Status, stt mất niềm tin vào tình yêu

tình yêu luôn là những câu chuyện dài và phức tạp vì nhiều lý do khác nhau, trong câu chuyện tình yêu chúng ta thường nghe đn “ph t”. sự hợp nhất trong tình yêu phải ến từ cả hai phíaa mới có thể thành đôi và hạnh phúc ược với nhau, nhưng khi chúng ta bị pị bunt bunt b. , thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn những status, stt mất niềm tin vào tình yêu.

Status, stt mất niềm tin vào tình yêu

me. những state mất niềm tin vào tình yêu hay nhất

1. tôi âm thầm nhìn dòng ời lặng lẽ ưa tôi qua những khúc rẽ cuộc ời ời con dai, con bao nhiêu ngã rẽ rẽ lối nào chong ờchi.

2. không nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông. khi giá lạnh buông tràn trên phố. khi mưa rơi lạnh thấu từng ngọn cỏ. những mặt đường buốt lạnh dưới chân ai.

3. hạnh phúc …thì chẳng được bao lâu. mà nỗi đau ….thì in sâu chẳng thể xóa! anh nhớ em nhiều lắm!

4. đy là một lời khuyên chân thành, cứ sống, cứ vui như trước kia không phải bận tâm quá nhiều, họ nhớ mình họ tự khắc sẽ ộ ộNg, nếu khôô. Hang! tất cả chỉ đi vào ngõ cụt mà thôi, tạm biệt sớm cho bớt nặng lòng!…

5. hãy sống như một đứa trẻ nhỏ. chúng chỉ cần một niềm tin bé xíu đã có thể sống mãnh liệt vì điều chúng tin, không hoài nghi, không nôn nóng và cho dù đôi khi điều chúng thấy không như chúng tưởng tượng thì chúng cũng sẽ chẳng buồn lâu vì thật ra điều chúng muốn thấy đã luôn nằm trong tim chúng mỗi ngày, một cách rõ ràng và tinh khiết.

Hãy sống như một đứa trẻ nhỏ

6. tình yêu khởi nguồn từ niềm tin, tình yêu, cũng mất đi khi niềm tin không còn nữa. một mối tình có thể kết thúc vì nhiều lý do, chưa chắc đã là vì không đủ tin tưởng nhau nữa. nhưng một khi mất đi niềm tin, thì tình yêu ấy dù có tiếp tục duy trì, cũng chỉ còn là một cái vỏ rỗng tuếch. duy trì một tình yêu như thế, chỉ khiến cả hai bên đều mỏi mệt.

7. with người em thật sự không phù hợp với chuyện yêu đương. việc đặt niềm tin của mình vào người khác không tránh khỏi sẽ phải nhận lại sự thất vọng, mà em vốn lại thiếu các an> gi

8. niềm tin, là một thứ giúp sinh mệnh của tình yêu tiếp tục tồn tại. nếu đã yêu, thì hãy tin tưởng. Đừng quá đặt nặng lòng nghi ngờ, sự nghi ngờ cũng rất mỏi mệt. hãy mở lòng tin tưởng nhau, điều đó không chỉ khiến lòng bạn dễ chịu, mà cũng khiến tình yêu bền vững hơn.

9. niềm tin đã mất, chố cố gắng hàn gắn lại, vẫn có một điều gì đó chẳng còn vẹn nguyên như thuở ban ầu, vẫn có một đuều gì đó, D. gì đó, d. niềm tin, đẹp đẽ mà between manh thế đấy!

10. tình yêu : cũng giống như đôi giày vậy. hãy chọn cho minh đôi vừa chân & hợp với bạn.

Hãy chọn cho mình đôi vừa chân & hợp với bạn

11. khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yênbc>.

giữa

12. bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

13. nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào ella cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

14. những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.

15. khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại: không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.

Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại

16. khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.

17. trong cuộc đời của mỗi người: mạnh mẽ nhưng đừng quá thô lỗ. tử tế nhưng đừng nhu nhược. liều lĩnh nhưng đừng lưu manh. khiêm tốn nhưng đừng nhút nhát. và tự tin nhưng đừng kiêu ngạo.

18. tôi biết có những người từng mải miết đi tìm tình yêu, nhưng đáp án của lần yêu nào cũng sai. rồi người ta trở nên hụt hẫng, tuyệt vọng, thậm chí chẳng con dám tin là ella mình sẽ đủ can đảm để yêu thêm một ầan.

19. có một điều luôn luôn ám ảnh tôi, đó là lòng chung thủy. trải qua những cuộc bể dâu của cuộc sống, tôi thấy niềm tin về lòng chung thủy đã làm thành một mùa băng rã trong tôi.

20. hơn nữa, chẳng phải cảm giác được một ai đó hết lòng tin tưởng rất tuyệt vời hay sao? nếu bạn muốn một người hết lòng tin tưởng mình, vậy thì cũng hãy tin tưởng người đó hết lòng.

Hơn nữa, chẳng phải cảm giác được một ai đó hết lòng tin tưởng rất tuyệt vời hay sao

21. anh cần một niềm tin để tiếp tục sống. Đó là niềm tin tương lai sẽ không mệt mỏi và buồn bã như những năm tháng này.

22. . .

23. khi em đặt niềm tin cho nó trọn vẹn, khi em gửi gắm bản thân hoàn toàn cho người ấy thì cũng là lúc em đánh mất chính mình và Ừnh yì. em đừng nghĩ tình yêu là ai cho đi nhiều hơn thì người kia sẽ cảm động, sẽ vì em mà khắc ghi tấm chân tình.

24. niềm tin là tín ngưỡng của tình yêu, là điều tuyệt vời nhất mà chúng ta trao gửi cho nhau khi yêu thương. hãy để niềm tin nở rộ trong lòng bạn, và đóa hoa tình yêu trong tim bạn, sẽ càng rạng ngời hơn bao giờ hết.

25. Niềm tin giống như một tờ giấy, khi đã with nhăn, cho dù bạn nỗc vuốt cho bằng như thế nào, ều không thểc hồi nguyên dạng, ừng bai đng. người mắc lừa đều là người tin tưởng bạn.

Niềm tin giống như một tờ giấy, khi đã có nếp nhăn, cho dù bạn nỗ lực vuốt cho bằng như thế nào, đều không thể phục hồi nguyên dạng

26. hãy bỏ qua một bên tất cả quy luật tình yêu mà con người gán ghép hay đặt tên. Đơn giản là nghĩ lại, chúng ta cũng có thời yêu say đắm đối phương và từng rất hạnh phúc đúng không? vậy thì, coi như tình yêu đó đã không hoàn toàn uổng phí. biết là nỗi đau có thể đi theo chúng ta cả đời, nhưng đừng cam chịu để nỗi đau phá hỏng nửa đời còn lại cỿa bạn. và nhất là, đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào tình yêu.

27. bão tố và chông chênh ủ rồi, sau c cùng hãy cứ tin đi, bởi một ngày nào đó sẽ có người vì em mà ở lại, nếi cuđi ộ ắm cui ố!

28. ừng chỉ vì một vài cuộc tình mà oán hận cả thế giới, ừng vì vấp ngã của bản thn mà mãi mãi ể người ế ến ến sau ổ ổ ổ ổ ổ n phaui một cuộc tình chấm dứt, cho dù là lâu hay mau, thì hãy xem như duyên đã hết, tình sẽ tan. Đừng trách người kia vô tâm bước đi và càng không nên trách bản thân không đủ hoàn hảo để níu giữ họ.

29. quyết tâm bỏ mọi thứ khiến ta mệt mỏi. nhưng do dự vì lý trí không thắng nổi cảm xúc with tim.

30. lòng tin vốn dĩ rất rẻ, cũng rất đắt. lần đầu free cho, tiêu xài phóng khoáng hay chắt chiu tiết kiệm là tuỳ mỗi người. tiêu xài phóng khoáng thì nhanh hao hụt, chắt chiu tiết kiệm có khi dùng được một đời. thế nhưng để có lại lần thứ hai có khi cả đời còn lại không kham nổi.

Lòng tin vốn dĩ rất rẻ, cũng rất đắt

ii. những status buồn, mất niềm tin vào tình yêu

1. có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

2. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thô

3. bây giờ tôi mất niềm tin vào con người quá, yêu nhau mấy năm tình cảm sâu đậm vậy mà còn vứt bỏ như bỏ một vờ. tôi chẳng thể nào hiểu ược hết những toan tính của with người anh ta, bạn bè tôi nói rằng chắc chnc lẽ anh ta đã thay ổi, đãc không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.

4. lòng tin giờ là thứ rẻ mạt vậy sao? chỉ vì cô đặt lòng tin vào người quá nhiều, hết lần này đến lần khác nên người có cái quyền giẫm đạp lên tin cô? mỗi khi cô có cảm giác người và cô rất gần với nhau thì cũng chính lúc ấy người đẩy cô ra xa. người làm cô sợ những điều gọi là lòng tin. ngay cả chính bản thân cô, cô cũng không dám tin nữa.

5. một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi. có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.

Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi

6. chúng ta sẽ luôn can đảm nếu có lòng tin vào bản thân mình.

7. tự dưng tôi thấy ngại khi bước vào cuộc đời của ai đó, ngại yêu. bởi tôi sợ, sợ chia tay, sợ lại phải quên, sợ lại bắt đầu.

8. mình phải hiểu một người sâu sắc đến mức nào mới nhận ra mình chưa biết gì về họ cả?

9. niềm tin, là điều kiện tiên quyết của tình yêu, cũng là tín ngưỡng của tình yêu.

10. rốt cuộc, sẽ ến thời điểm bạn nhận ra, điều mình cần không phải là mối quan hệ thiên trường ẋa nhửu, ẻa nhửu, ẻa nhửu mà là một vài khoảnh khắc nhìn thấy đằng trước mình còn hy vọng. không hẳn là tình yêu. cũng chẳng phải nỗi nhớ nhung vĩnh viễn. một ai đó xuất hiện. một ai đó dịu dàng. một ai đó cho bạn niềm tin để gượng mình đứng lên sau giông bão…

11. niềm tin, là một điều gì đó rất kỳ diệu, vì rất lâu mới có được, nhưng có thể mất đi chỉ trong vài giây. niềm tin đã đánh mất, thì khó lấy lại, có khi mất một năm, có khi phải mất cả đời người.

Niềm tin, là một điều gì đó rất kỳ diệu, vì rất lâu mới có được, nhưng có thể mất đi chỉ trong vài giây

12. anh có đủ tình yêu để che chở cho trái tim yếu đuối đó không? anh có đủ niềm tin để yêu em đến khi em sẵn sàng buông tay chứ không phải là anh hay không? anh có sẵn sàng dắt em đi qua những giông tố của cuộc đời này mà chắc rằng ella không bao giờ mệt mỏi hay bỏ cuộc vì sợ hãi hay hay?

13. bạn bỗng nhận ra sau tất cả những cuộc tình đã qua, dù có cố mấy, bên nhau lâu mấy, yêu nhau sâu ậm ến cũn mỺi, cu.h. tia hy vọng nữa. rốt cuộc tình yêu là gì đây, có vẻ chỉ là những hào nhoáng làm bạn mờt và đánh lạc hướng bạn khỏi những thực tế đau khổ của cuhc ời. và rồi thì đâu còn lại gì nữa.=> những stt người yêu không tin tưởng mình ý nghĩa nhất.

14. chẳng ai sống cả đời với một trái tim nguyên vẹn, ai cũng có vài vết thương lòng âm ỉ. hầu hết trong chúng ta đều đã từng mất đi tình yêu mà ta nghĩ rằng sẽ hạnh phúc mãi mãi.

Chẳng ai sống cả đời với một trái tim nguyên vẹn, ai cũng có vài vết thương lòng âm ỉ

15. Đừng đặt hết niềm tin vào một ai đó. hãy giữ lại cho mình một ít. Để khi mất niềm tin vào người đó, ta còn bản thân mình để tin.

16. thỉnh thoảng rảnh rỗi lôi tin nhắn cũ ra đọc cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu quá.

17. cuối cùng thì em đã biết tại sao with người ta lại cần tình yêu ến vậy người ta sẵn sàng đánh ổi những ngày that báng bình yên chỉ ể ổi ổi ổi ổi

18. ella là đàn bà đừng bao giờ tin tưởng ai tuyệt đối, càng ella không nên đặt niềm tin quá nhiều. Đặc biệt với đàn ông ella càng ella không nên đưa hết tim gan mình cho họ.

19. chọn cách sống một mình và nuôi con dường như là quyết định táo bạo của nhiều chị em phụ nữ. việc trải qua đổ vỡ khiến nhiều chị em dè chừng và cuối cùng là mất niềm tin vào đàn ông.

20. thứ đắt nhất là niềm tin và một khi lòng tin đã lạc mất, tình yêu cũng chẳng còn mùi vị gì…

Thứ đắt nhất là niềm tin và một khi lòng tin đã lạc mất, tình yêu cũng chẳng còn mùi vị gì

21. niềm tin… tựa như hạt cát chảy qua kẽ tay, chẳng thể nào níu giữ ược nữa, khi một lần nữa nhặt những h -t cạt vào lòng bàn tay, chung quy, đ đt còttttttttt còtttt còtttttttttttttttttttt còttt cò hở hở hởt ạ ạ ạ. prohibit đầu. tựa như tờ giấy đã bị vò nát, she có cố gắng vuốt phẳng thế nào, vẫn hằn sâu những vết nhàu nhĩ.

22. khi bạn quá tin cậy hoặc sùng bái 1 ai, chắc chắn bạn không bao giờ đề phòng, thậm chí nghi ngờ. và đôi khi bạn chết vì niềm tin thơ ngây của mình.

23. ta cần phải lạnh lùng một you, mở cửa trai tim, đón nhận nhiều thứ mới, chứ không hẳn ặt niềm tin quá nhiều vào cai mối quan hệ không rõng này.

24. trong tình yêu, khi niềm tin đã chết, cuộc tình đó with lại những gì? chẳng with gì….

25. nước vô tình, ngàn năm trôi mãi mây vô tình, mây mãi vẫn bay trăng vô tình, trăng đùa với gió người vô tình, sao hiểu lấtôi …

Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi

26. mưa thì mát mà sao tạt vào mặt thì rát. yêu thì hạnh phúc mà kết thúc thì đâu khổ.

27. cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

28. tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng không dễ dàng.

29. em mỉm cười tươi như nắng, nhưng lòng em thì mưa không ngớt anh à. chắc sẽ không bao giờ em mỉm cười như thế nữa đâu.

30. em lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. lộng lẫy sau lưng của bảy sắc cầu vồng. những giọt trong I see mở lòng mùa hạ. gió thiên đường cuồng dại dưới môi cong.

trong bài viết này, thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn những status, stt mất niềm tin vào tình yêu hay và buồn nhất. chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *