Stt tâm trạng Anh ơi, hôm nay em mệt rã rời, anh đang nơi đâu?

có những ngày như hôm nay, em mệt rã rời, về đến nhà khi đèn chưa bật sáng. xung quanh thì tối om, chỉ con mình em cô quạnh. she em đã phải tự túc một mình mọi thứ, ốm đau cũng phải tự nỗ lực mà đi học, đi làm. không một câu hỏi han, không một tin nhắn, cuộc gọi. Điện thoại vẫn im lìm trong túi xách, về đến nhà thì quẳng nó sang một góc vì em biết cũng chẳng ai tìm em. từ sáng đến tối, có ở nhà hay ra đường thì vẫn chỉ mình em lẻ bong đơn côi. em có chút chạnh lòng.

 • stt tâm trạng về nỗi buồn của tuổi trưởng thành – khi người lớn cô đơn
 • mấy ngày no, em mệt mỏi quá anh ạ. em bù đầu với việc học, công việc thì chất đống, ngập đầu ngập cổ mãi chẳng xong. mà nhiều chuyện thì lại chẳng thuận lợi cho lắm, nhìn xung quanh đâu cũng thấy nỗi buồn. em muốn trốn khỏi nơi này, đi bất cứ đâu cũng được. bởi vì cứ nghĩ đến việc phải đối mặt với những mệt mỏi kia, em lại ngại, lại muốn khóc không ngừng.

  Stt tâm trạng Anh ơi, hôm nay em mệt rã rời, anh đang nơi đâu?

  thật ra một mình bận rộn rồi cũng quen, chẳng qua một mình ến mức cô ộc như thế này khiến em buồn bã, nhất là khi đ đ. người bên cạnh. em cứ nghĩ rằng, à không, là tha thiết entre rằng sẽ có một ai đó đến bên em và tiếp cho em sức mạnh. em sẽ có thể vì người ấy mà cố gắng, lấy người ấy làm động lực để bản thân vươn lên. nhưng mà em cũng chẳng biết nữa, cứ mỗi lần khó khăn chồng chất khó khăn, em đều phải trải qua nó một mình.

  anh ạ, em nhiều khi cảm thấy, có lẽ em chẳng cần ai che chở nữa. vì việc gì cũng đến tay em, tự bản thân em giải quyết chứ chẳng ai giúp đỡ cả. em cứ nghĩ mình mỏng manh yếu đuối, vì lúc nào em cũng trong trạng thái thở than. rằng em mệt, em bệnh, em stress. vậy mà em lại có thể vượt qua mỗi ngày, dù là vất vả lết qua, lăn xả qua từng ấy ngày tháng. và em vẫn sống, đêm thì khóc mà sáng dậy miệng vẫn phải cười tươi.

  cứ mãi nhìn trần nhà, biết bao giờ anh mới đến và cứu lấy cuộc đời tẻ nhạt này nhỉ? em cũng không rõ, em nghĩ là anh vẫn đang đợi, đợi em đủ trưởng thành rồi mới đến. Đủ lâu để cho em biết giá trị khi một mình sẽ thế nào, có khúc nào vui, khúc nào buồn, khúc nào là mất mát tổn thương.

  Stt tâm trạng Anh ơi, hôm nay em mệt rã rời, anh đang nơi đâu?

  Em không muốn mình trẻ with ể đánh mất người mình thương yêu nữa, cũng không muốn bản thân chưa ủủ tốt, ểi gặp đUng người lại phảe nghe ba chữ “sai đi đ Bên anh là điều duy nhất em mueốn làm sau này.

  • stt tâm trạng khép lại quá khứ và gửi đến anh lời tạm biệt…
  • em sẽ mạnh mẽ vượt qua những mỏi mệt, cô đơn này để chờ được ngày anh xuất hiện. rồi sẽ có một ngày, có một người xuất hiện bên đời em, khiến em thấy tất cả những nỗi đau em trải qua đều đáng giá. em sẽ chẳng còn muốn khoe hạnh phúc ấy cho người ngoài, cũng chẳng còn muốn đem người ấy so sánh với bất kỳ ai.

   Stt tâm trạng Anh ơi, hôm nay em mệt rã rời, anh đang nơi đâu?

   chỉ cần người ấy luôn sẵn sàng nắm tay em đi qua năm năm tháng tháng của cuộc đời là đủ. Đó là lúc em học cách yêu người ta bằng tất cả sự trân trọng. Đó là lúc em biết rằng, những nỗi đau ngày trước chynh là thứ giúp em là đuều mà bấy lâum em vẫn t.

   lời kết: một tình yêu xứng đáng sẽ luôn phải đánh đổi bằng sự chờ đợi đằng đẵng. nhưng nếu ta thực sực cor nềm tin thì nhất ịnh người ấy sẽ xuất hiện và thắp sáng cuộc ời tẻ nhạt, ảm cạt, ảm cạt vậy những cô ơn, côn ể ể ến ược căn phòng tình yêu phía trước mà thôi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *