Stt tình yêu Mối quan hệ mập mờ là một thứ xúc cảm chẳng hề rõ ràng mà mình và người ấy dành cho nhau

mối quan hệ mập mờ không phải là người yêu, cũng chẳng là bạn bình thường. là chưa từng tỏ tình mà lại chẳng thể nói lời chia tay. là có một chút ghen tuông, một chút giận hờn. là có thể nói lời yêu thương nhưng cả hai đều không thể vượt qua điều gì đó ngăn cách ở giữa.

là nồng nàn, là ấm ấm, là một cho mình dập tắt hy vọng.

chấp nhận một mối quan hệ mập mờ giống nhưc việc bạn cầm trên tay một hòn than nong, rất đau nhưng lại không thc đi.v yêu anh cũng như vậy vậ and lòng buông bỏ.

Stt tình yêu Mối quan hệ mập mờ là một thứ xúc cảm chẳng hề rõ ràng mà mình và người ấy dành cho nhau

một mối quan hệ mập mờ không ghen tuông, không ngờ vực, không biết cuộc đời phía kia, không chạm điện thoại.

cứ bên cạnh nhau như thế, thỉnh thoảng gặp nhau ể cảm thấy hơi ấm quen thuộc, thỉnh thoảng ta lại lãng nhau ể mỗi cóc crì đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ riêng minh…

 • stt cuộc sống cần những khoảng lặng để lắng dịu và bớt ngột ngạt
 • nó là một mối quan hệ mập mờ, một thứ xúc cảm chẳng hề rõ ràng mà mình và người ấy đã dành cho nhau. Có một thứ tình cảm nửa vời như trêu chọc cảm xúc của with người ta như vậy, chắc chắn chẳng phải người yêu nhưng gọi bạn bạn bạn thì quá ỗi gượng ep.

  thứ tình cảm ấy giống như một giọt nước mưa chơi vơi giữa trời, cố gắng ến đu thì cũng không thể vượt qua nổi những giớn ạ ạ đ đ ạ ạ ạ ạ ạ ạ

  khi bước vào một mối quan hệ không tên , hai with người chẳng khác nào hai ường thẳng song, không có điểm giao cắt, chỉc có thể Lặng lẽ bước đc đ hai with người từ chạm mặt nhau, quen biết nhau, ến nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng lại chẳng thể nào tiến xa hơn, không cón cág nàhẻa. <

  hòn que tuy nóng nhưng lại đem ến cảm giác ấm áp, luyến tiếc không muốn rời, cũng giống như người kia, lặng lẽ lẽ lẽ lẽ mi. mỗi khi mệt mỏi.

  Stt tình yêu Mối quan hệ mập mờ là một thứ xúc cảm chẳng hề rõ ràng mà mình và người ấy dành cho nhau

  mối quan hệ ấy nhiều khi xuất phát từ sự cô đơn trống trải của mỗi with người. có thể do sự cô ơn lâu ngày, hoặc đau lòng do mối tình vừa ổ vỡ …. lúc ấy, ta cần một chút quan tâm, một chút yêu thương, một bể dể dờ vai ờ.

  • stt tình yêu và cuộc sống có những nỗi buồn không viết được thành tên
  • một mối quan hệ mập mờ, thích thì thích đấy, có cả chăn gối, quen thuộc và đam mê xác thịt nhau. nhưng ko đi đến đâu cả, ko có tương lai.

   một mối quan hệ không rõ ràng, có thể đến cũng có thể đi bất kỳ lúc nào khiến ta không thể dự đoán trước.

   Đôi khi ta lại có một mối quan hệ mập mờ như thế, lo lắng cho nhau, yêu và trân quý nhau, đi cả đêm cùng nhau, cùng đh min bìn hìn, cùng, bìn cười, cùng chờ, cùng ngủ…

   nhưng ta lại không phải chịu bất cứ sự ràng buộc nào từ đối phương.

   không phải tình yêu, cũng chẳng phải tình bạn? vậy tình cảm đó là gì? Đừng nên quá đa tình, đừng nên tự bọc đường cho một mối quan hệ không rõ ràng cũng chẳng tới đâu. nó chỉ đơn thuần là một thói quen mà thôi. nó là thói quen, thói quen của sự yêu thương.

   khi đã quen với sự chiều chuộng, với giọng nói ngọt ngào, với những buổi đi chơi vui vẻ … ta thường tực ường cho, tờt huy. lớn lao. There is tưởng tượng một kết thúc viên mé như trong truyện ngôn tình … cuối cùng ời thực chẳng như ta mong mut mue trong rỗng tuếch.

   một mối quan hệ chẳng rõ ràng cho dù muốn vẫn không thể vượt qua được giới hạn vốn đã được vạch sẵn. nó có thể mang lại những cảm xúc đặc biệt khiến chúng ta mộng tưởng, hy vọng thật nhiều.

   yêu mà không được đáp trả. nếu nói rằng minh thích người kia thì sao? entre chờ một phép màu sẽ xuất hiện như trong truyện cổ tích ư? không đâu, sẽ chẳng có câu trả lời nào hết, mà thay vào đó là khoảng không dài đến vô tận.

   rốt cục, nó chỉ là “đôi khi”. và dĩ nhiên rồi. nó rất dễ vỡ vụn. vì nền tảng của nó vốn dĩ là khói, là gió, là sương…

   mọi thứ cứở lưng chừng, không rõ ràng, không biết gọi tên là gì. người ta cứ nói mối quan hệ đó đem lại cho họ cảm giác an toàn. Đến được thì đi được, chẳng có gì ràng buộc hay phải hứa hẹn. nhớ thì gặp không thì thôi, cần tâm tình thì tìm đến không thì rời đi.

   • stt đàn bà và những nõi buồn lặng lẽ đau lòng đến sót xa
   • mối quan hệ không thể gọi thành tên này có thể đem lại cảm giác dễ chịu, nhưng lại cũng tủi thân vô cùng. chính vì mập mờ mà không được phép hờn giận, không được quyền ghen tuông, không được đòi hỏi, cũng không có cớ để nũng hay nịu. cảm giác ấy thật sự rất khó chịu, tại sao chúng ta lại thích dằn vặt with tim mình như thế?

    Stt tình yêu Mối quan hệ mập mờ là một thứ xúc cảm chẳng hề rõ ràng mà mình và người ấy dành cho nhau

    thực chất mối quan hệ mập mờ chắc hẳn sẽ ngọt ngào như trà sữa vao trong thời gian đầu. nhưng rồi sau một thời gian dài, chúng ta sẽ nhận ra nó cũng có thể mang lại những tổn thương vô cùng lớn chẳng kém gì tình. nó giống như khi ta mặc một chiếc áo ẹp bó sát người, dẫu nó bó sát ến khó thì thì vẫn cứn mặc nó bởi những cảm giác khó tả lám.

    Đã bao giờ bạn tự hỏi, nếu như người kia có người yêu, cảm giác của bạn sẽ ra sao chưa? Đó là một loại đau khổ không thể nói thành lời. Đó là một thất bại, một vũng lầy của cuộc đời bạn. phải nhìn người mình đã từng dựa dẫm nay trở thành chỗ dựa cho người khác, trái tim bạn có đau không? phải nhìn người đã từng dành hàng giờ để lắng nghe bạn tâm sự, nay lại coi như bạn không tồn tại, bạn có thấy thêp?

    lời kết: nhưng ến cup cùng thì ta cũng phải cần có một mối quan hệ rỏ ràng, một mối quan hệ khiến ta tâm, một người có cr tể níu giữ chc. Chiều Hoàng Hôn rất vội, một người có thể ôm ghì chặc ta vào những lúc ta yếu đuối, một người có thể bên cạnh ta chứ không phải bên cạnh một ai khác. và chỉ mong rằng một mối tình nào đó đừng mãi là mập mờ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *