STT một khi đã đánh mất lòng tin thì khó tìm lại được

stt đánh mất niềm tin trong tình yêu

tự dưng tôi thấy ngại khi bước vào cuộc đời của ai đó, ngại yêu. bởi tôi sợ, sợ chia tay, sợ lại phải quên, sợ lại bắt đầu.

bạn bỗng nhận ra sau tất cảng cuộc tình đã qua, dù cố mấy, bên nhau lâu mấy, yêu nhau sâu ậm ến mấy, cuhi cũng cũng hết, ngườt, ng, ng r. để lại cho bạn mấy tia hy vọng nữa. rốt cuộc tình yêu là gì đây, có vẻ chỉ là những hào nhoáng làm bạn mờt và đánh lạc hướng bạn khỏi những thực tế đau khổ của cuhc ời. và rồi thì đâu with lại gì nữa.

chẳng ai sống cả đời với một trái tim nguyên vẹn, ai cũng có vài vết thương lòng âm ỉ. hầu hết trong chúng ta đều đã từng mất đi tình yêu mà ta nghĩ rằng sẽ hạnh phúc mãi mãi.

trong tình yêu, khi niềm tin đã chết, cuộc tình đó còn lại những gì? chẳng with gì….

khi ta mất hết lòng tin vào ối phương, mọi ngôn từ mà ối phương phat ra dù thật lòng there . .

STT một khi đã đánh mất lòng tin thì khó tìm lại được

.

trong tình yêu, mấy ai đủ sáng suốt để dừng cuộc tình này lại khi niềm tin chẳng còn.

 • những stt giúp bạn suy ngẫm về lòng tin trong tình yêu
 • thứ ắt nhất là niềm tin và một khi lòng tin đã lạc mất , tình yêu cũng chẳng còn mùi vị gì – chua và cha là cai kết . .

  có những thứ vỡ rồi sẽ mãi mãi không lành lại được, như một tình yêu không còn niềm tin thì có nối lại đví. ạu ẑ

  stt mất niềm tin về cuộc sống

  cuộc sống cứ trôi, thời gian cũng chẳng ngừng nghỉ, bộn bềc cuộc sống đôi lúc sẽ khiến ta mệt mỏi, ta cần nghỉ ngơi, nhưng ể tìm ượt lưng chợp mắt sao khó quá.

  có lẽ thứ rẻ nhất bây giờ là lời hứa, và thứ đắt nhất là niềm tin.

  hãy cảm ơn nhưng người đã từng khiến ta thất vọng vì họ giún ta trưởng thành hơn, mạnh mẽn hơn, giúp ta xét ké càng trước khi p>

  lòng tin giờ là thứ rẻ mạt vậy sao? chỉ vì ta ặt lòng tin vào người quá nhiều, hết lần này ến lần khác người có cái ền giẫm ạp lònging?

  điều đau khổ nhất khi bị pHản bội là nó không bao giời tới từ kẻ thù của chung ta …

  STT một khi đã đánh mất lòng tin thì khó tìm lại được

  càng sống lâu càng mất lòng tin vào những mối quan hệ. khi bạn cần, hắn luôn nhiệt tình, khi hắn cần thì chỉ có mỗi mình hắn.

  • state giá phải trả khi niềm tin đặt nhầm chỗ
  • thết nghĩ xã hội này quả là phức tạp. mới kịp xem nhau là tri kỉ không rời, nay đã trở thành người dưng xa cách. tình bạn hay tình yêu đều vậy. Đều không có ngoại lệ. liệu thử hỏi, con ai giám tin tưởng ai nữa không.

   tôi khó có thể gửi trọn niềm tin tuyệt đối vào một ai trong cuộc sống này. có lẽ vì tôi đa nghi, hay tự tôi làm khó bản thân mình!?

   niềm tin giống như một tờ giấy , khi đãc khác, bởi vì những người mắc lừa đều là người tin tưởng bạn.

   lời kết: trong tình yêu hay cuộc sống đều rất cần niềm tin. chính vì niềm tin quá đắt nên đừng để ai đó lấy đi với một cái giá quá rẻ. thay vào đó hãy đặt niềm tin vào bản thân, vì chỉ có như vậy bạn mới mạnh mẻ bước qua được hết những thử thách. và hãy cân nhắc để lòng tin của ta được trao đi xứng đáng chính nơi nó thuộc về!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *