mà nó sẽ là bộ cánh giúp bạn bay vào thế giới mới có tên là “cuộc sống hoàn h”. chúc mừng bạn tốt nghiệp!

9. tốt nghiệp chắc chắn là một cột mốc quan trọng nhưng cuộc sống là trải nghiệm học tập lớn nhất của tất cả ch. chúc bạn mọi điều tốt đẹp trong ngày đặc biệt này và may mắn trong tương lai.

10. chúc mừng ngày tốt nghiệp của bạn! những năm tháng làm việc chăm chỉ của bạn đã không trở thành vô ích. bạn chắc chắn sẽ có một tương lai tươi sáng phía trước!

11. cảm ơn bạn đã cho tất cả mọi người một lý do để chúc mừng. bạn đã làm việc chăm chỉ và cuối cùng bạn đã làm được. chúc mừng bạn và mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tương lai của bạn!

12. với bất kỳ ai, lễ tốt nghiệp cũng là một dịp kỷ niệm hoành tráng. with đường vinh quang vừa mới bắt đầu và thật tốt khi thấy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình đó. xin chúc mừng!

13. mục tiêu ban đầu của bạn đã đạt được, đến lúc chắp đôi cánh bay cao lên bầu trời. chúc mừng lễ tốt nghiệp!

14. hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa, như lời hứa về một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn dành cho bạn. chúc mừng tốt nghiệp, chúc cho tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật!

15. bạn đã có tất cả các công cụ bạn cần và bây giờ là thời gian để bắt đầu. tôi đang nói về tương lai mà bạn muốn xây dựng cho chính minh. xin chúc mừng!

16. chúc mừng lễ tốt nghiệp hạnh phúc! tôi biết rằng tương lai của bạn sẽ đến với những thành công mới nhờ trí thông minh và sự chăm chỉ của bạn!

17. chúc mừng tốt nghiệp! có lẽ bây giờ bạn đã thấy tầm quan trọng của quyết tâm, lạc quan và kiên nhẫn. hãy tận hưởng thành quả của những nỗ lực làm việc chăm chỉ của bạn!

trên đây là những caption hay về tốt nghiệp do reviewedu đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. hy vọng rằng với những lời chúc mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ gửi đến người mình thương yêu những lời chúc ý nhĥt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *